เป๋าฮื้อจานเด็ด ที่ หล่งฟ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 11:58
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เชิญชวนมิตรรักนักชิมไปลิ้มรสอย่างอิ่มหนำกับเทศกาล "หอยเป๋าฮื้อ" เมนูอาหารจีนเพื่อสุขภาพซึ่งอุดมด้วยโปรตีนและคอลลาเจนช่วยในการบำรุงร่างกายและการทำงานของตับ บำรุงสายตา และมีคลอเลสเตอรอลต่ำเมื่อเทียบกับอาหารทะเลชนิดอื่นๆ ซึ่งหอยเป๋าฮื้อจัดเป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารจีนราคาแพง โดยมีความเชื่อว่าเป็นอาหารมงคลที่มีความหมายถึงความมั่งคั่งเหลือกินเหลือใช้ ซึ่งเชฟตั้งใจคัดสรรเป๋าฮื้อคุณภาพเยี่ยม พร้อมปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะให้ได้เป๋าฮื้อรสชาติอร่อยแบบไม่เหมือนใคร สร้างสรรค์สารพัดเมนูเป๋าฮื้อเลิศรสหลากหลายจานเด็ด อาทิ ซุปเป๋าฮื้อตุ๋นเห็ดถั่งเช่าสีทอง เป๋าฮื้อเห็ดหอมน้ำแดง เป๋าฮื้อกระเพาะปลาสดน้ำมันหอย เป๋าฮื้อขาห่านน้ำแดง และบะหมี่เป๋าฮื้อ ราคาเริ่มต้นที่ 750++ บาท พร้อมเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลองแล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2558

หล่งฟ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 2 เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. - 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. - 22.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร. 0-2694-2222 ต่อ 1540

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics