ดังกิ้น โดนัท ฉลองวันกาแฟโลก มอบส่วนลด 50% วันที่ 29 ก.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 23, 2015 09:00
แคนตัน, แมตซาชูเซตส์--23 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ดังกิ้น โดนัท เชิญชวนลูกค้าในประเทศไทยเพลิดเพลินไปกับส่วนลด 50% เมื่อซื้อเครื่องดื่มเอสเปรสโซ่ชนิดใดก็ได้พร้อมกับเซ็ต Value Pack ของทางร้านในวันที่ 29 ก.ย. นี้

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20110224/NY53806LOGO

ดังกิ้น โดนัท (Dunkin' Donuts) หนึ่งในเครือร้านขนมและกาแฟชั้นนำของโลก จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักกาแฟในประเทศไทย ในวันอังคารที่ 29 ก.ย. นี้ ดังกิ้น โดนัท ในไทยจะมอบส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่มเอสเปรสโซ่ชนิดใดก็ได้พร้อมกับเซ็ต Value Pack เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวัน "Global Coffee Day" ครั้งที่ 2 ของแบรนด์

"กาแฟเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้ของดังกิ้น โดนัท มาตั้งแต่ที่เราจัดตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาเมื่อ 65 ปีที่แล้ว เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเฉลิมฉลองวัน "Global Coffee Day" ครั้งที่ 2 ในทุกสาขาทั่วโลก ในวันที่ 29 ก.ย. นี้" คริส ฟูกัว รองประธาน ฝ่ายการตลาดแบรนด์ ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคทั่วโลก และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของดังกิ้น แบรนด์ส กล่าว "เราหวังว่าลูกค้าทั่วประเทศไทยจะร่วมเฉลิมฉลองและมีความสุขไปกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ที่ดังกิ้น โดนัท"

การมอบข้อเสนอสุดพิเศษนี้เป็นการเฉลิมฉลองวัน Global Coffee Day ครั้งที่ 2 ของดังกิ้น โดนัท เพื่อขอบคุณเหล่าแฟนๆทั่วโลกสำหรับการอุดหนุนอย่างเหนียวแน่น พร้อมไปกับการเฉลิมฉลองบทบาทอันสำคัญของกาแฟในชีวิตประจำวันของผู้คนทั่วโลก ร้านดังกิ้ง โดนัท สาขาประเทศไทย เสิร์ฟเมนูกาแฟร้อนและเย็นที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆอย่างมอคค่า นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มลาเต้ร้อนและเย็น คาปูชิโน่ตลอดจนเอสเปรสโซ่ที่เรียงแถวกันเข้ามาพร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้า

ดังกิ้น โดนัท เป็นผู้นำด้านกาแฟมาเป็นเวลา 65 ปี และสามารถทำยอดขายกาแฟได้ประมาณ 1.8 พันล้านแก้วต่อวันทั่วโลกเมื่อปี 2557 ความจริงแล้วชื่อของแบรนด์มาจากแนวคิดการจับคู่เมนูอร่อยอย่างกาแฟคุณภาพสูงและโดนัท เนื่องจากผู้บริโภคต่างชื่นชอบกับการจุ่มโดนัทลงไปในแก้วกาแฟเพื่อรับประทานคู่กัน จึงเป็นแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อดังกิ้น โดนัท นั่นเอง ทั้งนี้ ดังกิ้น โดนัทใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้า 100% ในการสรรค์สร้างเมนูกาแฟและความพิเศษของกาแฟดังกิ้น โดนัท ยังถือเป็นกาแฟคุณภาพเยี่ยมในวงการกาแฟอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดังกิ้น โดนัท และรายการเครื่องดื่มคุณภาพสูง รวมถึงแซนวิชและผลิตภัณฑ์ขนมปังต่างๆได้ ด้วยการติดตามผ่านทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/DunkinDonuts

เกี่ยวกับดังกิ้น โดนัท

ดังกิ้น โดนัท ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2493 คือร้านขนมอันเป็นที่โปรดปรานของชาวอเมริกันที่สามารถแวะซื้อกาแฟและขนมได้ทุกวันและตลอดทั้งวัน ดังกิ้น โดนัท เป็นผู้นำตลาดกาแฟร้อนแบบธรรมดา กาแฟดีแคฟ กาแฟปรุงรส กาแฟเย็น โดนัท เบเกิล และมัฟฟิน โดยบริษัท แบรนด์ คียส์ (Brand Keys) ได้จัดอันดับให้ ดังกิ้น โดนัท รั้งอันดับ 1 ติดต่อกัน 9 ปี ในฐานะร้านกาแฟที่ลูกค้ายังคงให้ความนิยมอย่างเหนียวแน่น บริษัทมีร้านขายโดนัทกว่า 11,400 สาขา ใน 39 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ ดังกิ้น โดนัท มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแคนตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ และเป็นบริษัทในเครือของดังกิ้น แบรนส์ กรุ๊ป (จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ในชื่อ DNKN) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.DunkinDonuts.com


Latest Press Release

ฉลองวันพ่อกับสองบรรยากาศที่แตกต่าง มอบความสุขผ่านความอร่อยจากคุณลูกสู่คุณพ่อ

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญลูกๆที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองวันพ่อปีนี้ ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นกับคุณพ่อและครอบครัวในบรรยากาศที่แตกต่างเพื่อความทรงจำและประทับใจ เจดับบลิว คาเฟ่ต์ ห้องอาหารน้องใหม่ล่าสุด...

สภาธุรกิจไทย กัมพูชา จับมือ สสปน. ผลักดันโครงการ CVTEC

สภาธุรกิจไทย – กัมพูชา จับมือ สสปน. ผลักดันโครงการ CVTEC ดึงเอกชน กัมพูชา เวียดนาม ไทย ร่วมพัฒนาเชื่อมโยงการค้า การขนส่ง ท่องเที่ยวและไมซ์ แนวฝั่งทะเล 3 ประเทศ เสริมศักยภาพระเบียงเศรษฐกิจด้านใต้ และ EEC สภาธุรกิจไทย – กัมพูชา...

ภาพข่าว: เปิดตัวแคมเปญ กระเช้าของขวัญปีใหม่ Seasons Giving 2019

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดตัวแคมเปญ กระเช้าของขวัญปีใหม่ Season's Giving 2019 ภายใต้แนวคิด Gifts That Give Back ของขวัญที่ให้ความสุขคืนกลับไม่รู้จบ...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ร่วมกับ ชมรมกระบองเพชรและไม้อวบน้ำแห่งประเทศไทย มอบรายได้จากการจัดงาน Cactus and Succulent Fair ครั้งที่ 13 สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ผ่าตัดโพรงจมูก ให้กับโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 นำโดย นางสาวจรูญรัตน์ สาลี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมกับ นายธีรวัฒน์ ตั้งกิตติเวทย์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้แทนชมรมกระบองเพชรและไม้อวบน้ำแห่งประเทศไทย...

ภาพข่าว: วัตสัน ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เนเชอรัล บาย วัตสัน เฟเชี่ยล

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำโดยนางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหาร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เนเชอรัล บาย วัตสัน เฟเชี่ยล (Naturals by Watsons...

Related Topics