เปิดแล้ว! Kyushu Jangara Ramen Thailand สาขาแรกนอกประเทศญี่ปุ่น!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 13, 2015 17:43
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--พีเอ็ม กรุ๊ป

ตามจีบมานาน! ในที่สุด.. กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่ง บริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป จำกัด (PM Group Company Limited) ก็ชนะใจ ทาคาชิ ชิโมกาว่า (Takashi Shimokawa) เจ้าของร้านราเมนชื่อดังอันดับ 1 ของญี่ปุ่น "คิวชู จังกะระ" (Kyushu Jangara) สุดยอดราเมนซึ่งอร่อยล้ำจนได้รับเกียรติให้นำขึ้นเสิร์ฟผู้โดยสารระดับ First Class และ Business Class บนเครื่องบินเจแปนแอร์ไลน์ (JAPAN AIRLINES) งานนี้ชาวไทยโชคดีไม่ต้องบินไปชิมไกลถึงญี่ปุ่นกันแล้ว เพราะ "หนุ่มกึ้ง" เขายกครัวสุดยอดราเมนต้นตำรับน้ำซุปกระดูกหมูมาเปิดสาขา ณ ประเทศไทย ที่แรกที่เดียว! แถมยังเป็นสาขาแรกนอกประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย!! แว่วมาว่า.. ล่าสุดนี้กำลังร่อนการ์ดเชิญเหล่าเพื่อนสนิทมิตรรักจากหลากหลายวงการมาร่วมตัดริบบิ้นลิ้มรสความอร่อยปังของ "คิวชู จังกะระ ราเมน" (Kyushu Jangara Ramen) ในงานเปิดร้านอย่างเป็นทางการ วันศุกร์ที่ 17 ก.ค.นี้ เวลา 18:00 น. ณ ร้านคิวชู จังกะระ ราเมน ชั้น 2 เจ อเวนิว ทองหล่อ 15 ** ส่วนชาวประชาที่น้ำลายสอ อยากขอแซงคิวเซเล็บ-ดาราเพื่ออัพเดทของอร่อยก่อนใคร..ก็พุ่งตัวไปที่ "คิวชู จังกะระ ราเมน" กันได้เลย ร้านเขาเปิดให้บริการแบบพร้อมเสิร์ฟครบเครื่องเต็มชามแล้ววันนี้!!! ** สอบถามเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/kyushujangarathailand หรือ Instagram @kyushujangara_th โทร. 02-712-9678


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics