เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปี 4 เดินหน้าซ่อม สร้าง สนับสนุนทุนการศึกษา ให้น้องโรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง หนองบัวลำภู

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 14:25
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เฮเฟเล่

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตราฐานจากประเทศเยอรมันนี เดินหน้าสนับสนุนการศึกษา อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างรากฐานอนาคตของชาติ จัดกิจกรรม “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปี 4” บูรณะพร้อม สนับสนุนทุนการศึกษาโรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยมี ดร.ละออตา พงษ์ฤทัศน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภูเขต 1 บ้านนาสำราญรุ่งเรือง เป็นผู้รับมอบ

นายโยธิน ประเสริฐกุล ผู้จัดการขายและการตลาดทั่วไป บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เฮเฟเล่ ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 ซึ่งยังคงยืนหยัดในการเป็นผู้นำสินค้านวัตกรรมเพื่อที่อยู่ อาศัย หรือโฮมแอน์โปรเจคโซลูชั่น ที่ดำเนินธุรกิจควบคู่กับการดูแลสังคมมาโดยตลอด และหนึ่งในกิจกรรม เพื่อสังคมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง คือโครงการ “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนของชาติ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สามารถ สร้างผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต ด้วยการส่งเสริมให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีที่เอื้ออำนวยต่อการศึกษา อันเป็นสิ่งสำคัญ ที่เรามิอาจมองข้าม และในฐานะที่เฮเฟเล่เป็นผู้ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เฟอร์นิเจอร์ และ สุขภัณฑ์ เราจึงอยากช่วยเหลือสังคมในสิ่งที่เฮเฟเล่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยการซ่อมสร้างบูรณะอาคารเรียน และ ห้องน้ำ โดยในครั้งนี้ได้มาสร้าง และซ่อมแซม ห้องน้ำ อาคารเรียน ให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาและทุนการศึกษาร่วมกับลูกค้าและพนักงาน จำนวน 25 ทุน ทุนละ 1,000 บาท ตลอดจนอุปกรณ์การเรียนให้กับ น้องๆ นักเรียน เพื่อสานฝันตัวเองให้ประสบความสำเร็จในอนาคต”

นอกจากนี้น้องๆ โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง ยังได้เตรียมกิจกรรมการแสดงมามอบให้กับคณะผู้บริหาร และทีมพนักงานเฮเฟเล่ อีกด้วย โดยมีการรำบายศรีสู่ขวัญ เต้นประกอบเพลง และการแสดงมายากล ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น เรียกว่าเป็นการแบ่งปันกันอย่างอบอุ่นเพราะไม่เพียงแต่การบูรณะสิ่งก่อสร้าง อาคารเรียน แต่ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้กับน้องๆ อีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายอย่างประทับใจด้วยกิจกรรม สันทนาการระหว่างพี่ๆ เฮเฟเล่ และน้องๆ โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และสนุกสนานร่วมกันอย่างเป็นกันเอง


Latest Press Release

โพล วันมาฆบูชา ชี้ ปชช. ร้อยละ ๗๔.๕๗ ทราบวันมาฆบูชาเป็นวันที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดง โอวาทปาติโมกข์ ครั้งแรก ปชช. สนใจกิจกรรมตักบาตร-ทำบุญ ทำทาน-ลด ละ เลิก อบายมุข-ชวนเพื่อน/คนในครอบครัวไปวัด

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่ากระทรวงวัฒนธรรม(วธ.) ร่วมกับสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นเด็ก เยาวชนและประชาชนหัวข้อ "วันมาฆบูชา" สำคัญอย่างไร จากกลุ่มตัวอย่าง ๕,๓๓๕ คนทั่วประเทศ...

วธ. ชูพลัง บวร บ้าน วัด โรงเรียน ขับเคลื่อนชุมชนคุณธรรมฯ ทั่วประเทศ เชิดชูสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ทำความดี มีจิตอาสา ลดปัญหาสังคม ชุมชนมีรายได้จากเศรษฐกิจพอเพียง

วันที่ 18 ก.พ. 2562 ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี เยี่ยมชมนิทรรศการชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลัง บวร (บ้าน วัด โรงเรียน) ของกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) โดยมีนายวีระ...

เติมพลังความสดใสให้กับชีวิตด้วยคอลเล็คชั่นใหม่จากอิเกีย

อิเกีย แนะนำคอลเล็คชั่นใหม่จากหลากหลายดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่จะมาช่วยเติมพลังงานให้กับชีวิตประจำวัน พร้อมเริ่มต้นปีใหม่ เปิดรับสิ่งดีๆ ด้วยลวดลายกราฟิกและสีสันที่สดใส ตั้งแต่ปลอกผ้านวม ตู้ โคมไฟ และอุปกรณ์จัดเก็บของใช้ต่างๆ...

ภาพข่าว : มกอช.จัดอบรม ข้อกำหนดมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017

นายวิทวัสก์ สาระศาลิน รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ หรือ มกอช. เป็นประธานเปิดอบรม เรื่อง "การเสริมสร้างทักษะความรู้และความเข้าใจในข้อกำหนดมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017" ณ ห้องประชุม Tulip โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ...

พระพยอม กัลยาโณ กับความทรงจำพุทธทาสรำลึก

เป็นที่ทราบกันดีว่าพระราชธรรมนิเทศ(พระพยอม กัลยาโณ) เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี เป็นพระนักเทศน์ระดับแถวหน้าของบ้านเรา ผู้คนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างชื่นชอบแนวทางการเทศน์ของท่าน...

Related Topics