เติมความหวานให้ชีวิตด้วยเค้กสูตรพิเศษ ที่ร้านเดลี่ บาย คอนราด โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 17:36
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ขอเชิญลิ้มลองเค้กประจำเดือนรสชาติเยี่ยมตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ โดยในเดือนกรกฎาคมที่เดลี่ บาย คอนราดพร้อมเสิร์ฟเค้กทาร์ริฟา (Tartifa) ซึ่งประกอบด้วยช็อคโกแลตผสมถั่วพีแคน มูสส์ช็อคโกแลตนมและครีมเบย์ลี่ส์ และในเดือนสิงหาคมท่านยังได้เพลิดเพลินกับเค้กบอร์ซาลิโน่ (Borsalino) ที่มีส่วนผสมของนูก้า ครีมพราลีน มูสช็อกโกแลตและกาแฟมอคค่า จะทานเป็นของว่างยามบ่ายพร้อมชาร้อน กาแฟร้อนสักถ้วยหรือสมู้ตตี้หวานฉ่ำสักแก้ว

สามารถสั่งล่วงหน้าในเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆ ได้ จำหน่ายทั้งขนาดแบบชิ้นราคา 140 บาทและขนาดเป็นปอนด์ 750 บาท

สถานที่ตั้ง: ร้านเดลี่ บาย คอนราด บริเวณชั้น 2 (ออลซีซั่นส์ เพลส) โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8:00 น. – 20:00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร 0 2690 9222 หรือ
อีเมลล์:bkkci.deli@conradhotels.com
ข้อมูลโรงแรม: www.conradhotels.com/bangkok

Latest Press Release

มหกรรม Food Japan 2018 ชูประเด็น การจัดการคุณภาพอาหาร

คุณภาพอาหาร อาหารฟังก์ชัน ผลิตภัณฑ์ฮาลาล รวมถึงนวัตกรรมเทคโนโลยี ยังคงได้รบความสนใจอย่างต่อเนื่องในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มหกรรม Food Japan 2018 ซึ่งจัดโดย OJ Events Pte Ltd กลับมาจัดที่สิงคโปร์อีกครั้งเป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน...

ทรูยู ชวนอิ่มสุดคุ้ม ชุดบาร์บีกอนทรูยู ปีที่สอง ให้ลูกค้าทรูรับสุข 3 ต่อที่บาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ 31 กรกฎาคม 2562

ทรูยู โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จับมือกับ บาร์บีคิวพลาซ่า โดย นางสาวบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด จัดเต็มอิ่ม...

ทีม Toread คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง Wulong Mountain Quest

สำนักประชาสัมพันธ์เขตอู่หลงของคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนนครฉงชิ่ง เปิดเผยว่า ทีม Toread คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง 2018 China International Mountain Quest และ 2018 China Mountain Outdoor Sports Series ซึ่งจัดขึ้นที่เขตอู่หลง นครฉงชิ่ง...

กระทรวงเกษตรฯ เปิดรับฟังความคิดเห็น พร้อมปรับปรุงแก้ไขเพื่อประโยชน์ของเกษตรกรเป็นที่ตั้ง

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กำลังปรับปรุงการบริหารจัดการภาคเกษตร เพื่อให้เกษตรกรไทยพ้นจากความยากลำบากในการประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรือมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเหมือนกับผู้ประกอบอาชีพอื่น ๆ...

รัฐมนตรีเกษตรฯ มอบคณะกรรมการจัดสรรโควต้านมโรงเรียน ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอส่งนมโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย หวังให้เด็กนักเรียนได้ดื่มนมที่มีคุณภาพ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดจากกรณีที่ได้มอบนโยบายการส่งนมโรงเรียนแก่คณะกรรมการจัดสรรโควต้านมโรงเรียนนั้น...

Related Topics