ดาว ประเทศไทย รับรางวัลองค์กรดีเด่นด้านความรับผิดชอบต่อสังคม 5 ปีซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 14:27
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย นำโดย นางภรณี กองอมรภิญโญ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ ได้รับรางวัล "องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2558 ระดับทอง ที่มีความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างสร้างสรรค์" จาก ฯพณฯ กลิน ที เดวีส์ (ที่ 4 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ซึ่งรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM)

รางวัล "องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นระดับทอง" จะมอบให้กับองค์กรที่ดำเนินกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 5 ปี ด้วยผลคะแนนดีเยี่ยมใน 7 หัวข้อ ประกอบด้วย ความมุ่งมั่นต่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและความต้องการทางสังคม การสร้างประโยชน์ให้แก่ผู้มีส่วนได้เสียที่เกี่ยวข้อง การสร้างความเติบโตด้านเศรษฐกิจและสังคมในระยะยาว ผลที่สามารถวัดได้รวมถึงการประเมินผลกระทบ ความมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้เสีย การสื่อสารและแบ่งปันการปฏิบัติอันเป็นเลิศ และความยั่งยืนของโครงการ ในขณะที่ประกาศนียบัตรความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างสร้างสรรค์จะมอบให้กับองค์กรที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่โดดเด่นภายใต้แนวคิดริเริ่มโดยหุ้นส่วนเชิงสร้างสรรค์ไทย-สหรัฐอเมริกา


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics