สปาทรีตเมนต์จากมนต์เสน่ห์ของทุ่งหญ้าสะวันนา ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 3, 2015 17:26
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

"Kenya Sensory Journey treatment program"เทวารัณย์ สปา บรรจงคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติพื้นเมืองต่างๆ ของประเทศเคนย่ามาเป็นส่วนผสมสำคัญของเคล็ดลับสู่ผิวสวยเนียนใสเปล่งปลั่งสุขภาพดี และยังปกป้องผิวไม่ให้กร้านเสียท่าม กลางแดดและสายลมอีกด้วยเริ่มปรนนิบัติผิวกายด้วยสครับที่ทำมาจากผงชาแดงบดละเอียดผสานกันอย่างลงตัวกับข้าวกล้องและข้าวโอ็ตบดละเอียดพร้อมเพิ่มความเนียนละมุนให้กับผิวด้วยน้าผึ้ง จากนั้นตามด้วยการพอกตัวด้วยกาแฟเพื่อขจัดของเสียที่สะสมในผิวพรรณ ขั้นตอนสุดท้ายตามด้วยการนวดแบบอโรมาโดยใช้น้ำมันหอมกลิ่นทุ่งหญ้าแรกตัด น้ำมันจะแทรกซึมเพื่อเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวกลับเนียนนุ่มและชุ่มชื้น ขึ้นในทันที พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆของทุ่งหญ้าสะวันนา ที่ช่วยให้ความรู้สึกเสมือนได้ไปเยือนประเทศเคนย่าด้วยตนเอง

โปรแกรม Kenya Sensory Journey 2.5 ชั่วโมง ประกอบด้วย สครับผงชาแดง ข้าวกล้องและข้าวโอ๊ยผสมด้วยน้ำผึ้ง (30 นาที), การพอกตัวด้วยผงกาแฟ (60 นาที)

และ การนวดแบบอโรมา (60 นาที)
ราคา: 4,500 บาทสุทธิ ต่อ 1 ท่าน
ระยะเวลา: วันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558
*ราคานี้รวมภาษี และ service charge 10%
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

Latest Press Release

นวัตกรรมการพัฒนาวัคซีนป้องกันโรค ช่วยให้ผู้คนมีชีวิตยืนยาว

ศาสตราจารย์รีโน รัปปูโอลี หัวหน้านักวิทยาศาสตร์และผู้อำนวยการด้านการวิจัยและพัฒนาวัคซีนของบริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น จำกัด (จีเอสเค) ที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดอันดับสามของโลกในสาขาวัคซีน...

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี เปิดบริการรถรับ-ส่ง ผู้พิการ รพ.จุฬาฯ ฟรี

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้เปิดให้บริการรถตู้รับ-ส่ง สำหรับผู้พิการ (นั่งรถวีลแชร์) จากอาคาร ส.ธ. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ถึงที่พักภายในเขตกรุงเทพและปริมณฑล โดยไม่มีค่าใช้จ่าย...

ภาพข่าว: โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ต้อนรับ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย

อัษณา จันเทพา (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ให้การต้อนรับ พลตำตรวจตรี ธารา ปุณศรี (คนที่ 3 จากซ้าย) เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย...

วว.ร่วมเป็นเกียรติในงาน Metal+Metallurgy Thailand 2019

ดร.บัณฑิต ฝั่งสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม วว.ร่วมเป็นเกียรติในงาน Metal+Metallurgy Thailand 2019 ...งานแสดงเทคโนโลยีหล่อและหลอมโลหะระดับนานาชาติ จัดโดย สมาคมอุตสาหกรรมหล่อโลหะจีน (China Foundry Association: CFA)...

Delo Green Drive: รวมพลคนดีเซล

คาลเท็กซ์ เดโล่ สปอร์ต จัดกิจกรรม "Delo Green Drive: รวมพลคนดีเซล"เติมพลังให้ผืนป่า แล้วมาเพิ่มสมรรถนะความแกร่งให้กับรถของคุณ คาลเท็กซ์ เดโล่ สปอร์ต ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล โดย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด...

Related Topics