ภาพข่าว: ผู้บริหารบมจ.เธียรสุรัตน์เปิดสำนักงานสาขานครปฐม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 20, 2015 12:07
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ดาวิน ชอยส์

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือนภายใต้แบรนด์ 'SAFE' (เซฟ) ได้ทำพิธีเปิดสำนักงานสาขานครปฐม อย่างเป็นทางการ นำโดยผู้บริหารของบริษัท นายวิรัช วงศ์นิรันดร์ กรรมการผู้จัดการ (ที่2จากขวา) และนายประดิษฐ์ ภิญโญภาสกุล ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ขวาสุด)พร้อมด้วย นายเอกพันธุ์ คุปตวัช นายกเทศมนตรีนคร นครปฐม (กลาง) นายถาวร จันทร์กล่ำ ปลัดเทศบาลนคร นครปฐม(ที่ 2 จากซ้าย) และนางสิริวิภาวี สุดใจ รักษาการหัวหน้าสำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดนครปฐม (ซ้ายสุด) ให้เกียรติร่วมในพิธีเปิดและแสดงความยินดี ทั้งนี้สำนักงานสาขานครปฐมตั้งอยู่เลขที่ 667/2 ถนนเพชรเกษม ตำบลห้วยจระเข้ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เน้นขายและให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าที่ซื้อเครื่องกรองน้ำ SAFE ในเขตนครปฐมและพื้นที่ใกล้เคียง


Latest Press Release

ซอยด็อก ร่วมเทศกาลถือศีลกินผัก รณรงค์ให้คนเมตตาต่อสัตว์

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย โดยทีม Education ร่วมจัดกิจกรรมในเทศกาลถือศีลกินผัก ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 07 ตุลาคม 2562 ณ ศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย หรือ จุ้ยตุ่ยเต้าโบ้เก้ง โดยมีบูธกิจกรรมตอบคำถามและให้ความรู้เกี่ยวกับสิทธิและสวัสดิภาพสัตว์...

นำเข้าสินค้าจากจีนแบบง่ายและถูกกฎหมายกับ Yale Logistics

ในยุคที่ชีวิตคือความไม่แน่นอน การมีรายได้ทางเดียวอาจเป็นความเสี่ยง หลายคนจึงเลือกทำอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ให้งอกเงย โดยหนึ่งในอาชีพเสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ ขายของออนไลน์ ซึ่งแหล่งที่ผู้คนสนใจนิยมซื้อสินค้าในปริมาณมากๆ เพื่อมาจำหน่ายก็คือ...

เคทีซีร่วมกับเศรษฐเสถียร เปิดเวทีให้น้องๆ นำเสนอโครงงานหลังปิดคอร์ส เรียนรู้ ต่อยอด ยั่งยืน

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ เปิดเวทีรับฟังการนำเสนอโครงงาน ภายใต้โครงการ "เรียนรู้ ต่อยอด ยั่งยืน" โดยน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6...

โออิชิ จับมือ ไลน์แมน พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นอร่อยหลากหลายถึงหน้าประตูบ้านแล้ววันนี้ !

ทั้งสะดวก! ทั้งอร่อย! เมื่อ "โออิชิ" (OISHI) เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น เดินหน้าขยายช่องทางความอร่อย ล่าสุดจับมือร่วมกับ "ไลน์แมน" (LINE MAN) ผู้นำธุรกิจบริการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นยอดนิยมของไทย อำนวยความสะดวกให้นักกิน และคนรักอาหารญี่ปุ่น...

โลจิสติกส์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี : Reskill-Upskill หลักสูตร Customs broker for EEC -Workshop Boardgame

ทีมคณาจารย์คณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี ร่วมกับ HUB-B ผู้เชี่ยวชาญ Boardgame จัด Workshop พัฒนา Soft skills ทักษะการคิด วางแผน เจรจาต่อรอง และเสริมแนวคิด Hard skills ด้านการวางแผน ซัพพลายเชน สำหรับธุรกิจ Freight forwarders...

Related Topics