ซาโลร่า (ไทยแลนด์) พร้อมสร้างปรากฏการณ์ 12.12 ONLINE FEVER อีกครั้งส่งท้ายปลายปี 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 14:06
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--Zalora

ซาโลร่า (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย กลับมาสร้างปรากฎการณ์อีกครั้งกับแคมเปญ 12.12 Online Fever มหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์แห่งปี ที่นำเสนอโปรโมชั่นแสนโดนใจ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2558

ลูกค้าของซาโลร่า จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากหลากหลายแบรนด์แฟชั่นภายใต้ Private Label ของซาโลร่าเอง ตัวอย่างเช่น แบรนด์ ZALORA, Something Borrowed, Velvet, Bagazilla, EZRA by ZALORA, Men's Walker และยังมีแบรนด์ไฮสตรีทชั้นนำของโลก เช่น Mango, Rayban, Nine West, Steve Madden, Maybelline, L'Oreal, Casio, Calvin Klein, Gucci และ Yves Rocher รวมถึงแบรนด์ไทยอย่างเช่น Portland, Blue Corner และ Headline Seoul ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยส่วนลดที่มากถึง 90% แถมลูกค้ายังสามารถใช้ Promotion Code: 1212ONLINE เพื่อรับสิทธิพิเศษอื่นเพิ่มอีกด้วย

ไซเบอร์อีเว้นท์ของปีนี้ซาโลร่าจะมีพาร์ทเนอร์ และแบรนด์ผู้ร่วมแคมเปญกว่า 250 บริษัท ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงฮ่องกง และเป็นครั้งแรกในไต้หวัน (สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าร่วมแคมเปญได้ที่ภาคผนวก)

แคมเปญ 12.12 Online Fever ของซาโลร่า มีความตั้งใจที่รวบรวมพันธมิตรผู้นำธุรกิจออนไลน์ เพื่อที่จะกระตุ้นธุรกิจ e-commerce ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยนำเสนอข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้า เพื่อส่งเสริมการซื้อสินค้าออนไลน์ มุ่งหวังที่จะเปลี่ยนผู้บริโภคที่ซื้อสินค้าตามร้านค้าปกติให้กลายมาเป็นลูกค้าของธุรกิจ e-commerce ซาโลร่าจับมือกับพันธมิตรผู้นำธุรกิจออนไลน์ เช่น Line, Eatigo, Moxy, Lazada, Kerry Express, SCB, Foodpanda, Ookbee, iflix, Rabbit Internet, HappyFresh, HotelQuickly, Luxola และ Shopee 12.12 Online Fever จะกลายเป็น Cyber Monday และ Single Days ในเวอร์ชั่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งการันตีว่าจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดมากขึ้น ไม่ว่าจะสั่งสินค้าในหมวด แฟชั่น อาหาร ความงาม ท่องเที่ยว และอื่นๆ ในฤดูกาลของการช้อปปิ้งนี้ แบรนด์พันธมิตรออนไลน์ที่เข้าร่วมแคมเปญจะถูกรวมรวบไว้บนหน้า landing page ของทุกเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษของวันได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้บริษัท e-commerce ท้องถิ่นอื่นๆ จะทำการผลักดันผู้บริโภคออนไลน์ในเศรษฐกิจทางอินเตอร์เน็ต ด้วยการนำเสนอข้อเสนอพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าจะสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้อย่างสะดวกสบายที่บ้านของตน

ด้วยศักยภาพการเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้ในปีที่จะถึงนี้ ตลาด E-commerce ของภูมิภาคได้ถูกวางแนวทางเอาไว้ ควบคู่ไปกับจำนวนที่เพิ่มขึ้นของเจ้าของอุปกรณ์และเครื่องมือสื่อสาร และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไฮสปีด การเพิ่มขึ้นของลูกค้าที่มีฐานะและกำลังซื้อ จะผลักดันให้มีผู้เล่นในตลาด e-commerce เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามความกังวลในเรื่องของความปลอดภัยของสินค้าและการชำระเงินยังคงเป็นสิ่งที่ท้าทายในการช้อปปิ้งออนไลน์ แต่ด้วยแคมเปญใหญ่อย่าง 12.12 Online Fever ซาโลร่าหวังที่จะกระตุ้นการจับจ่ายของการบริโภคแบบค้าปลีก พร้อมกันนั้นก็จะสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับธุรกิจ e-commerce และสร้างความเชื่อใจให้กับผู้บริโภค

ร่วมกันนับถอยหลังแล้วเตรียมตัวไปร่วมสร้างปรากฏการณ์การช้อปปิ้งแฟชั่นออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 0 นาฬิกา 12.12 Online Fever จะออนไลน์ในเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของซาโลร่าทั้ง 8 ประเทศ ค้นหาข้อเสนอสุดคุ้มที่โดนใจคุณที่สุดที่ www.zalora.co.th/online-fever


Latest Press Release

ภาพข่าว: รีจอยส์ เปิดตัวแชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมี่ยม รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น เพื่อผมนุ่ม พลิ้วสวย หอมยาวนานตลอดวัน

มร.เฮา ทราน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น" แชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมียม ที่ออกแบบและรังสรรค์กลิ่นหอมโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก โดยมี ขวัญรัตน์...

ภาพข่าว: SANOOK STADIUM 2019 ไทยประกันชีวิต

นางสาวณัฐกานต์ จันทร์ไทย ผู้จัดการอาวุโส ส่วนสื่อสารออนไลน์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน "THE MALL SANOOK STADIUM 2019 สนามความสนุก สุขยกแก๊งค์" พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ช้อปครบ 2,000 บาท รับทันที บัตรกำนัล มูลค่า 200...

ลิกซิล เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่แบรนด์ อิแนกซ์ ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 จากดินแดนที่อุดมไปด้วยน้ำ สู่การเปิดตัวประเพณีแห่งน้ำของญี่ปุ่น

บริษัท ลิกซิล กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน (ลิกซิล) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและเครื่องใช้ในครัวเรือน ได้เปิดตัว อัตลักษณ์ใหม่ของห้องอาบน้ำอิแนกซ์ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 อิแนกซ์เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องสุขภัณฑ์กระเบื้องรูปสมัยใหม่ในเครือลิกซิล...

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ FWD North Pole Marathon วิ่งส่งใจไปนอร์ทโพล ทุกโลเพื่อน้อง

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมส่ง คุณป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งที่เคยได้ร่วมวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในประเทศไทย จากใต้สุดไปเหนือสุดในโครงการก้าวคนละก้าว เป็นตัวแทนจากประเทศไทยที่จะไปร่วมวิ่งขั้วโลกเหนือ ร่วมกับตัวแทนอีก...

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟอบรมสมาชิกสหกรณ์ใช้ปุ๋ยผสมเอง สหกรณ์เตรียมสั่งซื้อแม่ปุ๋ยมาผสมขายเกษตรกรราคาถูกกว่าท้องตลาด คาดทันใช้ในเดือนพ.ค.นี้

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟจัดโครงการอบรมส่งเสริมปุ๋ยผสมใช้เองผ่านสหกรณ์การเกษตร ถ่ายทอดความรู้การใช้ปุ๋ยที่ถูกต้อง เหมาะกับสภาพดินและพืชที่เพาะปลูก พร้อมเจรจาบริษัทนำเข้าจำหน่ายแม่ปุ๋ยให้สหกรณ์ถูกกว่าท้องตลาด ตันละ 4,000 บาท...

Related Topics