อิมแพ็คปลื้ม BMAM GBER Expo Asia 2015 คนแห่ชมงานกว่า 8 พันคน เพิ่มคู่ค้าธุรกิจกระตุ้นรายได้ทั้งภาครัฐและเอกชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 2, 2015 11:32
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--OutDoor PR Plus

"BMAM & GBER Expo Asia 2015" งานยักษ์ใหญ่โชว์การบริหารจัดการอาคาร โรงงาน การก่อสร้างอาคารเขียวแบบบูรณาการระดับนานาชาติที่ผนึกงาน 2 งานใหญ่แห่งปี คือ BMAM Expo Asia 2015 งานแสดงสินค้างานเดียวของไทยที่เน้นด้านการซ่อมบำรุงอาคาร การบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์แห่งเอเชีย ครั้งที่ 8 งาน Green Building & Retrofits Expo Asia 2015 (GBR Expo Asia 2015) งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาด้านการก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร และโรงงานสีเขียวแห่งเอเชีย ครั้งที่ 5 จบลงพร้อมกับความสำเร็จด้วยการยอมรับของผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญที่ได้เข้าร่วมงานกว่า 140 บริษัท โดยมีจำนวนคนเข้าชมกว่า 8,126 คน ส่งผลให้มีการเจรจาทางธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดงานทั้ง 3 วัน เมื่อวันที่ 17-19 กันยายน ที่ผ่านเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคาร 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นจ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงานงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 กล่าวว่า "ความสำเร็จจากการจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะเกิดจากโซนงานหลักทั้ง 2 งาน ที่ปีนี้เราได้นำเสนอการจัดงานในคอนเซ็ปต์ "Leading to Efficiency" แล้ว ผู้เข้าชมยังชื่นชอบในโซนพิเศษในปีนี้คือ Thai Clean Pavilion ซึ่งเป็นโซนแสดงนวัตกรรมด้านเครื่องจักรอุปกรณ์ และเทคโนโลยี เครื่องมือการทำความสะอาด โดยความสำเร็จในครั้งนี้ อิมแพ็คฯ ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงพลังงาน การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย สมาคมวิศวกรออกแบบและปรึกษาเครื่องกลและไฟฟ้าไทย สมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ชมรมผู้ประกอบการรักษาความสะอาด สมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย สมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐ สมาคม และทุกภาคส่วนที่ช่วยสนับสนุนให้การจัดงานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับจากผู้เข้าร่วมทุกฝ่ายเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้ประกอบการต่างประเทศที่เข้ามาร่วมชมงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 ซึ่งปีนี้มีกว่า 36 ประเทศทั่วโลก อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น ไต้หวัน กัมพูชา อินโดนีเซีย ฮ่องกง เกาหลี จีน สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย เยอรมัน แคนนาดา ฝรั่งเศส อิตาลี เป็นต้น

นอกจากนี้ จากความพึงพอใจของผู้เข้าชมงาน และผู้เข้าแสดงสินค้าในงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 ในปีนี้ ส่งผลให้ผู้ประกอบการทั้งไทย และต่างประเทศได้ทยอยทำการจองบูธไว้สำหรับการจัดงานครั้งต่อไปในปีหน้า ซึ่งนับว่าเป็นผลสำเร็จที่งานนี้เป็นแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาเฉพาะด้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องโดยตรงได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อนักธุรกิจที่ร่วมชมงาน และประชาชนที่สนใจด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงยังเป็นการช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศไทย ในการเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้าแห่งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และเอเชีย และอิมแพ็คก็พร้อมที่จะก้าวสู่ระดับโลกต่อไปในอนาคตด้วยเช่นกัน" นางสาวพรพรรณ กล่าวเสริม


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics