ดังกิ้น โดนัท ฉลองวันกาแฟโลก มอบส่วนลด 50% วันที่ 29 ก.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 23, 2015 09:00
แคนตัน, แมตซาชูเซตส์--23 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ดังกิ้น โดนัท เชิญชวนลูกค้าในประเทศไทยเพลิดเพลินไปกับส่วนลด 50% เมื่อซื้อเครื่องดื่มเอสเปรสโซ่ชนิดใดก็ได้พร้อมกับเซ็ต Value Pack ของทางร้านในวันที่ 29 ก.ย. นี้

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20110224/NY53806LOGO

ดังกิ้น โดนัท (Dunkin' Donuts) หนึ่งในเครือร้านขนมและกาแฟชั้นนำของโลก จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักกาแฟในประเทศไทย ในวันอังคารที่ 29 ก.ย. นี้ ดังกิ้น โดนัท ในไทยจะมอบส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่มเอสเปรสโซ่ชนิดใดก็ได้พร้อมกับเซ็ต Value Pack เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวัน "Global Coffee Day" ครั้งที่ 2 ของแบรนด์

"กาแฟเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้ของดังกิ้น โดนัท มาตั้งแต่ที่เราจัดตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาเมื่อ 65 ปีที่แล้ว เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเฉลิมฉลองวัน "Global Coffee Day" ครั้งที่ 2 ในทุกสาขาทั่วโลก ในวันที่ 29 ก.ย. นี้" คริส ฟูกัว รองประธาน ฝ่ายการตลาดแบรนด์ ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคทั่วโลก และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของดังกิ้น แบรนด์ส กล่าว "เราหวังว่าลูกค้าทั่วประเทศไทยจะร่วมเฉลิมฉลองและมีความสุขไปกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ที่ดังกิ้น โดนัท"

การมอบข้อเสนอสุดพิเศษนี้เป็นการเฉลิมฉลองวัน Global Coffee Day ครั้งที่ 2 ของดังกิ้น โดนัท เพื่อขอบคุณเหล่าแฟนๆทั่วโลกสำหรับการอุดหนุนอย่างเหนียวแน่น พร้อมไปกับการเฉลิมฉลองบทบาทอันสำคัญของกาแฟในชีวิตประจำวันของผู้คนทั่วโลก ร้านดังกิ้ง โดนัท สาขาประเทศไทย เสิร์ฟเมนูกาแฟร้อนและเย็นที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆอย่างมอคค่า นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มลาเต้ร้อนและเย็น คาปูชิโน่ตลอดจนเอสเปรสโซ่ที่เรียงแถวกันเข้ามาพร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้า

ดังกิ้น โดนัท เป็นผู้นำด้านกาแฟมาเป็นเวลา 65 ปี และสามารถทำยอดขายกาแฟได้ประมาณ 1.8 พันล้านแก้วต่อวันทั่วโลกเมื่อปี 2557 ความจริงแล้วชื่อของแบรนด์มาจากแนวคิดการจับคู่เมนูอร่อยอย่างกาแฟคุณภาพสูงและโดนัท เนื่องจากผู้บริโภคต่างชื่นชอบกับการจุ่มโดนัทลงไปในแก้วกาแฟเพื่อรับประทานคู่กัน จึงเป็นแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อดังกิ้น โดนัท นั่นเอง ทั้งนี้ ดังกิ้น โดนัทใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้า 100% ในการสรรค์สร้างเมนูกาแฟและความพิเศษของกาแฟดังกิ้น โดนัท ยังถือเป็นกาแฟคุณภาพเยี่ยมในวงการกาแฟอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดังกิ้น โดนัท และรายการเครื่องดื่มคุณภาพสูง รวมถึงแซนวิชและผลิตภัณฑ์ขนมปังต่างๆได้ ด้วยการติดตามผ่านทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/DunkinDonuts

เกี่ยวกับดังกิ้น โดนัท

ดังกิ้น โดนัท ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2493 คือร้านขนมอันเป็นที่โปรดปรานของชาวอเมริกันที่สามารถแวะซื้อกาแฟและขนมได้ทุกวันและตลอดทั้งวัน ดังกิ้น โดนัท เป็นผู้นำตลาดกาแฟร้อนแบบธรรมดา กาแฟดีแคฟ กาแฟปรุงรส กาแฟเย็น โดนัท เบเกิล และมัฟฟิน โดยบริษัท แบรนด์ คียส์ (Brand Keys) ได้จัดอันดับให้ ดังกิ้น โดนัท รั้งอันดับ 1 ติดต่อกัน 9 ปี ในฐานะร้านกาแฟที่ลูกค้ายังคงให้ความนิยมอย่างเหนียวแน่น บริษัทมีร้านขายโดนัทกว่า 11,400 สาขา ใน 39 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ ดังกิ้น โดนัท มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแคนตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ และเป็นบริษัทในเครือของดังกิ้น แบรนส์ กรุ๊ป (จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ในชื่อ DNKN) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.DunkinDonuts.com


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics