ครั้งแรกในเอเชียของ David Allen กับการถ่ายทอดหลักการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และจัดการชีวิตส่วนตัวอย่างมีความสุขโดยปราศจากความเครียด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 18:17
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--Midas Creation

ท่ามกลางสังคมทุกวันนี้ที่ชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบและภาระหน้าที่เกินขีดจำกัดของความสามารถซี่งนำไปสู่ ผลกระทบต่างๆไม่ว่าจะกับองค์กรหรือชีวิตส่วนตัวทำให้ปัจจุบันได้เกิดอัตตราการลาออกจากงานหรือปัญหาครอบครัว ที่สูงขี้น

ดร.ธนัย ชรินทร์สาร และ อาวีกาญจน์ พันธ์เสงี่ยม ผู้บริหารบริษัท โปรดักทิฟ พลัส จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทจัดอบรมที่เชี่ยวชาญในการเผยแพร่วิธีการจัดการกับความเครียดจากภาระหน้าที่ที่เพิ่มขึ้น จึงได้จัดงานอบรม ในหลักสูตร “เก็ตติ้ง ติงส์ ดัน ศาสตร์แห่งประสิทธิภาพการเพิ่มผลผลิตโดยปราศจากความเครียดและความกดดัน” หรือ “Getting Things Done : The Art of Stress-free Productivity” และ “GTD Master Class” โดยมี David Allen นักคิดระดับโลกโดยเฉพาะด้านการเพิ่มผลผลิตและคุณภาพการทำงานให้แก่ตัวบุคคลและองค์กร ทั้งยังเป็นผู้ที่พัฒนา หลักสูตร GTD และผู้เขียนหนังสือ Getting Things Done: The Art of Stress-free Productivity มาเป็นผู้ถ่ายทอดหลักการเพิ่มผลผลิตในการทำงานและเพิ่มความสุขในการจัดการชีวิตส่วนตัวโดยปราศจากความเครียด ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยถือเป็นครั้งแรกในทวีปเอเชียที่ David Allen วิทยากรระดับโลกนี้ได้มาทำการบรรยาย

ซึ่งงาน “Getting Things Done: The Art of Stress-free Productivity with David Allen” จะจัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2558 เวลา 13.00 – 17.00 น. ที่ M Academy ชั้น 6 อาคาร Big C ราชดำริ และงาน “GTD Master Class” จะจัดในวันที่ 16 กันยายน เวลา 09.00 – 17.00 น. ที่ Double Tree โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ได้ที่ www.productiveplus.net, www.tickettail.com

หรือติดต่อเบอร์ 02-250-4681

Latest Press Release

หากท่านกำลังมองหา อุปกรณ์จราจร แบรนด์ Dpark

หากท่านกำลังมองหา อุปกรณ์จราจร แบรนด์ Dpark เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นจากวัสดุชนิดพิเศษและได้รับมาตรฐานสะดวกสบายทั้งเป็นอุปกรณ์ที่มาในราคาที่ประหยัดนอกจากนั้นแล้วเรายังมีทีมงานช่างที่พร้อมให้บริการติดตั้งอุปกรณ์จราจรอีกด้วย...

ภาพข่าว: การศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมประชุมนานาชาติ EDUCA 2018

การศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมประชุมนานาชาติและจัดสัมมนาพิเศษในงาน EDUCA 2018 ครั้งแรกในประเทศไทย นายเบน เบอโรวส์ ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมด้วยนางสาวช่อทิพย์ ประมูลผล ผู้จัดการตลาด หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์...

บิ๊กอู๋ ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ประจวบฯ พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านอาชีพ

รมว.แรงงาน ห่วงใย ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำชับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน บูรณาการการทำงานร่วมกัน เตรียมแผนฟื้นฟู พร้อมนำโครงการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนด้านอาชีพเข้าช่วยเหลือภายหลังน้ำลด พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

Blackmores Gift สุขมากกว่า

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้ผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร สาระความรู้ที่มีประโยชน์ได้สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงเรื่องการดูแลสุขภาพ บริษัท แบลคมอร์ส ประเทศไทย จำกัด จึงได้พัฒนา Blackmores Gift...

WICE โชว์ผลประกอบการไตรมาส 3/61 กวาดรายได้ 490.53 ล้านบาท โต 32.04% กำไร 30.76 ล้านบาท โต10.07%

WICE โชว์ผลประกอบการไตรมาส 3/61 กวาดรายได้ 490.53 ล้านบาท โต 32.04% กำไร 30.76 ล้านบาท โต10.07% เผยรับรู้รายได้บริษัทลูกในฮ่องกง สิงคโปร์ ส่งออกขยายตัวหนุนปริมาณงานพุ่ง มั่นใจแนวโน้มธุรกิจช่วงที่เหลือของปีดีต่อเนื่อง การันตีผลประกอบการปีนี้โตเข้าเป้า 30%...

Related Topics