สหพัฒน์ ประดิษฐานองค์ครุฑ ตราตั้งพระราชทาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 17:14
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (กลาง.) ประธานกรรมการกิตติมศักดิ์ และ นายบุญชัย โชควัฒนา (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีประดิษฐานองค์ครุฑ ตราตั้งพระราชทาน ณ อาคารที่ทำการบริษัทฯ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โดยมีคณะกรรมการผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติมาร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก อาทิ. คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ,คุณศิรินา โชควัฒนา (ที่1จากขวา) ,คุณบุญปกรณ์ โชควัฒนา(ที่2จากซ้าย),คุณณรงค์ โชควัฒนา (ที่1จากซ้าย) และคุณบุณย์เอก โชควัฒนา(ที่3จากซ้าย) ซึ่งตราตั้งพระราชทานนี้เปรียบประดุจเอกสารรับรองว่าบริษัทฯ ได้ประกอบธุรกิจการค้าด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ตั้งอยู่ในศีลธรรม มีหลักฐานมั่นคง และได้ติดต่อค้าขายกับราชสำนักด้วยความจงรักภักดีในองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ


Latest Press Release

CPF Run for Charity ปี 3 จัดวิ่งสนามแรก กระตุ้นอนุรักษ์ป่าเขาพระยาเดินธง

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดยชมรม CPF Running Club จัดเดิน-วิ่ง การกุศล ปีที่ 3 ชวนนักวิ่งหัวใจอนุรักษ์ 1,300 คน ร่วมประเดิมสนามแรก กับ CPF RUN FOR CHARITY 2019 "One Home One Health วันนี้... ก้าวเพื่อบ้านของเรา" โดยมี ว่าที่ ร.ต.ทรงพล...

กลุ่ม ปตท. พร้อมร่วมลดฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลุ่ม ปตท. ในฐานะบริษัทพลังงานแห่งชาติ ได้พัฒนาเชื้อเพลิงเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง...

รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกปี 2562 ชี้ การบ่มเพาะบุคคลที่มีความเป็นผู้ประกอบการคือกุญแจสำคัญที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน

- ผลวิเคราะห์ 5 ปีเผยให้เห็นว่า ประเทศที่มีฐานะทางเศรษฐกิจต่างกันมีช่องว่างด้านทรัพยากรบุคคลมากขึ้น รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกประจำปี 2562 (2019 Global Talent Competitiveness Index: GTCI) เผยให้เห็นว่า สวิตเซอร์แลนด์...

มหกรรม Manufacturing World Japan 2019 เตรียมเปิดฉาก 6-8 กุมภาพันธ์นี้ที่โตเกียว

Reed Exhibitions Japan Ltd. ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ประกาศจัดมหกรรม Manufacturing World Japan 2019 ระหว่างวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์แสดงสินค้า Tokyo Big Sight <จุดเด่น 1> ครอบคลุมอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมด Manufacturing World...

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE)

ค้นหาจุดแข็ง พัฒนาจุดอ่อน สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ด้วยกิจกรรม Group Coaching และ Consult ณ สถานประกอบการในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE) ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมสร้างนักธุรกิจบริการมืออาชีพ...

Related Topics