Deliveree ร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการให้ จัดแคมเปญ ของ ของฉัน ฉันให้เธอ เพื่อสนับสนุนการบริจาคของแก่มูลนิธิกระจกเงา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 6, 2015 17:22
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--Inspire Ventures

บริษัท เดลิเวอรี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสินค้ารูปแบบใหม่บนแอพพลิเคชั่นในนาม "Deliveree" (เดลิเวอรี) ร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการให้ สนับสนุนการส่งต่อความสุข "ให้" ยิ่งสุข ด้วยแคมเปญ "ของ" ของฉัน ฉันให้เธอ โดยมอบส่วนลดค่าบริการตามระยะทาง 40% สำหรับผู้ที่จองรถกระบะปิคอัพเพื่อบริจาคของให้มูลนิธิกระจกเงา ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 ต.ค. 58 โดยมีกำหนดรับของบริจาคไปมอบแก่มูลนิธิกระจกเงา ในวันที่ 10-12 และ 17-19 ต.ค. ช่วงเวลา 8.00-16.00 น. ซึ่งค่าบริการหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะถูกนำไปสมทบทุนการดำเนินงานในโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิฯ ต่ออีกด้วย

นายณัฐภัค อติชาตการ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า "...แคมเปญนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจของทีมงาน Deliveree ที่ต้องการช่วยเหลือสังคม โดยเหตุผลที่เลือกมูลนิธิกระจกเงา เพราะเราเล็งเห็นว่าที่นี่เป็นหน่วยงานที่สามารถกระจายความช่วยเหลือให้แก่ผู้คนได้หลากหลายพื้นที่ ที่สำคัญความต้องการการช่วยเหลือก็ยังคงหลั่งไหลมาเรื่อยๆ ประกอบกับเราเชื่อมั่นว่าทุกบ้านยังมีของใช้สภาพดี ที่ยังสามารถส่งต่อความสุขให้แก่ผู้ด้อยโอกาสได้ แต่อาจไม่มีรถหรือเวลาที่จะขนย้าย เราจึงจัดกิจกรรมขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการแบ่งปันได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนในการกระตุ้นสังคมแห่งการแบ่งปัน โดยแคมเปญนี้ เราจะคิดค่าบริการตามระยะทางจากจุดรับของไปยังมูลนิธิกระจกเงา 191 ซอยวิภาวดี 62 (แยก 4-7) ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. (ไม่รวมบริการเสริม เช่น บริการผู้ช่วยยกของ) ซึ่งค่าบริการเรียกรถกระบะปิคอัพปกติของเราก็เริ่มต้นที่ 300 บาทเท่านั้น และพิเศษยิ่งขึ้นเพื่อให้คุณสุขกับการให้ เราจึงมอบส่วนลดให้ถึง 40% สำหรับผู้จองรถบริจาคของตามแคมเปญ นอกจากนี้รายได้จากค่าบริการที่ทุกท่านจ่ายไปหลังจากหักค่าใช้จ่ายที่เรามอบให้กับคนขับ จะถูกมอบให้แก่มูลนิธิกระจกเงาทั้งหมดด้วยครับ…"

การจัดแคมเปญ "ของ" ของฉัน ฉันให้เธอ มุ่งหวังที่จะสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปัน พร้อมกระตุ้นเตือนว่าความสุขใจจากการให้ ไม่จำเป็นต้องบริจาคเงินเพียงอย่างเดียว ของใช้ที่คุณไม่ได้ใช้ก็สามารถสร้างคุณค่าทางจิตใจได้ เช่น คอมพิวเตอร์เครื่องเก่า โทรทัศน์ที่ไม่ได้ใช้แล้ว เสื้อผ้าที่มีอยู่เต็มตู้ หรือหนังสือกองใหญ่ในบ้านที่คุณอ่านเบื่อแล้ว รวมถึงของเล่น และเฟอร์นิเจอร์เก่าที่ยังอยู่ในสภาพดี ก็สามารถส่งต่อให้กับมูลนิธิกระจกเงากระจายความสุขให้กับผู้ที่ต้องการได้ เพียงแค่นี้คุณก็มีส่วนสร้างรอยยิ้มให้กับคนอีกจำนวนมากได้แล้ว

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอพ "Deliveree" ผ่านระบบ iOS หรือ Android แล้วกดเลือกปุ่ม "บริจาคของ" ระบุจุดรับของที่ต้องการ และระบุจุดส่งของเป็น "มูลนิธิกระจกเงา" จากนั้นเลือกวันและเวลาที่สะดวกให้ไปรับของ ภายในช่วงวันที่ 10-12 และ 17-19 ต.ค. ในช่วงเวลา 8.00-16.00 น. โดยใส่รหัสส่วนลด "donate" ใส่รายละเอียดของ หรือภาพถ่ายของ (ถ้ามี) แล้วจัดเตรียมของบริจาคใส่กล่องหรือถุงให้เรียบร้อย และเตรียมมอบของ พร้อมเงินสดค่าบริการให้แก่คนขับจาก Deliveree ในวันนัดรับของ โดยเราจะจัดส่งของให้มูลนิธิกระจกเงาภายในวันนั้นทันที รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/Deliveree-CSR หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 021054400


Latest Press Release

สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หรือ สพฐ. ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่ 3)...

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

Related Topics