เอพิคอร์ อีอาร์พี ได้รับเลือกจาก สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี เพื่อรุกตลาดในภูมิภาคเอเชียในการวางแผนทรัพยากรองค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 25, 2015 16:18
กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เอพิคอร์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปอร์เรชั่น (เอพิคอร์) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายสินค้า ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจในภาคบริการ ประกาศว่า บริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด ถือเป็นลูกค้ารายล่าสุดของซอฟต์แวร์วางแผนทรัพยากรองค์กร หรือ โซลูชั่นอีอาร์พี (ERP: Enterprise Resource Planning)ของเอพิคอร์ เวอร์ชั่น 10 ในประเทศไทย บริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัดเป็นองค์กรขนาดกลางด้วยพนักงานจำนวน 220 คน ซึ่งการนำโซลูชั่นดังกล่าวของเอพิคอร์มาใช้ในองค์กรนั้นจะมีบทบาทสำคัญต่อแผนธุรกิจระยะ 10 ปีของบริษัทเพื่อการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย

บริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด ก่อตั้งมาแล้วถึง 25 ปีในฐานะเป็นบริษัทเทรดดิ้ง ซึ่งในเวลาต่อมาได้ผันตัวเองมาเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องนอนและที่นอนพรีเมี่ยมสำหรับโรงแรม รีสอร์ท และโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงต่างๆ ทั่วทั้งประเทศไทย ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียใต้ นอกจากนี้ยังผลิตแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมดั้งเดิมของตนเองอย่าง สปริงเมท (Springmate) และเมื่อเร็วๆ นี้สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายย่อยแต่เพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์เครื่องนอนแบรนด์ พาร์คเกอร์ แอนด์ มอร์แกน (Parker & Morgan) ในประเทศไทย

นายนพพล เตชะพันธ์งาม รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ฯ มีทิศทางที่ชัดเจนสำหรับทศวรรษหน้า และมีความมั่นใจเป็นอย่างมากในประสิทธิภาพของเอพิคอร์ โซลูชั่นอีอาร์พี (ERP) ที่จะเข้ามาช่วยบริษัทเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วทั้งในระดับภูมิภาคและกว้างไกลกว่านั้น”

"เป็นเวลากว่าเจ็ดเดือนที่เรามองหาซอฟต์แวร์ร่วมกับที่ปรึกษาด้านไอที เพื่อเฟ้นหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแผนการขยายตัวของบริษัทฯ ในที่สุด คณะกรรมการและทีมผู้บริหารได้ตัดสินใจว่า อีอาร์พี (ERP) เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดที่เข้ามาช่วยและเติบโตไปพร้อมๆ กับเราในอนาคตข้างหน้านี้"

ตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคมปี 2558 เป็นต้นไป เอพิคอร์จะเริ่มดำเนินการฝึกอบรมโปรแกรมต่างๆ ให้สำหรับพนักงานบริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด เพื่อให้มั่นใจว่าการใช้งานด้วยเอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP) เป็นไปอย่างราบรื่น และทำให้มั่นใจว่าซอฟต์แวร์นี้จะเข้ามาช่วยสนับสนุนองค์กรไปสู่การตัดสินใจที่ดียิ่งขึ้น และจะช่วยลดระยะเวลาการตอบสนองต่อปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการปฏิบัติการต่างๆ ได้ ซึ่งบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะได้เห็นถึงการพัฒนาของกระบวนการทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

"เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับบริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัด ซึ่งได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในรายชื่อที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของผู้ผลิตที่ใช้เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP)" เคร็ก ชาร์ลตัน รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป เอพิคอร์ เอเชียแปซิฟิก กล่าว "ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เอพิคอร์จะมีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัท สมพลเบดดิ้ง แอนด์ แมทเทรส อินดัสตรี จำกัดเพื่อสร้างมูลค่าที่สูงขึ้นให้กับลูกค้าของบริษัทฯ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลลัพธ์ทางธุรกิจของเราอีกด้วย เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP)จะได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมและตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจของเอสพีบีทั้งในปัจจุบันและอนาคตข้างหน้านี้"

เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP) ได้รับการพัฒนาขึ้นบนเทคโนโลยีที่มีความคล่องตัว ซึ่งช่วยลดความซับซ้อนและทำให้อีอาร์พี ( ERP) ง่ายต่อการใช้งาน ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการทำงานร่วมกันรวมถึงการตอบสนอง เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP) สร้างอยู่บนรากฐานของเทคโนโลยีไมโครซอฟท์และสถาปัตยกรรมเชิงบริการร้อยเปอร์เซ็นต์ เอพิคอร์ อีอาร์พี (ERP) เป็นโซลูชั่นซอฟต์แวร์แบบend-to-end สำหรับองค์กร ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งให้อิสระทางเลือกในใช้งาน ที่สามารถติดตั้ง ณ จุดปฏิบัติการ หรือติดตั้งในโฮสต์ หรือบนระบบคลาวด์ด้วยโซลูชั่น software as a service (SaaS) เอพิคอร์ได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายใน 100ประเทศ อีกทั้งยังช่วยให้องค์กรสามารถบริหารระบบภาษีทีหลากหลายในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์


Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics