VEO Online ประสบความสำเร็จในการระดมทุนจัดทำหนังสือติวมวลชน ชำแหละ 7 วิชาสามัญ บน Dreamaker Crowdfunding Platform

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 6, 2015 16:18
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--DREAMAKER

Dreamaker ผู้ให้บริการเว็บไซต์ระบบระดมทุนหรือ Crowdfunding เว็บไซต์รวบรวมผู้คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ได้ร่วมผลักดันระดมทุนในการจัดทำ"หนังสือติวมวลชนชำแหละ 7 วิชาสามัญ" กับทาง VEO Online.com (วีโอ้ออนไลน์) ซึ่งเป็นโปรเจคที่ทำขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการผลิตหนังสือเตรียมสอบรูปแบบใหม่ รวบรวมทุกเคล็ดลับของเทคนิคการพิชิตข้อสอบ 7 วิชาสามัญในประเทศไทย เพื่อให้เด็กนักเรียนยกระดับความสามารถในการเรียนรู้และเตรียมสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในหนังสือเตรียมสอบนี้ยังมีหลักสูตรโจทย์ออนไลน์ ซึ่งเป็นตัวช่วยในการแก้โจทย์ยากให้เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็สามารถเตรียมสอบและพิชิตโจทย์ต่างๆ ได้อย่างง่ายด้าย

โปรเจค "หนังสือติวมวลชน ชำแหละ 7 วิชาสามัญ" นั้นได้เริ่มดำเนินการและเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้เข้ามามีส่วนร่วมและสนับสนุนด้านการระดมทุน ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2558 และสิ้นสุดการระดมทุนสนับสนุนในวันที่ 25 กันยายน 2558 โดยตั้งเป้าหมายในการระดมทุนไว้ที่ 100,000 บาท หลังเสร็จสิ้นการระดมทุนทางวีโอ้ออนไลน์สามารถระดมทุนได้จำนวนทั้งสิ้น 208,503 บาท โดยมีผู้สนับสนุนทั้งหมด 111 ราย ทำให้วีโอ้ออนไลน์ประสบความสำเร็จในการจัดทำหนังสือติวมวลชน ชำแหละ 7 วิชาสามัญ

ทั้งนี้ ทาง Dreamaker ยังได้ร่วมกิจกรรม Road Show ไปพร้อมกับ วีโอ้ออนไลน์ตามสถานศึกษาต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ทั้งนี้เพื่อจัดส่งหนังสือและให้ความรู้กับนักเรียนไทยที่กำลังเตรียมสอบในเรื่องระบบการระดมทุน หรือ Crowdfunding ถือได้ว่าโปรเจคระดมทุน "หนังสือติวมวลชนชำแหละ 7 วิชาสามัญ" เป็นโปรเจคแรกเกี่ยวกับการศึกษาของประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จในการระดมทุนอย่างแท้จริง

ผู้ที่สนใจศึกษาเรื่องการระดมทุนหรือติดตามข่าวสารสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ www.dreamaker.co.th


Latest Press Release

Tongwei Group บริจาคสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับบริเวณที่มีประชากรลดลงในเขตที่ราบสูงทิเบต

เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา พิธีบริจาคเพื่อสาธารณกุศล ภายใต้ชื่อโครงการ "มอบแสงสว่างแก่บริเวณที่มีประชากรลดลงและปกป้องแม่น้ำแยงซี ตามความตั้งใจของ Tongwei Group" ได้ถูกจัดขึ้นด้วยความสำเร็จงดงาม ณ สถานีปกป้องระบบนิเวศลุ่มแม่น้ำแยงซี โดย Tongwei Group...

ซีพีเอฟรักษ์โลกยั่งยืน ปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ ลด-เลิกใช้พลาสติกที่ไม่จำเป็น

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้ามีส่วนร่วมคุ้มครองโลก อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพ จับมือภาครัฐ ภาคประชาสังคม และชุมชน ดำเนินโครงการปลูก-อนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้บนบกและป่าชายเลน...

ภาพข่าว: ซี.พี. เวียดนาม รณรงค์ลดการทิ้งขยะ เนื่องในวันคุ้มครองโลก ปี 2019

นายวรวิทย์ อรุณรักษา ผู้ช่วยรองกรรมการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท ซี.พี. เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ซี.พี. เวียดนาม นำเพื่อนพนักงาน พร้อมทั้งนักศึกษามหาวิทยาลัยเขต โฮจิมินห์ และเครือข่ายองค์กรต่างๆ จำนวน 300 คน...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เปิดฝึกภาษาเกาหลีให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานในต่างประเทศ

นายวิเชียร เศวตจันฤกษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ได้เปิดฝึกอบรมภาษาต่างประเทศให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานต่างประเทศและประสงค์ฝึกอบรมภาษาเกาหลี หลักสูตรยกระดับฝีมือ เพื่อรองรับนโยบายเร่งด่วน พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

โปรธงชัย เปิดโรงเรียนทางเลือก หวังสร้างเยาวชนรุ่นใหม่

โปรธงชัย ใจดี ในนามประธานมูลนิธิ ใจดี ฟาวน์เดชั่น เปิดตัวโรงเรียนธงชัยใจดีไตรวิเทศศึกษา อ.เมือง จ.ลพบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมย.ที่ผ่านมา เพื่อส่งต่อความรู้ และมอบโอกาสให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ในการจะก้าวไปสู่สังคม...

Related Topics