สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมการสัมมนาเพื่ออนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 12:24
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ผู้ผลิตในประเทศ เกิดความตระหนักในความสำคัญของ Industry 4.0 สามารถปรับตัวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลง เพื่อนำองค์กรไปสู่อนาคตอย่างเหมาะสม โดยองค์กรจำเป็นต้องมีแนวคิดการจัดการและเครื่องมือใหม่ ๆ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือการจัดการที่มีอยู่ เพื่อจะสามารถเตรียมความพร้อมที่จะรับมือกับการปฏิวัติอุตสาหกรรม รวมทั้งกำหนดอนาคตขององค์กรด้วยตัวเอง จึงได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชั้นนำ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม ครบรอบ 20 ปี เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ ให้สามารถมองเห็นภาพองค์กรของตนเองในยุค Industry 4.0 ได้อย่างชัดเจน เพื่อเป็นประโยชน์ในการวางแผนและกำหนดทิศทางขององค์กรในอนาคต พร้อมทั้งนำเสนอแนวคิดด้านการเพิ่มผลผลิตภาพเพื่อความยั่งยืน ผ่านกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หัวข้อ "Management for Productivity and Sustainability" และเครื่องมือเพิ่มผลิตภาพตามแนวทางการจัดการอนาคต (Future Management)


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics