สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมการสัมมนาเพื่ออนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 12:24
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ผู้ผลิตในประเทศ เกิดความตระหนักในความสำคัญของ Industry 4.0 สามารถปรับตัวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลง เพื่อนำองค์กรไปสู่อนาคตอย่างเหมาะสม โดยองค์กรจำเป็นต้องมีแนวคิดการจัดการและเครื่องมือใหม่ ๆ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือการจัดการที่มีอยู่ เพื่อจะสามารถเตรียมความพร้อมที่จะรับมือกับการปฏิวัติอุตสาหกรรม รวมทั้งกำหนดอนาคตขององค์กรด้วยตัวเอง จึงได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชั้นนำ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม ครบรอบ 20 ปี เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ ให้สามารถมองเห็นภาพองค์กรของตนเองในยุค Industry 4.0 ได้อย่างชัดเจน เพื่อเป็นประโยชน์ในการวางแผนและกำหนดทิศทางขององค์กรในอนาคต พร้อมทั้งนำเสนอแนวคิดด้านการเพิ่มผลผลิตภาพเพื่อความยั่งยืน ผ่านกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หัวข้อ "Management for Productivity and Sustainability" และเครื่องมือเพิ่มผลิตภาพตามแนวทางการจัดการอนาคต (Future Management)


Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics