เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับ ครั้งแรกใน ประเทศไทยและ ในโลก ทำไมต้องมาเช็คอิน ให้ได้ !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 17:52
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
  • ครั้งแรกกับ “ซูเปอร์รีจินัล มอลล์ที่ดีที่สุด แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย” บนพื้นที่ 500,000 ตารางเมตร ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • ตื่นตากับ คอนเซ็ปต์ “Big Life – ชีวิตใหญ่มาก” ด้วยดีไซน์ร้านค้าในรูปแบบ Super-Size แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ช้อปเต็มอิ่มกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและอินเตอร์ และ Fashion Brand ระดับโลก กว่า 500 ร้านค้า อิ่มจุใจ ด้วย Dining Destination แห่งใหม่ ที่รวมร้านอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่กว่า 200 ร้าน ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์
  • ตื่นตาตื่นใจครั้งแรกในไทย กับ ดีไซน์ฟีเจอร์และอินสตอลเลชั่นอาร์ต ที่ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษ เช่น น้ำพุ LED สูงเท่าตึก 4 ชั้น , สะพานสายรุ้งRainbow Bridge ที่ตกแต่งด้วยแสงสีจากไฟ LED และ สวนแห่งดนตรีเหนือจินตนาการ ฯลฯ
  • เวอร์จิ้นแอคทีฟ คลับส์ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “ไลฟ์ เซ็นเตอร์” แห่งแรกในประเทศไทย
  • โรงภาพยนตร์เวสต์เกต ซีเนเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์หรูระดับเวิล์ดคลาสแบบ Full Format ครั้งแรก กับ 12 โรงภาพยนตร์ดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบกว่า 3,000 ที่นั่ง พร้อมด้วย โรงภาพยนตร์ Family Screen ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะตกแต่งทางเข้าโรงภาพยนตร์เป็นธีมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ โรงภาพยนตร์วีไอพี Ultra Screen และระบบฉายที่ทันสมัยที่สุดทั้ง 4DX และ IMAX ใช้ระบบเสียง Atmosที่ดีที่สุด
  • ครั้งแรกในโลก “โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์” ที่แฟนๆ โดราเอมอน จะได้ผ่านอุโมงค์มหัศจรรย์เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในหนังสือการ์ตูนที่เป็นฉากแห่งความทรงจำของ โดราเอมอนกับเหล่าผองเพื่อน ซึ่งเอ็กซ์โปนี้จะเป็น แอทแทรคชั่นแห่งใหม่ที่ดึงดูดผู้คนจากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
  • IKEA สโตร์โฉมใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สะดวกสบายอย่างแท้จริง
  • ครั้งแรกของ Gateway ที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ตะวันตก ที่สุดของ Transportation Hub ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เชื่อมต่อทุกเส้นทางเข้าด้วยกัน ทั้งวงแหวน-ทางด่วน-มอเตอร์เวย์-รถไฟฟ้าสายสีม่วง -ขนส่งมวลชน-ท่าเรือ เข้าถึง ศูนย์การค้าได้ทันที ด้วย Skywalk เชื่อมต่อจากรถไฟฟ้า , สะพานเชื่อมยกระดับ(Fly Over) จากถนนกาญจนาภิเษก และทางลอด (Under pass) จากถนนรัตนาธิเบศร์ พร้อมพื้นที่จอดรถมากกว่า 5,000 คัน และ มีพื้นที่จอดรถตู้จำนวนมากกว่า 21 สาย 40 ช่องจอดรถแท๊กซี่ และพื้นที่จอดรถทัวร์ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านสะดวกซื้อ Family mart, สถานีตำรวจ, สุขา รวมถึง ป้ายรถเมล์ 2 จุดหน้าศูนย์ และ Taxi Stand จุดเรียกแท๊กซี่ 4 จุด
  • เตรียมพร้อมที่จะเป็น Hub รองรับ AEC และ Traffic ที่จะเติบโตอย่างมาก รองรับกำลังซื้อได้มากที่สุด ครอบคลุ่มกลุ่มเป้าหมายกว่า 13 ล้านคน ในพื้นที่รัศมีการเดินทางในระยะ 1 ชั่วโมงครึ่ง ถึง 8 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, อยุธยา, นครปฐม, สุพรรณบุรี,กาญจนบุรี และ ราชบุรี
  • ครั้งแรกสำหรับ ครอบครัวที่มี #ชีวิตใหญ่มาก ด้วย Family room ที่ใช้บริการได้พร้อมกันมาก 2 - 3 ครอบครัว , Family lounge, Play Area โซนเล่นสนุกของเด็กๆ , Reading or Craft Area มุมนั่งอ่านหนังสือและพักผ่อน, ห้องน้ำเด็กเล็กสำหรับครอบครัว , Kids train / train station ขบวนรถไฟสำหรับเด็ก และจุดขึ้นรถไฟ, Golf Car รถบริการพาลูกค้าไปยังจุดต่างๆภายในศูนย์, พื้นที่จอดรถสำรองสำหรับครอบครัวที่ต้องใช้มีรถเข็น, บริการรถเข็นเด็ก และสายจูงเด็ก และ บริการรถเข็นสำหรับผู้สูงอายุ เป็นต้น

ทั้งหมดนี้ คือ สาเหตุว่าทำไม อย่างน้อยคุณต้องไปแวะไปเช็คอินที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ให้ได้สักครั้ง เพื่อสัมผัส กับ #ชีวิตใหญ่มาก ที่ใครๆก็ไม่ยอมพลาด ..... พบกัน 28 สิงหาคม ที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ซูเปอร์รีจินัล มอลล์ที่ดีที่สุด แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics