บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด จับมือร่วมกับพันธมิตร จัดงานสัมมนาหัวข้อ Nissan Internal workshop

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 14:24
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เน็ตมาร์ค

เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด จับมือร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่ ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับลูกค้ากลุ่มบริษัทในเครือ Nissan Motor (Thailand) ภายใต้งานที่ชื่อว่า "Nissan Internal workshop"ณ ห้องประชุม NMAP R&D -1SW ห้อง 1-3 ชั้น 1 ตึก NMAP Office เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) และบริษัทพันธมิตร ได้เดินทางไปมอบความสุข ความสนุกสนาน พร้อมทั้งอัพเดทเทคโนโลยี และเทรนด์ใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้า และบริษัทในเครือฯโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ "Internet of Things in Manufacturing" โดยคุณ อุดม ลิ้มมีโชคชัย ,System Engineer Manager บริษัทซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ "IT Infrastructures for Automotive Industry" โดยคุณ กิตติศักดิ์ จันทะมั่น ,System Sales Manager บริษัท อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

และทิ้งท้ายในงานได้มอบรางวัล Lucky Draw พร้อมของพรีเมี่ยมเป็นที่ระลึกให้กับลูกค้า เรียกได้ว่าเป็นงานที่สร้างรอยยิ้ม และความอบอุ่นที่เป็นแบบกันเอง ก่อนที่จะปิดท้ายสังสรค์ด้วยการรับประทานอาหารเย็นร่วมกันต่อที่ร้านชิคๆ ที่ 7th Bar & Bistro Mega บางนา

สุดท้ายนี้ ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สละเวลามาร่วมงาน และพบใหม่กันใหม่อีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมทางเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) ได้ที่นี่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
E-mail :Marketing@netmarks.co.th หรือ Tel.02-726-9600 #245

Latest Press Release

NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX...

หัวเว่ย เปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โครงการนี้จะเปิดโอกาสให้หัวเว่ยได้ร่วมงานกับเหล่านักพัฒนา พันธมิตร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยต่าง ๆ...

ทีวีสีขาวชิงรางวัลเงินสด 2.7 ล้านบาท ปิดรับสมัคร 15 ตุลาคมนี้ ส่งประกวดด่วน

รางวัลโทรทัศน์ใหม่"ทีวีสีขาว"จัดโดย มูลนิธิ จำนง รังสิกุล ด้วยการสนับสนุนจาก กองทุน กสทช. รับสมัครรายการจากสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน กสทช. โดยเปิดโอกาสให้สถานีหรือผู้ผลิตรายการต่าง ๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมาตั้งแต่วันที่ 1...

Amarin Baby Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ พร้อมพบกับ 10 นักสำรวจตัวน้อยจากโครงการ Little Life Explorer

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ โดยฉบับนี้ได้รวบรวมความรู้ในการป้องกัน รับมือ และดูแลไม่ให้ลูกรักติดเชื้อป่วยไข้ หรือหากลูกไม่สบาย ก็สามารถดูแลอาการต่างๆ เบื้องต้นให้ลูกได้ ด้วยเนื้อหาจากแพทย์เฉพาะด้าน...

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ BMI 2018

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ ....เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ป่วยที่ปลูกถ่ายจากที่นี่ ได้กลับมารวมตัวพบปะพูดคุย!!! ***สามารถแจ้งความจำนงร่วมงาน!! โทรมาสำรองกับคุณแจงได้ที่ 086 409 7284 หากไม่เป็นการรบกวน ขอความกรุณาแจ้งภายในเดือนนี้นะคะ...

Related Topics