การ์มินชวนทำบุญพร้อมพัฒนาขีดความสามารถ วิ่ง 10 ก.ม. ใน 1 ช.ม. หรือ 21 ก.ม. ใน 2 ช.ม.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 18:30
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เวิรฟ

การ์มินชวนทำบุญพร้อมพัฒนาขีดความสามารถ วิ่ง 10 ก.ม. ใน 1 ช.ม. หรือ 21 ก.ม. ใน 2 ช.ม. สมทบทุน 100 บาทต่อ 1 ความสำเร็จบริจาคมูลนิธิสืบนาคะเสถียร

การ์มิน โดย บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ท้านักวิ่งงาน "aday Human Run 2015" พัฒนาศักยภาพของร่างกาย วิ่ง 10 กิโลเมตรภายใน 1 ชั่วโมง หรือ 21 กิโลเมตรภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อการ์มินจะสมทบทุน 100 บาทต่อ 1 นักวิ่งที่ทำสำเร็จ เพื่อร่วมบริจาคให้มูลนิธิสืบนาคะเสถียร พิเศษสำหรับนักวิ่งที่ใช้ผลิตภัณฑ์การ์มิน จะบริจาคเพิ่มเป็น 2 เท่า เพียงเพิ่ม "GarminChallenge" เป็นเพื่อนในแอพพลิเคชั่น Garmin Connect และเพื่อเป็นการสนับสนุนศักยภาพของนักวิ่งทุกคน การ์มินได้จัดทำคลิปวิดีโอแนะนำเทคนิคการวิ่งระยะไกลให้เร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น สามารถดูวิธีเพิ่ม GarminChallenge เป็นเพื่อนและติดตามเทคนิคการวิ่งจากการ์มินได้ที่www.GPSsociety.com/GarminChallenge แล้ว 30 ส.ค. นี้ มาร่วมวิ่งเพื่อสร้างสถิติใหม่ให้ตัวเอง และร่วมทำบุญกับการ์มินกันได้ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอปสัน ร่วมเติมเต็มความฝันให้น้องใน การ์ดนี้เพื่อน้อง ครั้งที่ 17

นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน มูลนิธิสร้างเสริมไทย รับมอบเงินจากนายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 1 แสนบาท...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ได้จัดโครงการกระดาษแปลงร่าง ถุงยารักษ์โลก เปิดรับบริจาคห่อกระดาษ

ดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้แล้วเพื่อนำมาพับเป็นถุงยารักษ์โลก มอบให้กับโรงพยาบาลในต่างจังหวัดตามนโยบายภาครัฐที่ลดการใช้ถุงพลาสติก และยังเป็นการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า ทั้งนี้ ห่อกระดาษที่รับบริจาคได้ส่งต่อให้ชุมชนบ้านบุยายใบ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี...

เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment เผยผิวไร้ริ้วรอย คืนความกระจ่างใส

PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment ทรีทเม้นท์ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการทำความสะอาดและการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะ ด้วยการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของ Enzymatic...

ภาพข่าว: สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน สากล เยี่ยมสื่อประชาสัมพันธ์งาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 คุณณัฎฐ์ปพัชช์ ชัยศิริกุล กรรมการสมาคม พร้อมคณะ นำของที่ระลึกเยี่ยมสื่อมอบให้สื่อมวลชน เพื่อเชิญชวนนักธุรกิจไทย เข้าชมงาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 หรือ ASEAN CHINA (BANGKOK) IMPORT & EXPORT...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน รร.รักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี)

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนรักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี) เข้าเยี่ยมชมการผลิตกระดาษครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...

Related Topics