คลาเรียนท์ ชวนเยี่ยมชมบูธ ในงาน อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 2, 2015 15:40
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค

พร้อมแสดงสินค้าหลากหลาย ภายใต้แนวคิดที่ได้แรงบันดาลใจจาก ขุมทรัพย์อเมซอนอันล้ำค่า ที่งานแสดงเครื่องสำอางชั้นนำของเอเชีย

คลาเรียนท์กลับเข้าร่วมในงานแสดงสินค้า อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย (in-cosmetics Asia Exhibition)อีกครั้ง ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2558 ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายจากเบรากา (Beraca) และการเปิดตัวสินค้าใหม่ แพลนตาเซนส์®โอลีฟ แอคทีฟ เอชพี (Plantasens® Olive Active HP) และ ควอทซ์ (Quats) สำหรับปรับสภาพเส้นผมซึ่งผลิตในอินโดนีเซีย

คลาเรียนท์ ผู้นำธุรกิจเคมีภัณฑ์พิเศษในระดับโลกกลับเข้าร่วมใน งานแสดงสินค้าอินคอสเมติคเอเชียอีกครั้ง ในปีนี้งานจะจัดขึ้นที่ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2558 ที่บูธหมายเลข K28 ครั้งนี้คลาเรียนท์มาในคอนเซปต์ "ความงดงามที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขุมทรัพย์แห่งอเมซอน" (Beauty inspired by Amazonian Treasure)" โดยจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่นำไปใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอางเพื่อแสดงให้เห็นถึงการได้มาซึ่งความงามที่ยั่งยืนจากธรรมชาติควบคู่ไปกับคุณสมบัติที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลิตภัณฑ์ชะลอวัยและผลิตภัณฑ์เพิ่มความขาวกระจ่าง

นับตั้งแต่มีการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกันกับทางเบรากาของบราซิล ผลิตภัณฑ์ของคลาเรียนท์มีการพัฒนาต่อยอดขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการผลิตสารประกอบจากธรรมชาติชนิดต่าง ๆ สารสกัดแอคทีฟทางชีวภาพ และสารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ จึงทำให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น มีลักษณะเฉพาะ และมีองค์ประกอบของสารจากธรรมชาติที่คัดส่งตรงจากบราซิล

เบรากาเป็นผู้นำด้านการจัดหาวัตถุดิบจากธรรมชาติและเป็นสารออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองและมีการคัดสรรวัตถุดิบจากระบบนิเวศหลากหลายรูปแบบในบราซิล อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะขององค์กรที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนตามแผนพัฒนาสิ่งแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางชีวสังคมหรือ Sociobiodiversity Enhancement Program® รวมทั้งในเรื่องของการตรวจสอบย้อนกลับของวัตถุดิบจากชีวนิเวศในบราซิล โดยเฉพาะจากแหล่งที่สำคัญคือป่าดิบชื้นแถบอเมซอนซึ่งจัดว่าเป็นเขตป่าฝนที่กว้างใหญ่และมีระบบนิเวศหลากหลายมากที่สุดในโลก

นายกุยโด แอพล์ หัวหน้าฝ่ายขายและให้บริการข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลส่วนบุคคล/ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์อุปโภคในครัวเรือนประจำเอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า "วัตถุดิบจากเบรากาทำให้เราสามารถส่งเสริมการผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้มาจากธรรมชาติอย่างยั่งยืน ได้มากขึ้นไปจากเดิม ซึ่งรวมไปถึงแพลนตาเซนส์® โอลีฟ แอคทีฟ เอชพี และนิพาการ์ด® เอสซีเอส อีกด้วย ด้วยการลงทุนในภูมิภาคที่เพิ่งเกิดขึ้น รวมถึงความร่วมมือกันของหลายภาคส่วน ประกอบกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและรูปแบบการให้บริการทางเทคนิคของเรา เราจึงมีความคาดหวังการพัฒนาแบบก้าวกระโดด ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลส่วนบุคคล ในเอเชีย

ผลิตภัณฑ์ชนิดพิเศษของเบรากาที่ได้จากระบบนิเวศป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์ชนิดพิเศษของเบรากาประกอบด้วยน้ำมันสกัดจากพืชและเนยซึ่งทำมาจากส่วนประกอบที่ได้จากแหล่งธรรมชาติอย่างยั่งยืน ผลิตขึ้นที่ใจกลางระบบนิเวศป่าฝนอเมซอนอันอุดมสมบูรณ์ โดยคำนึงถึงสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภคเป็นสำคัญ เบรากาผลิตสารเพิ่มความขาวกระจ่างด้วยระบบเบรากาเบฮีนิคแอคทีฟหรือบีบีเอ(Beraca Behenic Active - BBA) เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพผิว ปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ ยกกระชับผิวหนัง และคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังแห้งกร้าน

นอกจากนั้น ยังมีเบราเคลย์ อเมซอนเนี่ยน ไวท์ เคลย์ (Beraclay Amazonian White Clay) ซึ่งเป็นโคลนธรรมชาติที่พบได้ในชีวนิเวศของบราซิล คัดเฉพาะจากชายฝั่งมาราโฮ (Marajó shore) บริเวณปากแม่น้ำอเมซอน โดยโคลนชนิดนี้จะอุดมไปด้วยอนุภาคจากธรรมชาติและธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลายชนิด จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีความนุ่มเนียนละเอียด เมื่อนำมาผสมลงในสูตรผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพผิวประเภทอีมัลชั่นแล้วจะช่วยเพิ่มความรู้สึกที่เย็นสบายผิวและให้ผิวสัมผัสที่ดีอีกด้วย

แพลนตาเซนส์ โอลีฟ แอคทีฟ เอชพี

แพลนตาเซนส์ โอลีฟ แอคทีฟ เอชพี เป็นสารช่วยการชะลอวัยที่มีประสิทธิภาพ สกัดจากมะกอกซึ่งทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกัน ช่วยปกป้องผิวจากปฏิกิริยาเปอร์ออกซิเดชันของไขมันที่ถูกเหนี่ยวนำจากรังสียูวีโดยการกำจัดออกซิเจนที่เป็นตัวกระตุ้นปฏิกิริยาดังกล่าวออกไป สารแอคทีฟที่ได้จากธรรมชาตินี้จะช่วยป้องกันการก่อตัวของสภาวะที่เรียกว่า แอดแวนซ์ ไกลเคชั่น เอนด์ โปรดัคส์ หรือ เอจีอีเอส (Advanced Glycation End Products - AGEs)คุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยรักษาสมดุลของสภาพผิว ทำให้ผิวหนังดูมีความนุ่มชุ่มชื้นและยืดหยุ่น ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้แพลนตาเซนส์® โอลีฟ แอคทีฟ เอชพี ของคลาเรียนท์เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวหนังให้ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ชุดแพลนตาเซนส์ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอีโคเซอร์ท® (Ecocert®) ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติตามมาตรฐานในการพัฒนาเครื่องสำอางด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ

ควอทซ์ปรับสภาพเส้นผม

คลาเรียนท์มีสารปรับสภาพเส้นผมครบทุกประเภท เช่น เจนามีน® (Genamin®) KDMP, BTMS, BTLF, CTAC ซึ่งมีชื่อเสียงที่ดีระดับโลกอยู่ในปัจจุบัน ต้นปี 2558 นี้ ฐานการผลิตที่ทังเกอรัง ประเทศอินโดนีเซียของเราจะพร้อมให้การผลิตกลุ่มควอทซ์ปรับสภาพเส้นผมนี้เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการผลิตและความสามารถในการแข่งขันให้กับลูกค้าในเอเชียมากยิ่งขึ้น เรายังมีสูตรของผลิตภัณฑ์ปรับสภาพเส้นผมที่มีการผสมผสานวัตุดิบจากธรรมชาติจากชุด แพลนตาเซนส์® (Plantasens ®)และชุด เบรากาเข้ากับควอทซ์ปรับสภาพเส้นผมแนะนำในงานนี้อีกด้วย

นิพาการ์ด เอสซีเอส (Nipaguard SCS)

นิพาการ์ด เอสซีเอส เป็นสารกันเสียที่มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงซึ่งเป็นทางเลือกแทนการใช้ ฟีนอกซีเอธานอล (Phenoxyethanol) พาราเบน (Parabens) และกรดเบนโซอิค (Benzoic acid) ภายใต้ 3เทคโนโลยี่อันปราดเปรื่องของเรา (มาจากออกโทไพรอค Octopirox ที่เป็นสารต้านแบคทีเรีย เวลซาน เอสซี Velsan SC เป็นสารเพิ่มการทำงานของสารกันเสีย และ กลูโคเทน® GlucoTain® และ ฮอสตาฟัส® Hostaphat® ที่เป็นสารช่วยการทำละลาย) ระบบสารกันเสียแบบใหม่นี้สามารถช่วยยืดอายุและความเสถียรของผลิตภัณฑ์ นอกจากนั้น สารกันเสียตัวนี้ยังใช้ได้กับค่าพีเอชที่กว้าง ระดับ 4-8 ทำให้ง่ายต่อการนำไปใช้งานในหลากหลายรูปแบบ

ทีมงานของคลาเรียนท์ทั้งในส่วนของทีมเทคนิคและทีมบริการลูกค้าพร้อมให้บริการผู้เข้าร่วมงานอินคอสเมติคเอเชียประจำปี 2558 ที่บูธหมายเลข K28 ตลอดระยะเวลาจัดงานทั้ง 3 วัน เรามีความยินดีที่จะอธิบายข้อมูลผลิตภัณฑ์และตอบข้อซักถามทั้งจากลูกค้าของเราและบุคคลทั่วไปที่เข้าเยี่ยมชมงาน

การกลับมาของเราในงานอินคอสเมติค ที่ กรุงเทพฯ ในปีนี้ เรามาพร้อมกับทางเลือกใหม่ๆและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้กับคู่ค้าของเรา เรามีการทุ่มเทในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางนี้ จะเห็นได้จากการลงทุนอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียเพื่อการนำเสนอส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมีความยั่งยืน ขุมทรัพย์อเมซอนของเรามีผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพที่ล้ำยุคอย่างแท้จริงซึ่งนำไปสู่การสร้างแรงบันดาลใจให้กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดี ความเห็นโดย สเตฟาน ลิเน็น หัวหน้าธุรกิจเคมีภัณฑ์พิเศษสำหรับตลาดอุตสาหกรรมและตลาดผู้บริโภค ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics