เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปี 4 เดินหน้าซ่อม สร้าง สนับสนุนทุนการศึกษา ให้น้องโรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง หนองบัวลำภู

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 14:25
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เฮเฟเล่

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตราฐานจากประเทศเยอรมันนี เดินหน้าสนับสนุนการศึกษา อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างรากฐานอนาคตของชาติ จัดกิจกรรม “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปี 4” บูรณะพร้อม สนับสนุนทุนการศึกษาโรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยมี ดร.ละออตา พงษ์ฤทัศน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภูเขต 1 บ้านนาสำราญรุ่งเรือง เป็นผู้รับมอบ

นายโยธิน ประเสริฐกุล ผู้จัดการขายและการตลาดทั่วไป บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เฮเฟเล่ ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 ซึ่งยังคงยืนหยัดในการเป็นผู้นำสินค้านวัตกรรมเพื่อที่อยู่ อาศัย หรือโฮมแอน์โปรเจคโซลูชั่น ที่ดำเนินธุรกิจควบคู่กับการดูแลสังคมมาโดยตลอด และหนึ่งในกิจกรรม เพื่อสังคมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง คือโครงการ “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนของชาติ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สามารถ สร้างผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต ด้วยการส่งเสริมให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีที่เอื้ออำนวยต่อการศึกษา อันเป็นสิ่งสำคัญ ที่เรามิอาจมองข้าม และในฐานะที่เฮเฟเล่เป็นผู้ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เฟอร์นิเจอร์ และ สุขภัณฑ์ เราจึงอยากช่วยเหลือสังคมในสิ่งที่เฮเฟเล่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยการซ่อมสร้างบูรณะอาคารเรียน และ ห้องน้ำ โดยในครั้งนี้ได้มาสร้าง และซ่อมแซม ห้องน้ำ อาคารเรียน ให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาและทุนการศึกษาร่วมกับลูกค้าและพนักงาน จำนวน 25 ทุน ทุนละ 1,000 บาท ตลอดจนอุปกรณ์การเรียนให้กับ น้องๆ นักเรียน เพื่อสานฝันตัวเองให้ประสบความสำเร็จในอนาคต”

นอกจากนี้น้องๆ โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง ยังได้เตรียมกิจกรรมการแสดงมามอบให้กับคณะผู้บริหาร และทีมพนักงานเฮเฟเล่ อีกด้วย โดยมีการรำบายศรีสู่ขวัญ เต้นประกอบเพลง และการแสดงมายากล ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น เรียกว่าเป็นการแบ่งปันกันอย่างอบอุ่นเพราะไม่เพียงแต่การบูรณะสิ่งก่อสร้าง อาคารเรียน แต่ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้กับน้องๆ อีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายอย่างประทับใจด้วยกิจกรรม สันทนาการระหว่างพี่ๆ เฮเฟเล่ และน้องๆ โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และสนุกสนานร่วมกันอย่างเป็นกันเอง


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics