ลด 50% บุฟเฟ่ต์วันแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 10, 2015 16:14
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ลด 50% บุฟเฟ่ต์วันแม่ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ต้อนรับวันแม่แห่งชาติในวันพุธที่ 12 สิงหาคมนี้ ร่วมแสดงความรักต่อคุณแม่ ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ที่จะเติมเต็มความสุขและความอบอุ่นในวันพิเศษของคุณแม่ได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ ดังนี้

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน วันแม่สุขสันต์

ยกระดับช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยถึง 2 ช่วงเวลา ตั้งแต่เวลา 11.00-12.00 น. ช่วงเวลาพิเศษของคุณหนูและครอบครัว ! Westin Kids Club® เปิดประตูต้อนรับทุกท่านด้วยกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ด้วยการแสดงมายากล ตัวตลกและเครื่องเล่นหลากหลาย รอต้อนรับหนูๆทุกท่าน พร้อมเติมความสดชื่นด้วยสมูธตี้ มะม่วง แตงโม หรือ แอปเปิ้ล แบบไม่อั้น !

เริ่มต้นความอร่อยด้วยอาหารอันเลิศรส เวลา 12.00-14.30 น. ตื่นตาไปกับอาหารหลากหลายชนิดที่รวบรวมทั้ง เมนูตะวันตกและเอเชียเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศที่ถูกคัดสรรมาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษ อาทิ ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลียชั้นดี ปลาหิมะ แซลมอน หรือ ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ ตับห่านชั้นดี และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ก็ยังมีซูชิ และซาชิมิ นอกจากนี้ยังมีอาหารอิตาเลียน อาทิ พิซซ่าเตาถ่าน หรือสปาเก็ตตี้หลากชนิดที่ปรุงสดใหม่ และพลาดไม่ได้กับไอศครีมโมเวนพิคหลากรสในเวเฟอร์หอมๆ อบใหม่ เค้กป๊อป ผลไม้สดใหม่ และสารพันขนมหวานอีกหลากหลาย

  • “บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน วันแม่สุขสันต์” เริ่มต้นความสุขสันต์ เวลา 11.00 – 14.30 น. ในราคาท่าน 2,490 บาทถ้วน
สำหรับเด็กอายุ 3-10 ขวบ ทานฟรี ! ( 2 ท่าน เมื่อมากับผู้ใหญ่ 1 ท่าน )
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น สังสรรค์วันแม่

ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สคัดสรรอาหารพิเศษ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานบุฟเฟ่ต์เป็นชีวิตจิตใจ โดยคุณแม่และคุณลูกสามารถอิ่มอร่อยได้ ไม่อั้นกับ บุฟเฟ่ต์ซีซั่ลนอล เทสท์ส มื้อกลางวัน ตื่นตาไปกับอาหารนานาชนิดที่เรียงรายให้คุณเลือกกันอย่างเต็มอิ่มไม่ว่าจะเป็นสไตล์ยุโรป อาทิ พิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ พาสต้า หรือสไตล์เอเชียสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น อิ่มอร่อยไปกับ ซูชิ และซาชิมิ ที่ทำจากปลาสด ใหม่คุณภาพดี หรือลิ้มลองอาหารรสชาติจัดจ้านอีกมากมายในมุมอาหารไทย ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน หลากหลายชนิด รวมทั้งไอศกรีมเทปปันยากิ และของหวานอีกมากมาย

  • “บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น สังสรรค์วันแม่” เริ่มต้นความสุขสันต์ เวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาผู้ใหญ่ท่าน 1,490 บาทถ้วน และเด็กท่านละ 700 บาทถ้วน

พิเศษ ! สมัครสมาชิก ( Starwood Preferred Guest (SPG®) เพื่อรับส่วนลด 50 % บุฟเฟ่ต์วันแม่ สำหรับ 4 ท่านอย่างต่ำ พร้อมรับเค้กแสนน่ารักเพื่อคุณแม่และร่วมถ่ายรูปและลุ้นชิงร่งวัลบัตรห้องพัก 2 คืน พร้อมอาหารเช้าที่ โรงแรม เชอราตันหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

สมัครสมาชิก Starwood Preferred Guest (SPG®) ฟรี ! ได้ที่ 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok Instagram@westinbangkok


Latest Press Release

ภาพข่าว: บาจา (ประเทศไทย) ส่งมอบรองเท้าแทนความห่วงใยให้กับตำรวจนครบาล

บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบรองเท้า จำนวน 5,068 คู่ รวมมูลค่ากว่า 3,460,159 บาท ให้กับกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อเป็นการขอบคุณและส่งกำลังใจให้กับตำรวจที่ได้ทุ่มเทและเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับวิกฤติ COVID-19 โดยมี พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น....

เลขา กอศ. ตรวจเยี่ยมการผลิตสื่อเพื่อการเรียนรู้และการเตรียมความพร้อมรับเปิดเทอมอาชีวะ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เดินทางตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษา วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหน่วยสนับสนุนในการผลิตสื่อให้กับสถานศึกษาต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน...

ประสานกรมเจ้าท่าจัดระเบียบผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบ - เข้มงวดมาตรการป้องกันโควิด 19

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวกรณีในสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ภาพผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบที่ยืนเบียดเสียดแออัดในเรือ ไม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า สำนักการจราจรและขนส่ง...

สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบาง – ให้ความช่วยเหลือดูแลลดผลกระทบโควิด-19

นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กทม. เปิดเผยถึงการจัดสวัสดิการและให้การสงเคราะห์แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง ผู้ด้อยโอกาส และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ให้สามารถช่วยเหลือตนเองได้ตามศักยภาพว่า...

ภาพข่าว : WCE-ปปร. 23รวมน้ำใจช่วยเหลือประชาชน มอบ“ปันสุข ปันน้ำใจ” สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ WCE ธุรกิจบริการวิศวกรรมในกลุ่มเอสเอสไอ ร่วมกับ สถาบันปกเกล้า หลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูงรุ่นที่ 23 (ปปร. 23) มอบตู้ “ปันสุข ปันน้ำใจ” พร้อมของอุปโภค บริโภค...

Related Topics