ช่วงเวลาแห่งความสุขในวันแม่ กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำราคาพิเศษสุด ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 10, 2015 11:37
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

เชิญคุณและครอบครัวฉลองวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2558 ด้วยบุฟเฟ่ต์หลากชนิด ทั้งมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นในราคาพิเศษ ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

มื้อกลางวัน
  • ตื่นตาตื่นใจกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติ ส่งตรงความสดใหม่ถึงคุณทั้งแบบ On ice และปรุงเป็นเมนูเลิศรสหลากหลายรายการ พร้อมเมนล็อบสเตอร์ย่าง 1 ตัว (ต่อหนึ่งท่าน)
1,980 บาท/ท่าน ณ บริเวณชั้น 3 ของโรงแรม เวลา : 12:00 น. - 14:30 น.
  • บุฟเฟต์ติ่มซำสูตรกวางตุ้งแท้ๆ และเป็ดปักกิ่งเมนูขึ้นชื่อ สูตรต้นตำรับ พร้อมน้ำซุปรสชาติเยี่ยม เครื่องดื่ม และชาจีนแบบไม่อั้น โดยมาสเตอร์เชฟเชง กัม ซิง
999 บาท/ท่าน ห้องอาหารซิลค์โร้ด ชั้น 3 เวลา : 11:30 น. - 14:30 น.
มื้อเย็น
  • บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติ คัดสรรแต่คุณภาพพรีเมียม และเครื่องดื่มหลายรายการ เพื่อให้คุณฉลองเทศกาลวันแม่กับครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมลิ้มรสขนมหวานแสนอร่อย และอื่นๆ รวมทั้งเครื่องดื่มแอลกฮออล์ สปาร์คกิ้งไวน์, เบียร์, และค็อกเทลแบบไม่อั้น
2,830 บาท/ท่าน ณ บริเวณชั้น 3 ของโรงแรม เวลา 18:00 น. - 22:30 น.
*รับส่วนลด 20% สำหรับสมาชิกเลอคลับ พลาซ่า (สำหรับมื้อกลางวัน)
*สมาชิกเลอคลับ พลาซ่า รับสิทธิประโยชน์ตามข้อตกลง (สำหรับมื้อเย็น)
*รับส่วนลด 15% สำหรับสมาชิก SPG® (สำหรับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด)
*รับส่วนลด 10% สำหรับสมาขิกเลอคลับ พลาซ่า (สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com หรือเว็บไซต์lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: บาจา (ประเทศไทย) ส่งมอบรองเท้าแทนความห่วงใยให้กับตำรวจนครบาล

บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบรองเท้า จำนวน 5,068 คู่ รวมมูลค่ากว่า 3,460,159 บาท ให้กับกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อเป็นการขอบคุณและส่งกำลังใจให้กับตำรวจที่ได้ทุ่มเทและเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับวิกฤติ COVID-19 โดยมี พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น....

เลขา กอศ. ตรวจเยี่ยมการผลิตสื่อเพื่อการเรียนรู้และการเตรียมความพร้อมรับเปิดเทอมอาชีวะ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เดินทางตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษา วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหน่วยสนับสนุนในการผลิตสื่อให้กับสถานศึกษาต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน...

ประสานกรมเจ้าท่าจัดระเบียบผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบ - เข้มงวดมาตรการป้องกันโควิด 19

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวกรณีในสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ภาพผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบที่ยืนเบียดเสียดแออัดในเรือ ไม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า สำนักการจราจรและขนส่ง...

สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบาง – ให้ความช่วยเหลือดูแลลดผลกระทบโควิด-19

นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กทม. เปิดเผยถึงการจัดสวัสดิการและให้การสงเคราะห์แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง ผู้ด้อยโอกาส และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ให้สามารถช่วยเหลือตนเองได้ตามศักยภาพว่า...

ภาพข่าว : WCE-ปปร. 23รวมน้ำใจช่วยเหลือประชาชน มอบ“ปันสุข ปันน้ำใจ” สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ WCE ธุรกิจบริการวิศวกรรมในกลุ่มเอสเอสไอ ร่วมกับ สถาบันปกเกล้า หลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูงรุ่นที่ 23 (ปปร. 23) มอบตู้ “ปันสุข ปันน้ำใจ” พร้อมของอุปโภค บริโภค...

Related Topics