ลูกค้าเอไอเอส สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ เมจิก วอลล์ จอภาพอินเตอร์แอคทีฟอัจฉริยะ ที่เอไอเอส ช็อป สาขาเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 8, 2015 19:17
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เอไอเอส

เอไอเอส โดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ ก้าวสู่การเป็น Digital Service Provider อย่างเต็มรูปแบบ ล่าสุดเปิด "เอไอเอส ช็อป สาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต" ยกระดับสู่การเป็น AIS Digital Experience Center เพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตดิจิทัลแบบครอบคลุมทุกด้านให้ลูกค้า โดยมีไฮไลท์เป็นนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุด ที่นำมาให้บริการที่นี่เป็นครั้งแรกกับ "Magic Wall" จอภาพอินเตอร์แอคทีฟอัจฉริยะที่มีขนาดใหญ่ 6X3 เมตร แสดงผลแบบ Pixel ด้วยการแปรเป็นภาพขนาดใหญ่ทั้งรูปภาพและตัวอักษร เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย ทั้ง Online Live Feed Data อัพเดทข้อมูลสำคัญได้อย่างรวดเร็วแบบ Real Time อาทิ เวลาโลก อุณหภูมิ ราคาตลาดหุ้น และราคาทองคำ นอกจากนี้ยังแสดงข้อมูล Promotion Campaign เกี่ยวกับสินค้าและบริการต่างๆ ของเอไอเอส รวมทั้ง Entertainment ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับลูกเล่นที่ตื่นตาตื่นใจด้วยระบบการทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟ ไม่ว่าจะเป็น AIS Selfie ที่สนุกสนานกับการถ่ายรูปในรูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร โดยจะแสดงรูปภาพบนจอขนาดใหญ่ หรือ AIS จับผีเสื้อ ที่เพียงเดินผ่านก็จะมีผีเสื้อหลายขนาดหลากสีสัน ค่อยๆปรากฎตามเมื่อเราเดินเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม รวมทั้งมีเกมส์สนุกสนานต่างๆ มากมาย อาทิ เกมส์ตามหาน้องอุ่นใจ เป็นต้น

นอกจากนี้เอไอเอสยังนำเทคโนโลยีทันสมัยมาให้บริการครบถ้วนทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นพนักงานช็อปที่ให้บริการลูกค้าด้วยแท็บเล็ต โดยไม่ต้องรอรับบริการจากเคาน์เตอร์หลัก, ตู้บริการอัจฉริยะที่ให้ลูกค้าทำธุรกรรมต่างๆได้ด้วยตัวเองง่ายๆ อาทิ ชำระค่าบริการ เติมเงิน ออกซิม หรือซื้อสินค้าพรีเมี่ยมอุ่นใจ นอกจากนี้ยังมีมุม Digital Life Arena ที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้ลูกค้าสัมผัสฟรี อย่าง Smart Health Zone ลู่วิ่งเพื่อสุขภาพที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Mobile Connectivity และ Wearable Device ที่สามารถแสดงอัตราการเต้นของหัวใจ แคลอรี่ และจังหวะการวิ่งได้ด้วย ร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ดิจิทัลได้แล้วที่ เอไอเอส ช็อป ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th


Latest Press Release

ผู้ประกอบการจากสงขลาและสตูลเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ผ้า มหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อส่งเสริมเชื่อมโยงการท่องเที่ยวภาคเหนือสู่ภาคใต้

เมื่อวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ นายวชิรพงศ์ วงศ์ประสิทธิ์ นักวิชาการช่างศิลป์ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้ประกอบการจากจังหวัดสงขลาและสตูล จำนวน ๖๐ คน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ผ้า มหาวิทยาลัยนเรศวร...

การแถลงข่าวประจำเดือนกันยายน 2561 Monthly Customs Press 4/2561

วันนี้ (วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561) เวลา 10.30 น. ณ บริเวณห้องโถง อาคาร 1 ชั้น 1 ด้วยกรมศุลกากรมีนโยบายดำเนินการงานด้านประชาสัมพันธ์เชิงรุก เพื่อสร้างความรับรู้ความเข้าใจแก่ประชาชนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในประเด็นต่างๆ ตลอดจนนโยบายและโครงการต่างๆ...

HomePro มุ่งมั่นพัฒนาอย่างยั่งยืน ได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิก DJSI 2018

โฮมโปรได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกของดัชนีแห่งความยั่งยืน Dow Jones Sustainability Index (DJSI) ในกลุ่ม Emerging Market ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นดัชนีที่ใช้ประเมินประสิทธิผลการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนของบริษัทชั้นนำระดับโลก จัดทำขึ้นโดย S&P...

กระชับผิวหน้าหย่อนคล้อยให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อย่างธรรมชาติ

ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยยังเป็นสิ่งกวนใจในผู้หญิงหลายๆคน โดยเฉาะหากเราเริ่มมีอายุมากขึ้นทำให้ผิวหย่อนคล้อยตามมา จึงจำเป็นต้องมีการยกกระชับผิว ซึ่งคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มักจะพบตั้งแต่ช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไป หรือ กลุ่มคนที่ลดน้ำหนัก และเกิดผิวหย่อนคล้อย...

Finn Planet สุดยอดสวนสนุกบ้านลมผจญภัยที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เปิดแล้ววันนี้!! ที่ เดอะมอลล์ โคราช

ครั้งแรกในประเทศไทย เอาใจวัยทีน เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดสุดยอดสวนสนุก "Finn Planet" บ้านลมผจญภัยที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย บนเนื้อที่กว่า 1,600 ตารางเมตร เปิดประสบการณ์ความสนุกและความตื่นเต้นรูปแบบใหม่สุดเอ็กซ์ตรีมไร้ขีดจำกัด พิเศษฉลองเปิดตัว "Finn...

Related Topics