เอสเต ลอเดอร์ แต่งตั้ง กีโยม จีเซล ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส/ผู้จัดการทั่วไประดับโลกของแบรนด์ทอม ฟอร์ด บิวตี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 12:14
นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)—22 มิ.ย.2558

ดิ เอสเต ลอเดอร์ คอมพานีส์ อิงค์ (The Estee Lauder Companies Inc.) (NYSE:EL) ประกาศในสัปดาห์นี้ว่า กีโยม จีเซล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส/ผู้จัดการทั่วไประดับโลกของแบรนด์ทอม ฟอร์ด บิวตี้ (TOM FORD BEAUTY) โดยเขาจะเป็นผู้นำแบรนด์ความงามระดับโลกและประสานงานโดยตรงกับทอม ฟอร์ด ประธานและซีอีโอบริษัท ทอม ฟอร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล (TOM FORD INTERNATIONAL) และจะขึ้นตรงต่อจอห์น เดมซีย์ ประธานกลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์

“คุณกีโยมยอดเยี่ยมมาก” ทอม ฟอร์ด กล่าว “เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ เป็นนักธุรกิจที่ปราดเปรื่อง และเป็นผู้นำที่เก่งกาจ ผมจึงยินดีมากที่ได้เขามาเป็นผู้จัดการทั่วไประดับโลกของทอม ฟอร์ด บิวตี้ ตลอดชีวิตการทำงานและช่วงที่ทำงานกับเอสเต ลอเดอร์ เขาได้ทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับธุรกิจความงามทั่วโลก ประสบการณ์ของเขาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการรุกเข้าสู่ตลาดจีนและสร้างธุรกิจความงามในระดับสากล”

จอห์น เดมซีย์ กล่าวว่า “คุณกีโยมมีอิทธิพลอย่างมากต่อแบรนด์ เรามั่นใจว่าทักษะความเป็นผู้นำและประสบการณ์ของเขาด้านเครื่องสำอางจะช่วยให้แบรนด์นี้เติบโตเป็นแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อไป”

กีโยมทำงานกับบริษัทเอสเต ลอเดอร์ มาเป็นเวลา 14 ปีแล้ว โดยดำรงตำแหน่งระดับสูงหลายตำแหน่ง เช่น รองประธานฝ่ายการตลาดเครื่องสำอางทั่วโลกของแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ และรองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดอเมริกาเหนือและทั่วโลกของ M•A•C Cosmetics โดยระหว่างทำงานให้กับแบรนด์ M•A•C นั้น เขามีบทบาทสำคัญในการกำหนดกลยุทธ์ของแบรนด์ร่วมกับทีมบริหาร และได้สั่งสมประสบการณ์มากมายจากการทำงาน ทั้งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ M•A•C มากกว่า 50 รายการทุกปี รวมถึงการดูแลการทำตลาดผลิตภัณฑ์และผู้บริโภค นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้นำในการผสมผสานป๊อปคัลเจอร์กับแฟชั่นเข้าด้วยกัน ผลักดันแบรนด์ให้เป็นแนวหน้าในโซเชียลมีเดีย และมีส่วนสร้างความสำเร็จให้กับแคมเปญ Viva Glam เพื่อสนับสนุนกองทุน M•A•C AIDS Fund ทั้งนี้ ก่อนจะมาร่วมงานกับเอสเต ลอเดอร์ เขาเคยดูแลรับผิดชอบด้านการตลาดให้กับแบรนด์ลังโคม (Lancome) ของลอรีอัล (L’Oreal)

เกี่ยวกับ ทอม ฟอร์ด บิวตี้

ทอม ฟอร์ด บิวตี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์มากมายในกว่า 61 ประเทศ รวมถึงผลิตภัณฑ์น้ำหอมชั้นสูงอย่าง Tom Ford Black Orchid, Tom Ford Noir และ Tom Ford Private Blend Collection ในปี 2555 ทอม ฟอร์ด บิวตี้ ได้รุกตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและปรับสีผิวด้วยการเปิดตัว Color and Skin Treatments ครบชุด ซึ่งสร้างสีสันอันเย้ายวนบนรองพื้นที่สมบูรณ์แบบ เพื่อดวงหน้าอันไร้ที่ติและผิวพรรณที่เปล่งประกาย ปัจจุบัน ทอม ฟอร์ด บิวตี้ ยังคงเดินหน้าสร้างนิยามใหม่ของรสนิยมและความหรูหรา เพื่อความงามเลอค่าระดับโลก

ชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com:
http://www.businesswire.com/news/home/20150622006174/en/
ติดต่อ
ทอม ฟอร์ด บิวตี้
ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
แคทเธอรีน โฮมส์
โทร. 212-572-5438
อีเมล: kaholmes@tomfordbeauty.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics