กระตุ้นความท้าทาย ประเดิมโชว์วงสวิง ในงานแถลงข่าว Golf Festival 2015 HuaHin / Cha-am ครั้งที่ 14

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Sunday July 19, 2015 18:00
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--PR TEAM

ชมรมสนามกอล์ฟจังหวัดเพชรบุรี – ประจวบคีรีขันธ์ แถลงข่าวการจัดงานใน 'Golf Festival 2015 HuaHin / Cha-am ครั้งที่ 14' 10 สัปดาห์ 10 สนาม!! งานเดียวที่ผู้ชื่นชอบกอล์ฟรอคอย โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง (ประธานชมรมสนามกอล์ฟเพชรบุรี/ประจวบคีรีขันธ์), คุณวิชย์ สุทธิถวิล(กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู มิวสิค จำกัด), คุณสรวง จันทรอุไร (ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมกีฬา บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด), คุณจตุพจน์ ปิยัมปุตระ (หัวหน้าสำนักงานจังหวัดเพชรบุรี) และคุณณุวรรณา อนันตกิจไพศาล (รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์) กล่าวเปิดงาน ประเดิมโชว์เรียกน้ำย่อยฮาวายแดนซ์ อะคูสติกสไตล์โปรจากครอบครัวดนตรี 'สินเจริญ บราเธอร์ส' พร้อมพิธีกร ตู่ – ธนาวุฒิ นุชตเวชวงศ์ หรือโปรกอล์ฟ ตู่ เกื้อกูล ตลอดจนเหล่าเซเลบดาราผู้หลงใหลกีฬากอล์ฟ อาทิ แต๋ม – ชรัส เฟื่องอารมย์, โอ – ชัยรัตน์ เทียบเทียม, ประวิทย์ ฟรีเบิร์ด, แจ๊บ – เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, ไอซ์ อาร์สยาม ฯลฯ ร่วมแถลงประเดิมโชว์วงสวิง ณ ห้องประชุม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่

คุณสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง (ประธานชมรมสนามกอล์ฟเพชรบุรี/ประจวบคีรีขันธ์) ได้กล่าวว่า "สำหรับในปีนี้ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 14 เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว และกีฬา ตั้งเป้าเพิ่มจำนวนนักกอล์ฟและนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาในพื้นที่หัวหิน-ชะอำรวมถึงการโชว์ศักยภาพสนามกอล์ฟในพื้นที่หัวหิน-ชะอำ แนะนำกรีนสวย แคดดี้พร้อม โปรโมทให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ตลอดจนผู้ที่สนใจในตัวกิจกรรมการแข่งขันให้เข้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ ตามคอนเซ็ปต์ Sea Sun and Fun with Golfเทศกาลสำหรับนักกอล์ฟ ตลอดช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน 2558 ณ สนามกอล์ฟ 10 สนามในเขตพื้นที่ จ.เพชรบุรี – ประจวบคีรีขันธ์ และกำหนดจัดแข่งขันกอล์ฟทุกวันอาทิตย์ซึ่งนักกอล์ฟสามารถเลือกตีได้ทุกสนามที่เข้าร่วมโครงการฯในราคาโปรโมชั่นได้ทุกวัน ยกเว้นวันที่สนามจัดการแข่งขัน และค้นหาแชมป์แต่ละสนามเพื่อเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้าย ในสนามที่ 10 ทางผู้จัดงานได้มอบรางวัลพิเศษสำหรับนักกอล์ฟที่เข้าร่วมงานเทศกาลหัวหิน – ชะอำ กอล์ฟ เฟสติวัล 2015 จัดการแข่งขันทั้งหมด 10 สัปดาห์ จำนวน 10 สนามได้แก่ Royal HuaHin / Imperial Lake View / Springfield / Majestic Creek / Imperial Lake View / Sea pines / KaengKrachan / Banyan / Black Mountainและที่สุดท้าย Palm Hills ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2558"

Golf Lover ทั้งหลายเตรียมวงสวิงให้พร้อม สำหรับปีนี้พบกับกิจกรรมพิเศษสุด!! นอกจากจะได้เล่นกอล์ฟในสนามดีๆ และรางวัลที่น่าสนใจแล้ว จะได้พิสูจน์วงสวิงไปพร้อมกับศิลปิน ดาราผู้ชื่นชอบกอล์ฟในทุกๆสนามทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้และสามารถติดตามรายละเอียดความคืบหน้าได้ที่www.facebook.com/HCGolfFestival


Latest Press Release

ภาพข่าว : รับมอบเมล็ดพันธุ์

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นสักขีพยานรับมอบเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดหวาน จากดร.ยงค์ยุทธ ปานสูง กรรมการบริหารบริษัท แปซิฟิคเมล็ดพันธุ์ จำกัด และผู้แทนจากสหกรณ์การเกษตร ในจังหวัดอุทัยธานี พิจิตรและบุรีรัมย์ จำนวน 5 แห่ง เป็นผู้รับมอบ...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ มอบเงินซะกาตช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย ชุมชนมุสลิมพัฒนาบ้านสามอิน

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดยมติที่ประชุมคณะอนุกรรมการซะกาตครั้งที่3/2563 ได้มอบเงินซะกาตจากบัญชีซะกาตของธนาคาร เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยพื้นที่ชุมชนมุสลิมพัฒนาบ้านสามอิน จำนวน 21 ราย รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 131,000 บาท...

ภาพข่าว: “LEO” แจกถุงยังชีพ ให้กับประชาชนในชุมชนวัดอินทร์บรรจง

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LEO พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบถุงยังชีพซึ่งประกอบไปด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง และของใช้จำเป็นต่างๆ ให้กับประชาชนในชุมชนวัดอินทร์บรรจง...

การบินไทยจัดเที่ยวบินพิเศษรับคนไทยจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กลับบ้าน

นาวาอากาศตรี อนิรุต แสงฤทธิ์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการบิน ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (THAI Operations Control Center : TOCC) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ปฏิบัติภารกิจรับคนไทยจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กลับประเทศไทย...

เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะทุกพื้นที่ - รณรงค์สร้างจิตสำนึกไม่ทิ้งขยะลงคลอง

นายณรงค์ เรืองศรี ผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ กทม. กล่าวกรณีในสื่อสังคมออนไลน์มีผู้แสดงความคิดเห็น ระบุในพื้นที่กรุงเทพฯ ยังไม่มีการตรวจตราและบังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มงวดกับผู้ที่ทิ้งขยะลงคูคลองว่า ที่ผ่านมา สำนักการระบายน้ำ...

Related Topics