ฉลองเปิดเคาท์เตอร์ความงามใหม่ล่าสุด Tory Burch ณ โรบินสัน เมกะบางนา นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 10:07
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--Elca

Tory Burch เตรียมเปิดตัวเคาท์เตอร์ความงามใหม่ล่าสุด ณ โรบินสัน เมกะบางนา อย่างเป็นทางการใน วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 ชั้น 1 แผนกน้ำหอมและเครื่องสำอาง โดยวางจำหน่ายน้ำหอมและเครื่องสำอางครอบคลุมทั้งไลน์คอลเล็คชั่นความงามของ Tory Burch โดยยังคงเอกลักษณ์การออกแบบเคาท์เตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์และบุคลิกของเธอ โดยเล่นที่สีส้มและทองซึ่ง Tory ชื่นชอบเป็นหลัก ผสานดีไซน์สไตล์โอเรียนทอลที่เรียบหรู คลาสสิก

เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสเปิดเคาท์เตอร์ใหม่ Tory Burch มอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ความงาม ณ เคาท์เตอร์ Tory Burch โรบินสัน เมกะบางนา ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ผู้ที่ซื้อน้ำหอม Tory Burch Signature Eau de Parfum ขนาดใดก็ได้ หรือซื้อเครื่องสำอาง Tory Burch รวมมูลค่า 3,800 บาท รับ Tory Burch Spray ขนาด 4 มล.ทันที และสำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ความงามของ Tory Burch รวมมูลค่า 6,000บาท จะรับกระเป๋าเครื่องสำอาง Tory Burch ทันที สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด เลือกชมและสัมผัสคอลเล็คชั่นความงาม Tory Burch ได้ที่ โรบินสัน เมกะบางนา ชั้น 1 แผนกน้ำหอมและเครื่องสำอางเร็วๆ นี้


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics