ดิ โอกุระ สปา แนะนำ รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ ทรีทเมนท์ขัดผิวแบบใหม่ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 9, 2015 17:44
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำ "รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ" (Rejuvenating Body Scrub) ทรีทเมนท์เพื่อการขัดผิว ที่สามารถเลือกผงขัดผิวได้ตามสภาพผิว ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2558

รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ เป็นทรีทเมนท์ใหม่ของ ดิ โอกุระ สปา พิเศษตรงที่ลูกค้าสามารถเลือกผงขัดผิวที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันโดยการแนะนำจากพนักงานนวดผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำมาขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พนักงานนวดจะนำผงขัดผิวที่เลือกไปผสมเข้ากับครีม และน้ำมันหอมละเหยกลิ่นที่ชื่นชอบ เพื่อให้ได้ครีมขัดผิว สูตรเฉพาะตัวที่มอบผลลัพธ์ เป็นผิวนุ่มชุ่มชื่น และแลดูมีสุขภาพดีแก่ลูกค้าทุกท่าน

ผงขัดผิวมีให้เลือกทั้งสิ้น 3 ชนิด โดยแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่ต่างกันดังนี้

1. สครับงาสยาม (Siamese sesame scrub) เป็นผงขัดผิวที่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง ถั่วเขียวและงาดำ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม

2. สครับข้าวผสม (Mixed rice scrub) ส่วนผสมหลักคือ ข้าวหอมมะลิ ข้าวเหนียวและข้าวโพดสีดำ เป็นสครับที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ธรรมชาติของน้ำตาลในข้าวจะช่วยในการรักษาสมดุล คืนความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

3. สครับผลไม้ (Tropical Fruit scrub) มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้เขตร้อนหลายชนิด อาทิ มะละกอ สับปะรด มะม่วงและส้มแมนดาริน ที่ล้วนอุดมไปด้วย เอเอชเอ (AHA) มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลระดับค่าพีเอช (PH) ของผิวตามธรรมชาติ

รีจูวิเนติ่ง บอดี้ สครับ ใช้เวลาทั้งสิ้น 50 นาที ราคา 1,800++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่วันที่ 1 กันยายน 2558 – 30 พฤศจิกายน 2558 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics