ภาพข่าว: น้ำดื่ม น้ำทิพย์ เดินหน้าสานต่อโครงการ รักน้ำกับน้ำทิพย์ ชู บ้านลิ่มทอง ให้เป็นต้นแบบการบริหารจัดการน้ำชุมชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 13:35
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

น้ำดื่ม "น้ำทิพย์" คิดมาเพื่อโลกและโครงการ "รักน้ำ" โครงการด้านความยั่งยืนของ โคคา-โคลา โดยนายนันทิวัต ธรรมหทัย (แถวล่าง ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการองค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) และกรรมการ มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย จำกัด เดินหน้ากิจกรรม "รักน้ำกับน้ำทิพย์" ประจำปี 2558 อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ร่วมกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย ดร.รอยล จิตรดอน (แถวล่าง ที่2 จากซ้าย) กรรมการและเลขาธิการ และอาสาสมัครพลังบวกกับโคคา-โคลา 300 คน สร้างฝายชะลอความชุ่มชื้น 5 ตัว ปลูกหญ้าแฝก 10,000ต้น และต้นไม้ 3,000ต้น รอบสระแก้มลิง ณ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บกักน้ำของสระแก้มลิงบ่อใหม่ในพื้นที่ที่มีต้นแบบมาจากบ้านลิ่มทอง ชุมชนที่ประสบความสำเร็จในการบริหารจัดการน้ำชุมชนอย่างยั่งยืน ด้วยการทำแก้มลิง ตามแนวพระราชดำริ อันนำไปสู่การมีน้ำใช้ตลอดทั้งปี และรายได้ที่เพิ่มขึ้น สามารถเป็นต้นแบบให้ชุมชนทั่วประเทศต่อไป นอกจากนี้ น้ำดื่ม "น้ำทิพย์" และโครงการ "รักน้ำ" ยังเชิญชวนผู้บริโภคร่วมคืนน้ำสู่ชุมชนและธรรมชาติ โดยทุกขวดของน้ำทิพย์ที่ผู้บริโภคดื่ม โคคา-โคลาจะคืนน้ำในปริมาณที่เท่ากันสู่ชุมชนและธรรมชาติ ผ่านโครงการ "รักน้ำ" สอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนในการคืนน้ำสู่ชุมชน และธรรมชาติอย่างปลอดภัยในปริมาณเทียบเท่ากับปริมาณที่ใช้ในการผลิตเครื่องดื่มภายในปี 2563


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics