สตีฟ ไซมอน ขึ้นแท่นซีอีโอสมาคมเทนนิสอาชีพหญิง (WTA)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 6, 2015 14:17
เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, ฟลอริดา--6 ต.ค.--พีอาร์นิวสืไวร์/อินโฟเควสท์

คณะกรรมการบริหารของสมาคมเทนนิสอาชีพหญิง (WTA) มีมติเป็นเอกฉันท์ในการแต่งตั้ง สตีฟ ไซมอน ผู้อำนวยการการแข่งขันและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการการแข่งขันเทนนิสรายการบีเอ็นพี พาริบาส โอเพ่น ที่อินเดียนเวลส์ (BNP Paribas Open Indian Wells Tennis Tournament) ให้ขึ้นดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ของสมาคม WTA

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150219/731209 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151005/273778 )

"จากความสำเร็จในการเป็นผู้ดำเนินการแข่งขันที่ทรงเกียรติมากที่สุดรายการหนึ่งในวงการเทนนิส สตีฟ ไซมอน จึงเป็นบุคคลที่เหมาะสมที่จะมาบริหาร WTA" คณะกรรมการฯ ระบุในแถลงการณ์ "สตีฟได้สร้างผลงานต่างๆ แสวงหาความเป็นเลิศ และไม่หยุดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่เหล่าแฟนเทนนิส เขามีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนมากในด้านกีฬา และเป็นที่เคารพนับถือจากทุกคน"

"ผมรู้สึกประมาณตน และในขณะเดียวกันก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับโอกาสที่ได้รับจากคณะกรรมการ" ไซมอนกล่าว "ผมจะมุ่งสานต่อความสำเร็จที่ผู้บริหารท่านก่อนๆ อย่าง สเตซีย์ อัลลาสเตอร์ และแลร์รี สกอตต์ ได้ตระเตรียมไว้ ด้วยความมุ่งมั่นเพียงหนึ่งเดียวในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและความเป็นเลิศ พร้อมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่แฟนเทนนิสในคราวเดียวกัน"

"สตีฟ ไซมอน เหมาะสมกับตำแหน่งนี้" บิลลี จีน คิง ผู้ก่อตั้ง WTA กล่าว "ผลงานที่ผ่านมาของเขาประสบความสำเร็จมาโดยตลอด เขาเป็นคนช่างคิด น่านับถือ และมีการตัดสินใจด้านธุรกิจที่ยอดเยี่ยม"

เซเรน่า วิลเลียมส์ มาเรีย ชาราโปวา แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ ต่างแสดงความชื่นชมยกย่องไซมอน

"เมื่อฉันกลับมาร่วมการแข่งขันที่อินเดียนเวลส์ปีนี้ สตีฟให้ความช่วยเหลือ เป็นมืออาชีพ และให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม" วิลเลียมส์กล่าว "ฉันรู้ว่าเขาใส่ใจเกี่ยวกับความเห็นของผู้เล่นมากแค่ไหน เขาเป็นผู้ฟังที่ดี และคำนึงถึงผลประโยชน์ของเราเป็นสำคัญ"

"สตีฟเป็นผู้นำที่เข้มแข็ง และเป็นคนที่คิดการใหญ่เกี่ยวกับกีฬาเทนนิส" ชาราโปวากล่าว "การแข่งขันที่อินเดียนเวลส์มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและดีขึ้นในทุกๆปี ฉันดีใจที่เห็นเขาก้าวขึ้นมาเป็นซีอีโอของสมาคม"

"เขารู้ว่าแฟนๆต้องการอะไร และเขาก็ช่วยเหลือผู้เล่นเป็นอย่างดีเช่นกัน" วอซเนียคกี้กล่าว "เขามีทักษะทางธุรกิจที่ดี มีความสัมพันธ์อันดีกับผู้เล่น และดำเนินการแข่งขันได้อย่างเฉียบขาด การแข่งขันรายการนี้ประสบความสำเร็จมากอยู่แล้ว และฉันเชื่อว่ามันจะดียิ่งๆขึ้นไป ฉันคิดว่าไซมอนและมิคกี้ ลอว์เลอร์จะเป็นส่วนผสมที่ลงตัว"

ไซมอนจะเริ่มงานในตำแหน่งใหม่ทันที ขณะเดียวกันก็จะลดบทบาทหน้าที่ที่อินเดียนเวลส์ โดยคาดว่าเขาจะปฏิบัติงานที่ WTA ได้อย่างเต็มตัว ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 2558 เป็นต้นไป

ที่มา: Women's Tennis Association (WTA)

Latest Press Release

วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019 สวยสดสะกดสายตาโลกผสานแนวคิด การเว้นระยะ กับ ระบายลูกไม้ เสน่ห์เหลือร้ายแห่งเมซอง

ยังคงครองใจเหล่าผู้หลงใหลในเสน่ห์ของแฟชั่นลักชัวรี่ทั่วโลก สำหรับ "วาเลนติโน" (Valentino) ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สร้างสรรค์งานแฟชั่นโชว์ "วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019" (Valentino Pre Fall 2019 Collection) พิเศษสุดกับการเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของโลก...

ชะนีสกายวอล์คเกอร์ ค้างคาว แลนซ์ เบสส์ คางคกแห่งมิดเดิ้ลเอิร์ท พบมหัศจรรย์แห่งลุ่มน้ำโขงกับ 157 สัตว์สายพันธุ์ใหม่แห่งปี

ค้างคาวที่มีลักษณะคล้ายสมาชิกวงบอยแบนด์แห่งยุค 90 NSYNC ชะนีที่ถูกขนานนามจากภาพยนตร์สตาวอร์ และคางคกมีลักษณะเหมือนหลุดมาจากนวนิยายมิดเดิ้ลเอิร์ท เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสายพันธุ์ใหม่กว่า 157 ชนิดที่มีการค้นพบล่าสุด ณ ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงในปี พ.ศ. 2560 จาก...

PAUL เปิดสาขาล่าสุด เผยโฉมคอนเซ็ปต์ใหม่ PAUL Le Cafe ที่แรกในไทย ณ ชั้น 1 โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ร้าน PAUL ตำนานคุณภาพ ร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศแบบดั้งเดิมกว่า 128 ปี เปิดสาขาใหม่ เมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ PAUL Le Cafe โดยนางสาววิชชุดา สุขีวัฒนมงคล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด ให้การต้อนรับ โดยมี นางสาวพรรณวดี...

ภาพข่าว: สกุลฎ์ซี ร่วมออกบูธ กรมการขนส่งทางบก

นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมออกบูธในงาน "ยกระดับรถโดยสารประจำทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทางเพื่อคนทุกกลุ่ม" ภายใต้โครงการสื่อสารสร้างจิตสำนึกปลอดภัย เสริมความใส่ใจบนท้องถนนของเรา...

ธมลวัฒก์คลินิก ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 %

ธมลวัฒก์คลินิก ศูนย์บริการความงามครบวงจร สาขานครศรีธรรมราช ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 % ทุกโปรแกรมด้านความงาม เพื่อกระตุ้นยอดขายรับไตรมาสแรก เผยกลยยุทธ์มอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่...

Related Topics