ดังกิ้น โดนัท ฉลองวันกาแฟโลก มอบส่วนลด 50% วันที่ 29 ก.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 23, 2015 09:00
แคนตัน, แมตซาชูเซตส์--23 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ดังกิ้น โดนัท เชิญชวนลูกค้าในประเทศไทยเพลิดเพลินไปกับส่วนลด 50% เมื่อซื้อเครื่องดื่มเอสเปรสโซ่ชนิดใดก็ได้พร้อมกับเซ็ต Value Pack ของทางร้านในวันที่ 29 ก.ย. นี้

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20110224/NY53806LOGO

ดังกิ้น โดนัท (Dunkin' Donuts) หนึ่งในเครือร้านขนมและกาแฟชั้นนำของโลก จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักกาแฟในประเทศไทย ในวันอังคารที่ 29 ก.ย. นี้ ดังกิ้น โดนัท ในไทยจะมอบส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่มเอสเปรสโซ่ชนิดใดก็ได้พร้อมกับเซ็ต Value Pack เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวัน "Global Coffee Day" ครั้งที่ 2 ของแบรนด์

"กาแฟเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้ของดังกิ้น โดนัท มาตั้งแต่ที่เราจัดตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาเมื่อ 65 ปีที่แล้ว เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเฉลิมฉลองวัน "Global Coffee Day" ครั้งที่ 2 ในทุกสาขาทั่วโลก ในวันที่ 29 ก.ย. นี้" คริส ฟูกัว รองประธาน ฝ่ายการตลาดแบรนด์ ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคทั่วโลก และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของดังกิ้น แบรนด์ส กล่าว "เราหวังว่าลูกค้าทั่วประเทศไทยจะร่วมเฉลิมฉลองและมีความสุขไปกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ที่ดังกิ้น โดนัท"

การมอบข้อเสนอสุดพิเศษนี้เป็นการเฉลิมฉลองวัน Global Coffee Day ครั้งที่ 2 ของดังกิ้น โดนัท เพื่อขอบคุณเหล่าแฟนๆทั่วโลกสำหรับการอุดหนุนอย่างเหนียวแน่น พร้อมไปกับการเฉลิมฉลองบทบาทอันสำคัญของกาแฟในชีวิตประจำวันของผู้คนทั่วโลก ร้านดังกิ้ง โดนัท สาขาประเทศไทย เสิร์ฟเมนูกาแฟร้อนและเย็นที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆอย่างมอคค่า นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มลาเต้ร้อนและเย็น คาปูชิโน่ตลอดจนเอสเปรสโซ่ที่เรียงแถวกันเข้ามาพร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้า

ดังกิ้น โดนัท เป็นผู้นำด้านกาแฟมาเป็นเวลา 65 ปี และสามารถทำยอดขายกาแฟได้ประมาณ 1.8 พันล้านแก้วต่อวันทั่วโลกเมื่อปี 2557 ความจริงแล้วชื่อของแบรนด์มาจากแนวคิดการจับคู่เมนูอร่อยอย่างกาแฟคุณภาพสูงและโดนัท เนื่องจากผู้บริโภคต่างชื่นชอบกับการจุ่มโดนัทลงไปในแก้วกาแฟเพื่อรับประทานคู่กัน จึงเป็นแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อดังกิ้น โดนัท นั่นเอง ทั้งนี้ ดังกิ้น โดนัทใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้า 100% ในการสรรค์สร้างเมนูกาแฟและความพิเศษของกาแฟดังกิ้น โดนัท ยังถือเป็นกาแฟคุณภาพเยี่ยมในวงการกาแฟอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดังกิ้น โดนัท และรายการเครื่องดื่มคุณภาพสูง รวมถึงแซนวิชและผลิตภัณฑ์ขนมปังต่างๆได้ ด้วยการติดตามผ่านทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/DunkinDonuts

เกี่ยวกับดังกิ้น โดนัท

ดังกิ้น โดนัท ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2493 คือร้านขนมอันเป็นที่โปรดปรานของชาวอเมริกันที่สามารถแวะซื้อกาแฟและขนมได้ทุกวันและตลอดทั้งวัน ดังกิ้น โดนัท เป็นผู้นำตลาดกาแฟร้อนแบบธรรมดา กาแฟดีแคฟ กาแฟปรุงรส กาแฟเย็น โดนัท เบเกิล และมัฟฟิน โดยบริษัท แบรนด์ คียส์ (Brand Keys) ได้จัดอันดับให้ ดังกิ้น โดนัท รั้งอันดับ 1 ติดต่อกัน 9 ปี ในฐานะร้านกาแฟที่ลูกค้ายังคงให้ความนิยมอย่างเหนียวแน่น บริษัทมีร้านขายโดนัทกว่า 11,400 สาขา ใน 39 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ ดังกิ้น โดนัท มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแคนตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ และเป็นบริษัทในเครือของดังกิ้น แบรนส์ กรุ๊ป (จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ในชื่อ DNKN) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.DunkinDonuts.com


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics