บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด จัดกิจกรรม A Soft 1 Logo Contest 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 18:12
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เอซอฟท์วัน

บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ขอเชิญประชาชนหรือผู้ที่สนใจ สร้างสรรค์ผลงานส่งประกวดโลโก้ บริษัท เอซอฟท์วัน ร่วมสร้างอัตลักษณ์ใหม่ให้ทันสมัย พร้อมก้าวนำสู่อาเซียน ชิงรางวัลที่ 1 บัตรชม เดี่ยว 11 ในวันที่ 14 สิงหาคม 2558 โดยให้ประชาชนทั่วไป คณะบุคคล นิติบุคคล สามารถสร้างสรรค์ผลงานเพื่อส่งประกวดได้ คนละ 2 ชิ้นงาน ซึ่งโลโก้ต้องสื่อความหมายของ บริษัท เอซอฟท์วัน ได้อย่างชัดเจน ต้องเป็นผลงานที่ผลิตขึ้นใหม่ไม่เคยส่งเข้าประกวดที่ใดมาก่อน และไม่ใช่ส่งผลงานที่สร้างสรรค์โดยผู้อื่น ซึ่งหากพบว่ามีการผิดเงื่อนไขหรือละเมิดลิขสิทธิ์ผู้ส่งผลงานต้องรับผิดชอบเองตามกฎหมาย ทั้งนี้สามารถส่งผลงานได้ ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2558 จนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2558 และจะประกาศผลการตัดสิน ภายในวันที่ 19 สิงหาคม 2558

รางวัล

รางวัลที่ 1 บัตรชม เดี่ยว 11 ในวันที่ 14 กันยายน 2558 เวลา 19:00 มูลค่าบัตรใบละ 3,500 บาท จำนวน 2 ใบ พร้อม Central Gift Voucher มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 Central Gift Voucher มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลชมเชยอันดับ 1 Central Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท พร้อม ร่มกอล์ฟ Adobe 1 คัน และ Adobe USB 16 GB 1 ชิ้น
รางวัลชมเชยอันดับ 2 ร่มกอล์ฟ Adobe 1 คัน พร้อม Adobe USB 16 GB 1 ชิ้น
รางวัลชมเชยอันดับ 3 ร่มพับ Microsoft 1 คัน พร้อม Adobe USB 16 GB 1 ชิ้น
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.asoft1.com/logocontest

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics