WHO? ฉบับที่ 191 ปก LOVE AND UNDERSTANDING สิตามนินท์-ดร.ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี 7 ปี กับเวลาแห่งการพิสูจน์ ต้องขอบคุณแพมที่เชื่อมั่น วางแผงวันที่ 1 สิงหาคม 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 13:54
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--วี-ลัค มีเดีย

เรียกได้ว่าความรักระหว่าง ดร. ณัฐเศรษฐ์ - สิตามนินท์ พูนทรัพย์มณี เกิดขึ้นมาจากการมองเห็นค่าความสำคัญของกันและกัน แต่สิ่งที่มีค่ายิ่งไปกว่านั้นก็คือ เรื่องของครอบครัว ที่วันนี้ แม้ว่าทั้งสองคนจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างมีความสุขแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไม่ลืมที่จะหันกลับมาดูแลครอบครัวของแต่ละคนไปพร้อมกันด้วย โดยเฉพาะเรื่องของธุรกิจที่จำเป็นต้องมีหัวเรี่ยวหัวแรงในการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ

จากภาพต้นแบบการทำงานเพื่อการกุศลของมูลนิธิชื่อดังในสหรัฐ กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้วันนี้ เจ้าชายอัลวาลีด บิน ทาลัล แห่งซาอุดีอาระเบีย ตัดสินพระทัยสละทรัพย์สินส่วนพระองค์จำนวนมหาศาล ราว 1 ล้านล้านบาท ให้กับมูลนิธิเพื่อการกุศลที่พระองค์ทรงตั้งขึ้นมา เพื่อสร้างความสุขและช่วยเหลือผู้คนที่ด้อยโอกาสทั่วโลก หรือแม้แต่สร้างความเป็นธรรมและความยั่งยืนให้คนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเกิดมา

การแสดงออกในความเป็นตัวตนที่แท้จริงได้อย่างอิสระตามสภาพของเพศ และได้รับการยอมรับจากสังคม เป็นสิ่งที่กลุ่มคนหลากหลายทางเพศ หรือเรียกได้อีกอย่างว่า "LGBT" ได้พยายามเรียกร้องเพื่อให้คนในสังคมยอมรับในคนกลุ่มนี้มากขึ้น รวมถึงการให้โอกาสพวกเขาได้ก้าวเข้าไปทำงานในหน้าที่การงานที่หลากหลาย โดยปัจจุบันสหรัฐอเมริกายังได้แต่งตั้งทูตพิเศษเพื่อดูแลด้านสิทธิมนุษยชนของกลุ่ม LGBT เพื่อให้โลกปราศจากความรุนแรง และการก่ออาชญากรรมกับกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศอย่างจริงจัง

ความสำเร็จที่ต้องแลกมาด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเท ภายใต้การบริหารงานของ "เปเป้ วาริธร" และ "บูบี วารีนิธิ" สองพี่น้องแห่งบ้าน "กันท์ไพบูลย์" กับแบรนด์ VARITHORN เสื้อผ้าแนว Simple and Classy yet Timeless ที่เน้นทรงเรียบง่าย สามารถใส่ออกงานได้ตลอด โดดเด่นด้านการใช้ผ้า Imported จากต่างประเทศ รวมถึงเน้นการตัดเย็บที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเริ่มต้นจากการขายทางออนไลน์ ปัจจุบันมีหน้าร้านถึง 4 แห่ง และกำลังจะมีโปรเจกต์ไปเปิดร้านที่ต่างประเทศด้วย

นิตยสาร WHO? ปีที่ 8 ฉบับที่ 191/1 สิงหาคม 2558

Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics