WHO? ฉบับที่ 191 ปก LOVE AND UNDERSTANDING สิตามนินท์-ดร.ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี 7 ปี กับเวลาแห่งการพิสูจน์ ต้องขอบคุณแพมที่เชื่อมั่น วางแผงวันที่ 1 สิงหาคม 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 13:54
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--วี-ลัค มีเดีย

เรียกได้ว่าความรักระหว่าง ดร. ณัฐเศรษฐ์ - สิตามนินท์ พูนทรัพย์มณี เกิดขึ้นมาจากการมองเห็นค่าความสำคัญของกันและกัน แต่สิ่งที่มีค่ายิ่งไปกว่านั้นก็คือ เรื่องของครอบครัว ที่วันนี้ แม้ว่าทั้งสองคนจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างมีความสุขแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไม่ลืมที่จะหันกลับมาดูแลครอบครัวของแต่ละคนไปพร้อมกันด้วย โดยเฉพาะเรื่องของธุรกิจที่จำเป็นต้องมีหัวเรี่ยวหัวแรงในการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ

จากภาพต้นแบบการทำงานเพื่อการกุศลของมูลนิธิชื่อดังในสหรัฐ กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้วันนี้ เจ้าชายอัลวาลีด บิน ทาลัล แห่งซาอุดีอาระเบีย ตัดสินพระทัยสละทรัพย์สินส่วนพระองค์จำนวนมหาศาล ราว 1 ล้านล้านบาท ให้กับมูลนิธิเพื่อการกุศลที่พระองค์ทรงตั้งขึ้นมา เพื่อสร้างความสุขและช่วยเหลือผู้คนที่ด้อยโอกาสทั่วโลก หรือแม้แต่สร้างความเป็นธรรมและความยั่งยืนให้คนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเกิดมา

การแสดงออกในความเป็นตัวตนที่แท้จริงได้อย่างอิสระตามสภาพของเพศ และได้รับการยอมรับจากสังคม เป็นสิ่งที่กลุ่มคนหลากหลายทางเพศ หรือเรียกได้อีกอย่างว่า "LGBT" ได้พยายามเรียกร้องเพื่อให้คนในสังคมยอมรับในคนกลุ่มนี้มากขึ้น รวมถึงการให้โอกาสพวกเขาได้ก้าวเข้าไปทำงานในหน้าที่การงานที่หลากหลาย โดยปัจจุบันสหรัฐอเมริกายังได้แต่งตั้งทูตพิเศษเพื่อดูแลด้านสิทธิมนุษยชนของกลุ่ม LGBT เพื่อให้โลกปราศจากความรุนแรง และการก่ออาชญากรรมกับกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศอย่างจริงจัง

ความสำเร็จที่ต้องแลกมาด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเท ภายใต้การบริหารงานของ "เปเป้ วาริธร" และ "บูบี วารีนิธิ" สองพี่น้องแห่งบ้าน "กันท์ไพบูลย์" กับแบรนด์ VARITHORN เสื้อผ้าแนว Simple and Classy yet Timeless ที่เน้นทรงเรียบง่าย สามารถใส่ออกงานได้ตลอด โดดเด่นด้านการใช้ผ้า Imported จากต่างประเทศ รวมถึงเน้นการตัดเย็บที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเริ่มต้นจากการขายทางออนไลน์ ปัจจุบันมีหน้าร้านถึง 4 แห่ง และกำลังจะมีโปรเจกต์ไปเปิดร้านที่ต่างประเทศด้วย

นิตยสาร WHO? ปีที่ 8 ฉบับที่ 191/1 สิงหาคม 2558

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics