Deliveree ร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการให้ จัดแคมเปญ ของ ของฉัน ฉันให้เธอ เพื่อสนับสนุนการบริจาคของแก่มูลนิธิกระจกเงา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 6, 2015 17:22
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--Inspire Ventures

บริษัท เดลิเวอรี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสินค้ารูปแบบใหม่บนแอพพลิเคชั่นในนาม "Deliveree" (เดลิเวอรี) ร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการให้ สนับสนุนการส่งต่อความสุข "ให้" ยิ่งสุข ด้วยแคมเปญ "ของ" ของฉัน ฉันให้เธอ โดยมอบส่วนลดค่าบริการตามระยะทาง 40% สำหรับผู้ที่จองรถกระบะปิคอัพเพื่อบริจาคของให้มูลนิธิกระจกเงา ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 ต.ค. 58 โดยมีกำหนดรับของบริจาคไปมอบแก่มูลนิธิกระจกเงา ในวันที่ 10-12 และ 17-19 ต.ค. ช่วงเวลา 8.00-16.00 น. ซึ่งค่าบริการหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะถูกนำไปสมทบทุนการดำเนินงานในโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิฯ ต่ออีกด้วย

นายณัฐภัค อติชาตการ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า "...แคมเปญนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจของทีมงาน Deliveree ที่ต้องการช่วยเหลือสังคม โดยเหตุผลที่เลือกมูลนิธิกระจกเงา เพราะเราเล็งเห็นว่าที่นี่เป็นหน่วยงานที่สามารถกระจายความช่วยเหลือให้แก่ผู้คนได้หลากหลายพื้นที่ ที่สำคัญความต้องการการช่วยเหลือก็ยังคงหลั่งไหลมาเรื่อยๆ ประกอบกับเราเชื่อมั่นว่าทุกบ้านยังมีของใช้สภาพดี ที่ยังสามารถส่งต่อความสุขให้แก่ผู้ด้อยโอกาสได้ แต่อาจไม่มีรถหรือเวลาที่จะขนย้าย เราจึงจัดกิจกรรมขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการแบ่งปันได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนในการกระตุ้นสังคมแห่งการแบ่งปัน โดยแคมเปญนี้ เราจะคิดค่าบริการตามระยะทางจากจุดรับของไปยังมูลนิธิกระจกเงา 191 ซอยวิภาวดี 62 (แยก 4-7) ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. (ไม่รวมบริการเสริม เช่น บริการผู้ช่วยยกของ) ซึ่งค่าบริการเรียกรถกระบะปิคอัพปกติของเราก็เริ่มต้นที่ 300 บาทเท่านั้น และพิเศษยิ่งขึ้นเพื่อให้คุณสุขกับการให้ เราจึงมอบส่วนลดให้ถึง 40% สำหรับผู้จองรถบริจาคของตามแคมเปญ นอกจากนี้รายได้จากค่าบริการที่ทุกท่านจ่ายไปหลังจากหักค่าใช้จ่ายที่เรามอบให้กับคนขับ จะถูกมอบให้แก่มูลนิธิกระจกเงาทั้งหมดด้วยครับ…"

การจัดแคมเปญ "ของ" ของฉัน ฉันให้เธอ มุ่งหวังที่จะสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปัน พร้อมกระตุ้นเตือนว่าความสุขใจจากการให้ ไม่จำเป็นต้องบริจาคเงินเพียงอย่างเดียว ของใช้ที่คุณไม่ได้ใช้ก็สามารถสร้างคุณค่าทางจิตใจได้ เช่น คอมพิวเตอร์เครื่องเก่า โทรทัศน์ที่ไม่ได้ใช้แล้ว เสื้อผ้าที่มีอยู่เต็มตู้ หรือหนังสือกองใหญ่ในบ้านที่คุณอ่านเบื่อแล้ว รวมถึงของเล่น และเฟอร์นิเจอร์เก่าที่ยังอยู่ในสภาพดี ก็สามารถส่งต่อให้กับมูลนิธิกระจกเงากระจายความสุขให้กับผู้ที่ต้องการได้ เพียงแค่นี้คุณก็มีส่วนสร้างรอยยิ้มให้กับคนอีกจำนวนมากได้แล้ว

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอพ "Deliveree" ผ่านระบบ iOS หรือ Android แล้วกดเลือกปุ่ม "บริจาคของ" ระบุจุดรับของที่ต้องการ และระบุจุดส่งของเป็น "มูลนิธิกระจกเงา" จากนั้นเลือกวันและเวลาที่สะดวกให้ไปรับของ ภายในช่วงวันที่ 10-12 และ 17-19 ต.ค. ในช่วงเวลา 8.00-16.00 น. โดยใส่รหัสส่วนลด "donate" ใส่รายละเอียดของ หรือภาพถ่ายของ (ถ้ามี) แล้วจัดเตรียมของบริจาคใส่กล่องหรือถุงให้เรียบร้อย และเตรียมมอบของ พร้อมเงินสดค่าบริการให้แก่คนขับจาก Deliveree ในวันนัดรับของ โดยเราจะจัดส่งของให้มูลนิธิกระจกเงาภายในวันนั้นทันที รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/Deliveree-CSR หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 021054400


Latest Press Release

วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019 สวยสดสะกดสายตาโลกผสานแนวคิด การเว้นระยะ กับ ระบายลูกไม้ เสน่ห์เหลือร้ายแห่งเมซอง

ยังคงครองใจเหล่าผู้หลงใหลในเสน่ห์ของแฟชั่นลักชัวรี่ทั่วโลก สำหรับ "วาเลนติโน" (Valentino) ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สร้างสรรค์งานแฟชั่นโชว์ "วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019" (Valentino Pre Fall 2019 Collection) พิเศษสุดกับการเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของโลก...

ชะนีสกายวอล์คเกอร์ ค้างคาว แลนซ์ เบสส์ คางคกแห่งมิดเดิ้ลเอิร์ท พบมหัศจรรย์แห่งลุ่มน้ำโขงกับ 157 สัตว์สายพันธุ์ใหม่แห่งปี

ค้างคาวที่มีลักษณะคล้ายสมาชิกวงบอยแบนด์แห่งยุค 90 NSYNC ชะนีที่ถูกขนานนามจากภาพยนตร์สตาวอร์ และคางคกมีลักษณะเหมือนหลุดมาจากนวนิยายมิดเดิ้ลเอิร์ท เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสายพันธุ์ใหม่กว่า 157 ชนิดที่มีการค้นพบล่าสุด ณ ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงในปี พ.ศ. 2560 จาก...

PAUL เปิดสาขาล่าสุด เผยโฉมคอนเซ็ปต์ใหม่ PAUL Le Cafe ที่แรกในไทย ณ ชั้น 1 โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ร้าน PAUL ตำนานคุณภาพ ร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศแบบดั้งเดิมกว่า 128 ปี เปิดสาขาใหม่ เมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ PAUL Le Cafe โดยนางสาววิชชุดา สุขีวัฒนมงคล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด ให้การต้อนรับ โดยมี นางสาวพรรณวดี...

ภาพข่าว: สกุลฎ์ซี ร่วมออกบูธ กรมการขนส่งทางบก

นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมออกบูธในงาน "ยกระดับรถโดยสารประจำทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทางเพื่อคนทุกกลุ่ม" ภายใต้โครงการสื่อสารสร้างจิตสำนึกปลอดภัย เสริมความใส่ใจบนท้องถนนของเรา...

ธมลวัฒก์คลินิก ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 %

ธมลวัฒก์คลินิก ศูนย์บริการความงามครบวงจร สาขานครศรีธรรมราช ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 % ทุกโปรแกรมด้านความงาม เพื่อกระตุ้นยอดขายรับไตรมาสแรก เผยกลยยุทธ์มอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่...

Related Topics