ครั้งแรกในเอเชียของ David Allen กับการถ่ายทอดหลักการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และจัดการชีวิตส่วนตัวอย่างมีความสุขโดยปราศจากความเครียด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 18:17
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--Midas Creation

ท่ามกลางสังคมทุกวันนี้ที่ชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบและภาระหน้าที่เกินขีดจำกัดของความสามารถซี่งนำไปสู่ ผลกระทบต่างๆไม่ว่าจะกับองค์กรหรือชีวิตส่วนตัวทำให้ปัจจุบันได้เกิดอัตตราการลาออกจากงานหรือปัญหาครอบครัว ที่สูงขี้น

ดร.ธนัย ชรินทร์สาร และ อาวีกาญจน์ พันธ์เสงี่ยม ผู้บริหารบริษัท โปรดักทิฟ พลัส จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทจัดอบรมที่เชี่ยวชาญในการเผยแพร่วิธีการจัดการกับความเครียดจากภาระหน้าที่ที่เพิ่มขึ้น จึงได้จัดงานอบรม ในหลักสูตร “เก็ตติ้ง ติงส์ ดัน ศาสตร์แห่งประสิทธิภาพการเพิ่มผลผลิตโดยปราศจากความเครียดและความกดดัน” หรือ “Getting Things Done : The Art of Stress-free Productivity” และ “GTD Master Class” โดยมี David Allen นักคิดระดับโลกโดยเฉพาะด้านการเพิ่มผลผลิตและคุณภาพการทำงานให้แก่ตัวบุคคลและองค์กร ทั้งยังเป็นผู้ที่พัฒนา หลักสูตร GTD และผู้เขียนหนังสือ Getting Things Done: The Art of Stress-free Productivity มาเป็นผู้ถ่ายทอดหลักการเพิ่มผลผลิตในการทำงานและเพิ่มความสุขในการจัดการชีวิตส่วนตัวโดยปราศจากความเครียด ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยถือเป็นครั้งแรกในทวีปเอเชียที่ David Allen วิทยากรระดับโลกนี้ได้มาทำการบรรยาย

ซึ่งงาน “Getting Things Done: The Art of Stress-free Productivity with David Allen” จะจัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2558 เวลา 13.00 – 17.00 น. ที่ M Academy ชั้น 6 อาคาร Big C ราชดำริ และงาน “GTD Master Class” จะจัดในวันที่ 16 กันยายน เวลา 09.00 – 17.00 น. ที่ Double Tree โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ได้ที่ www.productiveplus.net, www.tickettail.com

หรือติดต่อเบอร์ 02-250-4681

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics