เอ็นทีที คอม ได้รับใบอนุญาตให้เปิดให้บริการเครือข่ายในอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:43
โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--10 ธ.ค. 2558

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นส์และการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของ เอ็นทีที (NYSE: NTT) ประกาศว่า บริษัทได้รับใบอนุญาตสำหรับการให้บริการทางไกลในประเทศอินเดีย (National Long Distance) ผ่านทาง เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ อินเดีย เน็ตเวิร์ก เซอร์วิสเซส ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ในอินเดีย โดย เอ็นทีที คอม จะเริ่มให้บริการเครือข่ายในอินเดียภายในสิ้นเดือนธันวาคม 2558 นี้

บริการที่กำลังจะเปิดตัวนี้จะประกอบด้วย IP-VPN และบริการการเชื่อมต่อแบบอื่นๆ ที่มีความน่าเชื่อถือและคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการที่กำลังขยายตัวของบริษัทต่างๆ เช่น ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ และร้านค้าปลีกที่มีสถานที่จัดจำหน่ายทั่วอินเดีย ลูกค้าจะสามารถใช้บริการของผู้ให้บริการเครือข่ายท้องถิ่นได้หลากหลายราย เพื่อการเข้าถึงระบบสำรองของผู้ให้บริการ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายวิธีที่เอ็นทีที คอม มุ่งหวังเพื่อมอบบริการเครือข่ายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพด้านต้นทุน โดยมีการทำข้อตกลงระดับการให้บริการสำหรับระบบที่มีความสำคัญในระดับ mission critical ของลูกค้าองค์กร

เอ็นทีที คอม จะผสมผสานบริการเครือข่ายของบริษัทเข้ากับบริการคลาวด์และโฮสติ้งที่ปัจจุบันให้บริการโดย เน็ตเมจิก โซลูชันส์ บริษัทอีกแห่งในเครือเอ็นทีที คอม ซึ่งเป็นเจ้าของศูนย์ข้อมูล 9 แห่งในอินเดีย ผลลัพธ์ที่ได้คือ เอ็นทีที คอม จะสามารถนำเสนอบริการไอซีทีได้อย่างครบวงจร ซึ่งรวมถึงการรวมระบบ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของบริษัทในอินเดียและบริษัทข้ามชาติอื่นๆ

Sharad Sanghi กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของเน็ตเมจิก กล่าวว่า "เอ็นทีที คอม และ เน็ตเมจิก จะนำเสนอโซลูชันไอซีทีระดับเวิลด์คลาสที่ประกอบไปด้วยบริการเครือข่ายส่วนตัวที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง ซึ่งรวมถึงศูนย์ข้อมูลที่เชื่อมต่อแบบ IP-VPN และระบบคลาวด์ ให้แก่ฐานการผลิตหรือการขายภายในประเทศของลูกค้า เน็ตเมจิก ซึ่งเปิดศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุดในมุมไบเมื่อเร็วๆนี้ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแนวทางการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่มศูนย์ข้อมูลและคลาวด์อย่างต่อเนื่อง"

ในอนาคต เอ็นทีที คอม คาดว่าจะสามารถขยายโครงสร้างพื้นฐานธุรกิจไอซีทีของบริษัทในอินเดียอย่างมั่นคง เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเร่งเดินหน้าโครงการพัฒนาธุรกิจใหม่ๆได้

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ global Tier-1 IP อย่าง Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมถึง 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย 140 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ใช้ทรัพยากรของบริษัทในเครือเอ็นทีที กรุ๊ป ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

เกี่ยวกับ เน็ตเมจิก โซลูชันส์

เน็ตเมจิก โซลูชันส์ เป็นผู้ให้บริการ Managed IT Hosting Services รายใหญ่ที่สุดในอินเดีย บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001, ISO 9001:2008 และ ISO 20000-1 และการประมวลผลของบริษัทได้รับการออกแบบตามเฟรมเวิร์ก ITIL เน็ตเมจิก โซลูชันส์ นำเสนอแอปพลิเคชันโฮสต์ที่สำคัญในระดับ mission critical ให้แก่องค์กรธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลกกว่า 1,000 ราย จากหลายสถานที่ และได้รับรางวัล 'Datacenter Service Provider of the Year 2011' จาก Frost & Sullivan ศูนย์ข้อมูลในเชนไนของเน็ตเมจิกเป็นศูนย์ข้อมูลเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการรับรอง Gold LEED จาก USGBC ของอินเดีย เน็ตเมจิกมีศูนย์ข้อมูลทันสมัยและเปิดกว้างในการเชื่อมต่อผู้ให้บริการเครือข่ายโดยเสรี จำนวน 9 แห่ง ในมุมไบ บังกาลอร์ นอยดา (Delhi-NCR) และเชนไน โดยมีพื้นที่ศูนย์ประมาณ 600,000 ตารางฟุต http://www.netmagicsolutions.com

รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20151209005395/en
ติดต่อ:
สำหรับสื่อมวลชน
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
Mr. Yujin Kume, Mr. Ryohei Hashida
ฝ่าย Global Business
โทร: +81 3-6733-0018
อีเมล: NLD-india-press-gl@ntt.com
หรือ
สำหรับลูกค้า
NTT Communications India Pvt. Ltd.
Mr. Masakazu Kobayashi, Mr. Masahiro Kawaguchi
โทร: +91-124-414 9600
อีเมล: ask@nttcomindia.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics