ครั้งแรกในเอเชียของ David Allen กับการถ่ายทอดหลักการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และจัดการชีวิตส่วนตัวอย่างมีความสุขโดยปราศจากความเครียด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 18:17
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--Midas Creation

ท่ามกลางสังคมทุกวันนี้ที่ชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบและภาระหน้าที่เกินขีดจำกัดของความสามารถซี่งนำไปสู่ ผลกระทบต่างๆไม่ว่าจะกับองค์กรหรือชีวิตส่วนตัวทำให้ปัจจุบันได้เกิดอัตตราการลาออกจากงานหรือปัญหาครอบครัว ที่สูงขี้น

ดร.ธนัย ชรินทร์สาร และ อาวีกาญจน์ พันธ์เสงี่ยม ผู้บริหารบริษัท โปรดักทิฟ พลัส จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทจัดอบรมที่เชี่ยวชาญในการเผยแพร่วิธีการจัดการกับความเครียดจากภาระหน้าที่ที่เพิ่มขึ้น จึงได้จัดงานอบรม ในหลักสูตร “เก็ตติ้ง ติงส์ ดัน ศาสตร์แห่งประสิทธิภาพการเพิ่มผลผลิตโดยปราศจากความเครียดและความกดดัน” หรือ “Getting Things Done : The Art of Stress-free Productivity” และ “GTD Master Class” โดยมี David Allen นักคิดระดับโลกโดยเฉพาะด้านการเพิ่มผลผลิตและคุณภาพการทำงานให้แก่ตัวบุคคลและองค์กร ทั้งยังเป็นผู้ที่พัฒนา หลักสูตร GTD และผู้เขียนหนังสือ Getting Things Done: The Art of Stress-free Productivity มาเป็นผู้ถ่ายทอดหลักการเพิ่มผลผลิตในการทำงานและเพิ่มความสุขในการจัดการชีวิตส่วนตัวโดยปราศจากความเครียด ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยถือเป็นครั้งแรกในทวีปเอเชียที่ David Allen วิทยากรระดับโลกนี้ได้มาทำการบรรยาย

ซึ่งงาน “Getting Things Done: The Art of Stress-free Productivity with David Allen” จะจัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2558 เวลา 13.00 – 17.00 น. ที่ M Academy ชั้น 6 อาคาร Big C ราชดำริ และงาน “GTD Master Class” จะจัดในวันที่ 16 กันยายน เวลา 09.00 – 17.00 น. ที่ Double Tree โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ได้ที่ www.productiveplus.net, www.tickettail.com

หรือติดต่อเบอร์ 02-250-4681

Latest Press Release

สีฟ้าต่อยอดความอร่อยที่มากกว่าด้วยข้าวหอมมะลิออร์แกนิคในทุกเมนู ข้าว ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา

สีฟ้า ตอกย้ำความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พร้อมส่งข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ส่งตรงจากนาข้าวอินทรีย์คุณภาพ จ.สุรินทร์ สด ใหม่ ทุกสัปดาห์ มาเสริฟให้ลูกค้าในทุกเมนู "ข้าว" ของสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวจานเดียว อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์...

ภาพข่าว: ราชวิทยาลัยอายุแพทย์ฯ ถวายราชสักการะและวางพวงมาลา

เมื่อเร็ว ๆนี้ ศ.เกียรติคุณ นพ.สมหวัง ด่านชัยวิจิตร (ที่ 4 แถวยืนจากซ้ายมือ) ร่วมกับ ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี อดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 แถวยืนจากซ้ายมือ) และผู้แทนอายุรแพทย์สมาชิก ถวายราชสักการะและวางพวงมาลาเนื่องในโอกาส...

ภาพข่าว: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์มอบเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทยช่วยเหลือประชาชนชาวญี่ปุ่นที่ประสบเหตุอุทกภัยและดินถล่มในภาคตะวันตกของญี่ปุ่น

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ มอบเงินบริจาค 650,000 เยน ซึ่งเป็นเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทย ให้กับ Mr.Toru Nakaya ประธานสหภาพสหกรณ์การเกษตรประเทศญี่ปุ่น (JA-ZENCHU) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่น...

ภาพข่าว: เบโค จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ยังไม่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตานักในบ้านเรา แต่ต่อไปนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปมีแผนจัดกิจกรรมการตลาดเรื่อยๆ เพื่อสร้างแฟน เมื่อเร็วๆ นี้ มร.แครี่ ฮาร์เตวา ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด และ นายธนันต์ สัตตะรุจาวงษ์...

ราชภัฏโคราช ขอเชิญร่วม งานแถลงข่าวพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์

ศูนย์วิจัยและพัฒนาธุรกิจท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าวโครงการพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยกลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรม...

Related Topics