Siam Street World Competition 2015 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ระดับโลก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 11:40
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ฯ

Siam Street World Competition 2015 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ระดับโลก!!! ที่ สยามสแควร์&เวิร์คพอยท์ จัดให้!!

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับเทศกาลการแสดงนานาชาติบนท้องถนน Siam street ที่ครั้งนี้จะกลายเป็นการแข่งขันนานาชาติ ที่แปลกใหม่ ยิ่งใหญ่และสุดอลังการ!! การันตีความสำเร็จกว่า 3 ปี ด้วยการตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม กับกิจกรรม "Siam Street World Competition 2015" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2558 นี้ ณ สยาม สแควร์ ตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป การกลับมาครั้งนี้จึงเป็นอีกงานหนึ่งที่แฟนงานสตรีทโชว์ไม่ควรพลาด ซึ่งทาง สยาม สแควร์ กับบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ยังคงต่อยอดความสนุกร่วมกันเช่นเคยกับเทศกาลแห่งความสุขรับลมหนาวส่งท้ายปลายปี ในแนวคิด "World Competition" ตื่นตา ตื่นใจ และตะลึงไปกับมหกรรมการแสดงโชว์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ยิ่งใหญ่และสนุกมากขึ้น เรียกเสียงหัวเราะรอยยิ้มและการกล่าวถึง ที่มากกว่าเดิม จึงเป็นที่มาของเทศกาลประจำปีจากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสู่การแสดงประจำปีที่จะ ยิ่งใหญ่ระดับโลก!! พบกับการรวบรวมสุดยอดโชว์จากหลากหลายประเทศที่จะปิดถนนทุกเส้นใน "สยามสแควร์" เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงความบันเทิงอันยิ่งใหญ่ของการแสดงโชว์บนท้องถนนจากนักแสดงต่างชาติจากหลากหลายประเทศทั้ง ยุโรปและเอเชีย พร้อมทั้งนักแสดงเปิดหมวกจากทั่วฟ้าเมืองไทยที่คัดสรรมาร่วมประชันด้วย รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถในการเต้น Cover Dance กันได้อย่างเต็มที่

เท่านั้นยังไม่พอ!! พบกับการแสดงโชว์อื่นๆอีก 5เวทีที่จะทำให้ทุกท่านต้อง อึ้ง ทึ่ง เสียว กลางสยามสแควร์อีกทั้งภายในงานยังเต็มอิ่มไปกับการแสดงผลงานทางศิลปะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักงานศิลปะห้ามพลาด !! ไม่ว่าจะเป็น มุมจิตรกรรมวาดรูป 3D Art, นักเพ้นท์หน้าฝีมือระดับโลก ที่จะมาตกแต่งสร้างสีสันภายในงานให้ทุกคนได้เก็บบันทึกภาพความประทับใจ

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังจะได้มันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินเสียงนุ่มนวลอย่าง อะตอมและวงวัชราวลี พร้อมช็อปกระจายสบายกระเป๋าไปกับร้านค้าที่ยกขบวนลดราคากันอย่างคับคั่งพร้อมพบกับตลาดสินค้าทำมือสุดแนว ห้ามพลาดกับมหกรรมความสนุกงานนี้ฟรีตลอดงาน....


Latest Press Release

ภาพข่าว การแข่งขันบีดีเอ็มเอสกรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 31 BDMS Bangkok Marathon 2018

พลโทสัมพันธ์ ยังพะกูล นายกสมาคมนักวิ่งเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหาร และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน"บีดีเอ็มเอสกรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 31" หรือ "BDMS Bangkok...

วธ. เผยผลโพล ประเพณีลอยกระทงปี 61

วธ. เผยผลโพล "ประเพณีลอยกระทงปี 61" ปชช.ร้อยละ 91.34 หนุน "1 ครอบครัว 1กระทง"ช่วยลดปริมาณขยะ-รักษาสิ่งแวดล้อม เผยอยากไปลอยกระทงที่ "เชียงใหม่-สุโขทัย-ภูมิลำเนา" มากที่สุด ยินดีแต่งกายชุดไทย-ชุดพื้นถิ่น ไปลอยกระทง...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดจุดบริการดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ใน B2S พร้อมกัน 13 สาขา

คุณชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ พร้อมด้วย คุณสุดรัก ชัมพุนท์พงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายจัดซื้อ และคุณมัลลิกา เหลืองนิมิตรมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด ร่วมเปิดตัว "ดั๊บเบิ้ล เอ...

สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย มอบรางวัลเกียรติยศสดุดีผู้มีคุณูปการแก่วงการค้าข้าวไทย

สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทยมอบรางวัลเกียรติยศสดุดีผู้มีคุณูปการแก่วงการค้าข้าวไทยในรอบศตวรรษ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปี สมาคมสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย (Thai Rice Exporters Association) มอบรางวัล "บุคคลทรงคุณค่าผู้มีคุณูปการต่อการส่งออกข้าวไทยในรอบศตวรรษ หรือ...

ออมสิน มอบรางวัลผู้ชนะพร้อมโชว์ผลงาน ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ 19 - 21 พ.ย. 61 ณ เซ็นทรัลฯ พระราม 9 และ 18 - 28 ธ.ค. 61 ที่ BACC

ธนาคารออมสินมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวดวาดภาพในหัวข้อ "ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่" ทั้ง 24 รางวัล พร้อมจัดโชว์ผลงานให้ผู้สนใจได้ชม ระหว่างวันที่ 19 - 21 พฤศจิกายน 2561 ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และ วันที่ 18 - 28 ธันวาคม 2561 ณ...

Related Topics