OPPLE Lighting ทำยอดขายอันดับ 1 ในหมวดอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างและตกแต่งภายในของเว็บไซต์อาลีบาบา เนื่องในวันคนโสด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 18, 2015 18:19
เซี่ยงไฮ้--(บิสิเนส ไวร์)--18 พ.ย. 2558
  • นวัตกรรมขับเคลื่อนความสำเร็จ

เทศกาลจับจ่ายใช้สอย 2015 Global 11.11 Shopping Festival ของ Alibaba Group ได้ปิดฉากลงไปเป็นทีเรียบร้อยหลังสิ้นสุดวันที่ 11 พฤศจิกายน (วันคนโสด) ที่ผ่านมา โดยในฐานะที่เป็นบริษัทอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างรุ่นบุกเบิกรายหนึ่งในวงการอี-คอมเมิร์ซ OPPLE Lighting จึงได้เข้าร่วมเทศกาลช็อปปิง 11 พ.ย. มาเป็นเวลา 6 ปีติดต่อกันแล้ว สำหรับปีนี้ บริษัทสามารถทำรายได้ถึง 120 ล้านหยวน และยังทำยอดขายได้เป็นอันดับหนึ่งถึงสามปีซ้อนในหมวดอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างและตกแต่งภายใน อีกทั้งเป็นที่กล่าวถึงอย่างกว้างขวางบน WeChat

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่:

http://www.businesswire.com/news/home/20151112006818/en/
http://mms.businesswire.com/media/20151112006818/en/496413/4/4.jpg
ชาว Opple สู้ตายรับยอดขายวัน Double 11 (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

รายได้ในวันที่ 11 พ.ย. ของ OPPLE Lighting ได้ก้าวกระโดดขึ้นจากระดับ 60.24 ล้านหยวนเมื่อปี 2556 แตะ 94.50 ล้านหยวนในปี 2557 และยังพุ่งแซงหลัก 100 ล้านหยวนในปี 2558 โดยในปีนี้ทางบริษัทสามารถทำยอดขายช่วงพรีเซลได้ถึง 20 ล้านหยวน ส่วนตัวเลขยอดขายวันที่ 11 พ.ย.นั้นทะยานแตะหลัก 10 ล้านหยวนภายในเวลาเพียง 13 นาทีแรก และสามารถทำลายสถิติรายได้วันที่ 11 พ.ย. ของปีก่อนได้ภายในเวลาไม่ถึง 18 ชั่วโมง ตัวเลขอันน่าทึ่งเหล่านี้ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในแง่ของยอดขายเพียงเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงการยอมรับของผู้บริโภค ตลอดจนการสนับสนุนความก้าวหน้าและนวัตกรรมของ OPPLE Lighting เอง

OPPLE Lighting อุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในแง่ของผลิตภัณฑ์ โลจิสติกส์ และบริการลูกค้าในช่วงเทศกาลช็อปปิง 11 พ.ย. อันเป็นผลจากการเตรียมงานของ OPPLE Lighting ที่ได้ทุ่มเทเป็นเวลากว่า 160 วัน ในส่วนของผลิตภัณฑ์นั้น ทางบริษัทได้จับมือกับ “Ali Wisdom” ของ Ali Cloud และได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แสงสว่างอัจฉริยะคุณภาพสูงในชื่อ “Love in a Fallen City” และ “Waning Light” ซึ่งตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการวางระบบแสงสว่างแตกต่างกันในยุคสมาร์ทโฮม

หลังการขายในวันที่ 11 พ.ย. สิ้นสุดลง ปัญหาด้านโลจิสติกส์เป็นประเด็นกวนใจผู้บริโภคเสมอ ดังนั้น OPPLE จึงได้ให้คำมั่นในการจัดส่งสินค้าทั่วไปภายในวันที่ 16 พ.ย. และจัดส่งสินค้าช่วงพรีเซลภายในวันที่ 19 พ.ย. และเพื่อยกระดับการให้บริการระหว่างช่วงเทศกาล 11 พ.ย. ทาง OPPLE จึงได้มีการเสริมกำลังคนเพิ่มอีกหนึ่งในสาม พร้อมจัดการฝึกอบรมพนักงานล่วงหน้าถึงหนึ่งเดือนเต็ม ทั้งนี้ ตัวเลขสถิติเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่า OPPLE ได้ให้บริการที่มีความเหนือชั้นและเป็นมืออาชีพแก่ผู้บริโภคกว่า 10 ล้านคนในช่วงเทศกาล 11 พ.ย.

หวังเย่ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจอี-คอมเมิร์ซของ OPPLE กล่าวว่า “ความสำเร็จในการขายผ่านช่องทางอี-คอมเมิร์ซของ OPPLE นั้นเป็นผลจากความกระตือรือร้นและความเชื่อมั่นของบริษัท เช่นเดียวกับนวัตกรรม ความรับผิดชอบ และความรวดเร็วของพนักงานทุกคน ซึ่งล้วนมีส่วนในการยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภค อย่างไรก็ดีแบรนด์จะประสบความสำเร็จได้ก็ยังจำเป็นต้องอาศัยการสนับสนุนและความภักดีจากผู้บริโภค” นอกเหนือจากโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่นำเสนอในช่วงเทศกาลจับจ่ายใช้สอยนี้แล้ว OPPLE ยังได้มีเปิดตัวภาพยนตร์สั้นส่งเสริมสวัสดิภาพประชาชนในชื่อ I’m Always Here ภายใต้ธีม “Warm Accompany” เพื่อเรียกร้องให้เราหันไปใส่ใจผู้ที่ห่วงใยเรา ภาพยนตร์ดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างต่อเนื่องตามสื่อโซเชียลมีเดีย (สามารถรับชมภาพยนตร์สั้นได้ที่: http://v.qq.com/page/t/y/j/t0170zgt8yj.html)

แม้เทศกาล 11 พ.ย. ได้ปิดฉากลง แต่ OPPLE Lighting ยังพร้อมให้บริการทุกท่านตลอดเวลา เพื่อมอบแสงสว่างให้กับทุกช่วงเวลาของชีวิต

ลิงค์อิน: https://www.linkedin.com/company/opple-lighting
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/OppleLightingCoLtd
เว็บไซต์ OPPLE ภาษาอังกฤษ: http://www.opple.com/en
รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20151112006818/en/
ติดต่อ:
OPPLE
Kiko Li, +86-21-38550000
lisiying@opple.com

Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics