เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับ ครั้งแรกใน ประเทศไทยและ ในโลก ทำไมต้องมาเช็คอิน ให้ได้ !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 17:52
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
  • ครั้งแรกกับ “ซูเปอร์รีจินัล มอลล์ที่ดีที่สุด แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย” บนพื้นที่ 500,000 ตารางเมตร ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • ตื่นตากับ คอนเซ็ปต์ “Big Life – ชีวิตใหญ่มาก” ด้วยดีไซน์ร้านค้าในรูปแบบ Super-Size แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ช้อปเต็มอิ่มกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและอินเตอร์ และ Fashion Brand ระดับโลก กว่า 500 ร้านค้า อิ่มจุใจ ด้วย Dining Destination แห่งใหม่ ที่รวมร้านอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่กว่า 200 ร้าน ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์
  • ตื่นตาตื่นใจครั้งแรกในไทย กับ ดีไซน์ฟีเจอร์และอินสตอลเลชั่นอาร์ต ที่ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษ เช่น น้ำพุ LED สูงเท่าตึก 4 ชั้น , สะพานสายรุ้งRainbow Bridge ที่ตกแต่งด้วยแสงสีจากไฟ LED และ สวนแห่งดนตรีเหนือจินตนาการ ฯลฯ
  • เวอร์จิ้นแอคทีฟ คลับส์ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “ไลฟ์ เซ็นเตอร์” แห่งแรกในประเทศไทย
  • โรงภาพยนตร์เวสต์เกต ซีเนเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์หรูระดับเวิล์ดคลาสแบบ Full Format ครั้งแรก กับ 12 โรงภาพยนตร์ดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบกว่า 3,000 ที่นั่ง พร้อมด้วย โรงภาพยนตร์ Family Screen ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะตกแต่งทางเข้าโรงภาพยนตร์เป็นธีมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ โรงภาพยนตร์วีไอพี Ultra Screen และระบบฉายที่ทันสมัยที่สุดทั้ง 4DX และ IMAX ใช้ระบบเสียง Atmosที่ดีที่สุด
  • ครั้งแรกในโลก “โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์” ที่แฟนๆ โดราเอมอน จะได้ผ่านอุโมงค์มหัศจรรย์เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในหนังสือการ์ตูนที่เป็นฉากแห่งความทรงจำของ โดราเอมอนกับเหล่าผองเพื่อน ซึ่งเอ็กซ์โปนี้จะเป็น แอทแทรคชั่นแห่งใหม่ที่ดึงดูดผู้คนจากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
  • IKEA สโตร์โฉมใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สะดวกสบายอย่างแท้จริง
  • ครั้งแรกของ Gateway ที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ตะวันตก ที่สุดของ Transportation Hub ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เชื่อมต่อทุกเส้นทางเข้าด้วยกัน ทั้งวงแหวน-ทางด่วน-มอเตอร์เวย์-รถไฟฟ้าสายสีม่วง -ขนส่งมวลชน-ท่าเรือ เข้าถึง ศูนย์การค้าได้ทันที ด้วย Skywalk เชื่อมต่อจากรถไฟฟ้า , สะพานเชื่อมยกระดับ(Fly Over) จากถนนกาญจนาภิเษก และทางลอด (Under pass) จากถนนรัตนาธิเบศร์ พร้อมพื้นที่จอดรถมากกว่า 5,000 คัน และ มีพื้นที่จอดรถตู้จำนวนมากกว่า 21 สาย 40 ช่องจอดรถแท๊กซี่ และพื้นที่จอดรถทัวร์ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านสะดวกซื้อ Family mart, สถานีตำรวจ, สุขา รวมถึง ป้ายรถเมล์ 2 จุดหน้าศูนย์ และ Taxi Stand จุดเรียกแท๊กซี่ 4 จุด
  • เตรียมพร้อมที่จะเป็น Hub รองรับ AEC และ Traffic ที่จะเติบโตอย่างมาก รองรับกำลังซื้อได้มากที่สุด ครอบคลุ่มกลุ่มเป้าหมายกว่า 13 ล้านคน ในพื้นที่รัศมีการเดินทางในระยะ 1 ชั่วโมงครึ่ง ถึง 8 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, อยุธยา, นครปฐม, สุพรรณบุรี,กาญจนบุรี และ ราชบุรี
  • ครั้งแรกสำหรับ ครอบครัวที่มี #ชีวิตใหญ่มาก ด้วย Family room ที่ใช้บริการได้พร้อมกันมาก 2 - 3 ครอบครัว , Family lounge, Play Area โซนเล่นสนุกของเด็กๆ , Reading or Craft Area มุมนั่งอ่านหนังสือและพักผ่อน, ห้องน้ำเด็กเล็กสำหรับครอบครัว , Kids train / train station ขบวนรถไฟสำหรับเด็ก และจุดขึ้นรถไฟ, Golf Car รถบริการพาลูกค้าไปยังจุดต่างๆภายในศูนย์, พื้นที่จอดรถสำรองสำหรับครอบครัวที่ต้องใช้มีรถเข็น, บริการรถเข็นเด็ก และสายจูงเด็ก และ บริการรถเข็นสำหรับผู้สูงอายุ เป็นต้น

ทั้งหมดนี้ คือ สาเหตุว่าทำไม อย่างน้อยคุณต้องไปแวะไปเช็คอินที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ให้ได้สักครั้ง เพื่อสัมผัส กับ #ชีวิตใหญ่มาก ที่ใครๆก็ไม่ยอมพลาด ..... พบกัน 28 สิงหาคม ที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ซูเปอร์รีจินัล มอลล์ที่ดีที่สุด แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย


Latest Press Release

ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์กับเทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลี่ยน 12-14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี

ห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี ขอเชิญคุณฉลองเทศกาลวาเลนไทน์กับครอบครัวและคนที่คุณรักกับ "เทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลี่ยน" ที่คัดสรรเมนูรสเลิศและวัตถุดิบชั้นดีโดยเชฟชาวอิตาเลี่ยนมาเติมเต็มความสุขให้คุณอิ่มอร่อยจุใจ...

ภาพข่าว: ฟิต...หนักมาก

ปีใหม่นี้กลับมาฟิตอีกครั้ง สำหรับ แซม-ไพศาล อ่าวสถาพร แห่ง โออิชิ กรุ๊ป ที่นอกจากจะปรับโฉมร้าน 'คาคาชิ' โดยเพิ่มเมนูดงบุริ ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2 มาครบทั้ง หมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ร่วมกับเมืองพัทยา ออกบูธจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2562

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดยกลุ่มผู้บริหาร ทิวาพร มหาพรม(กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมฯในเครือเซ็นทารา ออกบูธจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ มอบอาหาร อุปกรณ์การเรียน และของเล่นให้กับเด็กๆ...

โมโน สปอร์ตฯ จัดโครงการมอบแป้นบาสให้โรงเรียนที่ขาดแคลน

"โมโน กรุ๊ป" โดย โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม จัดทำโครงการ "BASKETBALL PROJECTS by CSR MONO" เพื่อมอบแป้นบาสเกตบอลให้กับโรงเรียนหรือชุมชนที่ขาดแคลน ซึ่งโรงเรียนหรือชุมชนและพื้นที่ไหนที่อยากให้ทางโมโนกรุ๊ป...

ม.มหิดลสร้างชื่อ คว้ารางวัลชนะเลิศด้านนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนระดับเอเชียจากงานประชุมวิชาการ ACCS ครั้งที่ 4 ณ ประเทศเกาหลีใต้

ทีมนักศึกษามหิดลสุดเจ๋ง คิดค้นนวัตกรรมเพื่อจัดการขยะอย่างยั่งยืนด้วย "ตู้รับซื้อขยะ" และ "แอปพลิเคชั่นเพื่อรับแต้มจากตู้รับขยะ" เน้นเสริมพฤติกรรมเชิงบวกและสร้างแรงจูงใจ คว้ารางวัลชนะเลิศจากงานประชุมวิชาการ Asian Conference on Campus Sustainability (ACCS)...

Related Topics