ครั้งแรกในเอเชียของ David Allen กับการถ่ายทอดหลักการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และจัดการชีวิตส่วนตัวอย่างมีความสุขโดยปราศจากความเครียด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 18:17
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--Midas Creation

ท่ามกลางสังคมทุกวันนี้ที่ชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบและภาระหน้าที่เกินขีดจำกัดของความสามารถซี่งนำไปสู่ ผลกระทบต่างๆไม่ว่าจะกับองค์กรหรือชีวิตส่วนตัวทำให้ปัจจุบันได้เกิดอัตตราการลาออกจากงานหรือปัญหาครอบครัว ที่สูงขี้น

ดร.ธนัย ชรินทร์สาร และ อาวีกาญจน์ พันธ์เสงี่ยม ผู้บริหารบริษัท โปรดักทิฟ พลัส จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทจัดอบรมที่เชี่ยวชาญในการเผยแพร่วิธีการจัดการกับความเครียดจากภาระหน้าที่ที่เพิ่มขึ้น จึงได้จัดงานอบรม ในหลักสูตร “เก็ตติ้ง ติงส์ ดัน ศาสตร์แห่งประสิทธิภาพการเพิ่มผลผลิตโดยปราศจากความเครียดและความกดดัน” หรือ “Getting Things Done : The Art of Stress-free Productivity” และ “GTD Master Class” โดยมี David Allen นักคิดระดับโลกโดยเฉพาะด้านการเพิ่มผลผลิตและคุณภาพการทำงานให้แก่ตัวบุคคลและองค์กร ทั้งยังเป็นผู้ที่พัฒนา หลักสูตร GTD และผู้เขียนหนังสือ Getting Things Done: The Art of Stress-free Productivity มาเป็นผู้ถ่ายทอดหลักการเพิ่มผลผลิตในการทำงานและเพิ่มความสุขในการจัดการชีวิตส่วนตัวโดยปราศจากความเครียด ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยถือเป็นครั้งแรกในทวีปเอเชียที่ David Allen วิทยากรระดับโลกนี้ได้มาทำการบรรยาย

ซึ่งงาน “Getting Things Done: The Art of Stress-free Productivity with David Allen” จะจัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2558 เวลา 13.00 – 17.00 น. ที่ M Academy ชั้น 6 อาคาร Big C ราชดำริ และงาน “GTD Master Class” จะจัดในวันที่ 16 กันยายน เวลา 09.00 – 17.00 น. ที่ Double Tree โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ได้ที่ www.productiveplus.net, www.tickettail.com

หรือติดต่อเบอร์ 02-250-4681

Latest Press Release

ภาพข่าว: พิธีมอบรางวัลและเปิดนิทรรศการประกวดภาพถ่ายทางวัฒนธรรมอาเซียน

นายบุญเลิศ คำดี รองผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและเปิดนิทรรศการโครงการประกวดภาพถ่ายทางวัฒนธรรมอาเซียน ประจำปีงบประมาณ 2562...

มาตรฐานทางเท้า กทม. เอื้อต่อการใช้ประโยชน์ของทุกคน

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. เปิดเผยกรณีในสื่อสังคมออนไลน์วิจารณ์ปัญหาทางเท้าใน กทม. อาทิ ทางเท้าเป็นหลุมบ่อ ถูกเบียดบังโดยเสาไฟฟ้า การใช้วัสดุที่ไม่มีคุณภาพเพียงพอในการสร้างทางเท้าว่า กทม....

สศร. วาดบ้านแปลงเมือง พญานาค แห่งโซ่พิสัย ศิลปะร่วมสมัยพัฒนาชุมชน

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม นำโดยนางสาววิมลลักษณ์ ชูชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยพร้อมด้วยคณะทำงานลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้ากิจกรรมในโครงการวาดบ้านแปลงเมือง ณ พิพิธภัณฑ์ชุมชนมีชีวิต หมู่บ้านขี้เหล็กใหญ่...

รณรงค์ให้ทางม้าลายเป็นพื้นที่ปลอดภัยของประชาชน

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวกรณีประเทศไทยถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก และรัฐบาลได้สั่งการให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพิ่มมาตรการความปลอดภัยบนทางม้าลาย...

ภาพข่าว: มูลนิธิ EDF รับมอบเงินจาก โครงการ 3รัก โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2

นางสาวรุ่งรัตน์ แจ่มประเสริฐ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายบัญชี มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) รับมอบเงินจากตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2 ซึ่งเป็นเงินที่ได้จากการจัดกิจกรรม "โครงการ 3 รัก" หมายถึง...

Related Topics