OPPLE Lighting ทำยอดขายอันดับ 1 ในหมวดอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างและตกแต่งภายในของเว็บไซต์อาลีบาบา เนื่องในวันคนโสด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 18, 2015 18:19
เซี่ยงไฮ้--(บิสิเนส ไวร์)--18 พ.ย. 2558
  • นวัตกรรมขับเคลื่อนความสำเร็จ

เทศกาลจับจ่ายใช้สอย 2015 Global 11.11 Shopping Festival ของ Alibaba Group ได้ปิดฉากลงไปเป็นทีเรียบร้อยหลังสิ้นสุดวันที่ 11 พฤศจิกายน (วันคนโสด) ที่ผ่านมา โดยในฐานะที่เป็นบริษัทอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างรุ่นบุกเบิกรายหนึ่งในวงการอี-คอมเมิร์ซ OPPLE Lighting จึงได้เข้าร่วมเทศกาลช็อปปิง 11 พ.ย. มาเป็นเวลา 6 ปีติดต่อกันแล้ว สำหรับปีนี้ บริษัทสามารถทำรายได้ถึง 120 ล้านหยวน และยังทำยอดขายได้เป็นอันดับหนึ่งถึงสามปีซ้อนในหมวดอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างและตกแต่งภายใน อีกทั้งเป็นที่กล่าวถึงอย่างกว้างขวางบน WeChat

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่:

http://www.businesswire.com/news/home/20151112006818/en/
http://mms.businesswire.com/media/20151112006818/en/496413/4/4.jpg
ชาว Opple สู้ตายรับยอดขายวัน Double 11 (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

รายได้ในวันที่ 11 พ.ย. ของ OPPLE Lighting ได้ก้าวกระโดดขึ้นจากระดับ 60.24 ล้านหยวนเมื่อปี 2556 แตะ 94.50 ล้านหยวนในปี 2557 และยังพุ่งแซงหลัก 100 ล้านหยวนในปี 2558 โดยในปีนี้ทางบริษัทสามารถทำยอดขายช่วงพรีเซลได้ถึง 20 ล้านหยวน ส่วนตัวเลขยอดขายวันที่ 11 พ.ย.นั้นทะยานแตะหลัก 10 ล้านหยวนภายในเวลาเพียง 13 นาทีแรก และสามารถทำลายสถิติรายได้วันที่ 11 พ.ย. ของปีก่อนได้ภายในเวลาไม่ถึง 18 ชั่วโมง ตัวเลขอันน่าทึ่งเหล่านี้ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในแง่ของยอดขายเพียงเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงการยอมรับของผู้บริโภค ตลอดจนการสนับสนุนความก้าวหน้าและนวัตกรรมของ OPPLE Lighting เอง

OPPLE Lighting อุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในแง่ของผลิตภัณฑ์ โลจิสติกส์ และบริการลูกค้าในช่วงเทศกาลช็อปปิง 11 พ.ย. อันเป็นผลจากการเตรียมงานของ OPPLE Lighting ที่ได้ทุ่มเทเป็นเวลากว่า 160 วัน ในส่วนของผลิตภัณฑ์นั้น ทางบริษัทได้จับมือกับ “Ali Wisdom” ของ Ali Cloud และได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แสงสว่างอัจฉริยะคุณภาพสูงในชื่อ “Love in a Fallen City” และ “Waning Light” ซึ่งตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการวางระบบแสงสว่างแตกต่างกันในยุคสมาร์ทโฮม

หลังการขายในวันที่ 11 พ.ย. สิ้นสุดลง ปัญหาด้านโลจิสติกส์เป็นประเด็นกวนใจผู้บริโภคเสมอ ดังนั้น OPPLE จึงได้ให้คำมั่นในการจัดส่งสินค้าทั่วไปภายในวันที่ 16 พ.ย. และจัดส่งสินค้าช่วงพรีเซลภายในวันที่ 19 พ.ย. และเพื่อยกระดับการให้บริการระหว่างช่วงเทศกาล 11 พ.ย. ทาง OPPLE จึงได้มีการเสริมกำลังคนเพิ่มอีกหนึ่งในสาม พร้อมจัดการฝึกอบรมพนักงานล่วงหน้าถึงหนึ่งเดือนเต็ม ทั้งนี้ ตัวเลขสถิติเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่า OPPLE ได้ให้บริการที่มีความเหนือชั้นและเป็นมืออาชีพแก่ผู้บริโภคกว่า 10 ล้านคนในช่วงเทศกาล 11 พ.ย.

หวังเย่ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจอี-คอมเมิร์ซของ OPPLE กล่าวว่า “ความสำเร็จในการขายผ่านช่องทางอี-คอมเมิร์ซของ OPPLE นั้นเป็นผลจากความกระตือรือร้นและความเชื่อมั่นของบริษัท เช่นเดียวกับนวัตกรรม ความรับผิดชอบ และความรวดเร็วของพนักงานทุกคน ซึ่งล้วนมีส่วนในการยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภค อย่างไรก็ดีแบรนด์จะประสบความสำเร็จได้ก็ยังจำเป็นต้องอาศัยการสนับสนุนและความภักดีจากผู้บริโภค” นอกเหนือจากโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่นำเสนอในช่วงเทศกาลจับจ่ายใช้สอยนี้แล้ว OPPLE ยังได้มีเปิดตัวภาพยนตร์สั้นส่งเสริมสวัสดิภาพประชาชนในชื่อ I’m Always Here ภายใต้ธีม “Warm Accompany” เพื่อเรียกร้องให้เราหันไปใส่ใจผู้ที่ห่วงใยเรา ภาพยนตร์ดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างต่อเนื่องตามสื่อโซเชียลมีเดีย (สามารถรับชมภาพยนตร์สั้นได้ที่: http://v.qq.com/page/t/y/j/t0170zgt8yj.html)

แม้เทศกาล 11 พ.ย. ได้ปิดฉากลง แต่ OPPLE Lighting ยังพร้อมให้บริการทุกท่านตลอดเวลา เพื่อมอบแสงสว่างให้กับทุกช่วงเวลาของชีวิต

ลิงค์อิน: https://www.linkedin.com/company/opple-lighting
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/OppleLightingCoLtd
เว็บไซต์ OPPLE ภาษาอังกฤษ: http://www.opple.com/en
รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20151112006818/en/
ติดต่อ:
OPPLE
Kiko Li, +86-21-38550000
lisiying@opple.com

Latest Press Release

มหกรรมลดราคาสินค้าถูกสุดๆ จากหลากหลายโรงงานดัง ROMAR FACTORY SALE

พบกับสุดยอดงานเซลแห่งปี กับมหกรรมลดราคาสินค้าถูกสุดๆ จากหลากหลายโรงงานดัง ในงาน "ROMAR FACTORY SALE" ที่จะยกขบวนสินค้ามากมายมาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70% พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ - กระเป๋าเดินทาง ราคาโรงงานจาก Romar Polo Plus,...

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 เปิดพื้นที่ตรวจสุขภาพเบื้องต้นไม่มีค่าใช้จ่าย ประชาชนให้ความสนใจตรวจสุขภาพหนาแน่น

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ร่วมกับโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ให้บริการตรวจสุขภาพทั่วไปเบื้องต้น ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด และฝังเข็มเพื่อบรรเทาอาการปวดด้วยแพทย์แผนจีนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย...

ร่วมช้อปจุใจไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษของแบรนด์ชุดเครื่องนอนคุณภาพ เจสสิก้า ในงานกาชาดประจำปี 2561

บริษัท ที แอล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการมอบสัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับ ชวนเหล่าสาวกแบรนด์ชุดเครื่องนอนคุณภาพ "เจสสิก้า" ร่วมช้อปจุใจไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานกาชาด ประจำปี 2561 ที่ลดสูงสุดถึง 80% อาทิ ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า ไมโครเทนเซล...

ภาพข่าว: สนุกสนานสามัคคี งานกีฬาสีประจำปี 2561 @โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย เดนิส ทรูวาร์ ผู้จัดการทั่วไป และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงานโรงแรม เปิดงานกิจกรรม "งานกีฬาสีประจำปี 2561" วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น...

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ รับรางวัลคลิปสร้างสรรค์สังคม

นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย เป็นผู้แทนรับโล่ "สื่อมวลชนดีเด่น ประเภทโฆษณาดีเด่น ประจำปี 2018" จากคลิปสร้างสรรค์สังคม เรื่อง "เจ๊ดาตลาดแตก"...

Related Topics