WHO? ฉบับที่ 191 ปก LOVE AND UNDERSTANDING สิตามนินท์-ดร.ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี 7 ปี กับเวลาแห่งการพิสูจน์ ต้องขอบคุณแพมที่เชื่อมั่น วางแผงวันที่ 1 สิงหาคม 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 13:54
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--วี-ลัค มีเดีย

เรียกได้ว่าความรักระหว่าง ดร. ณัฐเศรษฐ์ - สิตามนินท์ พูนทรัพย์มณี เกิดขึ้นมาจากการมองเห็นค่าความสำคัญของกันและกัน แต่สิ่งที่มีค่ายิ่งไปกว่านั้นก็คือ เรื่องของครอบครัว ที่วันนี้ แม้ว่าทั้งสองคนจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างมีความสุขแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไม่ลืมที่จะหันกลับมาดูแลครอบครัวของแต่ละคนไปพร้อมกันด้วย โดยเฉพาะเรื่องของธุรกิจที่จำเป็นต้องมีหัวเรี่ยวหัวแรงในการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ

จากภาพต้นแบบการทำงานเพื่อการกุศลของมูลนิธิชื่อดังในสหรัฐ กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้วันนี้ เจ้าชายอัลวาลีด บิน ทาลัล แห่งซาอุดีอาระเบีย ตัดสินพระทัยสละทรัพย์สินส่วนพระองค์จำนวนมหาศาล ราว 1 ล้านล้านบาท ให้กับมูลนิธิเพื่อการกุศลที่พระองค์ทรงตั้งขึ้นมา เพื่อสร้างความสุขและช่วยเหลือผู้คนที่ด้อยโอกาสทั่วโลก หรือแม้แต่สร้างความเป็นธรรมและความยั่งยืนให้คนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเกิดมา

การแสดงออกในความเป็นตัวตนที่แท้จริงได้อย่างอิสระตามสภาพของเพศ และได้รับการยอมรับจากสังคม เป็นสิ่งที่กลุ่มคนหลากหลายทางเพศ หรือเรียกได้อีกอย่างว่า "LGBT" ได้พยายามเรียกร้องเพื่อให้คนในสังคมยอมรับในคนกลุ่มนี้มากขึ้น รวมถึงการให้โอกาสพวกเขาได้ก้าวเข้าไปทำงานในหน้าที่การงานที่หลากหลาย โดยปัจจุบันสหรัฐอเมริกายังได้แต่งตั้งทูตพิเศษเพื่อดูแลด้านสิทธิมนุษยชนของกลุ่ม LGBT เพื่อให้โลกปราศจากความรุนแรง และการก่ออาชญากรรมกับกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศอย่างจริงจัง

ความสำเร็จที่ต้องแลกมาด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเท ภายใต้การบริหารงานของ "เปเป้ วาริธร" และ "บูบี วารีนิธิ" สองพี่น้องแห่งบ้าน "กันท์ไพบูลย์" กับแบรนด์ VARITHORN เสื้อผ้าแนว Simple and Classy yet Timeless ที่เน้นทรงเรียบง่าย สามารถใส่ออกงานได้ตลอด โดดเด่นด้านการใช้ผ้า Imported จากต่างประเทศ รวมถึงเน้นการตัดเย็บที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเริ่มต้นจากการขายทางออนไลน์ ปัจจุบันมีหน้าร้านถึง 4 แห่ง และกำลังจะมีโปรเจกต์ไปเปิดร้านที่ต่างประเทศด้วย

นิตยสาร WHO? ปีที่ 8 ฉบับที่ 191/1 สิงหาคม 2558

Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics