ลูกค้าเอไอเอส สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ เมจิก วอลล์ จอภาพอินเตอร์แอคทีฟอัจฉริยะ ที่เอไอเอส ช็อป สาขาเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 8, 2015 19:17
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เอไอเอส

เอไอเอส โดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ ก้าวสู่การเป็น Digital Service Provider อย่างเต็มรูปแบบ ล่าสุดเปิด "เอไอเอส ช็อป สาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต" ยกระดับสู่การเป็น AIS Digital Experience Center เพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตดิจิทัลแบบครอบคลุมทุกด้านให้ลูกค้า โดยมีไฮไลท์เป็นนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุด ที่นำมาให้บริการที่นี่เป็นครั้งแรกกับ "Magic Wall" จอภาพอินเตอร์แอคทีฟอัจฉริยะที่มีขนาดใหญ่ 6X3 เมตร แสดงผลแบบ Pixel ด้วยการแปรเป็นภาพขนาดใหญ่ทั้งรูปภาพและตัวอักษร เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย ทั้ง Online Live Feed Data อัพเดทข้อมูลสำคัญได้อย่างรวดเร็วแบบ Real Time อาทิ เวลาโลก อุณหภูมิ ราคาตลาดหุ้น และราคาทองคำ นอกจากนี้ยังแสดงข้อมูล Promotion Campaign เกี่ยวกับสินค้าและบริการต่างๆ ของเอไอเอส รวมทั้ง Entertainment ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับลูกเล่นที่ตื่นตาตื่นใจด้วยระบบการทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟ ไม่ว่าจะเป็น AIS Selfie ที่สนุกสนานกับการถ่ายรูปในรูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร โดยจะแสดงรูปภาพบนจอขนาดใหญ่ หรือ AIS จับผีเสื้อ ที่เพียงเดินผ่านก็จะมีผีเสื้อหลายขนาดหลากสีสัน ค่อยๆปรากฎตามเมื่อเราเดินเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม รวมทั้งมีเกมส์สนุกสนานต่างๆ มากมาย อาทิ เกมส์ตามหาน้องอุ่นใจ เป็นต้น

นอกจากนี้เอไอเอสยังนำเทคโนโลยีทันสมัยมาให้บริการครบถ้วนทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นพนักงานช็อปที่ให้บริการลูกค้าด้วยแท็บเล็ต โดยไม่ต้องรอรับบริการจากเคาน์เตอร์หลัก, ตู้บริการอัจฉริยะที่ให้ลูกค้าทำธุรกรรมต่างๆได้ด้วยตัวเองง่ายๆ อาทิ ชำระค่าบริการ เติมเงิน ออกซิม หรือซื้อสินค้าพรีเมี่ยมอุ่นใจ นอกจากนี้ยังมีมุม Digital Life Arena ที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้ลูกค้าสัมผัสฟรี อย่าง Smart Health Zone ลู่วิ่งเพื่อสุขภาพที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Mobile Connectivity และ Wearable Device ที่สามารถแสดงอัตราการเต้นของหัวใจ แคลอรี่ และจังหวะการวิ่งได้ด้วย ร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ดิจิทัลได้แล้วที่ เอไอเอส ช็อป ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th


Latest Press Release

เมนูใหม่ที่สตรีทส์ กรุงเทพฯ

สัมผัสรสชาติใหม่ ๆ ที่สตรีทส์บาร์แอนด์บิสโทร ให้คุณได้อร่อยจัดหนักทั้งแบบไทยสูตรดั้งเดิมและเมนูสากลแบบจัดเต็มกว่า 90 เมนู ในราคาสบายกระเป๋า รับรองได้ว่าถูกใจทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเมนูหาทานยากอย่างยำขมิ้นขาว อาหารไทยโบราณสูตรโรงแรมเวียงใต้...

ก.แรงงาน เปิดคอร์สอาหารเครื่องดื่มสร้างอาชีพผู้สูงอายุ

พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ตรวจเยี่ยมการฝึกอบรมหลักสูตรอาหารว่างและเครื่องดื่ม ชนิดต่างๆ ให้แก่กลุ่มผู้สูงอายุ เพื่อส่งเสริมการมีงานทำ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้ผู้สูงอายุ ตามนโยบาย 3 A ของกระทรวง พล.ต.อ.อดุลย์ กล่าวว่า...

อร่อยกับ 3 เมนูปลาค็อดสุดพรีเมี่ยมโดยเชฟชาวออสเตรเลีย ที่ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

อร่อยกับเมนูสุดพรีเมี่ยมในเดือนมีนาคมนี้ ที่ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ รังสรรค์โดยเชฟชาวออสเตรเลีย นำเสนอ 3 เมนูจากปลาค็อด ที่การันตีความอร่อยจากปลาค็อดแปซิฟิกนำเข้า เริ่มที่เมนู ปลาค็อดย่าง ปลาค็อดย่างหนังกรอบ เนื้อแน่น เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งอบ...

ภาพข่าว: เปิดมุมมองใหม่ของการออกแบบ

ผศ.ณธกร อุไรรัตน์ คณบดีศิลปกรรมศาสตร์ (ขวา) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับ DPU X จัดงาน "Cafe and Retail Space Design Cases" มีคุณดำรง ลี้ไวโรจน์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Room (ที่สองจากขาว) และ คุณพลวิทย์ รัตนธเนศวิไล จาก PHTAA living design...

โครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ Football for Friendship ฤดูกาลที่ 7 เปิดฉากแล้ว

ก๊าซพรอม (Gazprom) ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ประกาศเปิดตัวโครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ Football for Friendship ฤดูกาลที่ 7 โดยกิจกรรมสุดท้ายของโครงการจะจัดขึ้นที่กรุงมาดริด เมืองหลวงของประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 2...

Related Topics