โปสเตอร์สโคป ประเทศไทย จับมือกับ Media partner สนับสนุน UN ภายใต้ Project Everyone ร่วมสร้างแคมเปญเครือข่ายสื่อ digital Out-of-Home ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 13, 2015 14:38
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เดนท์สุ

บริษัท โปสเตอร์สโคป (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ Media Partner สนับสนุนแคมเปญใหญ่ระดับโลก Project Everyone โดยองค์การสหประชาชาติ ในการสนับสนุนทางด้านสื่อ Digital Out-of-Home ทั่วประเทศไทย

ทั้งนี้ โปสเตอร์สโคปได้ร่วมโครงการนี้ โดยได้รับความร่วมมือจาก Media Partner 125 แห่งทั่วโลก ที่จะช่วยสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานภาพยนตร์โฆษณาของ ริชาร์ด เคอร์ติส ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์และผู้ก่อตั้ง Comic Relief ด้วยสื่อ Digital Out-of-Home ที่มีจำนวนมากกว่า 140,000 จอ ใน 450 เมือง 28 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้เกิดการรับรู้ถึงปัญหาความยากจน และปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

และสำหรับโปสเตอร์สโคปในประเทศไทย ถือเป็นความภาคภูมิใจที่มีส่วนร่วมกับโครงการนี้ โดยได้รับความร่วมมือจาก VGI, Plan B & Hello, Boardway, LED Advance, Multi Sign, Panorevo และ Y-BIS ซึ่งเป็น partners สื่อ digital Out-of-Home ที่กระจายตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อเผยแพร่งานชิ้นนี้โดยใช้จอถึง 1000 กว่าจอ ใน 40 กว่าจังหวัด ทั่วประเทศไทย

Project Everyone ภายใต้การดำเนินงานขององค์การสหประชาชาติ เปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา ในเดือนกันยายน ที่ผ่านมา โดยมีผู้นำจาก 193 ประเทศ ทั่วโลกเข้าร่วมโครงการ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายร่วมกัน ในการยุติความยากจนและความไม่เท่าเทียมกัน และแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศให้หมดไปภายในปี 2573 และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่จะให้โครงการนี้โด่งดังและเป็นที่รู้จักทั่วโลก จึงได้ตั้งเป้าให้ผลงานของ ริชาร์ด เคอร์ติส เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย 7 พันล้านคน ภายใน 7 วัน หลังจากที่เริ่มเผยแพร่งานชิ้นนี้


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics