เป๋าฮื้อจานเด็ด ที่ หล่งฟ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 11:58
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เชิญชวนมิตรรักนักชิมไปลิ้มรสอย่างอิ่มหนำกับเทศกาล "หอยเป๋าฮื้อ" เมนูอาหารจีนเพื่อสุขภาพซึ่งอุดมด้วยโปรตีนและคอลลาเจนช่วยในการบำรุงร่างกายและการทำงานของตับ บำรุงสายตา และมีคลอเลสเตอรอลต่ำเมื่อเทียบกับอาหารทะเลชนิดอื่นๆ ซึ่งหอยเป๋าฮื้อจัดเป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารจีนราคาแพง โดยมีความเชื่อว่าเป็นอาหารมงคลที่มีความหมายถึงความมั่งคั่งเหลือกินเหลือใช้ ซึ่งเชฟตั้งใจคัดสรรเป๋าฮื้อคุณภาพเยี่ยม พร้อมปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะให้ได้เป๋าฮื้อรสชาติอร่อยแบบไม่เหมือนใคร สร้างสรรค์สารพัดเมนูเป๋าฮื้อเลิศรสหลากหลายจานเด็ด อาทิ ซุปเป๋าฮื้อตุ๋นเห็ดถั่งเช่าสีทอง เป๋าฮื้อเห็ดหอมน้ำแดง เป๋าฮื้อกระเพาะปลาสดน้ำมันหอย เป๋าฮื้อขาห่านน้ำแดง และบะหมี่เป๋าฮื้อ ราคาเริ่มต้นที่ 750++ บาท พร้อมเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลองแล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2558

หล่งฟ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 2 เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. - 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. - 22.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร. 0-2694-2222 ต่อ 1540

Latest Press Release

ทีดีอาร์ไอและคลังสมองนานาชาติถก นโยบายสาธารณะเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นโยบายสาธารณะที่ดีเป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่จะทำให้ประเทศประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 12-14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กลุ่ม the Think Tank Initiative (TTI) ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (IDRC) และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย...

ภาพข่าว: ออดิชั่น! ประกวด Rabbit Girls Contest 2019

นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผอ.ฝ่ายสื่อสารการตลาด บีจีเอฟซี พร้อมด้วย "ต้อ" มารุต สาโรวาท และนางแบบชื่อดัง "ลูกหมี" รัศมี ทองสิริไพรศรี ร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกสาวสวยกว่า 130 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครทางออนไลน์กว่า 700 คน เข้ามาแสดงความสามารถในโครงการ...

ภาพข่าว: รปศ.DPU จัดเวที พี่กอบพบนักศึกษา ร่วมเสวนา การเมืองไทยที่ไร้ความขัดแย้ง

ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี และ ผศ.ดร.วลัยพร รัตนเศรษฐ คณบดีคณะรัฐประศาสนศาสตร์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถ่ายรูปร่วมกับ ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และนักศึกษาที่มาร่วมงาน "พี่กอบพบนักศึกษา รปศ."...

ภาพข่าว: ส่งสัญญาณที่ดี ADEKA ประเทศญี่ปุ่น จับมือทางธุรกิจกับ ACC ประเทศไทย

ADEKA ประเทศญี่ปุ่น ได้เข้าเยี่ยมชมสายการผลิต เฟอร์ริคคลอไรด์ และเจรจาถึงเป้าหมายของการดำเนินธุรกิจร่วมกันในปี 2562 เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ ในกลุ่มของแร่ธาตุอาหารสัตว์ กลุ่มอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิค...

ภาพข่าว: BEM จัดกิจกรรม BEM ชวนชมวังฟังเรื่องเล่าเมืองละโว้ จ.ลพบุรี

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM จัดกิจกรรม "BEM ชวนชมวังฟังเรื่องเล่าเมืองละโว้ จ.ลพบุรี" โดยนำคณะผู้บริหารและพนักงานฝ่ายจัดเก็บค่าผ่านทาง การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) และฝ่ายรายได้ค่าผ่านทาง ฝ่ายจัดเก็บค่าผ่านทางของ BEM...

Related Topics