OWNDAYS เตรียมเปิดร้านผลิตภัณฑ์แว่นตาในไทยและกัมพูชา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 28, 2015 18:00
โตเกียว--29 ก.ย.--เกียวโด เจบีเอ็น--เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

OWNDAYS CO., LTD. (สำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว และมีนายชูจิ ทานากะ ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอ) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแว่นตาแฟชั่นยอดนิยม ซึ่งมีร้านสาขา 130 แห่งในญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวันและจีน เตรียมเปิดร้าน OWNDAYS ในประเทศไทยและกัมพูชาเดือนตุลาคมนี้ นับเป็นครั้งแรกของบริษัทที่ขยายกิจการไปยัง 2 ประเทศในตะวันออกเฉียงใต้ดังกล่าว

(รูปภาพ : http://prw.kyodonews.jp/opn/release/201509283960/)
-คุณสมบัติที่โดดเด่นในบริการต่างๆของ OWNDAYS
คุณสมบัติสุดโดดเด่นของบริการต่างๆของ OWNDAYS ใน 2 ประเทศดังกล่าว มีดังต่อไปนี้:
  • ระบบการคิดราคาที่เข้าใจง่าย

ร้านแว่นตาโดยทั่วไปคิดราคากรอบแว่นและเลนส์แยกกัน อีกทั้งยังคิดราคาเพิ่มเติมตามประเภทของเลนส์ ซึ่งทำให้ระบบการคิดราคามีความซับซ้อนและเข้าใจยาก

ในขณะที่ระบบการคิดราคาของ OWNDAYS นั้น เรียบง่ายเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากระบบได้ตัดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมทั้งหมดของเลนส์ชั้นเดียว(single vision) ยิ่งกว่านั้น เลนส์ชั้นเดียวทั้งหมดยังเป็นเลนส์โค้งแบนที่มีค่าดัชนีหักเหสูงและสูงมาก (High/Super-high Index Aspheric lenses) นอกจากนี้ OWNDAYS ยังกำหนดราคาแว่นทั้งหมดตามราคาที่ได้ระบุไว้บนกรอบแว่น ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเลนส์ ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการเลนส์แบบใดก็ตาม นับเป็นระบบการคิดราคาที่ไม่เหมือนใครและเอื้อประโยชน์ให้กับลูกค้าได้อย่างดียิ่งในธุรกิจแว่นตาของภูมิภาคนี้

  • ดำเนินการภายในระยะเวลา 20 นาที

ร้าน OWNDAYS ทุกสาขามีเลนส์ที่หลากหลายในคลังสินค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งช่วยให้ร้านสามารถให้บริการลูกค้าด้วยการดำเนินการด้านต่างๆที่เกี่ยวกับแว่นตาได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังการได้รับการสนับสนุนจากความรู้เชิงลึกและเทคนิคที่เป็นเลิศของพนักงาน ร้าน OWNDAYS สามารถให้บริการในเรื่องแว่นตาได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาแค่ 20 นาทีหลังการชำระเงิน!

  • ใช้เลนส์คุณภาพสูง

OWNDAYS นำเสนอเฉพาะเลนส์คุณภาพสูง หรือ High Index Aspheric Lenses ที่มีการเคลือบแบบหลายชั้นเพื่อป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต โดยมีให้เลือกทั้งแบบเลนส์ Progressive, Polarized, Transition, Color และเลนส์ปกป้องจากแสงสีฟ้า เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

  • ภาพรวมของร้านแห่งใหม่

OWNDAYS มีแผนเปิดร้านสาขาประเทศไทยที่เมกาบางนา ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ชานเมืองกรุงเทพฯ ส่วนร้านสาขาในกัมพูชาตั้งอยู่ในห้าง Aeon Mall Phnom Penh ใจกลางกรุงพนมเปญ

OWNDAYS นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยดีไซน์แฟชั่นแก่กลุ่มลูกค้าในพื้นที่ พร้อมบริการอันนอบน้อมตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น

  • ประเทศไทย
ชื่อร้าน: OWNDAYS Mega Bangna
กำหนดการเปิดร้าน: กลางเดือนต.ค. 2558

ที่อยู่: 1144, 39 หมู่ 6 ถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 8 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

พื้นที่: 145 ตารางเมตร
  • ประเทศกัมพูชา
ชื่อร้าน: OWNDAYS Aeon Mall Phnom Penh
กำหนดการเปิดร้าน: กลางเดือนต.ค. 2558
ที่อยู่: #1026, street Samdach Sothearos Sangkat Tonle Bassac, Khan Chamkarmon, Phnom Penh, Cambodia
พื้นที่: 95.704 ตารางเมตร
เว็บไซต์ของร้าน: http://www.owndays.com/th/th/ (Thailand)
http://www.owndays.com/kh/km/ (Cambodia)
  • แผนธุรกิจในอนาคต

OWNDAYS เริ่มทำธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนกรกฎาคม 2556 ปัจจุบันบริหารร้านค้า 14 แห่งในสิงคโปร์ และ 6 แห่งในไต้หวัน (นับจนถึงเดือนกันยายน 2558)

บริษัทได้กำหนดรูปแบบธุรกิจในต่างประเทศของตัวเองโดยใช้ระบบการตั้งราคาและบริการที่เป็นอิสระ ขณะเดียวกันบริษัทก็ขยายกิจกรรมทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว

OWNDAYS มีความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีเป้าหมายที่จะเปิดสาขา 100 แห่งในอีก 5 ปีข้างหน้า

เกี่ยวกับ OWNDAYS CO., LTD.

OWNDAYS CO., LTD. บริหารร้านค้า 130 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งในสิงคโปร์ ไต้หวัน และจีน โดยทำยอดขายแว่นตาได้ปีละ 1 ล้านคู่ และกำหนดจุดยืนของบริษัทในฐานะแบรนด์แว่นตาแบบฟาสต์แฟชั่น บริษัทขยายกิจกรรมทางธุรกิจในตลาดโลกในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจร้านแว่นตาฟาสต์แฟชั่นแบบสาขาทั่วโลก OWNDAYS จะยังคงเดินหน้าเชิงรุก เพื่อกระตุ้นความต้องการผลิตภัณฑ์ของเรา และให้บริการไปทั่วโลก โดยมีมีเป้าหมายในการเป็นบริษัทระดับสากลโดยสมบูรณ์

แหล่งข่าว: OWNDAYS CO., LTD.
AsiaNet 61956

Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics