Friday April 26, 2019 17:12

ทั่วไป Press Release : 18 Nov 2015

OPPLE Lighting ทำยอดขายอันดับ 1 ในหมวดอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างและตกแต่งภายในของเว็บไซต์อาลีบาบา ทั่วไป—18 Nov 15

เทศกาลจับจ่ายใช้สอย 2015 Global 11.11 Shopping Festival ของ Alibaba Group ได้ปิดฉากลงไปเป็นทีเรียบร้อยหลังสิ้นสุดวันที่ 11 พฤศจิกายน (วันคนโสด) ที่ผ่านมา โดยในฐานะที่เป็นบริษัทอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างรุ่นบุกเบิกรายหนึ่งในวงการอี-คอมเมิร์ซ OPPLE Lighting

สื่อเดียวในไทย TFC ตะลุยงานแฟรนไชส์ที่สิงคโปร์ FLAsia 2015 ทั่วไป—18 Nov 15

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานในฐานะสื่อสนับสนุนงาน Franchising & Licensing Asia 2015 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งครั้งนี้ทาง ThaiFranchiseCenter.com ได้รับเกียรติให้เป็นสื่อสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว

Flexjet ขึ้นแท่นลูกค้ารายแรกที่สั่งซื้อฝูงบินความเร็วเหนือเสียงจาก ทั่วไป—18 Nov 15

NBAA - Aerion Corp ผู้นำด้านเทคโนโลยีความเร็วเหนือเสียง และ Flexjet LLC ซึ่งมอบความสะดวกสบายให้แก่นักเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวที่หรูหราที่สุดในโลก ประกาศว่า Flexjet ได้สั่งซื้อเครื่องบินรุ่น AS2 ของ Aerion จำนวน 20 ลำ

Gossip News: CEO Talks การรวมตัวครั้งสำคัญของตัวจริง งานนี้พลาดไม่ได้ ทั่วไป—18 Nov 15

คุณดารณี หัวใจ CEO หญิงแกร่งของวงการไฟแนนซ์ แห่งบริษัท แอดวานซ์ ไฟแนนซ์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายกสมาคมนิสิตเก่า MBA จุฬาฯ จับมือกับ 3 CEO กูรูด้านการตลาดและการลงทุนแห่งปี คุณชัยภัทร ศรีวิสาร-วาจา จาก บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด, ดร.วิน

ของขวัญปีใหม่สุดโรแมนติก.....ที่ STARDUST ทั่วไป—18 Nov 15

ผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอมและกำลังมองหาของขวัญในเทศกาลปีใหม่นี้ เพื่อเป็นสื่อแทนสัญลักษณ์ของความรักและปรารถนาดี "STARDUST"(Multi-Brand Beauty Store) ได้จัด "น้ำหอมแบรนด์เนมชั้นนำ" กลิ่นโรแมนติก กลิ่นทรงเสน่ห์ และกลิ่นคุณหนูแสนซน ที่จะสะกดใจผู้รับดั่งต้องมนต์

Tissot รับบทผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของสมาคมบาสเกตบอลจีน ทั่วไป—18 Nov 15

Infront Sports & Media พันธมิตรด้านการตลาดเพียงหนึ่งเดียวของลีกบาสเกตบอลอาชีพของจีน หรือ CBA ประกาศว่า Tissot แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสชื่อดัง ได้รับเลือกให้เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของลีก CBA โดยข้อตกลงระยะยาวระหว่าง CBA และ Tissot

งานประชุมวิชาการ Pan Asia 2015 ศัลยแพทย์ตกแต่งใบหน้าจากทั่วโลกร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้อย่างคึกคัก ทั่วไป—18 Nov 15

"ศัลยกรรมความงาม" ยังคงเป็นกระแสที่แรงอย่างต่อเนื่อง และนับวันยิ่งจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในประเทศไทยและประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะเกาหลี ที่สมาคมเสริมความงามนานาชาติ ได้ทำการสำรวจไว้เมื่อปี 2011 ว่าครองแชมป์อันดับหนึ่ง

ภาพข่าว: บมจ. ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย (SAGI) สานต่อนโยบายรักษ์สิ่งแวดล้อม ในโครงการ ทั่วไป—18 Nov 15

บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) (SAGI) และ บริษัท ศรีอยุธยา แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) (AYUD) นำโดย นายโรวัน ดี อาซี่ กรรมการผู้อำนวยการ พร้อมพนักงานจิตอาสา ร่วมกันสานต่อนโยบายรักษ์สิ่งแวดล้อม กับโครงการ "อนุรักษ์ท้องทะเล

IOD ร่วมกับ 6 องค์กรเอกชนชั้นนำ ยกย่อง 13 คณะกรรมการบริษัทจดทะเบียนที่มี CG ดี ทั่วไป—18 Nov 15

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 สถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ได้ร่วมกับ 6 องค์กรเอกชนชั้นนำ ได้แก่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สมาคมธนาคารไทย สมาคมบริษัท จดทะเบียนไทย และสภาธุรกิจตลาดทุนไทย

เฟดเอ็กซ์ร่วมกับมูลนิธิเซฟคิดส์ ประเทศไทยเปิดโครงการ เขตโรงเรียนปลอดภัยแห่งแรกในประเทศไทยเด็กนักเรีย ทั่วไป—18 Nov 15

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรสบริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ป (หรือชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) และเป็นบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก จับมือกับมูลนิธิเซฟคิดส์ประเทศไทย เด็กนักเรียนในท้องถิ่น และผู้นำชุมชนและเทศบาล

เอซ กรุ๊ป จัดกิจกรรม โกลบอล เดย์ ออฟ เซอร์วิส ในประเทศไทย ร่วมกับนักศึกษาธรรมศาสตร์ทำกิจกรรม Youth ทั่วไป—18 Nov 15

เอซกรุ๊ป หนึ่งในบริษัทประกันภัยขนาดใหญ่ที่สุดของโลก โดยในประเทศไทยมีบริษัทในเครือที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับประกันวินาศภัย ได้แก่ บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด และบริษัท สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

FedEx ติวเข้มทักษะการทำงานให้กับนักศึกษาเพื่อความสำเร็จในอาชีพ นักศึกษา 60 ทั่วไป—18 Nov 15

นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายจำนวน 60 คนต่างได้รับแรงบันดาลใจ และได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการเข้าทำงานครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม FedEx Career Camp2015 ประจำปีนี้ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2558

สบส.เผยคนวัยทำงานเสี่ยงเบาหวานพุ่ง พบร้อยละ 70 กินหวาน เฉลี่ยสัปดาห์ละ 6 ทั่วไป—18 Nov 15

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) เผยกลุ่มวัยทำงานเติมน้ำตาลในอาหารมากกว่ามาตรฐานกำหนด เสี่ยงเกิดโรคเบาหวาน เน้นอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ให้เป็นต้นแบบ และกระตุ้นประชาชน ในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ ลดความเสี่ยงตั้งเป้าไม่เกิน 6

สพข.6 ฝึกอบรมหมอดินอาสาประจำตำบล ปีงบประมาณ 2559 ทั่วไป—18 Nov 15

นายสุรเดช เตียวตระกูล อธิบดีกรมพัฒนที่ดินให้เกียรติเป็นประธานในการเปิด อบรมหมอดินอาสาประจำตำบล หลักสูตรการพัฒนาหมอดินอาสา ปีงบประมาณ 2559 โดยมีนายปราโมทย์ ยาใจ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 6 กล่าวรายงาน

ภาพข่าว: บาร์เทอร์คาร์ด ร่วมใจบริจาคสิ่งของเพื่อน้อง ทั่วไป—18 Nov 15

บริษัท บาร์เทอร์คาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการระบบแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการโดยไม่ใช้เงินสดรายใหญ่ที่สุดในโลก สาขาทองหล่อและสีลม ร่วมใจบริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภค ภายใต้กิจกรรม "Donation ประจำปี 2558" ให้กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและเยาวชนวัดโบสถ์วรดิตถ์

ห้องอาหารทานิ (อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท) ทั่วไป—18 Nov 15

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับห้องอาหารทานิ ห้องอาหารญี่ปุ่นระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณชั้นบนของล็อบบี้ที่ อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท ขณะที่ดวงอาทิตย์ใกล้จะตกผ่านภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้เบื้องหน้า ห้องอาหารทานิของเรา

มิราจ บีช บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ ทุกคืนวันพฤหัส ที่เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีช รีสอร์ท ทั่วไป—18 Nov 15

ทุกวันพฤหัสบดี พบกับความอร่อยของบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ในบรรยากาศอาหารค่ำสุดแสนโรแมนติค ริมชายหาด เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีช รีสอร์ท พัทยา ท่ามกลางหาดทรายขาว คลอเคล้าด้วยสายลม เสียงคลื่นและแสงเทียนที่มาพร้อมกับอาหารทะเลหลากหลาย อาทิ กุ้ง หอย กั้ง ปู ปลา สด ใหม่

วัดใหม่ยายแป้นเชิญร่วมไถ่โคกระบือแม่-ลูกปีที่3ในวันพ่อวันที่25พ.ย.-13ธ.ค.58 ทั่วไป—18 Nov 15

วัดใหม่ยายแป้น บางขุนนนท์ซอย 2 เชิญร่วมไถ่ชีวิตโค-กระบือในวันพ่อแห่งชาติประจำปีที่ 3 ปีนี้จัดเป็นโคแม่-ลูก กระบือแม่-ลูกได้ให้มาร่วมช่วยชีวิต ดำเนินรอยตามพระราชดำริการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์พื้นบ้านของไทย บริจาคซื้อโลงศพไร้ญาติ ถวายสังฆทาน

สกศ. ปลื้มสะเต็มเพื่อเกษตรกรรม ยกรากหญ้ายั่งยืนชูประเทศมั่นคง ทั่วไป—18 Nov 15

ดร.กมล รอดคล้าย เลขาธิการสภาการศึกษา เปิดเผยแนวทางขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สะเต็มศึกษา (STEM Education) เมื่อเร็ว ๆ นี้ ว่า จากการดำเนินงานเตรียมการโครงการประชุมโต๊ะกลมไทย-สหรัฐฯ ด้านการศึกษา ครั้งที่ ๗ ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ ๒๖ – ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

ภาพข่าว: บี.กริม ร่วมกับ หอการค้าเยอรมัน ไทย และ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ทั่วไป—18 Nov 15

นายดอน ทยาทาน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงไฟฟ้าอมตะ บี.กริม เพาเวอร์ ในนิคมอมตะนคร พร้อมด้วย นายพงษ์ศักดิ์ จักษุเวช (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานหอการค้าเยอรมัน – ไทย นายเยอร์ก บุค (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร หอการค้าเยอรมัน –

ผู้ป่วยรายแรกในสิงคโปร์ได้รับการรักษาเซลล์กระดูกอ่อนด้วยวิธี Ortho-ACI(TM) ของ ทั่วไป—18 Nov 15

- ผู้ป่วยรายแรกในสิงคโปร์ได้เข้ารับการรักษาเซลล์ด้วยวิธี Ortho-ACI(TM) เพื่อรักษากระดูกอ่อนผิวข้อเข่าที่ได้รับความเสียหาย Orthocell Limited บริษัทด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูสภาวะเสื่อม มีความยินดีที่จะประกาศว่า วิธีการรักษาด้วยการฟื้นฟูเซลล์ ซึ่งมีชื่อว่า

ภาพข่าว: แม็คโครจับมือพันธมิตรโค้กสนับสนุนผู้ประกอบการ มอบรางวัลผู้โชคดีฉลองครบ 26 ทั่วไป—18 Nov 15

นายหลุยส์ ลิน (ที่สองจากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายชาญวิทย์ จรินทร (ที่สองจากขวา) SVP – Marketing and Modern Trade และนายประกรณ์ เมฆจำเริญ (ที่หนึ่งจากขวา) Vice President –

มิวเซียมสยาม เตรียมเปิดให้เที่ยวพิพิธภัณฑ์ตอนกลางคืน ส่งท้ายปี ทั่วไป—18 Nov 15

มิวเซียมสยาม เตรียมเปิดให้เที่ยวพิพิธภัณฑ์ตอนกลางคืนฟรีส่งท้ายปี มุ่งหวังให้ทุกคนได้รู้จัก สัมผัสประสบการณ์ และสร้างความคุ้นเคยกับการเข้าพิพิธภัณฑ์ ตลอดจนเรียนรู้เรื่องราว ทางสังคม ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมของประเทศไทย และภูมิภาคอาเซียน

กระทรวงวิทย์ฯ ชวนเหล่าสาวกคนรักธรรมชาติ ชื่นชมผลงานวิจัย และตื่นตาตื่นใจกับแมลงชนิดใหม่ของโลก ทั่วไป—18 Nov 15

มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2558 งานที่รวบรวมสุดยอดผลงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม และธรรมชาติวิทยาทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก หนึ่งในไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ คือ ผลงานการค้นพบแมลงชนิดใหม่ของโลก

ปภ.จัดประชุมเชิงปฏิบัติการติดตามการดำเนินการภายใต้แผนปฏิบัติการด้านความปลอดภัยทางถนนในระดับจังหวัด ทั่วไป—18 Nov 15

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการติดตามการดำเนินการภายใต้แผนปฏิบัติการด้านความปลอดภัยทางถนนในระดับจังหวัด อำเภอ และท้องถิ่น "การบริหารข้อมูลเพื่อลดอุบัติเหตุทางถนนอย่างยั่งยืน" ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2558

กรุงเทพมหานคร เปิดการประชุมระดับโลก One Young World สุดยอดการประชุมผู้นำรุ่นใหม่โลก ทั่วไป—18 Nov 15

· ผู้นำระดับโลก อาทิ อดีตเลขาธิการสหประชาชาติโคฟี อันนัน, เซอร์ บ็อบ เกลดอล์ฟ,มูฮัมหมัด ยูนุส, พอล โพลแมน และผู้นำรุ่นใหม่กว่า 1,300 คนจาก 196 ประเทศทั่วโลก ร่วมงาน · เล็งถก 6 เรื่องเร่งด่วนคือ การศึกษา สิ่งแวดล้อม ธุรกิจระดับโลก

ภาพข่าว: คุณประสาร มาลีนนท์ หนุนกีฬา มอบรางวัลสุดพิเศษกีฬากระชับมิตร คนทีวี ทีวีคัพ ทั่วไป—18 Nov 15

นายประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและรักษาการกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และคณะผู้บริหาร ร่วมมอบเงินอัดฉีดให้ทีมนักกีฬาฟุตบอลของช่อง 3 ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ เอาชนะทีมฟุตบอลช่องไทยพีบีเอส ด้วยคะแนน 6-0 ประตู

กรมบัญชีกลางหารือคลังเขตติดตามการเบิกจ่ายมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ทั่วไป—18 Nov 15

กรมบัญชีกลางเรียกประชุมหารือสำนักงานคลังเขต 1 – 9 เร่งรัด ติดตาม ประเมินผล มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาล และร่วมแก้ปัญหา อุปสรรคต่างๆ เพื่อให้สามารถเบิกจ่ายเงินได้ทั้งหมดภายในเดือนมกราคม 2559 นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง

เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ส่งแสตมป์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด B.Duck เอาใจสาวกแสตมป์ เน้นสะสมง่าย ทั่วไป—18 Nov 15

แสตมป์ฟีเว่อร์: หลังจากกระแสแสตมป์มิกกี้ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น จักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล รองกรรมการผู้จัดการแผนกการตลาด เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เปิดตัวแสตมป์คอลเลคชั่นใหม่เร้าใจกว่าเดิม B.Duck Be Playful ส่งตัวการ์ตูนดังจากฮ่องกง

ม.ศรีปทุม ยกพลร่วมสร้างบุญมหากุศลถวายผ้ากฐิน ประจำปี 2558 วัดปชานาถ ทั่วไป—18 Nov 15

ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ ผู้รับใบอนุญาตจัดตั้งมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมทั้งดร. รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม,ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุมและภริยาผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีฯ

งานลดราคาสินค้าสำหรับแม่ และเด็ก Kiddoland Grand Sale ทั่วไป—18 Nov 15

งานลดราคาสินค้าสำหรับแม่ และเด็ก Kiddoland Grand Sale ที่ร้าน Kiddoland Shop at The Crystal Park ชั้น 2 Education Zone เวลา 10.00-19.00 ในวันที่ 26-29 พฤศจิกายน 2558 คุณจะได้พบกับสินค้าสำหรับหรับแม่ และเด็กที่ยกขบวนกันมาลดราคากันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็น

กลุ่ม ปตท. รับรางวัลคณะกรรมการแห่งปี ประจำปี 2558 ทั่วไป—18 Nov 15

นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ( ปตท. ) เปิดเผยว่า ปตท.ได้รับ 2 รางวัล ประกอบด้วย รางวัล "คณะกรรมการแห่งปี-ดีเด่น ประจำปี 2558" และ

เจาะลึกหัวใจ หนุ่มหล่อเนี๊ยบ แพทริค-นิพัธ สารภาพเป็นคนขี้แพ้ ยอมเปิดใจมีสาวๆ ทั่วไป—18 Nov 15

เข้าวงการฯ พร้อมฉายา "โดม-ปกรณ์ 2" เพราะหล่อเนี๊ยบ ไม่มีที่ติ แถมบทร้ายในละคร "ใต้เงาจันทร์" ยิ่งส่งให้หนุ่ม "แพทริค-นิพัธ" เป็นที่หมายปองของใครหลายคน ล่าสุดเจอแพทริค ในวันว่าง เข้ามาใช้บริการ "ออเธนทิคคลินิก" สาขา ลาดพร้าว โดยมี คุณบาส-วุฒิพัฏฐ์

มาดามเปรียว นักธุรกิจหญิงจาก เด็กเก็บขยะ สู่ นักธุรกิจสาวร้อยล้าน ! ทั่วไป—18 Nov 15

จากชีวิตติดลบ ไร้ตัวตน ชีวิตที่ (ไม่) สมหวัง ถูกคนรังเกียจ เหยียดหยาม "มาดามเปรียว" ก้าวสู่ช่วงชีวิต ที่สุขสบาย ได้อย่างไร เราอยากให้คุณได้สัมผัส กับผู้หญิงแกร่งและเก่งคนนี้ คุณอาจจะต้องทึ่ง กับโชคชะตา ที่เธอเป็นผู้ "ลิขิต"เอง … หากพูดถึง

เวสเทิร์น ยูเนี่ยน เปิดตัวบริการโอนเงินทั่วโลกบน WeChat ทั่วไป—18 Nov 15

- ผู้ใช้แอป WeChat ในสหรัฐอเมริกา สามารถโอนเงินไปยัง 200 ประเทศและเขตแดน ผ่านแพลตฟอร์ม WU(R) ConnectSM ของเวสเทิร์น ยูเนี่ยน ได้แล้ววันนี้ เดอะ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน คอมพานี (The Western Union Company) (NYSE: WU) ผู้นำด้านบริการชำระเงินทั่วโลก และ WeChat

ภาพข่าว: ซิกส์ตี้ ไมลส์ จับมือ สล็อตแมชชีน และ เบตเตอร์ เวทเธอร์ โชว์คอนเสิร์ตในธีม Heart Broken ทั่วไป—18 Nov 15

ซิกส์ตี้ ไมลส์ จับมือ สล็อตแมชชีน และ เบตเตอร์ เวทเธอร์ พร้อมใจกันมาโชว์คอนเสิร์ตในธีม Heart Broken Moment เอาใจคนเหงา ในบรรยากาศดีๆ ได้มาชิลล์ กับกลุ่มเพื่อน เพื่อย้อมใจให้หายเฮิร์ท กับบทเพลงไพเราะที่เตรียมกันมาอย่างดี โดยจะทำให้ทุกไลฟ์สไตล์รู้สึกคูลที่

ท้าพิสูจน์! MBA หลักสูตรแรกในประเทศไทยที่สร้างนักจัดการธุรกิจสมัยใหม่และ Future Leader อย่างแท้จริง ทั่วไป—18 Nov 15

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ กำหนดจัดกิจกรรม PIM Open House for 2016 MBA Candidates #1 เพื่อเปิดบ้านแนะนำหลักสูตร MBA และรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ทั้ง 2 หลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตร MBA

ไบเทค เดินหน้าลุยสร้างส่วนต่อขยาย คืบหน้าตามแผน ทั่วไป—18 Nov 15

นางสาวปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เปิดเผยถึงความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการส่วนขยายไบเทค ประจำไตรมาสที่ 4 ของปี 2558 ว่า "ภาพรวมการก่อสร้างโครงการคืบหน้าไปแล้ว 70% ซึ่งเป็นไปตามแผนงานที่กำหนดไว้

ร่วมงานรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาทูตความดีแห่งประเทศไทย 2558 (Gen A Active ทั่วไป—18 Nov 15

โครงการ Gen A : Active Citizen "รวมพลคนรุ่นใหม่หัวใจอาสา" ปลุกพลังและเฟ้นหาเยาวชนต้นแบบ ผู้มีวินัย ใฝ่เรียนรู้ มีความกล้าที่จะลงมือกระทำความดี เป็นพลเมืองที่มีจิตสาธารณะ (Active Citizen)

พบกับ 2 เทรดโชว์ใหญ่ SIGN ASIA EXPO 2015 - BANGKOK LED DIGITAL SIGN 2015 ตั้งแต่วันนี้ -15 ทั่วไป—18 Nov 15

บริษัท ไอบริก จำกัด ผู้นำงานเทรดโชว์หนึ่งเดียวในวงการป้ายและโฆษณาของไทย ขอเชิญร่วมงาน 2 เทรดโชว์ที่ทุกคนรอคอย SIGN ASIA EXPO 2015 - BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015 งานชุมนุมผู้ซื้อตัวจริง นักธุรกิจป้ายและตกแต่งครั้งสำคัญ ทั้งในและต่างประเทศกว่า 33

เชฟอิ๊ก แนะนำ 4 เมนู ต้องกินก่อนเอ้าท์ ที่ ช้าง ไลฟ์ พาร์ค ซิกเนเจอร์ดิส จานแซ่บ...จานเด็ด ทั่วไป—18 Nov 15

เสน่ห์และความอร่อยของอาหาร เกิดจากองค์ประกอบรวมกันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งหน้าตาให้ดูดี การเลือกวัตถุดิบชั้นดีในการปรุง รวมไปถึงเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่ผสมผสานจนกลายเป็นจานอร่อย ยิ่งในยุคใหม่นี้ มีอาหารแนว "ฟิวชั่นฟู้ด" เกิดขึ้นใหม่เป็นจำนวนมาก

เฉลิมฉลองบุฟเฟ่ต์คืนวันคริสต์มาส ที่ห้องอาหารคาเฟ่ แอท ทู โรงแรมคอนราด ทั่วไป—18 Nov 15

ในคืนวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ มาร่วมเฉลิมฉลองกับครอบครัวในคืนวันคริสต์มาสด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องอาหารคาเฟ่แอททู ที่คัดเลือกสรรอาหารชั้นเยี่ยมทั้งอาหารทะเลสด กุ้งล็อบสเตอร์นำเข้า ปูอลาสก้า ปลาทูน่า หอยนางรมสดทานพร้อมน้ำจิ้มรสชาติเยี่ยม 5

ภาพข่าว: แบล็คแคนยอน สาขาใหม่ ปตท.เสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา ทั่วไป—18 Nov 15

นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ ประธานกรรมการ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ นายประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเปิดให้บริการแบล็คแคนยอน สาขาใหม่ ปตท.เสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา เมื่อเร็วๆ

ซีคอน บางแค จัดงาน SEACON ANIME FESTA 2015 ครั้งแรกกับการผนึกกำลังของอนิเมชั่นสุดฮิต One Piece และ ทั่วไป—18 Nov 15

ซีคอน บางแค ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "SEACON ANIME FESTA 2015" ครั้งแรกกับการผนึกกำลังของสองการ์ตูนอนิเมชั่นสุดฮิต ร่วมผจญภัยกับแก๊งค์โจรสลัดหมวกฟาง One Piece พร้อมเรือ Thousand Sunny สนุกสนานกับเกมส์ล่าขุมทรัพย์ลุ้นรับรางวัลมากมาย

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แถลงความคืบหน้า กยท. หลังผ่าน 120 วันตามบทเฉพาะกาล ตั้งนายเชาว์ ทรงอาวุธ รอง ทั่วไป—18 Nov 15

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แถลงความคืบหน้า กยท. หลังผ่าน 120 วันตามบทเฉพาะกาล ตั้งนายเชาว์ ทรงอาวุธ รอง ผอ. สกย. เป็นผู้ว่าการชั่วคราว พร้อมเดินหน้าเร่งสรรหาผู้ว่าการฯ–บอร์ด กยท. ย้ำความโปร่งใสทุกขั้นตอน ด้านขึ้นทะเบียนเกษตรกรคืบแล้วเกือบ 3

กระทรวงวัฒนธรรม เดินทางตรวจเยี่ยมการดำเนินการบูรณปฏิสังขรณ์ราชรถอัญเชิญพระศพและราชรถพระนำ ทั่วไป—18 Nov 15

กระทรวงวัฒนธรรมขอเรียนเชิญท่านร่วมทำข่าวรองนายกรัฐมนตรี (พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร) กำหนดการเดินทางตรวจเยี่ยมการดำเนินการบูรณปฏิสังขรณ์ราชรถอัญเชิญพระศพและราชรถพระนำ พร้อมทั้งติดตามความคืบหน้าการจัดเตรียมงานพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ

ชมนิทรรศการ SDGs ภายใต้งาน UN Day 2015 และฉลองครบรอบ 70 ปี ของสหประชาชาติ ทั่วไป—18 Nov 15

ชมนิทรรศการเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน 17 ข้อ (Sustainable Development Goals – SDGs) และร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อรับลุ้นของรางวัลมากมาย พบกับที่ชั้น L หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร วันที่ 17 -20 พ.ย.

IRM เผยปัญหาการจดทะเบียนนิติบุคคลหลายแห่งในโครงการเดียวกัน ยืนยันทั้งผู้ซื้อ-ขายได้รับประโยชน์แนะทาง ทั่วไป—18 Nov 15

อินเตอร์เรียลตี้เผยทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้รับประโยชน์จากการจดทะเบียนนิติบุคลอาคารชุดแบบหลายนิติในโครงการเดียวกัน แต่ทุกโครงการมีปัญหาที่เกิดจากการบริหารจัดการ ทั้งเรื่องการจัดประชุม ค่าใช้จ่ายส่วนกลางและที่ดินภาระจำยอม IRM

เกษตรฯ วางเป้ายกระดับคุณภาพสหกรณ์ จัดเกรดเพื่อพัฒนาสหกรณ์ขั้นดีสู่เป้าหมายในปี 60 ทั่วไป—18 Nov 15

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงแผนพัฒนาความเข้มแข็งสหกรณ์ 2559 – 2560 ว่า จากนโยบายนายกรัฐมนตรีต้องการพัฒนาสหกรณ์ให้เข้มแข็ง เพื่อเพิ่มศักยภาพในบทบาทหน้าที่ในการช่วยเหลือเกษตรกร

มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม และ พีแอนด์จี จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการสนามเด็กเล่นรีไซเคิล 88 ทั่วไป—18 Nov 15

เนื่องด้วย มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม และบริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี ได้จัด"โครงการสนามเด็กเล่นรีไซเคิล 88 สนามเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา

มหกรรมแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน Thailand Bestbuys 2015 ทั่วไป—18 Nov 15

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด เตรียมจัด มหกรรมแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน "Thailand Bestbuys 2015" (ไทยแลนด์ เบส บาย 2015) ระหว่างวันที่ 11 - 20 ธันวาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานพบกับสินค้าของขวัญ

โรงแรมริชมอนด์ประกาศผลรางวัลหนูน้อยนพมาศประจำปี 2558 ทั่วไป—18 Nov 15

ลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมริชมอนด์ได้จัดกิจกรรมการประกวดหนูน้อยนพมาศ ประจำปี 2558 สำหรับเยาวชน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม" โดยเน้นการสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยและ

ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กลยุทธ์การควบคุมคุณภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต Lean Six Sigma ทั่วไป—18 Nov 15

ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กลยุทธ์การควบคุมคุณภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต Lean Six Sigmaบริษัท อุตสาหกรรมทำเครื่องแก้วไทย จำกัด (มหาชน) วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2558 เวลา 07.00 -16.00 น. ณ บริษัท อุตสาหกรรมทำเครื่องแก้วไทย จำกัด (มหาชน)

Gossip News: วสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร เตรียมจัดงาน รักคำโตโต by ทั่วไป—18 Nov 15

เดินหน้าย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารคุณภาพสำหรับเครือเบทาโกร ล่าสุด วสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร เตรียมจัดงาน "รักคำโตโต by BETAGRO" เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ชูแนวคิดอาหารสื่อสารความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันได้ พร้อมดึง 2

พิธีเปิดมหกรรมสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair 2015 สุดยิ่งใหญ่ ทั่วไป—18 Nov 15

พิธีเปิดงานมหกรรม China Hi-Tech Fair (CHTF) 2015 จัดขึ้น ณ Shenzhen Convention & Exhibition Center เมื่อเวลา 10.00 น. ตามเวลาปักกิ่ง ในวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีนายซู ฉิน นายกเทศมนตรีเซินเจิ้น และผู้อำนวยการคณะกรรมการจัดงาน CHTF

จัดการแข่งขันชกมวยไทย ไคลแมกซ์ มวยไทย ไฟท์ไนท์ ทั่วไป—18 Nov 15

คุณสุชาติ เกตุนวม รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ จัดการแข่งขันชกมวยไทย " ไคลแมกซ์ มวยไทย ไฟท์ไนท์ " ยอดมวยไทยปะทะยอดมวยนานาชาติ ในศึกวันทรงชัย สัญจร ณ เวทีมาตรฐานโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ โดยมี คุณวราภรณ์ สุวรรณปาน

เปิดตัวสุดชิค! เดอะ ซีซันส์ มอลล์ แหล่งรวมของคนมีสีสันแห่งไลฟ์สไตล์ ทั่วไป—18 Nov 15

เดอะ ซีซันส์ มอลล์ แหล่งรวมตัวสุดชิคแห่งใหม่ ของคนมีสีสันแห่งไลฟ์สไตล์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2558 นายวิศาล คุณวิศาล กรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์จูน วัน จำกัด ได้เป็นประธานเปิดตัวไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ใจกลางกรุง

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) นำผ้าพระกฐินพระราชทานถวาย ณ วัดแก้วพิจิตร จ.ปราจีนบุรี ทั่วไป—18 Nov 15

(เร็วๆ นี้) ด้วยในปีพุทธศักราช 2558 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) นำผ้าพระกฐินพระราชทาน ไปถวาย ณ วัดแก้วพิจิตร พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 โดยมีนายมนต์ชัย หนูสง

เปิดแล้วจ้า เจ๊เค็ง แหล่งรวมของฝากจากเขาใหญ่ ปากช่อง คิดถึงกุนเชียง ทั่วไป—18 Nov 15

ศูนย์รวมสุดยอดของฝากเขาใหญ่ ปากช่อง "เจ๊เค็ง" ผู้ผลิต และผู้นำตลาดกุนเชียงของประเทศไทย ในการจำหน่าย กุนเชียงหมู กุนเชียงปลา กุนเชียงไก่ แหนมหลายรูปแบบ และหมูแผ่นฯลฯ ทั้งยังเป็นผู้คิดค้นด้านนวัตกรรมอาหารแปรรูปต่างๆ ที่ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน สะอาด

ไทยเดินหน้าโชว์ศักยภาพจัด VICTAM ASIA 2016 พร้อมดันไทยเป็นศูนย์กลางงานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์ ทั่วไป—18 Nov 15

บริษัท วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( Victam International ) ร่วมกับ เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค ยกไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์ และเมล็ดพืชในเอเชีย - แปซิฟิก พร้อมจัดงาน FIAAP / VICTAM / GRAPAS Asia 2016

รมว.พม. ระบุจัดระเบียบขอทานทั่วประเทศครั้งที่ ๖ วันแรก พบ ๔๘ ราย พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือเ ทั่วไป—18 Nov 15

วันนี้ (๑๗ พ.ย. ๕๘) เวลา ๐๗.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.)

พม. มอบเข็มกลัดริบบิ้นสีขาวนายกรัฐมนตรี และ ครม. เพื่อรณรงค์สร้างกระแสสังคมร่วมยุติความรุนแรงต่อเด็ก ทั่วไป—18 Nov 15

วันนี้ (๑๗ พ.ย. ๕๘) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วย นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว คณะผู้บริหาร ข้าราชการ

ภาพข่าว: QTC ร่วมพิธีเปิด ศูนย์ฝึกนวดดัดจัดสรีระ ทัณฑสถานหญิงกลาง ทั่วไป—18 Nov 15

นางสาวศศิกาญจน์ ตันธนสิน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ (กลางซ้าย) นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ ผู้จัดการแผนก CSR (กลางขวา) บมจ.คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ หรือ QTC พร้อมด้วย นายเรืองศักดิ์ สุวารี รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ฝ่ายปฏิบัติการ (ขวา) กรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม

พิธีเปิดงานนิทรรศการจิตรกรรม บุคคลสำคัญสองแผ่นดิน ทั่วไป—18 Nov 15

ซีคอน บางแค ร่วมกับ สมาคมวิญญูชนไทย – จีน จัดนิทรรศการจิตรกรรม "บุคคลสำคัญสองแผ่นดิน" เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย – จีน รวมถึงการเฉลิมพระชนมายุครบ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ซีคอน บางแค ร่วมกับ สมาคมวิญญูชนไทย จีน จัดพิธีเปิดนิทรรศการจิตรกรรม ทั่วไป—18 Nov 15

ซีคอน บางแค ร่วมกับ สมาคมวิญญูชนไทย – จีน จัดนิทรรศการจิตรกรรม "บุคคลสำคัญสองแผ่นดิน" เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย – จีน รวมถึงการเฉลิมพระชนมายุครบ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ปส. เร่งเตรียมความพร้อมเหตุฉุกเฉินทางนิวเคีลยร์และรังสี เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้แก่ประชาชน ทั่วไป—18 Nov 15

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ (ปส.) เปิดเวทีแถลงข่าว "การเตรียมความพร้อมกรณีเหตุฉุกเฉินทางนิวเคลียร์และรังสี" เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๘ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือ หากเกิดเหตุฉุกเฉินทางนิวเคลียร์และรังสีขึ้น

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงพลังงานซ้อมปั่นจักรยานในกิจกรรม Bike for Dad ทั่วไป—18 Nov 15

นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงพลังงาน นำทีม ผู้บริหารและข้าราชการ ในสังกัดกระทรวงพลังงาน ร่วมซ้อมปั่นจักรยาน พร้อมเชิญชวน ประชาชน เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน"Bike for Dad ปั่นเพื่อพ่อ" เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ของ

มาตรการส่งเสริมให้ไทยเป็นศูนย์กลางวิจัย พัฒนา หรือทดสอบสมรรถนะยานยนต์ต้นแบบในภูมิภาค ทั่วไป—18 Nov 15

จากการที่ไทยเป็นฐานการผลิตยานยนต์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ดังนั้น เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในระยะยาว ซึ่งจะเป็นแรงจูงใจให้เกิดการลงทุนในการวิจัย พัฒนา

ศูนย์รวมองค์ความรู้ด้านลักซัวรี่แบรนด์ จัดงานสัมมนาใหญ่ Thailand Luxury Symposium ทั่วไป—18 Nov 15

LUXELLENCE CENTER ศูนย์รวมองค์ความรู้ด้านลักชัวรี่แบรนด์ของประเทศไทย ในกลุ่มซีพี ออลล์ เตรียมจัดงาน Thailand Luxury Symposium 2015: Developing Thailand as Luxury Destination Magnets ในวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2558 เวลา 9:00 – 17.00น. ณ โรงแรม

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อการศึกษา แบบประกัน หนูน้อยวัยซน และ ทั่วไป—18 Nov 15

มร.ฮาน เรดมาเกอร์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานตัวแทน และ มร.อามาน คาปัวร์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบบประกัน "หนูน้อยวัยซน และ หนูน้อยวัยเรียน"

ร่วมเทิดพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพฯ ดวงแก้วในดวงใจ โดย 45 ศิลปิน ทั่วไป—18 Nov 15

กลุ่มบริษัท นานมี ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าของภาพผลงานในนิทรรศการ หนึ่งทศวรรษ ฮอร์ด อะวอร์ด และ นานมี ไฟน์อาร์ต อะวอร์ด ในหัวข้อ "สมเด็จพระเทพฯ ดวงแก้วในดวงใจ" เพื่อให้คนไทยได้ชื่นชมพระบารมีอันแผ่ไพศาลของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง การตรวจสอบภายใน-ทางเลือกวิชาชีพของนักบัญชี ทั่วไป—18 Nov 15

คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง "การตรวจสอบภายใน-ทางเลือกวิชาชีพของนักบัญชี ครั้งที่ 4 " ตามโครงการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ให้กับนักศึกษาคณะบัญชี ชั้นปีที่3 – 4 โดยได้รับเกียรติจากคุณฉันทนา สืบสิน

มรภ.ธนบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2559 ทั่วไป—18 Nov 15

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2559 (รอบแรก ระหว่างเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม) จำนวน 45 สาขาวิชา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยมีกำหนดสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู (ครุศาสตร์) และสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 26

ภาพข่าว: แสดงความยินดี ทั่วไป—18 Nov 15

พล.ต.ท ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้บัญชาการ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง รับแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจาก สุรัตน์ แก้วดี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี

ผิวนุ่มชุ่มชื่นรับลมหนาวด้วยวานิลลา สปา แพ็กเกจ ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—18 Nov 15

โบกมือลาผิวแห้งด้วยสปาแพ็กเกจสุดคุ้มจากสปาสุดหรูระดับ 5 ดาว สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สัมผัสประสบการณ์ความมหัศจรรย์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวานของวานิลลาผสมผสานความเข้มข้นของช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว

ทีมเพิท kpn ไอเดียกระฉูด ผุดStop For Step แคมเปญเจ๋งๆ จากนิสิต ม.เกษตร ทั่วไป—18 Nov 15

ช่วงไม่กี่วันมานี้ หลายคนคงได้รับชมคลิปวีดีโอที่มีชื่อว่า "1 นาที ที่จะทำให้การขับขี่คุณเปลี่ยนไป"คลิปวีดีโอไวรัลที่แชร์กันทั่วโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คต่างๆมากมายโดยเฉพาะทาง Facebook ซึ่งภายในไม่กี่ชั่วโมงที่คลิปนี้เริ่มกระจายออกไป

ภาพข่าว: กลุ่มทรู ส่งน้ำใจจากลูกค้าทรูมูฟ เอช สู่ชาวเมียนมา ผ่านสภากาชาดไทย มอบเงินบริจาคทาง SMS ทั่วไป—18 Nov 15

หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายการจัดหารายได้ รับมอบเงินบริจาคผ่าน SMS ของลูกค้าทรูมูฟ เอช ในแคมเปญ"ส่งน้ำใจสู่ชาวเมียนมา" จำนวน รวม 785,110 บาท จากกลุ่มทรู โดยมีนายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม

ภาพข่าว: มอบเงินให้มูลนิธิรัฐบุรุษฯ ทั่วไป—18 Nov 15

พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์รับมอบเงินบริจาคสองแสนบาท จาก เชาวริทธิ์ ตันติวงษากิจ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ กรุงทองพลาซ่า ศูนย์ค้าส่งเครื่องแต่งกายย่านประตูน้ำ และนางสาวอัญชลี ตันติวงษากิจ

อาเจเดินหน้าเสริมทัพความแข็งแกร่งด้วยการประกาศแต่งตั้งตำแหน่งสำคัญในประเทศไทย ทั่วไป—18 Nov 15

โซเร็น เลาริดเซน และภาณุวัตร แตงงาม ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย บริษัท อาเจไทย ตามลำดับ อาเจ หนึ่งในบริษัทผลิตเครื่องดื่มข้ามชาติที่ใหญ่ที่สุด

ภาพข่าว: ฮาคูโฮโด เผยความจริงเกี่ยวกับมุมมองใหม่ของชนชั้นกลางในอาเซียน ทั่วไป—18 Nov 15

สถาบันที่ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตและการใช้ชีวิต ฮาคูโฮโด - ฮิลล์ อาเซียน (Hakuhodo Institute of Life and Living ASEAN: HILL ASEAN) เปิดเผยงานวิจัยใหม่ล่าสุดโดยมีหัวข้อการศึกษา เรื่อง

โรตารี ชวนร่วมบอกเล่าเรื่องราวการทำดี ผ่านภาพถ่าย ภายใต้หัวข้อ เป็นของขวัญแก่ชาวโลก ทั่วไป—18 Nov 15

ภาค 3350 โรตารีสากล องค์กรบำเพ็ญประโยชน์ที่ไม่มุ่งหวังผลตอบแทน ของนักธุรกิจทุกสาขาอาชีพ ตามอุดมการณ์ " บริการเหนือตน (Service Above Self) " ชวนผู้รักการถ่ายภาพ มาสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนไทยทั่วประเทศ ด้วยการส่งผลงานภาพถ่าย 5 ภาพ

ร่วมสนุกรับลมหนาวพร้อมได้กุศลกับงาน เพลินจิต แฟร์ ณ โรงเรียนบางกอกพัฒนา ในวันที่ 28 พฤศจิกายน ทั่วไป—18 Nov 15

เพลินจิต แฟร์ วันสนุกสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยมูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทยเพื่อผู้ด้อยโอกาสกำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมความสนุกสนาน ร่วมด้วยกิจกรรม อาหารและเครื่องดื่มสไตล์อังกฤษแบบดั้งเดิม เกมส์หลากหลาย รวมทั้งดนตรีสดตลอดงาน

ฮาคูโฮโด เผยความจริงเกี่ยวกับมุมมองใหม่ของ ชนชั้นกลางในอาเซียน ทั่วไป—18 Nov 15

ผลการวิจัยล่าสุดเรื่อง "ชนชั้นกลางขั้นเทพ" ผู้บริโภคที่ระบุสถานะชนชั้นของตัวเองเป็นชั้นกลางโดยไม่เกี่ยวเนื่องกับระดับรายได้ที่แท้จริง สถาบันที่ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตและการใช้ชีวิต ฮาคูโฮโด - ฮิลล์ อาเซียน (Hakuhodo Institute of Life and Living

ตรีสรา อะคาเดมี ภูเก็ต จัดเสวนาหัวข้อ ก้าวสู่ความเป็นผู้ประกอบการ...ชัยชนะในการปรับตัวธุรกิจให้ต่างจ ทั่วไป—18 Nov 15

ร่วมเปิดรับข้อมูลเชิงลึกจากตัวแทนบริษัทชั้นนำที่เติบโตเร็วที่สุดของไทย ด้วยการสร้างวิธีคิดในการเป็นผู้ประกอบการที่จะขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อชัยชนะภายใต้กระแสแห่งการเปลี่ยนแปลงและคู่แข่ง ตรีสรา อะคาเดมี สถาบันฝึกอบรมภายใต้การดูแลของมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ภาพข่าว: แบล็คแคนยอน รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ไทยที่มีศักยภาพขยายธุรกิจสู่ตลาดโ ทั่วไป—18 Nov 15

ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ "ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ไทยที่มีศักยภาพขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก" ให้กับ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีนางกรรณิการ์ ชินประสิทธิ์ชัย

ภาพข่าว: ช.การช่าง จัดการแข่งขันกีฬาประจำปี 2558 ทั่วไป—18 Nov 15

บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมกีฬาประจำปี 2558 "CK CUP 2015" เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพและเสริมสร้างความสามัคคีของพนักงานในกลุ่มบริษัท ช.การช่าง โดยมีนายประเสริฐ มริตตนะพร กรรมการความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมบริษัท ช.การช่าง จำกัด

น้ำตาลมิตรผล ออกภาพยนตร์โฆษณาใหม่ Sweet Happiness ความหวาน รสชาติที่ทำให้มีความสุข ทั่วไป—18 Nov 15

น้ำตาลมิตรผล แบรนด์น้ำตาลอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค พร้อมตอกย้ำความเป็น Sweetness Expert ผู้เชี่ยวชาญทุกเรื่องความหวาน เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ที่พลิกภาพลักษณ์การโฆษณาและสื่อสารของน้ำตาลมิตรผลเพื่อเข้าถึงผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด "Sweet Happiness ความหวาน