การ์มินชวนทำบุญพร้อมพัฒนาขีดความสามารถ วิ่ง 10 ก.ม. ใน 1 ช.ม. หรือ 21 ก.ม. ใน 2 ช.ม.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 18:30
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เวิรฟ

การ์มินชวนทำบุญพร้อมพัฒนาขีดความสามารถ วิ่ง 10 ก.ม. ใน 1 ช.ม. หรือ 21 ก.ม. ใน 2 ช.ม. สมทบทุน 100 บาทต่อ 1 ความสำเร็จบริจาคมูลนิธิสืบนาคะเสถียร

การ์มิน โดย บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ท้านักวิ่งงาน "aday Human Run 2015" พัฒนาศักยภาพของร่างกาย วิ่ง 10 กิโลเมตรภายใน 1 ชั่วโมง หรือ 21 กิโลเมตรภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อการ์มินจะสมทบทุน 100 บาทต่อ 1 นักวิ่งที่ทำสำเร็จ เพื่อร่วมบริจาคให้มูลนิธิสืบนาคะเสถียร พิเศษสำหรับนักวิ่งที่ใช้ผลิตภัณฑ์การ์มิน จะบริจาคเพิ่มเป็น 2 เท่า เพียงเพิ่ม "GarminChallenge" เป็นเพื่อนในแอพพลิเคชั่น Garmin Connect และเพื่อเป็นการสนับสนุนศักยภาพของนักวิ่งทุกคน การ์มินได้จัดทำคลิปวิดีโอแนะนำเทคนิคการวิ่งระยะไกลให้เร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น สามารถดูวิธีเพิ่ม GarminChallenge เป็นเพื่อนและติดตามเทคนิคการวิ่งจากการ์มินได้ที่www.GPSsociety.com/GarminChallenge แล้ว 30 ส.ค. นี้ มาร่วมวิ่งเพื่อสร้างสถิติใหม่ให้ตัวเอง และร่วมทำบุญกับการ์มินกันได้ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)


Latest Press Release

AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME...

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบเงินล็อตแรก 25 ล้านบาท จากแคมเปญ ลดวันละถุง คุณทำได้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้ รพ.ศิริราช

นายธานินทร์ บูรณมานิต (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย พร้อมด้วย นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) มอบเงินครั้งที่ 1 จำนวน 25 ล้านบาท...

ภาพข่าว: RP รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก Say to No Plastic Bags

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP รณรงค์ลดการใช้ขยะพลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เช่น ถุงพลาสติกปและหลอดพลาสติก ภายใต้ "โครงการจัดการและคัดแยกขยะ" โดยใช้ชื่อกิจกรรม "Say to No Bags ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก"...

ภาพข่าว: โครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว

พระเทพปฏิภาณกวี (นั่ง) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส และประธานองค์การเผยแผ่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร บรรยายธรรม เรื่อง "รักกันดีกว่าชังกัน" ในโครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อให้บุคลากรโรงพยาบาลและผู้รับบริการที่เข้ารับฟัง สามารถนำหลักธรรม...

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.tpif.or.th/2012/DownloadPDF/C18YW064P_th.pdf คุณได้อะไรจากหลักสูตร อบรม วันศุกร์ - วันเสาร์ที่ 1-2 มีนาคม...

Related Topics