ทีมโดม ชนะทีมยูงทองในศึกกอล์ฟไรเดอร์ คัพครั้งแรกของธรรมศาสตร์ TU Golf Ryder Cup 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 11:13
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ชมรมกอล์ฟธรรมศาสตร์

นักกอล์ฟทีม "โดม" นำโดยนายชัยศักดิ์ อังค์สุวรรณ กัปตันทีม เฉือนชนะทีม "ยูงทอง"โดย กัปตันทีม นายมนัส คำภักดี ไปอย่างเฉี่ยวฉิวไปเพียง 1 point ในการแข่งขันกอล์ฟ TU Golf Ryder Cup 2015 ณ สนาม Lotus Valley & Resort เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

นายจำกัด ศิริพูนทรัพย์ ประธานชมรมกอล์ฟธรรมศาสตร์ สังกัดสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ ได้จัดกอล์ฟ TU Golf Ryder Cup 2015 เป็นครั้งแรกเพื่อเป็นการพัฒนาฝีมือของสมาชิกชมรม และเป็นการตอบแทนผู้ที่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือชมรมกอล์ฟธรรมศาสตร์ ผู้แข่งขันประกอบด้วยสมาชิกของชมรมฯ ผู้แทนของบริษัท ห้างร้าน และหน่วยงานต่างๆ และแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ รวม 136 คน โดยมีดร.สันติภาพ เตชะวณิช อดีตผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศ เป็นประธานกรรมการจัดการแข่งขัน

ไฟล์ทการแข่งขัน แบ่งออกเป็นประเภท VIP ไฟล์ท A ,B , C และ D รูปแบบการแข่งขันเป็น Four-Ball Match Play ตามกฎข้อ 30-3 และกฎข้อ 2 แบ่งรอบที่กำหนด (Stipulated Round) แมทช์ละ 9 หลุม แต่ละคู่ต้องแข่ง 2 แมทช์ รวม 18หลุม คู่ที่ชนะแมทช์ ได้ 1 Point แพ้แมทช์ ได้ 0 Point เสมอแมทช์ ได้คู่ละ 0.5 Point

ก่อนการแข่งขันมีพิธีการถ่ายรูปหมู่นักกอล์ฟแต่ละทีม และถ่ายรูปร่วมกันเป็นสัญญาลักษณ์ของความสามัคคี การแข่งขันเริ่มเวลา 11:00 น. จบการแข่งขันเวลา 15:30 น. ผลปรากฏว่า ทีมนักกอล์ฟ"โดม" เฉือนชนะ ทีมนักกอล์ฟ "ยูงทอง" ด้วยคะแนน 34.5 :33.5 พิธีการมอบรางวัล ได้รับเกียรติจากนายสมชาย พูลสวัสดิ์ นายกสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและเลี้ยงสังสรรค์

ผลการแข่งขัน แยกเป็นไฟล์ท ดังนี้
ยูงทอง โดม
ไฟล์ท A 5 3
ไฟล์ท B 8 8
ไฟล์ท C 6.5 9.5
ไฟล์ท D 7.5 8.5
ไฟล์ท VIP 6.5 5.5
สรุป 33.5 34.5

Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics