ทีมโดม ชนะทีมยูงทองในศึกกอล์ฟไรเดอร์ คัพครั้งแรกของธรรมศาสตร์ TU Golf Ryder Cup 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 11:13
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ชมรมกอล์ฟธรรมศาสตร์

นักกอล์ฟทีม "โดม" นำโดยนายชัยศักดิ์ อังค์สุวรรณ กัปตันทีม เฉือนชนะทีม "ยูงทอง"โดย กัปตันทีม นายมนัส คำภักดี ไปอย่างเฉี่ยวฉิวไปเพียง 1 point ในการแข่งขันกอล์ฟ TU Golf Ryder Cup 2015 ณ สนาม Lotus Valley & Resort เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

นายจำกัด ศิริพูนทรัพย์ ประธานชมรมกอล์ฟธรรมศาสตร์ สังกัดสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ ได้จัดกอล์ฟ TU Golf Ryder Cup 2015 เป็นครั้งแรกเพื่อเป็นการพัฒนาฝีมือของสมาชิกชมรม และเป็นการตอบแทนผู้ที่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือชมรมกอล์ฟธรรมศาสตร์ ผู้แข่งขันประกอบด้วยสมาชิกของชมรมฯ ผู้แทนของบริษัท ห้างร้าน และหน่วยงานต่างๆ และแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ รวม 136 คน โดยมีดร.สันติภาพ เตชะวณิช อดีตผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศ เป็นประธานกรรมการจัดการแข่งขัน

ไฟล์ทการแข่งขัน แบ่งออกเป็นประเภท VIP ไฟล์ท A ,B , C และ D รูปแบบการแข่งขันเป็น Four-Ball Match Play ตามกฎข้อ 30-3 และกฎข้อ 2 แบ่งรอบที่กำหนด (Stipulated Round) แมทช์ละ 9 หลุม แต่ละคู่ต้องแข่ง 2 แมทช์ รวม 18หลุม คู่ที่ชนะแมทช์ ได้ 1 Point แพ้แมทช์ ได้ 0 Point เสมอแมทช์ ได้คู่ละ 0.5 Point

ก่อนการแข่งขันมีพิธีการถ่ายรูปหมู่นักกอล์ฟแต่ละทีม และถ่ายรูปร่วมกันเป็นสัญญาลักษณ์ของความสามัคคี การแข่งขันเริ่มเวลา 11:00 น. จบการแข่งขันเวลา 15:30 น. ผลปรากฏว่า ทีมนักกอล์ฟ"โดม" เฉือนชนะ ทีมนักกอล์ฟ "ยูงทอง" ด้วยคะแนน 34.5 :33.5 พิธีการมอบรางวัล ได้รับเกียรติจากนายสมชาย พูลสวัสดิ์ นายกสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและเลี้ยงสังสรรค์

ผลการแข่งขัน แยกเป็นไฟล์ท ดังนี้
ยูงทอง โดม
ไฟล์ท A 5 3
ไฟล์ท B 8 8
ไฟล์ท C 6.5 9.5
ไฟล์ท D 7.5 8.5
ไฟล์ท VIP 6.5 5.5
สรุป 33.5 34.5

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics