ดิ โอกุระ สปา แนะนำ รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ ทรีทเมนท์ขัดผิวแบบใหม่ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 9, 2015 17:44
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำ "รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ" (Rejuvenating Body Scrub) ทรีทเมนท์เพื่อการขัดผิว ที่สามารถเลือกผงขัดผิวได้ตามสภาพผิว ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2558

รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ เป็นทรีทเมนท์ใหม่ของ ดิ โอกุระ สปา พิเศษตรงที่ลูกค้าสามารถเลือกผงขัดผิวที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันโดยการแนะนำจากพนักงานนวดผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำมาขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พนักงานนวดจะนำผงขัดผิวที่เลือกไปผสมเข้ากับครีม และน้ำมันหอมละเหยกลิ่นที่ชื่นชอบ เพื่อให้ได้ครีมขัดผิว สูตรเฉพาะตัวที่มอบผลลัพธ์ เป็นผิวนุ่มชุ่มชื่น และแลดูมีสุขภาพดีแก่ลูกค้าทุกท่าน

ผงขัดผิวมีให้เลือกทั้งสิ้น 3 ชนิด โดยแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่ต่างกันดังนี้

1. สครับงาสยาม (Siamese sesame scrub) เป็นผงขัดผิวที่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง ถั่วเขียวและงาดำ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม

2. สครับข้าวผสม (Mixed rice scrub) ส่วนผสมหลักคือ ข้าวหอมมะลิ ข้าวเหนียวและข้าวโพดสีดำ เป็นสครับที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ธรรมชาติของน้ำตาลในข้าวจะช่วยในการรักษาสมดุล คืนความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

3. สครับผลไม้ (Tropical Fruit scrub) มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้เขตร้อนหลายชนิด อาทิ มะละกอ สับปะรด มะม่วงและส้มแมนดาริน ที่ล้วนอุดมไปด้วย เอเอชเอ (AHA) มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลระดับค่าพีเอช (PH) ของผิวตามธรรมชาติ

รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ ใช้เวลาทั้งสิ้น 50 นาที ราคา 1,800++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่วันที่ 1 กันยายน 2558 – 30 พฤศจิกายน 2558 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics