ฉลองเปิดเคาท์เตอร์ความงามใหม่ล่าสุด Tory Burch ณ โรบินสัน เมกะบางนา นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 10:07
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--Elca

Tory Burch เตรียมเปิดตัวเคาท์เตอร์ความงามใหม่ล่าสุด ณ โรบินสัน เมกะบางนา อย่างเป็นทางการใน วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 ชั้น 1 แผนกน้ำหอมและเครื่องสำอาง โดยวางจำหน่ายน้ำหอมและเครื่องสำอางครอบคลุมทั้งไลน์คอลเล็คชั่นความงามของ Tory Burch โดยยังคงเอกลักษณ์การออกแบบเคาท์เตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์และบุคลิกของเธอ โดยเล่นที่สีส้มและทองซึ่ง Tory ชื่นชอบเป็นหลัก ผสานดีไซน์สไตล์โอเรียนทอลที่เรียบหรู คลาสสิก

เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสเปิดเคาท์เตอร์ใหม่ Tory Burch มอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ความงาม ณ เคาท์เตอร์ Tory Burch โรบินสัน เมกะบางนา ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ผู้ที่ซื้อน้ำหอม Tory Burch Signature Eau de Parfum ขนาดใดก็ได้ หรือซื้อเครื่องสำอาง Tory Burch รวมมูลค่า 3,800 บาท รับ Tory Burch Spray ขนาด 4 มล.ทันที และสำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ความงามของ Tory Burch รวมมูลค่า 6,000บาท จะรับกระเป๋าเครื่องสำอาง Tory Burch ทันที สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด เลือกชมและสัมผัสคอลเล็คชั่นความงาม Tory Burch ได้ที่ โรบินสัน เมกะบางนา ชั้น 1 แผนกน้ำหอมและเครื่องสำอางเร็วๆ นี้


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics