Siam Street World Competition 2015 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ระดับโลก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 11:40
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ฯ

Siam Street World Competition 2015 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ระดับโลก!!! ที่ สยามสแควร์&เวิร์คพอยท์ จัดให้!!

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับเทศกาลการแสดงนานาชาติบนท้องถนน Siam street ที่ครั้งนี้จะกลายเป็นการแข่งขันนานาชาติ ที่แปลกใหม่ ยิ่งใหญ่และสุดอลังการ!! การันตีความสำเร็จกว่า 3 ปี ด้วยการตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม กับกิจกรรม "Siam Street World Competition 2015" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2558 นี้ ณ สยาม สแควร์ ตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป การกลับมาครั้งนี้จึงเป็นอีกงานหนึ่งที่แฟนงานสตรีทโชว์ไม่ควรพลาด ซึ่งทาง สยาม สแควร์ กับบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ยังคงต่อยอดความสนุกร่วมกันเช่นเคยกับเทศกาลแห่งความสุขรับลมหนาวส่งท้ายปลายปี ในแนวคิด "World Competition" ตื่นตา ตื่นใจ และตะลึงไปกับมหกรรมการแสดงโชว์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ยิ่งใหญ่และสนุกมากขึ้น เรียกเสียงหัวเราะรอยยิ้มและการกล่าวถึง ที่มากกว่าเดิม จึงเป็นที่มาของเทศกาลประจำปีจากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสู่การแสดงประจำปีที่จะ ยิ่งใหญ่ระดับโลก!! พบกับการรวบรวมสุดยอดโชว์จากหลากหลายประเทศที่จะปิดถนนทุกเส้นใน "สยามสแควร์" เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงความบันเทิงอันยิ่งใหญ่ของการแสดงโชว์บนท้องถนนจากนักแสดงต่างชาติจากหลากหลายประเทศทั้ง ยุโรปและเอเชีย พร้อมทั้งนักแสดงเปิดหมวกจากทั่วฟ้าเมืองไทยที่คัดสรรมาร่วมประชันด้วย รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถในการเต้น Cover Dance กันได้อย่างเต็มที่

เท่านั้นยังไม่พอ!! พบกับการแสดงโชว์อื่นๆอีก 5เวทีที่จะทำให้ทุกท่านต้อง อึ้ง ทึ่ง เสียว กลางสยามสแควร์อีกทั้งภายในงานยังเต็มอิ่มไปกับการแสดงผลงานทางศิลปะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักงานศิลปะห้ามพลาด !! ไม่ว่าจะเป็น มุมจิตรกรรมวาดรูป 3D Art, นักเพ้นท์หน้าฝีมือระดับโลก ที่จะมาตกแต่งสร้างสีสันภายในงานให้ทุกคนได้เก็บบันทึกภาพความประทับใจ

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังจะได้มันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินเสียงนุ่มนวลอย่าง อะตอมและวงวัชราวลี พร้อมช็อปกระจายสบายกระเป๋าไปกับร้านค้าที่ยกขบวนลดราคากันอย่างคับคั่งพร้อมพบกับตลาดสินค้าทำมือสุดแนว ห้ามพลาดกับมหกรรมความสนุกงานนี้ฟรีตลอดงาน....


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics