เกรท ควง แพนเค้ก เป็นตัวแทนมอบกำลังใจแด่น้องๆ ผู้พิการทางสายตาในงาน วิล ยู เซอไวว์ อิน มาย เวิลด์?

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 12:34
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--พริสไพออริตี้

แม้ช่วงหลังมานี้ พระเอกผิวเข้ม “เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์” เทคิวถ่ายละครแบบ 7 วันรวดมาโดยตลอด แต่พอมีเวลาปุ๊บก็รีบมาร่วมงานบุญปั๊บ โดยล่าสุด ควงนางเอกต่างช่อง “แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์” มาร่วมบอกเล่าความรู้สึกดีๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของงาน “วิล ยู เซอไวว์ อิน มาย เวิลด์?” (Will You Survive In My World?) ที่จัดขึ้นโดย ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด เพื่อฉลองครบรอบ 3 ปีไอโรบอท หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมคืนกำไรสู่สังคม ด้วยการมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวน 525,000 บาท จากการจำหน่ายไอโรบอทรุ่น Roomba 620 คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เป็นฝีมือเพ้นท์ลายหน้ากากของน้องๆ ผู้พิการทางสายตา จำนวน 30 เครื่อง ให้แก่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งในงานยังได้ฉาย VTR ที่หนุ่มเกรทช่วยน้องๆ เพ้นท์ภาพ พร้อมร้องเพลงสร้างความสนุกสนานแก่เด็กๆ แถมงานนี้หนุ่มเกรทยังคว้าไมค์ขึ้นร่วมโชว์เพลงเพราะๆ อย่าง “รักแท้เหนือกาลเวลา” กับน้องๆ ผู้พิการทางสายตา สร้างความปลาบปลื้มและเหมือนเป็นการส่งกำลังใจให้แก่กันบนเวทีอีกด้วย โดยมีเพื่อนพ้องในวงการอาทิ แอฟ - ทักษอร เตชะณรงค์, อั๊ต - อัษฎา พานิชกุล, เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, เก๋ – ชลลดา เมฆราตรี, บี - พีรพัฒน์ เถรว่อง และบอล - จิตรภาณุ กลมแก้ว ร่วมด้วย ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

“ดีใจมากครับสำหรับวันนี้ อย่างแรกเลยก็ยินดีกับทางไอโรบอทครับ ในโอกาสครบรอบ 3 ปี ที่บ้านผมก็มีนะครับ คุณแม่ใช้อยู่ชอบมากเลย แม่ผมสนุกมากเลยครับ ตอนที่ใช้แรกๆ กดเพียงปุ่มเดียวมันก็เดินทำความสะอาดได้เอง และแม่ก็เดินตามมันอีกที (หัวเราะ) และที่ดีใจมากที่สุดคือ ตัวเราเองที่ได้มาร่วมกิจกรรม เพื่อช่วยเหลือน้องๆ เด็กตาบอดด้วยครับ ก่อนหน้านี้ผมก็ได้ไปร่วมให้กำลังใจกับน้องๆ ตาบอดมาแล้วครับ โดยได้ไปถึงมูลนิธิฯ เลยทีเดียวครับ และก็ไปร่วมทำ VTR กับทางไอโรบอทเพื่อเป็นการเผยแพร่เรื่องราวดีๆ ต่างๆ ร่วมไปถึงความสามารถของน้องๆ ผู้พิการทางสายตา ให้กับคนทั่วไปได้รับรู้ และได้ร่วมกิจกรรมระบายสีลงบนหน้ากากไอโรบอท เพื่อนำมาขายภายในงานนี้ โดยทางไอโรบอทก็จะมอบเงินทั้งหมดโดยไมหักค่าใช้จ่ายให้กับทางมูลนิธิฯ เพื่อช่วยน้องๆ เขาต่อไป ซึ่งผมคิดว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมาก ที่น้องๆ เด็กตาบอดจะได้โชว์ความสามารถที่ออกมาจากตัวเขาจริงๆ มันเป็นความสุขที่หาไม่ได้จากในชีวิตประจำวัน น้องๆ เขาตั้งใจลงมือวาดรูปและระบายสีกันจริงจัง เราก็ได้เห็นความสุขของเขา ทำให้เรามีความสุขมากๆ ครับ อยากจะขอให้ทางไอโรบอทมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ”

พร้อมกันนี้ดาราหนุ่มยังได้อัพเดตข่าวคราวให้เหล่าแฟนคลับได้สบายใจกันอีกด้วยว่า “สำหรับรูปคู่กับน้องณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่ผมโพสไปล่าสุด ก็ยอมรับว่าปลื้ม (ยิ้ม) ก็น้องเขาน่ารัก แต่ว่าปลื้มแบบเป็นพี่น้องที่ต้องทำงานด้วยกันมากกว่า เพราะก่อนหน้านี้ผมเคยเจอน้องเขามาแล้วที่งานเลี้ยงปิดกล้องละคร ผมแวะไปหาน้อง ๆ ที่สนิท ๆ เลยได้เจอน้องเขา ก็น่ารักดี ดูแสบ ๆ อย่าให้พูดว่าน้องตรงสเปกไหมดีกว่าครับ เพราะน้องเขามีแฟนแล้ว มันไม่ดี ผมแค่หมายถึงน้องเขาน่ารักสดใส แล้วก็คิดว่าถ้าร่วมงานด้วยคงสนุก ไม่มีอะไรหรอก อย่าให้เป็นประเด็นเลยครับ ส่วนเรื่องที่บอกว่าหน้าผมเปลี่ยนไป เปลี่ยนจริงหรอ? (หัวเราะ) อาจจะเพราะผมเพิ่งจะไปตัดผมมาใหม่ ซึ่งเป็นทรงที่สั้นกว่าเดิมครับ ถ้าจะมีก็อาจจะมีการกันคิ้วบ้างบางครั้งครับ เพราะผมเป็นคนที่มีคิ้วเยอะมากครับ ส่วนที่มีคนทักว่าไปจิ้มหน้าทำโบท็อกซ์ หรือว่าไปศัลยกรรมอะไรมาหรือเปล่า ตอนนี้ยังครับ ก็ต้องยอมรับนะครับว่าเราเป็นคนทำงานในวงการแบบนี้ หน้าตาก็เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าถึงช่วงเวลาที่จะต้องทำจริงๆ ผมก็ไม่ได้แอนตี้ และคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่เห็นจะต้องปิดนะครับ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรครับ (หัวเราะ)"

ส่วนดาราสาวสวย แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ ที่มาร่วมแชร์เรื่องราวดีๆ กับประสบการณ์ของผู้ใช้ ไอโรบอทจริงๆ เสริมว่า “จริงๆ แพนเองก็เป็นลูกค้าของไอโรบอทเหมือนกันค่ะ ได้ใช้เองมาแล้วด้วย และสำหรับงานในวันนี้แพนเค้กก็ได้รับเชิญมาให้ร่วมงาน เพื่อให้กำลังใจน้องๆ เด็กตาบอดค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมที่คืนความสุขให้กับน้องๆ แล้วยังมีกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ทุกคนอีกด้วย โดยสำหรับลูกค้าเก่าที่มีเครื่องทำความสะอาดไอโรบอท ไม่ว่าจะเป็นรุ่นอะไรก็ตาม จะอยู่ในสภาพที่ยังใช้ได้ หรือไม่ได้แล้วก็ตาม สามารถนำมาเป็นส่วนลดถึง 50% สำหรับซื้อเครื่องทำความสะอาดไอโรบอทเครื่องใหม่ รุ่นรุมบา 620 และสำหรับลูกค้าใหม่ที่มาซื้อภายในงานก็ยังได้ส่วนลดต่างๆ มากมายอีกด้วย ต้องบอกว่าเป็นการคืนความสุขให้กับทุกคนจริงๆ และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคนที่จะได้ร่วมทำบุญกับทางไอโรบอทอีกด้วย เพราะใครที่ซื้อเครื่อง ไอโรบอท ในวันนี้ ก็จะได้ร่วมทำบุญให้กับน้องๆ เด็กตาบอดไปด้วยเลยค่ะ ส่วนธุรกิจตอนนี้ของแพนก็มีทำร้านขนมชื่อว่า “ร้านขนมสมหมาย” ค่ะ ขายมา 2-3 เดือนแล้วค่ะ โดยร้านนี้เริ่มจากที่เราทุกคนในบ้านมีความคิดถึงคุณยายกัน และน้องมิกิเองก็เป็นคนชอบทำขนม เลยได้บทสรุปที่ร้านขนมสมหมาย เป็นธุรกิจครอบครัว มีคุณตามานั่งเป็นนางกวักเรียกลูกค้าให้(หัวเราะ) และเวลาที่ว่างจากงานก็จะเห็นแพนกับพี่หมีไปเดินเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ในร้านด้วยค่ะ(หัวเราะ) ถ้าอะไรลงตัวมากกว่านี้ อาจมีการจัดงานเปิดร้านถ้าถึงวันนั้นก็เรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนค่ะ”


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics