อิมแพ็คปลื้ม BMAM GBER Expo Asia 2015 คนแห่ชมงานกว่า 8 พันคน เพิ่มคู่ค้าธุรกิจกระตุ้นรายได้ทั้งภาครัฐและเอกชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 2, 2015 11:32
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--OutDoor PR Plus

"BMAM & GBER Expo Asia 2015" งานยักษ์ใหญ่โชว์การบริหารจัดการอาคาร โรงงาน การก่อสร้างอาคารเขียวแบบบูรณาการระดับนานาชาติที่ผนึกงาน 2 งานใหญ่แห่งปี คือ BMAM Expo Asia 2015 งานแสดงสินค้างานเดียวของไทยที่เน้นด้านการซ่อมบำรุงอาคาร การบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์แห่งเอเชีย ครั้งที่ 8 งาน Green Building & Retrofits Expo Asia 2015 (GBR Expo Asia 2015) งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาด้านการก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร และโรงงานสีเขียวแห่งเอเชีย ครั้งที่ 5 จบลงพร้อมกับความสำเร็จด้วยการยอมรับของผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญที่ได้เข้าร่วมงานกว่า 140 บริษัท โดยมีจำนวนคนเข้าชมกว่า 8,126 คน ส่งผลให้มีการเจรจาทางธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดงานทั้ง 3 วัน เมื่อวันที่ 17-19 กันยายน ที่ผ่านเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคาร 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นจ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงานงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 กล่าวว่า "ความสำเร็จจากการจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะเกิดจากโซนงานหลักทั้ง 2 งาน ที่ปีนี้เราได้นำเสนอการจัดงานในคอนเซ็ปต์ "Leading to Efficiency" แล้ว ผู้เข้าชมยังชื่นชอบในโซนพิเศษในปีนี้คือ Thai Clean Pavilion ซึ่งเป็นโซนแสดงนวัตกรรมด้านเครื่องจักรอุปกรณ์ และเทคโนโลยี เครื่องมือการทำความสะอาด โดยความสำเร็จในครั้งนี้ อิมแพ็คฯ ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงพลังงาน การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย สมาคมวิศวกรออกแบบและปรึกษาเครื่องกลและไฟฟ้าไทย สมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ชมรมผู้ประกอบการรักษาความสะอาด สมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย สมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐ สมาคม และทุกภาคส่วนที่ช่วยสนับสนุนให้การจัดงานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับจากผู้เข้าร่วมทุกฝ่ายเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้ประกอบการต่างประเทศที่เข้ามาร่วมชมงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 ซึ่งปีนี้มีกว่า 36 ประเทศทั่วโลก อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น ไต้หวัน กัมพูชา อินโดนีเซีย ฮ่องกง เกาหลี จีน สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย เยอรมัน แคนนาดา ฝรั่งเศส อิตาลี เป็นต้น

นอกจากนี้ จากความพึงพอใจของผู้เข้าชมงาน และผู้เข้าแสดงสินค้าในงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 ในปีนี้ ส่งผลให้ผู้ประกอบการทั้งไทย และต่างประเทศได้ทยอยทำการจองบูธไว้สำหรับการจัดงานครั้งต่อไปในปีหน้า ซึ่งนับว่าเป็นผลสำเร็จที่งานนี้เป็นแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาเฉพาะด้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องโดยตรงได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อนักธุรกิจที่ร่วมชมงาน และประชาชนที่สนใจด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงยังเป็นการช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศไทย ในการเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้าแห่งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และเอเชีย และอิมแพ็คก็พร้อมที่จะก้าวสู่ระดับโลกต่อไปในอนาคตด้วยเช่นกัน" นางสาวพรพรรณ กล่าวเสริม


Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics