Siam Street World Competition 2015 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ระดับโลก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 11:40
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ฯ

Siam Street World Competition 2015 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ระดับโลก!!! ที่ สยามสแควร์&เวิร์คพอยท์ จัดให้!!

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับเทศกาลการแสดงนานาชาติบนท้องถนน Siam street ที่ครั้งนี้จะกลายเป็นการแข่งขันนานาชาติ ที่แปลกใหม่ ยิ่งใหญ่และสุดอลังการ!! การันตีความสำเร็จกว่า 3 ปี ด้วยการตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม กับกิจกรรม "Siam Street World Competition 2015" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2558 นี้ ณ สยาม สแควร์ ตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป การกลับมาครั้งนี้จึงเป็นอีกงานหนึ่งที่แฟนงานสตรีทโชว์ไม่ควรพลาด ซึ่งทาง สยาม สแควร์ กับบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ยังคงต่อยอดความสนุกร่วมกันเช่นเคยกับเทศกาลแห่งความสุขรับลมหนาวส่งท้ายปลายปี ในแนวคิด "World Competition" ตื่นตา ตื่นใจ และตะลึงไปกับมหกรรมการแสดงโชว์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ยิ่งใหญ่และสนุกมากขึ้น เรียกเสียงหัวเราะรอยยิ้มและการกล่าวถึง ที่มากกว่าเดิม จึงเป็นที่มาของเทศกาลประจำปีจากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสู่การแสดงประจำปีที่จะ ยิ่งใหญ่ระดับโลก!! พบกับการรวบรวมสุดยอดโชว์จากหลากหลายประเทศที่จะปิดถนนทุกเส้นใน "สยามสแควร์" เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงความบันเทิงอันยิ่งใหญ่ของการแสดงโชว์บนท้องถนนจากนักแสดงต่างชาติจากหลากหลายประเทศทั้ง ยุโรปและเอเชีย พร้อมทั้งนักแสดงเปิดหมวกจากทั่วฟ้าเมืองไทยที่คัดสรรมาร่วมประชันด้วย รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถในการเต้น Cover Dance กันได้อย่างเต็มที่

เท่านั้นยังไม่พอ!! พบกับการแสดงโชว์อื่นๆอีก 5เวทีที่จะทำให้ทุกท่านต้อง อึ้ง ทึ่ง เสียว กลางสยามสแควร์อีกทั้งภายในงานยังเต็มอิ่มไปกับการแสดงผลงานทางศิลปะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักงานศิลปะห้ามพลาด !! ไม่ว่าจะเป็น มุมจิตรกรรมวาดรูป 3D Art, นักเพ้นท์หน้าฝีมือระดับโลก ที่จะมาตกแต่งสร้างสีสันภายในงานให้ทุกคนได้เก็บบันทึกภาพความประทับใจ

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังจะได้มันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินเสียงนุ่มนวลอย่าง อะตอมและวงวัชราวลี พร้อมช็อปกระจายสบายกระเป๋าไปกับร้านค้าที่ยกขบวนลดราคากันอย่างคับคั่งพร้อมพบกับตลาดสินค้าทำมือสุดแนว ห้ามพลาดกับมหกรรมความสนุกงานนี้ฟรีตลอดงาน....


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics