อิมแพ็คปลื้ม BMAM GBER Expo Asia 2015 คนแห่ชมงานกว่า 8 พันคน เพิ่มคู่ค้าธุรกิจกระตุ้นรายได้ทั้งภาครัฐและเอกชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 2, 2015 11:32
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--OutDoor PR Plus

"BMAM & GBER Expo Asia 2015" งานยักษ์ใหญ่โชว์การบริหารจัดการอาคาร โรงงาน การก่อสร้างอาคารเขียวแบบบูรณาการระดับนานาชาติที่ผนึกงาน 2 งานใหญ่แห่งปี คือ BMAM Expo Asia 2015 งานแสดงสินค้างานเดียวของไทยที่เน้นด้านการซ่อมบำรุงอาคาร การบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์แห่งเอเชีย ครั้งที่ 8 งาน Green Building & Retrofits Expo Asia 2015 (GBR Expo Asia 2015) งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาด้านการก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร และโรงงานสีเขียวแห่งเอเชีย ครั้งที่ 5 จบลงพร้อมกับความสำเร็จด้วยการยอมรับของผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญที่ได้เข้าร่วมงานกว่า 140 บริษัท โดยมีจำนวนคนเข้าชมกว่า 8,126 คน ส่งผลให้มีการเจรจาทางธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดงานทั้ง 3 วัน เมื่อวันที่ 17-19 กันยายน ที่ผ่านเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคาร 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นจ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงานงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 กล่าวว่า "ความสำเร็จจากการจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะเกิดจากโซนงานหลักทั้ง 2 งาน ที่ปีนี้เราได้นำเสนอการจัดงานในคอนเซ็ปต์ "Leading to Efficiency" แล้ว ผู้เข้าชมยังชื่นชอบในโซนพิเศษในปีนี้คือ Thai Clean Pavilion ซึ่งเป็นโซนแสดงนวัตกรรมด้านเครื่องจักรอุปกรณ์ และเทคโนโลยี เครื่องมือการทำความสะอาด โดยความสำเร็จในครั้งนี้ อิมแพ็คฯ ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงพลังงาน การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย สมาคมวิศวกรออกแบบและปรึกษาเครื่องกลและไฟฟ้าไทย สมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ชมรมผู้ประกอบการรักษาความสะอาด สมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย สมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐ สมาคม และทุกภาคส่วนที่ช่วยสนับสนุนให้การจัดงานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับจากผู้เข้าร่วมทุกฝ่ายเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้ประกอบการต่างประเทศที่เข้ามาร่วมชมงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 ซึ่งปีนี้มีกว่า 36 ประเทศทั่วโลก อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น ไต้หวัน กัมพูชา อินโดนีเซีย ฮ่องกง เกาหลี จีน สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย เยอรมัน แคนนาดา ฝรั่งเศส อิตาลี เป็นต้น

นอกจากนี้ จากความพึงพอใจของผู้เข้าชมงาน และผู้เข้าแสดงสินค้าในงาน BMAM & GBR Expo Asia 2015 ในปีนี้ ส่งผลให้ผู้ประกอบการทั้งไทย และต่างประเทศได้ทยอยทำการจองบูธไว้สำหรับการจัดงานครั้งต่อไปในปีหน้า ซึ่งนับว่าเป็นผลสำเร็จที่งานนี้เป็นแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาเฉพาะด้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องโดยตรงได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อนักธุรกิจที่ร่วมชมงาน และประชาชนที่สนใจด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงยังเป็นการช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศไทย ในการเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้าแห่งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และเอเชีย และอิมแพ็คก็พร้อมที่จะก้าวสู่ระดับโลกต่อไปในอนาคตด้วยเช่นกัน" นางสาวพรพรรณ กล่าวเสริม


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics