มจธ.ชวนร่วมบริจาค เพื่อสร้าง อาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 12:18
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) จัดตั้งกองทุนเพื่อสร้างอาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยในปีพุทธศักราช 2558 ด้วยความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคือหนึ่งในกลไกสำคัญในการสร้างอนาคตและความมั่นคงของประเทศ วัตถุประสงค์ของการจัดสร้าง"อาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ" เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมองค์ความรู้ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อให้เกิดความรู้ในตนเองของผู้ใช้อาคารและสร้างนวัตกรรมและองค์ความรู้ใหม่ โดยอาคารแห่งใหม่นี้จะเป็นอาคารขนาดใหญ่พิเศษ เพื่อรองรับเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งอาคาร ถูกออกแบบให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน Roof Top เป็นห้องปฏิบัติการทางด้านพลังงาน พื้นที่อาคารประกอบด้วย 3 กิจกรรมหลักActive Learning Space พื้นที่สำหรับกระตุ้นการเรียนรู้ การมีปฏิสัมพันธ์กันระหว่างผู้เรียนกับผู้สอน และผู้เรียนกับผู้เรียน , Student Common Space พื้นที่รวมเสมือนสนามแห่งการเรียนรู้ และ Learning Support Space เป็น Data Center ของมหาวิทยาลัยเป็นเสมือนสมองกลของมหาวิทยาลัย โดยพื้นที่ก่อสร้างขึ้นในพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพ

ในโอกาสนี้ มจธ.ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงินสมทบทุนกองทุนเพื่อสร้างอาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ ได้ที่เคาน์เตอร์สำนักงานคลัง ชั้น 3 หรือที่กลุ่มงานระดมทุน ชั้น 6 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพ โทร.02-470-8117, 02-470-8094, 8122 แฟ็กซ์ 02-470-8118 และ 02-470-8122 หรือ ดาวน์โหลดแผ่นพับเพื่อการบริจาคได้ที่ http://www.kmutt.ac.th/55years/KMUTT-55-years.pdf และขอเชิญติดตามชมรายการพิเศษ 55 ปี มจธ. ร่วมสร้างคนดี สร้างความรู้ คู่แผ่นดินไทย ในวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2558 ออกอากาศสดทาง ททบ.5 ตั้งแต่เวลา 22.30 - 24.00 น. *** สิทธิประโยชน์ทางภาษีสำหรับผู้ที่ร่วมบริจาคสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้ 2 เท่าของจำนวนเงินที่บริจาคให้กับทางมหาวิทยาลัย


Latest Press Release

สีฟ้าต่อยอดความอร่อยที่มากกว่าด้วยข้าวหอมมะลิออร์แกนิคในทุกเมนู ข้าว ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา

สีฟ้า ตอกย้ำความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พร้อมส่งข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ส่งตรงจากนาข้าวอินทรีย์คุณภาพ จ.สุรินทร์ สด ใหม่ ทุกสัปดาห์ มาเสริฟให้ลูกค้าในทุกเมนู "ข้าว" ของสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวจานเดียว อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์...

ภาพข่าว: ราชวิทยาลัยอายุแพทย์ฯ ถวายราชสักการะและวางพวงมาลา

เมื่อเร็ว ๆนี้ ศ.เกียรติคุณ นพ.สมหวัง ด่านชัยวิจิตร (ที่ 4 แถวยืนจากซ้ายมือ) ร่วมกับ ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี อดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 แถวยืนจากซ้ายมือ) และผู้แทนอายุรแพทย์สมาชิก ถวายราชสักการะและวางพวงมาลาเนื่องในโอกาส...

ภาพข่าว: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์มอบเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทยช่วยเหลือประชาชนชาวญี่ปุ่นที่ประสบเหตุอุทกภัยและดินถล่มในภาคตะวันตกของญี่ปุ่น

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ มอบเงินบริจาค 650,000 เยน ซึ่งเป็นเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทย ให้กับ Mr.Toru Nakaya ประธานสหภาพสหกรณ์การเกษตรประเทศญี่ปุ่น (JA-ZENCHU) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่น...

ภาพข่าว: เบโค จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ยังไม่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตานักในบ้านเรา แต่ต่อไปนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปมีแผนจัดกิจกรรมการตลาดเรื่อยๆ เพื่อสร้างแฟน เมื่อเร็วๆ นี้ มร.แครี่ ฮาร์เตวา ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด และ นายธนันต์ สัตตะรุจาวงษ์...

ราชภัฏโคราช ขอเชิญร่วม งานแถลงข่าวพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์

ศูนย์วิจัยและพัฒนาธุรกิจท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าวโครงการพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยกลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรม...

Related Topics