ฉลองเปิดเคาท์เตอร์ความงามใหม่ล่าสุด Tory Burch ณ โรบินสัน เมกะบางนา นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 10:07
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--Elca

Tory Burch เตรียมเปิดตัวเคาท์เตอร์ความงามใหม่ล่าสุด ณ โรบินสัน เมกะบางนา อย่างเป็นทางการใน วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 ชั้น 1 แผนกน้ำหอมและเครื่องสำอาง โดยวางจำหน่ายน้ำหอมและเครื่องสำอางครอบคลุมทั้งไลน์คอลเล็คชั่นความงามของ Tory Burch โดยยังคงเอกลักษณ์การออกแบบเคาท์เตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์และบุคลิกของเธอ โดยเล่นที่สีส้มและทองซึ่ง Tory ชื่นชอบเป็นหลัก ผสานดีไซน์สไตล์โอเรียนทอลที่เรียบหรู คลาสสิก

เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสเปิดเคาท์เตอร์ใหม่ Tory Burch มอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ความงาม ณ เคาท์เตอร์ Tory Burch โรบินสัน เมกะบางนา ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ผู้ที่ซื้อน้ำหอม Tory Burch Signature Eau de Parfum ขนาดใดก็ได้ หรือซื้อเครื่องสำอาง Tory Burch รวมมูลค่า 3,800 บาท รับ Tory Burch Spray ขนาด 4 มล.ทันที และสำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ความงามของ Tory Burch รวมมูลค่า 6,000บาท จะรับกระเป๋าเครื่องสำอาง Tory Burch ทันที สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด เลือกชมและสัมผัสคอลเล็คชั่นความงาม Tory Burch ได้ที่ โรบินสัน เมกะบางนา ชั้น 1 แผนกน้ำหอมและเครื่องสำอางเร็วๆ นี้


Latest Press Release

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม9 ได้รับเครื่องหมายรับรอง มาตรฐานการท่องเที่ยวไทย Thailand Tourism Standard

ตอกย้ำมาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศ และมาตรฐานเป็นที่พึ่งพอใจของลูกค้า เมื่อ 2 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ได้แก่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรอง "มาตรฐานการท่องเที่ยวไทย Thailand...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ คิกออฟโรงเรือนมะเขือเทศ

พลิกโฉมภาคเกษตร ปั้น "โรงเรือนมะเขือเทศอัจฉริยะ" เปลี่ยนจากเกษตรแบบดั้งเดิมสู่เกษตร 4.0 แก้ปัญหายากจน มุ่งขับเคลื่อนเป็นแหล่งวิจัยงานด้านเกษตรอัจฉริยะของประเทศ พร้อมส่งเสริมการตลาดและระบบขนส่ง หวังเพิ่มมูลค่าสินค้า สู่การพัฒนา Big Data นายอลงกรณ์ พลบุตร...

อานเยว่ เมืองแห่งมะนาวจีน ประเดิมจัดการประชุมมะนาวโลกครั้งแรก

การประชุม World Lemon Industry Development Conference (WLIDC) ครั้งที่ 1 ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ในอำเภออานเยว่ ซึ่งเป็นแหล่งผลิตมะนาวที่ใหญ่ที่สุดของจีน...

ภาพข่าว: เธียรสุรัตน์ บริจาคน้ำดื่ม TSR เพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน

คุณสวิตา แจ้งอยู่ (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษาด้านการประเมิน ติดตาม และพัฒนาองค์กร บมจ.เธียรสุรัตน์ (TSR) เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบน้ำดื่ม TSR เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน โดยมีคุณวิสิทธิ์ โพชนุกูล (ที่3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท...

ไทยประกันชีวิตจ่ายสินไหมเร่งด่วนแก่ครอบครัวอาสากู้ภัยช่วยชาวบ้านน้ำท่วมที่จ.อุบลฯ และเหตุเพลิงไหม้ อ.สันป่าตอง รวม 500,000 บาท

นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Life Operation Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง หรือ Customer Centric...

Related Topics