ช้อป..สินค้าคุณภาพ อาหารรสเลิศ ในงาน Otop ภาคกลางตอนล่าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 18:12
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนช้อปสินค้า ในงาน "Otop ภาคกลางตอนล่าง" คัดสรร ของดี มีคุณภาพราคาย่อมเยาว์ มาให้ได้สัมผัสและลิ้มลองกันถึงที่ระหว่างวันที่ 19 – 30 สิงหาคม 2558 ณ ลานโปรโมชั่นชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

"Otop ภาคกลางตอนล่าง" จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมสินค้าของเกษตรไทย จากกลุ่มจังหวัดทางภาคกลางตอนล่าง อาทิ จังหวัดสมุทรสาคร, จังหวัดสมุทรสงคราม, เพรชบุรี, ฯลฯ โดยรวบรวมสินค้าคุณภาพ ดี เด่น ดัง ของแต่ละจังหวัดมาให้เลือกสรร และลิ้มลองกันถึงที่ อาทิ อาหารแปรรูปจากภูมิปัญญาชาวบ้าน, ขนมไทยพื้นบ้านที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน, ผลไม้ท้องถิ่น ตลอดจนของตกแต่งบ้านจากฝีมือชาวบ้าน ในราคาย่อมเยาว์

ร่วมสัมผัสสินค้าดี มีคุณภาพ กับงาน "Otop ภาคกลางตอนล่าง" ระหว่างวันที่ 19 – 30 สิงหาคม 2558 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค


Latest Press Release

AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME...

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบเงินล็อตแรก 25 ล้านบาท จากแคมเปญ ลดวันละถุง คุณทำได้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้ รพ.ศิริราช

นายธานินทร์ บูรณมานิต (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย พร้อมด้วย นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) มอบเงินครั้งที่ 1 จำนวน 25 ล้านบาท...

ภาพข่าว: RP รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก Say to No Plastic Bags

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP รณรงค์ลดการใช้ขยะพลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เช่น ถุงพลาสติกปและหลอดพลาสติก ภายใต้ "โครงการจัดการและคัดแยกขยะ" โดยใช้ชื่อกิจกรรม "Say to No Bags ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก"...

ภาพข่าว: โครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว

พระเทพปฏิภาณกวี (นั่ง) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส และประธานองค์การเผยแผ่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร บรรยายธรรม เรื่อง "รักกันดีกว่าชังกัน" ในโครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อให้บุคลากรโรงพยาบาลและผู้รับบริการที่เข้ารับฟัง สามารถนำหลักธรรม...

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.tpif.or.th/2012/DownloadPDF/C18YW064P_th.pdf คุณได้อะไรจากหลักสูตร อบรม วันศุกร์ - วันเสาร์ที่ 1-2 มีนาคม...

Related Topics