เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปี 4 เดินหน้าซ่อม สร้าง สนับสนุนทุนการศึกษา ให้น้องโรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง หนองบัวลำภู

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 14:25
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เฮเฟเล่

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตราฐานจากประเทศเยอรมันนี เดินหน้าสนับสนุนการศึกษา อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างรากฐานอนาคตของชาติ จัดกิจกรรม “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปี 4” บูรณะพร้อม สนับสนุนทุนการศึกษาโรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยมี ดร.ละออตา พงษ์ฤทัศน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภูเขต 1 บ้านนาสำราญรุ่งเรือง เป็นผู้รับมอบ

นายโยธิน ประเสริฐกุล ผู้จัดการขายและการตลาดทั่วไป บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เฮเฟเล่ ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 ซึ่งยังคงยืนหยัดในการเป็นผู้นำสินค้านวัตกรรมเพื่อที่อยู่ อาศัย หรือโฮมแอน์โปรเจคโซลูชั่น ที่ดำเนินธุรกิจควบคู่กับการดูแลสังคมมาโดยตลอด และหนึ่งในกิจกรรม เพื่อสังคมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง คือโครงการ “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนของชาติ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สามารถ สร้างผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต ด้วยการส่งเสริมให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีที่เอื้ออำนวยต่อการศึกษา อันเป็นสิ่งสำคัญ ที่เรามิอาจมองข้าม และในฐานะที่เฮเฟเล่เป็นผู้ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เฟอร์นิเจอร์ และ สุขภัณฑ์ เราจึงอยากช่วยเหลือสังคมในสิ่งที่เฮเฟเล่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยการซ่อมสร้างบูรณะอาคารเรียน และ ห้องน้ำ โดยในครั้งนี้ได้มาสร้าง และซ่อมแซม ห้องน้ำ อาคารเรียน ให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาและทุนการศึกษาร่วมกับลูกค้าและพนักงาน จำนวน 25 ทุน ทุนละ 1,000 บาท ตลอดจนอุปกรณ์การเรียนให้กับ น้องๆ นักเรียน เพื่อสานฝันตัวเองให้ประสบความสำเร็จในอนาคต”

นอกจากนี้น้องๆ โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง ยังได้เตรียมกิจกรรมการแสดงมามอบให้กับคณะผู้บริหาร และทีมพนักงานเฮเฟเล่ อีกด้วย โดยมีการรำบายศรีสู่ขวัญ เต้นประกอบเพลง และการแสดงมายากล ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น เรียกว่าเป็นการแบ่งปันกันอย่างอบอุ่นเพราะไม่เพียงแต่การบูรณะสิ่งก่อสร้าง อาคารเรียน แต่ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้กับน้องๆ อีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายอย่างประทับใจด้วยกิจกรรม สันทนาการระหว่างพี่ๆ เฮเฟเล่ และน้องๆ โรงเรียนบ้านนาสำราญรุ่งเรือง ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และสนุกสนานร่วมกันอย่างเป็นกันเอง


Latest Press Release

JTLegend เปิดตัวเคส iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR รุ่น Guardian Z เผยดีไซน์สวยงามสะดุดตา แต่ปกป้องตัวเครื่องถึงขีดสุด

นับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวเมื่อปี 2553 แบรนด์อุปกรณ์เสริมไอทีอย่าง JTLegend ก็ทำยอดขายได้อย่างถล่มทลาย และยังคงเติบโตต่อเนื่องทั่วโลก และเพื่อมอบไลฟ์สไตล์ที่ดีกว่าแก่ผู้ใช้มือถือ JTLegend ขอเปิดตัว Guardian Z...

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

Related Topics