แบงค์ พชร พีเค ปิยะวัฒน์ เปิดโลกใหม่ทางความคิดไปกับ จอร์แดน เบลฟอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 16:18
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--

แบงค์ พชร – พีเค ปิยะวัฒน์ เปิดโลกใหม่ทางความคิดไปกับ "จอร์แดน เบลฟอร์ท" ฟังประสบการณ์ตรงสุดเอ็กซ์คลูซีฟของหมาป่าแห่งวอลล์สตรีท ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ทุกคนไม่ควรพลาด 30 สิงหาคมนี้

นับเป็นการจัดงานที่เอ็กซ์คลูซีฟพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ไม่ควรพลาด กับงาน"The Wolf Of Wall Street Jordan Belfort Live in Bangkok" (เดอะ วูฟ ออฟ วอลล์ สตรีท จอร์แดน เบลฟอร์ท ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทยที่สุดยอดนักขายและนักการตลาดระดับโลกเจ้าของฉายา "หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท" อย่าง Jordan Belfort (จอร์แดน เบลฟอร์ท) จะบินลัดฟ้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรงทางด้านการทำธุรกิจ และไอเดียในการพัฒนาความคิดเพื่อต่อยอดไปสู่ความสำเร็จ งานนี้สองพิธีกรหนุ่มมากความสามารถอย่าง แบงค์-พชร ปัญญายงค์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เลยขออาสาเป็นตัวแทนชวนแฟนๆ ทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ไปพร้อมๆกันแบงค์-พชร ปัญญายงค์ กล่าวว่า

"…อย่างที่เราทราบกันดีว่าเขาคือนักขายมืออันดับต้นๆ ของโลก ทำสถิติการขายหุ้นได้เร็วที่สุดในสถิติวอลล์สตรีท คนที่ไม่เล่นหุ้นก็สามารถมาฟังได้ เพราะตัวระบบ Straight Line System (สเตรจ ไลน์ ซิสเตม) ของเขา มันเป็นทฤษฎีหลักของการขายตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบก็ว่าได้ ลองมาฟังดูว่าเขาจะใช้ทฤษฎีอะไรมาขายตัวเขาเองให้กับพวกคุณ พลาดไม่ได้ครับเพราะอาจจะเป็นโอกาสครั้งแรกหรือครั้งเดียวในประเทศไทยก็ว่าได้ที่จอร์แดน เบลฟอร์ทจะมา ซึ่งถือว่าเอ็กซ์คูลซีฟมากๆ เป็นอะไรที่มีค่ามากสำหรับหนึ่งวันเต็มๆของการสัมนาตั้งแต่ 09:00 น. จนถึง 18:00น. ผมตั้งตารอคอยอยากจะรู้ว่าจอร์แดนจะเตรียมอะไรมาเซอร์ไพร์สคนไทยบ้าง นอกจากตัวจอร์แดน เบลฟอร์ทแล้ว ยังมีทีมวูฟแพคของเขาที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วย ห้ามพลาดนะครับวันที่ 30 สิงหาคมนี้ที่อิมแพค เมืองทองธานี ครั้งแรกและครั้งเดียวของจอร์แดน เบลฟอร์ท เจ้าของฉายา The Wolf of Wall Street (เดอะ วูฟ ออฟ วอลล์ สตรีท) ตัวจริงเสียงจริงจะมาแนะนำให้ฟังว่าการขายที่ดีนั้นเป็นอย่างไร…"

ด้าน พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร กล่าวเสริมว่า "…ผมว่าคนที่อยากจะทำธุรกิจหรือมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะสร้างธุรกิจของตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไป ในช่วงที่เศรษฐกิจในประเทศของเรากำลังชะลอตัว คนที่จะมาจุดประกายให้กับทุกคน และเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่จะได้เจอกับหมาป่าแห่งวอลล์ สตรีท ตัวจริงเสียงจริงอย่างจอร์แดน เบลฟอร์ท ผมว่าไม่ควรพลาด ลองมาฟังประสบการณ์ของผู้ชายคนนี้ เขาอาจจะช่วยแนะนำเทคนิคให้คุณประสบความสำเร็จได้ครับ นี่เป็นครั้งแรกของเขาในเมืองไทย และจะมีโอกาสได้มาอีกหรือไม่ก็ไม่มีใครรู้ พลาดไม่ได้จริงๆครับ ใครที่มีไอเดียทางด้านธุรกิจอยู่แล้วแต่ยังขาดไกด์นำทางที่ดี ผมว่าผู้ชายคนนี้เขาช่วยคุณได้แน่ๆ รับรองว่าคุณจะได้รับความรู้ไปแบบเต็มๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างโชกโชนของผู้ชายที่ชื่อจอร์แดน เบลฟอร์ท แล้วพบกัน30 สิงหาคมนี้นะครับ

เตรียมนับถอยหลังสู่การร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวันสุดพิเศษครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย!! ไปกับ Jordan Belfort(จอร์แดน เบลฟอร์ท) ในงาน "The Wolf Of Wall Street "Jordan Belfort" Live in Bangkok" (เดอะ วูฟ ออฟ วอลล์ สตรีท จอร์แดน เบลฟอร์ท ไลฟ์ อิน แบงค็อก) วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ที่ อิมเพ็ค เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000 / 6,000 / 9,000 /19,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theWolfofWallStreetThailand.com หรือwww.smartstartup.in.th สำรองบัตรได้ที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา โทร. 02-262 3456


Latest Press Release

สพร. 22 นครศรีธรรมราช Up Skills พนักงานสถานประกอบกิจการ

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ส่งเสริม ผู้ประกอบกิจการ Up Skills พนักงานของตนเอง โดยมีมาตรการจูงใจด้านภาษีอากร และการให้เงินอุดหนุนหรือเงินช่วยเหลือ นางธัญมน ชุตาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22...

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต จับมือเครือซีพี -ทรู มุ่งมั่นพัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืนร่วมสร้างสรรค์ โครงการประกวด ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต" จับมือ"เครือซีพี -ทรู" มุ่งมั่นพัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืนร่วมสร้างสรรค์ โครงการประกวด "ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต" ประจำปี 2562 ปลุกจิตสำนึกเด็กและชุมชน เสริมพลังขจัดคอร์รัปชั่นให้หมดจากประเทศไทย ชิงถ้วยเกียรติยศ...

ม.รามคำแหงคิกออฟ เปิด ลานกีฬาเพื่อสุขภาพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดงานโครงการ "ออกกำลังกาย สร้างเสริมสุขภาพชุมชน" และลานกีฬาเพื่อสุขภาพ จัดโดย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการชี้นำ ป้องกัน และแก้ไขปัญหาของสังคม มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยมี...

OTOP Midyear 2019 คัดสุดยอด สำรับอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดประกวด "สำรับอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค" ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท ในงาน OTOP Midyear 2019 หวังสืบสานเอกลักษณ์และภูมิปัญญาของคนไทย ในการสร้างสรรค์สำรับอาหารพื้นบ้านไทยให้น่ารับประทาน นายนิสิต จันทร์สมวงศ์...

มีเดย์ริชจัดโปรแจกทองสนั่นลั่นเมือง

บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) จัด โปรโมชั่นเอาใจตัวแทนจำหน่าย "แจกทองสนั่นลั่นเมือง" โดยตัวแทนจำหน่ายทั้งรายย่อยและวีไอพีสามารถใช้สิทธิร่วมกิจกรรมนี้ได้ทุกคน...

Related Topics