เติมความหวานให้ชีวิตด้วยเค้กสูตรพิเศษ ที่ร้านเดลี่ บาย คอนราด โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 17:36
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ขอเชิญลิ้มลองเค้กประจำเดือนรสชาติเยี่ยมตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ โดยในเดือนกรกฎาคมที่เดลี่ บาย คอนราดพร้อมเสิร์ฟเค้กทาร์ริฟา (Tartifa) ซึ่งประกอบด้วยช็อคโกแลตผสมถั่วพีแคน มูสส์ช็อคโกแลตนมและครีมเบย์ลี่ส์ และในเดือนสิงหาคมท่านยังได้เพลิดเพลินกับเค้กบอร์ซาลิโน่ (Borsalino) ที่มีส่วนผสมของนูก้า ครีมพราลีน มูสช็อกโกแลตและกาแฟมอคค่า จะทานเป็นของว่างยามบ่ายพร้อมชาร้อน กาแฟร้อนสักถ้วยหรือสมู้ตตี้หวานฉ่ำสักแก้ว

สามารถสั่งล่วงหน้าในเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆ ได้ จำหน่ายทั้งขนาดแบบชิ้นราคา 140 บาทและขนาดเป็นปอนด์ 750 บาท

สถานที่ตั้ง: ร้านเดลี่ บาย คอนราด บริเวณชั้น 2 (ออลซีซั่นส์ เพลส) โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8:00 น. – 20:00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร 0 2690 9222 หรือ
อีเมลล์:bkkci.deli@conradhotels.com
ข้อมูลโรงแรม: www.conradhotels.com/bangkok

Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics