เกรท ควง แพนเค้ก เป็นตัวแทนมอบกำลังใจแด่น้องๆ ผู้พิการทางสายตาในงาน วิล ยู เซอไวว์ อิน มาย เวิลด์?

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 12:34
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--พริสไพออริตี้

แม้ช่วงหลังมานี้ พระเอกผิวเข้ม “เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์” เทคิวถ่ายละครแบบ 7 วันรวดมาโดยตลอด แต่พอมีเวลาปุ๊บก็รีบมาร่วมงานบุญปั๊บ โดยล่าสุด ควงนางเอกต่างช่อง “แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์” มาร่วมบอกเล่าความรู้สึกดีๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของงาน “วิล ยู เซอไวว์ อิน มาย เวิลด์?” (Will You Survive In My World?) ที่จัดขึ้นโดย ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด เพื่อฉลองครบรอบ 3 ปีไอโรบอท หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมคืนกำไรสู่สังคม ด้วยการมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวน 525,000 บาท จากการจำหน่ายไอโรบอทรุ่น Roomba 620 คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เป็นฝีมือเพ้นท์ลายหน้ากากของน้องๆ ผู้พิการทางสายตา จำนวน 30 เครื่อง ให้แก่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งในงานยังได้ฉาย VTR ที่หนุ่มเกรทช่วยน้องๆ เพ้นท์ภาพ พร้อมร้องเพลงสร้างความสนุกสนานแก่เด็กๆ แถมงานนี้หนุ่มเกรทยังคว้าไมค์ขึ้นร่วมโชว์เพลงเพราะๆ อย่าง “รักแท้เหนือกาลเวลา” กับน้องๆ ผู้พิการทางสายตา สร้างความปลาบปลื้มและเหมือนเป็นการส่งกำลังใจให้แก่กันบนเวทีอีกด้วย โดยมีเพื่อนพ้องในวงการอาทิ แอฟ - ทักษอร เตชะณรงค์, อั๊ต - อัษฎา พานิชกุล, เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, เก๋ – ชลลดา เมฆราตรี, บี - พีรพัฒน์ เถรว่อง และบอล - จิตรภาณุ กลมแก้ว ร่วมด้วย ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

“ดีใจมากครับสำหรับวันนี้ อย่างแรกเลยก็ยินดีกับทางไอโรบอทครับ ในโอกาสครบรอบ 3 ปี ที่บ้านผมก็มีนะครับ คุณแม่ใช้อยู่ชอบมากเลย แม่ผมสนุกมากเลยครับ ตอนที่ใช้แรกๆ กดเพียงปุ่มเดียวมันก็เดินทำความสะอาดได้เอง และแม่ก็เดินตามมันอีกที (หัวเราะ) และที่ดีใจมากที่สุดคือ ตัวเราเองที่ได้มาร่วมกิจกรรม เพื่อช่วยเหลือน้องๆ เด็กตาบอดด้วยครับ ก่อนหน้านี้ผมก็ได้ไปร่วมให้กำลังใจกับน้องๆ ตาบอดมาแล้วครับ โดยได้ไปถึงมูลนิธิฯ เลยทีเดียวครับ และก็ไปร่วมทำ VTR กับทางไอโรบอทเพื่อเป็นการเผยแพร่เรื่องราวดีๆ ต่างๆ ร่วมไปถึงความสามารถของน้องๆ ผู้พิการทางสายตา ให้กับคนทั่วไปได้รับรู้ และได้ร่วมกิจกรรมระบายสีลงบนหน้ากากไอโรบอท เพื่อนำมาขายภายในงานนี้ โดยทางไอโรบอทก็จะมอบเงินทั้งหมดโดยไมหักค่าใช้จ่ายให้กับทางมูลนิธิฯ เพื่อช่วยน้องๆ เขาต่อไป ซึ่งผมคิดว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมาก ที่น้องๆ เด็กตาบอดจะได้โชว์ความสามารถที่ออกมาจากตัวเขาจริงๆ มันเป็นความสุขที่หาไม่ได้จากในชีวิตประจำวัน น้องๆ เขาตั้งใจลงมือวาดรูปและระบายสีกันจริงจัง เราก็ได้เห็นความสุขของเขา ทำให้เรามีความสุขมากๆ ครับ อยากจะขอให้ทางไอโรบอทมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ”

พร้อมกันนี้ดาราหนุ่มยังได้อัพเดตข่าวคราวให้เหล่าแฟนคลับได้สบายใจกันอีกด้วยว่า “สำหรับรูปคู่กับน้องณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่ผมโพสไปล่าสุด ก็ยอมรับว่าปลื้ม (ยิ้ม) ก็น้องเขาน่ารัก แต่ว่าปลื้มแบบเป็นพี่น้องที่ต้องทำงานด้วยกันมากกว่า เพราะก่อนหน้านี้ผมเคยเจอน้องเขามาแล้วที่งานเลี้ยงปิดกล้องละคร ผมแวะไปหาน้อง ๆ ที่สนิท ๆ เลยได้เจอน้องเขา ก็น่ารักดี ดูแสบ ๆ อย่าให้พูดว่าน้องตรงสเปกไหมดีกว่าครับ เพราะน้องเขามีแฟนแล้ว มันไม่ดี ผมแค่หมายถึงน้องเขาน่ารักสดใส แล้วก็คิดว่าถ้าร่วมงานด้วยคงสนุก ไม่มีอะไรหรอก อย่าให้เป็นประเด็นเลยครับ ส่วนเรื่องที่บอกว่าหน้าผมเปลี่ยนไป เปลี่ยนจริงหรอ? (หัวเราะ) อาจจะเพราะผมเพิ่งจะไปตัดผมมาใหม่ ซึ่งเป็นทรงที่สั้นกว่าเดิมครับ ถ้าจะมีก็อาจจะมีการกันคิ้วบ้างบางครั้งครับ เพราะผมเป็นคนที่มีคิ้วเยอะมากครับ ส่วนที่มีคนทักว่าไปจิ้มหน้าทำโบท็อกซ์ หรือว่าไปศัลยกรรมอะไรมาหรือเปล่า ตอนนี้ยังครับ ก็ต้องยอมรับนะครับว่าเราเป็นคนทำงานในวงการแบบนี้ หน้าตาก็เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าถึงช่วงเวลาที่จะต้องทำจริงๆ ผมก็ไม่ได้แอนตี้ และคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่เห็นจะต้องปิดนะครับ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรครับ (หัวเราะ)"

ส่วนดาราสาวสวย แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ ที่มาร่วมแชร์เรื่องราวดีๆ กับประสบการณ์ของผู้ใช้ ไอโรบอทจริงๆ เสริมว่า “จริงๆ แพนเองก็เป็นลูกค้าของไอโรบอทเหมือนกันค่ะ ได้ใช้เองมาแล้วด้วย และสำหรับงานในวันนี้แพนเค้กก็ได้รับเชิญมาให้ร่วมงาน เพื่อให้กำลังใจน้องๆ เด็กตาบอดค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมที่คืนความสุขให้กับน้องๆ แล้วยังมีกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ทุกคนอีกด้วย โดยสำหรับลูกค้าเก่าที่มีเครื่องทำความสะอาดไอโรบอท ไม่ว่าจะเป็นรุ่นอะไรก็ตาม จะอยู่ในสภาพที่ยังใช้ได้ หรือไม่ได้แล้วก็ตาม สามารถนำมาเป็นส่วนลดถึง 50% สำหรับซื้อเครื่องทำความสะอาดไอโรบอทเครื่องใหม่ รุ่นรุมบา 620 และสำหรับลูกค้าใหม่ที่มาซื้อภายในงานก็ยังได้ส่วนลดต่างๆ มากมายอีกด้วย ต้องบอกว่าเป็นการคืนความสุขให้กับทุกคนจริงๆ และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคนที่จะได้ร่วมทำบุญกับทางไอโรบอทอีกด้วย เพราะใครที่ซื้อเครื่อง ไอโรบอท ในวันนี้ ก็จะได้ร่วมทำบุญให้กับน้องๆ เด็กตาบอดไปด้วยเลยค่ะ ส่วนธุรกิจตอนนี้ของแพนก็มีทำร้านขนมชื่อว่า “ร้านขนมสมหมาย” ค่ะ ขายมา 2-3 เดือนแล้วค่ะ โดยร้านนี้เริ่มจากที่เราทุกคนในบ้านมีความคิดถึงคุณยายกัน และน้องมิกิเองก็เป็นคนชอบทำขนม เลยได้บทสรุปที่ร้านขนมสมหมาย เป็นธุรกิจครอบครัว มีคุณตามานั่งเป็นนางกวักเรียกลูกค้าให้(หัวเราะ) และเวลาที่ว่างจากงานก็จะเห็นแพนกับพี่หมีไปเดินเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ในร้านด้วยค่ะ(หัวเราะ) ถ้าอะไรลงตัวมากกว่านี้ อาจมีการจัดงานเปิดร้านถ้าถึงวันนั้นก็เรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนค่ะ”


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics