นศ. บรท. คว้ารางวัลระดับประเทศ IMEX-MPI-MCI-ITCMA Future Leaders Forum 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 6, 2015 16:16
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

โครงการ IMEX-MPI-MCI-IT&CMA Future Leaders Forum 2015 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-30 กันยายน 2558 ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ เพื่อให้ตัวแทนนศ.จากสถาบันต่างๆเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการและรับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรกิจการจัดประชุม (MICE) เป็นโอกาสในการเสริมสร้างความรู้ในอุตสาหกรรม MICE ระดับนานาชาติ เปิดมุมมองอาชีพ พร้อมทั้งเป็นเวทีในการแสดงศักยภาพของนศ.

นศ.ผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 60 คน จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ผ่านการคัดเลือกขั้นต้นจาก คณะฯ ในมหาวิทยาลัยต้นสังกัด และเป็นนศ.ในสาขาอุตสาหกรรมการบริการ การโรงแรม และการท่องเที่ยว หรือการจัดประชุม ทั้งนี้ คณะการบริการและการท่องเที่ยว ได้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาสาขาการจัดการการบริการ 5 คน โดยมีนศ. เข้าร่วมโครงการ 2 คน คือ นางสาววรารัตน์ อ่าวสกุล และ นางสาวพัณณิตา พฤกษ์ปิติกุล และมี นศ. 3 คนส่งผลงานโครงการการจัดประชุม (Event Proposal) เข้าแข่งขันการนำเสนอโครงการ จำนวน 3 ผลงาน คือ นางสาวปิยนุช ลิมะพันธุ์ นางสาวมินตรา จันทพงษ์พิวัฒน์ และ นางสาวศรีประภา ง่วนสน โดยมี อ.พัชรพิมล อภิธรรมบัณฑิต และ อ.กฤตภาส ขวัญยืน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภายหลังจากการนำเสนอโครงการ คณะกรรมการตัดสินให้ นางสาวปิยนุช ลิมะพันธุ์ นศ. คณะการบริการและการท่องเที่ยว ม.อ.ภูเก็ต ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเกียรติบัตรและได้รับทุนในการเดินทางไปประเทศเยอรมนีเพื่อร่วมงาน IMEX 2016 (The Worldwide Exhibition for Incentive Travels, Meetings and Events 2016) ในเดือนพฤษภาคม 2559

โครงการ IMEX-MPI-MCI-IT&CMA Future Leaders Forum 2015 เป็นส่วนหนึ่งของงาน IT&CMA and CTW Asia-Pacific 2015 ซึ่งเป็นงานส่งเสริมการจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ที่มีองค์กรและธุรกิจ MICE เป็นผู้เข้าร่วมงานจาก 30 ประเทศ กว่า 1,000 ราย จัดโดย TICA, TCEB, IMEX และ IT&CMA


Latest Press Release

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ ร่วมมือ มูลนิธิ LPN จัดอบรมส่งเสริมสิทธิแรงงาน

นายสมพงค์ สระแก้ว ผู้อำนวยการมูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน (LPN) และคณะทำงาน ให้ความรู้ด้านสิทธิแรงงานและกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้แก่ พนักงานชาวกัมพูชาที่ทำงานกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ...

กยท. จับมือ อาลีบาบา เปิดตลาดกลางยางพาราออนไลน์ ซื้อยางพาราง่ายๆ แค่คลิ๊ก

นายณกรณ์ ตรรกวิรพัท รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย ด้านอุตสาหกรรมยาง และการผลิตยาง เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อาลีบาบา (ผู้ประกอบการเว็บไซต์ขายส่งสินค้ารายใหญ่ของโลก) ได้เข้าหารือร่วมกับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และการยางแห่งประเทศไทย (กยท.)...

แบล็คแคนยอน ส่งมอบเมนูอร่อย ในเทศกาลแห่งความสุข กับเมนู Season of Happiness 2019

แบล็คแคนยอน ร้านกาแฟและอาหารคุณภาพเยี่ยม ขอส่งมอบเมนูอร่อยในเทศกาลแห่งความสุขด้วยโปรโมชั่นพิเศษ "Season of Happiness 2019" ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีอย่างเส้นพาสต้า "แอคเนซี"...

มูลนิธิคนดีฯ ร่วมกับ ซีพี ออลล์ มอบรางวัล คนดีประเทศไทย ปีที่ 10 เชิดชูผู้เสียสละและสื่อมวลชนที่นำเสนอข่าวช่วยเหลือ-สร้างสรรค์สังคมดีเด่น

มูลนิธิคนดี (ประเทศไทย) ร่วมกับ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย จัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย และ พิธีมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 10 ประจำปี 2561" เพื่อมอบรางวัลเชิดชูบุคคลที่ลงมือทำความดี ด้วยความทุ่มเท...

เชิญชวนเข้าร่วมโครงการ นักข่าวรุ่นจิ๋ว ตอนเด็กไทยซ้อนท้ายใส่หมวก

องค์การฯประสงค์ที่จะจัดค่ายเด็กและเยาวชนในหัวข้อ "นักข่าวรุ่นจิ๋ว: เด็กไทยซ้อนท้ายใส่หมวก" กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ถึงมัธยมศึกษาปีที่ ๓ โดยส่งตัวแทนโรงเรียนละ ๒ คน ส่งเรียงความหรือคลิปวีดีโอในหัวข้อ "เด็กไทยซ้อนท้ายใส่หมวก" โรงเรียนละ ๑...

Related Topics