จิบไวน์กลางสัปดาห์ยามค่ำคืนที่ ดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 10:26
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ทุกค่ำคืนวันพุธ ขอเชิญคอไวน์ทุกท่านพบกับโปรโมชั่นเมื่อสั่งไวน์ 2 แก้วจะได้รับฟรีอีก 1 แก้ว ที่มีให้เลือกมากถึง 14 ชนิด อีกทั้งไวน์พิเศษสุดสำหรับในค่ำคืนอาทิ Love Grass Shiraz ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากดิอาเรนเบิร์ก ออฟ แมคลาเรน เวล (d’Arenberg of McLaren Vale) นอกจากนี้ยังมี Château La Chapelle Despagnet AOC Saint Emilion Grand Cru และ La Chablisienne Petit Chablis Pas si Petit จากประเทศฝรั่งเศส และ Max Ferd Richter Brauneberger Juffer Riesling Kabinett จากประเทศเยอรมนี

นอกจากนี้ เมื่อสั่งไวน์แบบแก้วจะได้รับส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับเมนูทาปาส

อย่าพลาดบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกพร้อมเสียงขับกล่อมอันไพเราะ นักร้องคลอเดียร์ เอ็ดเวิร์ด นักร้องเสียงทรงพลังจากเซนต์ลูเซีย ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

ทุกค่ำคืนวันพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. ราคาเริ่มต้นที่ 360*บาทต่อแก้ว ที่ดิโพลแมท บาร์

*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร 0 2690 9244 หรือ
อีเมลล์: bkkci.diplomat@conradhotels.com
ข้อมูลโรงแรม: www.conradhotels.com/bangkok

Latest Press Release

เอเซีย พลัส ชวนคนรักศิลปะร่วมเปล่งประกาย!!! ในการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 มลังเมลืองเรืองรุ้ง

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนศิลปิน และ ศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานที่เปล่งประกายเข้าประกวดใน จิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อการประกวด "มลังเมลืองเรืองรุ้ง"...

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ Elevating Front Camera

Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ...

มัคคุเทศก์น้อยจิตอาสา .... ต้นกล้าแห่ง ต. ปากน้ำประแส รักษ์ป่าชายเลน

โรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตำบลปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง อาทิ อนุสรณ์เรือหลวงประแส 412 ที่เคยประจำการในน่านน้ำนานเกือบ 5 ทศวรรษ ก่อนที่จะปลดระวาง หาดแหลมสน ทุ่งโปรงทอง ศูนย์การเรียนรู้...

ออกอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก อย่างไรขีดจำกัด เพื่อหุ่นสวยสมใจ กับ คลาสบ็อกซิ่ง ณ LIFESTYLES ON 26

หากพูดถึงมวยไทยจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจของหลักพื้นฐานในการฝึกทักษะของแม่ไม้มวยไทยเสียก่อน LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอมอบความรู้ที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี...

โรงเรียนสาธิตฯ ราชภัฏโคราชรับสมัครนักเรียน ศึกษาต่อระดับบริบาล

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญผู้ปกครองที่มีบุตรหลาน อายุครบ 2 ปี แต่ไม่เกิน 3 ปี นับถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 สมัครเข้าศึกษาต่อระดับบริบาล ประจำปีการศึกษา 2562 ทั้งนี้ ผู้ปกครองที่สนใจสามารถซื้อระเบียบการและใบสมัครได้ที่...

Related Topics