แบงค์ พชร พีเค ปิยะวัฒน์ เปิดโลกใหม่ทางความคิดไปกับ จอร์แดน เบลฟอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 16:18
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--

แบงค์ พชร – พีเค ปิยะวัฒน์ เปิดโลกใหม่ทางความคิดไปกับ "จอร์แดน เบลฟอร์ท" ฟังประสบการณ์ตรงสุดเอ็กซ์คลูซีฟของหมาป่าแห่งวอลล์สตรีท ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ทุกคนไม่ควรพลาด 30 สิงหาคมนี้

นับเป็นการจัดงานที่เอ็กซ์คลูซีฟพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ไม่ควรพลาด กับงาน"The Wolf Of Wall Street Jordan Belfort Live in Bangkok" (เดอะ วูฟ ออฟ วอลล์ สตรีท จอร์แดน เบลฟอร์ท ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทยที่สุดยอดนักขายและนักการตลาดระดับโลกเจ้าของฉายา "หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท" อย่าง Jordan Belfort (จอร์แดน เบลฟอร์ท) จะบินลัดฟ้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรงทางด้านการทำธุรกิจ และไอเดียในการพัฒนาความคิดเพื่อต่อยอดไปสู่ความสำเร็จ งานนี้สองพิธีกรหนุ่มมากความสามารถอย่าง แบงค์-พชร ปัญญายงค์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เลยขออาสาเป็นตัวแทนชวนแฟนๆ ทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ไปพร้อมๆกันแบงค์-พชร ปัญญายงค์ กล่าวว่า

"…อย่างที่เราทราบกันดีว่าเขาคือนักขายมืออันดับต้นๆ ของโลก ทำสถิติการขายหุ้นได้เร็วที่สุดในสถิติวอลล์สตรีท คนที่ไม่เล่นหุ้นก็สามารถมาฟังได้ เพราะตัวระบบ Straight Line System (สเตรจ ไลน์ ซิสเตม) ของเขา มันเป็นทฤษฎีหลักของการขายตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบก็ว่าได้ ลองมาฟังดูว่าเขาจะใช้ทฤษฎีอะไรมาขายตัวเขาเองให้กับพวกคุณ พลาดไม่ได้ครับเพราะอาจจะเป็นโอกาสครั้งแรกหรือครั้งเดียวในประเทศไทยก็ว่าได้ที่จอร์แดน เบลฟอร์ทจะมา ซึ่งถือว่าเอ็กซ์คูลซีฟมากๆ เป็นอะไรที่มีค่ามากสำหรับหนึ่งวันเต็มๆของการสัมนาตั้งแต่ 09:00 น. จนถึง 18:00น. ผมตั้งตารอคอยอยากจะรู้ว่าจอร์แดนจะเตรียมอะไรมาเซอร์ไพร์สคนไทยบ้าง นอกจากตัวจอร์แดน เบลฟอร์ทแล้ว ยังมีทีมวูฟแพคของเขาที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วย ห้ามพลาดนะครับวันที่ 30 สิงหาคมนี้ที่อิมแพค เมืองทองธานี ครั้งแรกและครั้งเดียวของจอร์แดน เบลฟอร์ท เจ้าของฉายา The Wolf of Wall Street (เดอะ วูฟ ออฟ วอลล์ สตรีท) ตัวจริงเสียงจริงจะมาแนะนำให้ฟังว่าการขายที่ดีนั้นเป็นอย่างไร…"

ด้าน พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร กล่าวเสริมว่า "…ผมว่าคนที่อยากจะทำธุรกิจหรือมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะสร้างธุรกิจของตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไป ในช่วงที่เศรษฐกิจในประเทศของเรากำลังชะลอตัว คนที่จะมาจุดประกายให้กับทุกคน และเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่จะได้เจอกับหมาป่าแห่งวอลล์ สตรีท ตัวจริงเสียงจริงอย่างจอร์แดน เบลฟอร์ท ผมว่าไม่ควรพลาด ลองมาฟังประสบการณ์ของผู้ชายคนนี้ เขาอาจจะช่วยแนะนำเทคนิคให้คุณประสบความสำเร็จได้ครับ นี่เป็นครั้งแรกของเขาในเมืองไทย และจะมีโอกาสได้มาอีกหรือไม่ก็ไม่มีใครรู้ พลาดไม่ได้จริงๆครับ ใครที่มีไอเดียทางด้านธุรกิจอยู่แล้วแต่ยังขาดไกด์นำทางที่ดี ผมว่าผู้ชายคนนี้เขาช่วยคุณได้แน่ๆ รับรองว่าคุณจะได้รับความรู้ไปแบบเต็มๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างโชกโชนของผู้ชายที่ชื่อจอร์แดน เบลฟอร์ท แล้วพบกัน30 สิงหาคมนี้นะครับ

เตรียมนับถอยหลังสู่การร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวันสุดพิเศษครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย!! ไปกับ Jordan Belfort(จอร์แดน เบลฟอร์ท) ในงาน "The Wolf Of Wall Street "Jordan Belfort" Live in Bangkok" (เดอะ วูฟ ออฟ วอลล์ สตรีท จอร์แดน เบลฟอร์ท ไลฟ์ อิน แบงค็อก) วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ที่ อิมเพ็ค เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000 / 6,000 / 9,000 /19,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theWolfofWallStreetThailand.com หรือwww.smartstartup.in.th สำรองบัตรได้ที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา โทร. 02-262 3456


Latest Press Release

เอเซีย พลัส ชวนคนรักศิลปะร่วมเปล่งประกาย!!! ในการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 มลังเมลืองเรืองรุ้ง

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนศิลปิน และ ศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานที่เปล่งประกายเข้าประกวดใน จิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อการประกวด "มลังเมลืองเรืองรุ้ง"...

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ Elevating Front Camera

Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ...

มัคคุเทศก์น้อยจิตอาสา .... ต้นกล้าแห่ง ต. ปากน้ำประแส รักษ์ป่าชายเลน

โรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตำบลปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง อาทิ อนุสรณ์เรือหลวงประแส 412 ที่เคยประจำการในน่านน้ำนานเกือบ 5 ทศวรรษ ก่อนที่จะปลดระวาง หาดแหลมสน ทุ่งโปรงทอง ศูนย์การเรียนรู้...

ออกอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก อย่างไรขีดจำกัด เพื่อหุ่นสวยสมใจ กับ คลาสบ็อกซิ่ง ณ LIFESTYLES ON 26

หากพูดถึงมวยไทยจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจของหลักพื้นฐานในการฝึกทักษะของแม่ไม้มวยไทยเสียก่อน LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอมอบความรู้ที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี...

โรงเรียนสาธิตฯ ราชภัฏโคราชรับสมัครนักเรียน ศึกษาต่อระดับบริบาล

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญผู้ปกครองที่มีบุตรหลาน อายุครบ 2 ปี แต่ไม่เกิน 3 ปี นับถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 สมัครเข้าศึกษาต่อระดับบริบาล ประจำปีการศึกษา 2562 ทั้งนี้ ผู้ปกครองที่สนใจสามารถซื้อระเบียบการและใบสมัครได้ที่...

Related Topics