ภาพข่าว: อนันตรา เปิดตัว เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ นิทรรศการศิลปะรูปปั้นช้างเพ้นท์กลางแจ้งเพื่อการกุศลที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 18:12
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--Anantara Hotels, Resorts & Spas

เคธี ไฮเน็ค ตัวแทน บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เจ้าของกลุ่มโรงแรมอนันตรา ร่วมกับ ไมค์ สปิตส์ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง เอเลเฟนท์พาเหรด (Elephant Parade®) และ ชฎาทิพ จูตระกูล, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดงานเปิดตัว เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ (Elephant Parade Bangkok) นิทรรศการศิลปะรูปปั้นช้างเพ้นท์กลางแจ้งเพื่อการกุศลที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งจัดแสดงรูปปั้นช้างเพ้นท์สูง 1.5 เมตร ระบายสีตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 88 ตัว โดยศิลปินและคนดังของเมืองไทย เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา และระดมทุนช่วยเหลือช้างไทย ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน ไปเมื่อเร็วๆนี้ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ศิลปิน และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

นิทรรศการเอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ นับเป็นงานครั้งที่ 16 ของโลก และจะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ เพียงครั้งเดียว ตามรูปแบบการจัดงานของเอเลเฟนท์พาเหรด โดยนิทรรศการนี้จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน ในวันที่ 1 - 18 ธันวาคม 2258 ก่อนจะย้ายไปจัดแสดง ณ เอเชียทีค ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2558 – 11 มกราคม 2559 ก่อนจะเคลื่อนขบวนไปยังสถานที่จัดงานแห่งสุดท้าย ณ สวนลุมพินี ตั้งแต่วันที่ 18 - 29 มกราคม 2559

หลังนิทรรศการเสร็จสิ้นลง รูปปั้นช้างเพ้นท์ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการนำไปประมูลในงานกาล่าดินเนอร์การกุศลซึ่งจะจัดขึ้น ณ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 โดยรายได้จากการประมูลจะมอบให้กับมูลนิธิโกลเด้นท์ไทรแองเกิ้ลเอเชียนเอเลเฟนท์ (Golden Triangle Asian Elephant Foundation) เพื่อสนับสนุนโครงการที่ให้ความช่วยเหลือช้างในประเทศไทย อาทิ โครงการสร้างคลีนิคช้างในอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ขยายการเรียนรู้โครงการการฝึกช้างโดยใช้ไม้ชี้นำ (Positive Reinforcement Target Training) และงานอนุรักษ์ช้างป่าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติในประเทศไทย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ได้ที่ www.elephantparadebangkok.com
จากซ้ายไปขวา:
1. ไมค์ สปิตส์, หนึ่งในผู้ก่อตั้ง เอเลเฟนท์พาเหรด

2. มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์, รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

3. ชฎาทิพ จูตระกูล, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

4. เคธี ไฮเน็ค, ตัวแทน บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เจ้าของกลุ่มโรงแรมอนันตรา

5. กลินทร์ สารสิน, ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
6. ยุทธศักดิ์ สุภสร, ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
7. สิรินยา บิชอพ, ศิลปินเอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics