ดิ โอกุระ สปา แนะนำ รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ ทรีทเมนท์ขัดผิวแบบใหม่ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 9, 2015 17:44
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำ "รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ" (Rejuvenating Body Scrub) ทรีทเมนท์เพื่อการขัดผิว ที่สามารถเลือกผงขัดผิวได้ตามสภาพผิว ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2558

รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ เป็นทรีทเมนท์ใหม่ของ ดิ โอกุระ สปา พิเศษตรงที่ลูกค้าสามารถเลือกผงขัดผิวที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันโดยการแนะนำจากพนักงานนวดผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำมาขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พนักงานนวดจะนำผงขัดผิวที่เลือกไปผสมเข้ากับครีม และน้ำมันหอมละเหยกลิ่นที่ชื่นชอบ เพื่อให้ได้ครีมขัดผิว สูตรเฉพาะตัวที่มอบผลลัพธ์ เป็นผิวนุ่มชุ่มชื่น และแลดูมีสุขภาพดีแก่ลูกค้าทุกท่าน

ผงขัดผิวมีให้เลือกทั้งสิ้น 3 ชนิด โดยแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่ต่างกันดังนี้

1. สครับงาสยาม (Siamese sesame scrub) เป็นผงขัดผิวที่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง ถั่วเขียวและงาดำ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม

2. สครับข้าวผสม (Mixed rice scrub) ส่วนผสมหลักคือ ข้าวหอมมะลิ ข้าวเหนียวและข้าวโพดสีดำ เป็นสครับที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ธรรมชาติของน้ำตาลในข้าวจะช่วยในการรักษาสมดุล คืนความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

3. สครับผลไม้ (Tropical Fruit scrub) มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้เขตร้อนหลายชนิด อาทิ มะละกอ สับปะรด มะม่วงและส้มแมนดาริน ที่ล้วนอุดมไปด้วย เอเอชเอ (AHA) มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลระดับค่าพีเอช (PH) ของผิวตามธรรมชาติ

รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ ใช้เวลาทั้งสิ้น 50 นาที ราคา 1,800++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่วันที่ 1 กันยายน 2558 – 30 พฤศจิกายน 2558 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics