เอ็นทีที คอม ได้รับใบอนุญาตให้เปิดให้บริการเครือข่ายในอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:43
โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--10 ธ.ค. 2558

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นส์และการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของ เอ็นทีที (NYSE: NTT) ประกาศว่า บริษัทได้รับใบอนุญาตสำหรับการให้บริการทางไกลในประเทศอินเดีย (National Long Distance) ผ่านทาง เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ อินเดีย เน็ตเวิร์ก เซอร์วิสเซส ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ในอินเดีย โดย เอ็นทีที คอม จะเริ่มให้บริการเครือข่ายในอินเดียภายในสิ้นเดือนธันวาคม 2558 นี้

บริการที่กำลังจะเปิดตัวนี้จะประกอบด้วย IP-VPN และบริการการเชื่อมต่อแบบอื่นๆ ที่มีความน่าเชื่อถือและคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการที่กำลังขยายตัวของบริษัทต่างๆ เช่น ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ และร้านค้าปลีกที่มีสถานที่จัดจำหน่ายทั่วอินเดีย ลูกค้าจะสามารถใช้บริการของผู้ให้บริการเครือข่ายท้องถิ่นได้หลากหลายราย เพื่อการเข้าถึงระบบสำรองของผู้ให้บริการ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายวิธีที่เอ็นทีที คอม มุ่งหวังเพื่อมอบบริการเครือข่ายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพด้านต้นทุน โดยมีการทำข้อตกลงระดับการให้บริการสำหรับระบบที่มีความสำคัญในระดับ mission critical ของลูกค้าองค์กร

เอ็นทีที คอม จะผสมผสานบริการเครือข่ายของบริษัทเข้ากับบริการคลาวด์และโฮสติ้งที่ปัจจุบันให้บริการโดย เน็ตเมจิก โซลูชันส์ บริษัทอีกแห่งในเครือเอ็นทีที คอม ซึ่งเป็นเจ้าของศูนย์ข้อมูล 9 แห่งในอินเดีย ผลลัพธ์ที่ได้คือ เอ็นทีที คอม จะสามารถนำเสนอบริการไอซีทีได้อย่างครบวงจร ซึ่งรวมถึงการรวมระบบ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของบริษัทในอินเดียและบริษัทข้ามชาติอื่นๆ

Sharad Sanghi กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของเน็ตเมจิก กล่าวว่า "เอ็นทีที คอม และ เน็ตเมจิก จะนำเสนอโซลูชันไอซีทีระดับเวิลด์คลาสที่ประกอบไปด้วยบริการเครือข่ายส่วนตัวที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง ซึ่งรวมถึงศูนย์ข้อมูลที่เชื่อมต่อแบบ IP-VPN และระบบคลาวด์ ให้แก่ฐานการผลิตหรือการขายภายในประเทศของลูกค้า เน็ตเมจิก ซึ่งเปิดศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุดในมุมไบเมื่อเร็วๆนี้ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแนวทางการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่มศูนย์ข้อมูลและคลาวด์อย่างต่อเนื่อง"

ในอนาคต เอ็นทีที คอม คาดว่าจะสามารถขยายโครงสร้างพื้นฐานธุรกิจไอซีทีของบริษัทในอินเดียอย่างมั่นคง เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเร่งเดินหน้าโครงการพัฒนาธุรกิจใหม่ๆได้

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ global Tier-1 IP อย่าง Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมถึง 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย 140 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ใช้ทรัพยากรของบริษัทในเครือเอ็นทีที กรุ๊ป ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

เกี่ยวกับ เน็ตเมจิก โซลูชันส์

เน็ตเมจิก โซลูชันส์ เป็นผู้ให้บริการ Managed IT Hosting Services รายใหญ่ที่สุดในอินเดีย บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001, ISO 9001:2008 และ ISO 20000-1 และการประมวลผลของบริษัทได้รับการออกแบบตามเฟรมเวิร์ก ITIL เน็ตเมจิก โซลูชันส์ นำเสนอแอปพลิเคชันโฮสต์ที่สำคัญในระดับ mission critical ให้แก่องค์กรธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลกกว่า 1,000 ราย จากหลายสถานที่ และได้รับรางวัล 'Datacenter Service Provider of the Year 2011' จาก Frost & Sullivan ศูนย์ข้อมูลในเชนไนของเน็ตเมจิกเป็นศูนย์ข้อมูลเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการรับรอง Gold LEED จาก USGBC ของอินเดีย เน็ตเมจิกมีศูนย์ข้อมูลทันสมัยและเปิดกว้างในการเชื่อมต่อผู้ให้บริการเครือข่ายโดยเสรี จำนวน 9 แห่ง ในมุมไบ บังกาลอร์ นอยดา (Delhi-NCR) และเชนไน โดยมีพื้นที่ศูนย์ประมาณ 600,000 ตารางฟุต http://www.netmagicsolutions.com

รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20151209005395/en
ติดต่อ:
สำหรับสื่อมวลชน
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
Mr. Yujin Kume, Mr. Ryohei Hashida
ฝ่าย Global Business
โทร: +81 3-6733-0018
อีเมล: NLD-india-press-gl@ntt.com
หรือ
สำหรับลูกค้า
NTT Communications India Pvt. Ltd.
Mr. Masakazu Kobayashi, Mr. Masahiro Kawaguchi
โทร: +91-124-414 9600
อีเมล: ask@nttcomindia.com

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics