เอพิคอร์ อีอาร์พี ได้รับเลือกจาก สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี เพื่อรุกตลาดในภูมิภาคเอเชียในการวางแผนทรัพยากรองค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 25, 2015 16:18
กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เอพิคอร์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปอร์เรชั่น (เอพิคอร์) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายสินค้า ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจในภาคบริการ ประกาศว่า บริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด ถือเป็นลูกค้ารายล่าสุดของซอฟต์แวร์วางแผนทรัพยากรองค์กร หรือ โซลูชั่นอีอาร์พี (ERP: Enterprise Resource Planning)ของเอพิคอร์ เวอร์ชั่น 10 ในประเทศไทย บริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัดเป็นองค์กรขนาดกลางด้วยพนักงานจำนวน 220 คน ซึ่งการนำโซลูชั่นดังกล่าวของเอพิคอร์มาใช้ในองค์กรนั้นจะมีบทบาทสำคัญต่อแผนธุรกิจระยะ 10 ปีของบริษัทเพื่อการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย

บริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด ก่อตั้งมาแล้วถึง 25 ปีในฐานะเป็นบริษัทเทรดดิ้ง ซึ่งในเวลาต่อมาได้ผันตัวเองมาเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องนอนและที่นอนพรีเมี่ยมสำหรับโรงแรม รีสอร์ท และโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงต่างๆ ทั่วทั้งประเทศไทย ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียใต้ นอกจากนี้ยังผลิตแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมดั้งเดิมของตนเองอย่าง สปริงเมท (Springmate) และเมื่อเร็วๆ นี้สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายย่อยแต่เพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์เครื่องนอนแบรนด์ พาร์คเกอร์ แอนด์ มอร์แกน (Parker & Morgan) ในประเทศไทย

นายนพพล เตชะพันธ์งาม รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ฯ มีทิศทางที่ชัดเจนสำหรับทศวรรษหน้า และมีความมั่นใจเป็นอย่างมากในประสิทธิภาพของเอพิคอร์ โซลูชั่นอีอาร์พี (ERP) ที่จะเข้ามาช่วยบริษัทเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วทั้งในระดับภูมิภาคและกว้างไกลกว่านั้น”

"เป็นเวลากว่าเจ็ดเดือนที่เรามองหาซอฟต์แวร์ร่วมกับที่ปรึกษาด้านไอที เพื่อเฟ้นหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแผนการขยายตัวของบริษัทฯ ในที่สุด คณะกรรมการและทีมผู้บริหารได้ตัดสินใจว่า อีอาร์พี (ERP) เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดที่เข้ามาช่วยและเติบโตไปพร้อมๆ กับเราในอนาคตข้างหน้านี้"

ตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคมปี 2558 เป็นต้นไป เอพิคอร์จะเริ่มดำเนินการฝึกอบรมโปรแกรมต่างๆ ให้สำหรับพนักงานบริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด เพื่อให้มั่นใจว่าการใช้งานด้วยเอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP) เป็นไปอย่างราบรื่น และทำให้มั่นใจว่าซอฟต์แวร์นี้จะเข้ามาช่วยสนับสนุนองค์กรไปสู่การตัดสินใจที่ดียิ่งขึ้น และจะช่วยลดระยะเวลาการตอบสนองต่อปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการปฏิบัติการต่างๆ ได้ ซึ่งบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะได้เห็นถึงการพัฒนาของกระบวนการทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

"เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับบริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด ซึ่งได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในรายชื่อที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของผู้ผลิตที่ใช้เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP)" เคร็ก ชาร์ลตัน รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป เอพิคอร์ เอเชียแปซิฟิก กล่าว "ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เอพิคอร์จะมีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัดเพื่อสร้างมูลค่าที่สูงขึ้นให้กับลูกค้าของบริษัทฯ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลลัพธ์ทางธุรกิจของเราอีกด้วย เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP)จะได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมและตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจของเอสพีบีทั้งในปัจจุบันและอนาคตข้างหน้านี้"

เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP) ได้รับการพัฒนาขึ้นบนเทคโนโลยีที่มีความคล่องตัว ซึ่งช่วยลดความซับซ้อนและทำให้อีอาร์พี ( ERP) ง่ายต่อการใช้งาน ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการทำงานร่วมกันรวมถึงการตอบสนอง เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP) สร้างอยู่บนรากฐานของเทคโนโลยีไมโครซอฟท์และสถาปัตยกรรมเชิงบริการร้อยเปอร์เซ็นต์ เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP) เป็นโซลูชั่นซอฟต์แวร์แบบend-to-end สำหรับองค์กร ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งให้อิสระทางเลือกในใช้งาน ที่สามารถติดตั้ง ณ จุดปฏิบัติการ หรือติดตั้งในโฮสต์ หรือบนระบบคลาวด์ด้วยโซลูชั่น software as a service (SaaS) เอพิคอร์ได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายใน 100ประเทศ อีกทั้งยังช่วยให้องค์กรสามารถบริหารระบบภาษีทีหลากหลายในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์


Latest Press Release

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม

คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการและคุณวัลลภ กมลวิศิษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม โดยมี คุณเนตรนภา ศรีสมัย Managing Director และคุณธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์...

กทม.พร้อมรับข้อเสนอแนะปรับปรุงโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. กล่าวตามที่สมัชชาแม่น้ำ และ 35 องค์กรภาคีเครือข่าย แถลงจุดยืนเพื่อคัดค้านโครงการก่อสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยระบุ...

ภาพข่าว: สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบมาตรฐานภาคทฤษฎี ด้วยระบบ e-Testing

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ ผ่านระบบ E testing สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำนวน 40 คน ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชา เทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 1...

Related Topics