โปสเตอร์สโคป ประเทศไทย จับมือกับ Media partner สนับสนุน UN ภายใต้ Project Everyone ร่วมสร้างแคมเปญเครือข่ายสื่อ digital Out-of-Home ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 13, 2015 14:38
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เดนท์สุ

บริษัท โปสเตอร์สโคป (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ Media Partner สนับสนุนแคมเปญใหญ่ระดับโลก Project Everyone โดยองค์การสหประชาชาติ ในการสนับสนุนทางด้านสื่อ Digital Out-of-Home ทั่วประเทศไทย

ทั้งนี้ โปสเตอร์สโคปได้ร่วมโครงการนี้ โดยได้รับความร่วมมือจาก Media Partner 125 แห่งทั่วโลก ที่จะช่วยสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานภาพยนตร์โฆษณาของ ริชาร์ด เคอร์ติส ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์และผู้ก่อตั้ง Comic Relief ด้วยสื่อ Digital Out-of-Home ที่มีจำนวนมากกว่า 140,000 จอ ใน 450 เมือง 28 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้เกิดการรับรู้ถึงปัญหาความยากจน และปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

และสำหรับโปสเตอร์สโคปในประเทศไทย ถือเป็นความภาคภูมิใจที่มีส่วนร่วมกับโครงการนี้ โดยได้รับความร่วมมือจาก VGI, Plan B & Hello, Boardway, LED Advance, Multi Sign, Panorevo และ Y-BIS ซึ่งเป็น partners สื่อ digital Out-of-Home ที่กระจายตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อเผยแพร่งานชิ้นนี้โดยใช้จอถึง 1000 กว่าจอ ใน 40 กว่าจังหวัด ทั่วประเทศไทย

Project Everyone ภายใต้การดำเนินงานขององค์การสหประชาชาติ เปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา ในเดือนกันยายน ที่ผ่านมา โดยมีผู้นำจาก 193 ประเทศ ทั่วโลกเข้าร่วมโครงการ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายร่วมกัน ในการยุติความยากจนและความไม่เท่าเทียมกัน และแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศให้หมดไปภายในปี 2573 และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่จะให้โครงการนี้โด่งดังและเป็นที่รู้จักทั่วโลก จึงได้ตั้งเป้าให้ผลงานของ ริชาร์ด เคอร์ติส เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย 7 พันล้านคน ภายใน 7 วัน หลังจากที่เริ่มเผยแพร่งานชิ้นนี้


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics