สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมการสัมมนาเพื่ออนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 12:24
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ผู้ผลิตในประเทศ เกิดความตระหนักในความสำคัญของ Industry 4.0 สามารถปรับตัวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลง เพื่อนำองค์กรไปสู่อนาคตอย่างเหมาะสม โดยองค์กรจำเป็นต้องมีแนวคิดการจัดการและเครื่องมือใหม่ ๆ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือการจัดการที่มีอยู่ เพื่อจะสามารถเตรียมความพร้อมที่จะรับมือกับการปฏิวัติอุตสาหกรรม รวมทั้งกำหนดอนาคตขององค์กรด้วยตัวเอง จึงได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชั้นนำ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม ครบรอบ 20 ปี เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ ให้สามารถมองเห็นภาพองค์กรของตนเองในยุค Industry 4.0 ได้อย่างชัดเจน เพื่อเป็นประโยชน์ในการวางแผนและกำหนดทิศทางขององค์กรในอนาคต พร้อมทั้งนำเสนอแนวคิดด้านการเพิ่มผลผลิตภาพเพื่อความยั่งยืน ผ่านกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หัวข้อ "Management for Productivity and Sustainability" และเครื่องมือเพิ่มผลิตภาพตามแนวทางการจัดการอนาคต (Future Management)


Latest Press Release

TCL Thailand สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมไทย TCL BIG SHARE Season 3 ภายใต้แนวคิด Grow Green ร่วมกันคืนผืนป่า สร้างสีเขียวให้กับโลก

เนื่องด้วยปัจจุบัน พื้นที่ป่าชายเลนของประเทศไทยได้ลดจำนวนลงอย่างมาก เนื่องจากอดีตที่ผ่านมาพื้นที่ป่าชายเลนของประเทศถูกบุกรุกและเปลี่ยนสภาพไปเพื่อการใช้ประโยชน์ต่างๆ จนทำให้พื้นที่ป่าชายเลนลดลง...

ซีแอลพี เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องสีข้าว 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์เกษตรกรไทยยุค 4.0

กลุ่มบริษัท CLP ในนามบริษัท ซี แอล พี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสีข้าว และเครื่องจักรการเกษตรมาตรฐานสากล จับมือกับ ไทวะ เซกิ คอร์ปอเรชั่น (Taiwa) ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเครื่องสีข้าวใหม่ 3 รุ่น...

ภาพข่าว: อาร์ดี แฟรนไซส์พาร์ทเนอร์ร้านเคเอฟซี ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมเปิดออฟฟิศใหม่

เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด หรือ อาร์ดี ผู้ได้รับสิทธิ์การบริหารร้านเคเอฟซีในประเทศไทย ปัจจุบันมีร้านเคเอฟซีภายใต้การบริหาร รวม 146 ร้าน (ข้อมูล ณ มิถุนายน 2561) นำโดย มร. แอนดรูว์ นอร์ตัน (ที่สี่จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ จัดงานฉลองครบรอบ 2...

เสิร์ฟเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิแดนมังกร กับเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูแห่งแดนมังกร ด้วยอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งสูตรดั้งเดิม กับหลากหลายเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิมยุคจักรพรรดิ ที่นำเสนอจากสุดยอดวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม...

บี.กริม เพิ่มเสือ ฟื้นป่า ร่วมกับ WWF ประเทศไทย จัดโครงการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol)

บี.กริม ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย และกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เสริมทักษะให้แก่เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนอุทยานแห่งชาติแม่วงก์และอุทยานแห่งชาติคลองลาน จำนวน 39 คน ด้วยการฝึกอบรมการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol) หลักสูตรเทคนิคการลาดตระเวน ภายใต้...

Related Topics