บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด จับมือร่วมกับพันธมิตร จัดงานสัมมนาหัวข้อ Nissan Internal workshop

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 14:24
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เน็ตมาร์ค

เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด จับมือร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่ ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับลูกค้ากลุ่มบริษัทในเครือ Nissan Motor (Thailand) ภายใต้งานที่ชื่อว่า "Nissan Internal workshop"ณ ห้องประชุม NMAP R&D -1SW ห้อง 1-3 ชั้น 1 ตึก NMAP Office เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) และบริษัทพันธมิตร ได้เดินทางไปมอบความสุข ความสนุกสนาน พร้อมทั้งอัพเดทเทคโนโลยี และเทรนด์ใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้า และบริษัทในเครือฯโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ "Internet of Things in Manufacturing" โดยคุณ อุดม ลิ้มมีโชคชัย ,System Engineer Manager บริษัทซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ "IT Infrastructures for Automotive Industry" โดยคุณ กิตติศักดิ์ จันทะมั่น ,System Sales Manager บริษัท อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

และทิ้งท้ายในงานได้มอบรางวัล Lucky Draw พร้อมของพรีเมี่ยมเป็นที่ระลึกให้กับลูกค้า เรียกได้ว่าเป็นงานที่สร้างรอยยิ้ม และความอบอุ่นที่เป็นแบบกันเอง ก่อนที่จะปิดท้ายสังสรค์ด้วยการรับประทานอาหารเย็นร่วมกันต่อที่ร้านชิคๆ ที่ 7th Bar & Bistro Mega บางนา

สุดท้ายนี้ ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สละเวลามาร่วมงาน และพบใหม่กันใหม่อีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมทางเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) ได้ที่นี่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
E-mail :Marketing@netmarks.co.th หรือ Tel.02-726-9600 #245

Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics