โปสเตอร์สโคป ประเทศไทย จับมือกับ Media partner สนับสนุน UN ภายใต้ Project Everyone ร่วมสร้างแคมเปญเครือข่ายสื่อ digital Out-of-Home ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 13, 2015 14:38
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เดนท์สุ

บริษัท โปสเตอร์สโคป (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ Media Partner สนับสนุนแคมเปญใหญ่ระดับโลก Project Everyone โดยองค์การสหประชาชาติ ในการสนับสนุนทางด้านสื่อ Digital Out-of-Home ทั่วประเทศไทย

ทั้งนี้ โปสเตอร์สโคปได้ร่วมโครงการนี้ โดยได้รับความร่วมมือจาก Media Partner 125 แห่งทั่วโลก ที่จะช่วยสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานภาพยนตร์โฆษณาของ ริชาร์ด เคอร์ติส ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์และผู้ก่อตั้ง Comic Relief ด้วยสื่อ Digital Out-of-Home ที่มีจำนวนมากกว่า 140,000 จอ ใน 450 เมือง 28 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้เกิดการรับรู้ถึงปัญหาความยากจน และปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

และสำหรับโปสเตอร์สโคปในประเทศไทย ถือเป็นความภาคภูมิใจที่มีส่วนร่วมกับโครงการนี้ โดยได้รับความร่วมมือจาก VGI, Plan B & Hello, Boardway, LED Advance, Multi Sign, Panorevo และ Y-BIS ซึ่งเป็น partners สื่อ digital Out-of-Home ที่กระจายตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อเผยแพร่งานชิ้นนี้โดยใช้จอถึง 1000 กว่าจอ ใน 40 กว่าจังหวัด ทั่วประเทศไทย

Project Everyone ภายใต้การดำเนินงานขององค์การสหประชาชาติ เปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา ในเดือนกันยายน ที่ผ่านมา โดยมีผู้นำจาก 193 ประเทศ ทั่วโลกเข้าร่วมโครงการ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายร่วมกัน ในการยุติความยากจนและความไม่เท่าเทียมกัน และแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศให้หมดไปภายในปี 2573 และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่จะให้โครงการนี้โด่งดังและเป็นที่รู้จักทั่วโลก จึงได้ตั้งเป้าให้ผลงานของ ริชาร์ด เคอร์ติส เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย 7 พันล้านคน ภายใน 7 วัน หลังจากที่เริ่มเผยแพร่งานชิ้นนี้


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics