Watch Galleria เอาใจคนรักนาฬิกา ค้นหาความเป็นตัวคุณด้วยนาฬิกาสุดหรูกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในงาน Bangkok World Watch ครั้งที่ 15

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:48
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--up5

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีภายใต้ " WATCH GALLERIA " ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่15 กับ งาน Bangkok World Watch ครั้งที่ 15 แห่ง บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โดยรวบรวมนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 180 แบรนด์ อาทิ Montblanc, Tag Heuer, Gucci, Seiko, Casio, Citizen และอีกมากมาย ที่นำมาลดสูงสุดถึง 70% สำหรับสมาชิก Mcard ลดเพิ่มสูงสุด 5 % และลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้ Mpoint เท่ากับยอดซื้อ สุดพิเศษ! Top Spender of the Week รับเพิ่ม บัตรกำนัลห้องพัก Panoramic Sea View จาก Cher Resort Hua Hin มูลค่า 6,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 58 ที่แผนก Watch Galleria เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังเหล่าที่ชื่นชอบนาฬิกาให้เกียรติมาเยี่ยมชมงานในครั้งนี้ อาทิ หม่อมโก้-ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธ์ , คุณแป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และ คุณหนิง-นนทิวัช ประภานนท์ มาอัพเดทเทรนด์นาฬิกาส่งท้ายปีกันที่แผนก Watch Galleria เอ็มโพเรียม ที่ปรับโฉมใหม่ดูสวยงามอลังการมากกว่าเดิม ร่วมด้วยคุณรวมพร อิทธิพงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด มาให้การต้อนรับและร่วมค้นหานาฬิกาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวคุณ


Latest Press Release

ภาพข่าว: เกตเวย์ แอท บางซื่อ จับมือ TurnPro จัดแข่งขันจักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายแมทช์ใหญ่ที่สุดในไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ TurnPro จัดการแข่งขัน "TurnPro Cup Balance Bike Racing" จักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายรุ่นอายุ 1.5 – 8 ปีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยในการเสริมสร้างประสบการณ์...

เอ็นคอนเส็ปท์แจกคอร์สเรียนฟรีเพื่อเด็กไทย ติวเข้ม 3 รายวิชา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 แจกคอร์สเรียนฟรี 3 รายวิชา ทั้งภาษาไทย สังคม และภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย ครอบคลุมเนื้อหา ด้านไวยากรณ์ การเขียน การอ่าน คำศัพท์ พร้อมข้อสอบเนื้อหาปีล่าสุด จำนวน 4...

ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ มิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

"ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์" เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน ชูเมนูอาหารเซ็ต "เทโชกุ" กับเมนูหลักหลากหลาย...

Gossip News: GUNKUL ร่วมงานใหญ่

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ขนทัพธุรกิจครบมือ ร่วมงานประชุม"วิชาการและนิทรรศการนานาชาติ IEEE PES (GTD) Grand International Conference and Exposition Asia 2019" ระหว่างวันที่ 21 -23 มี.ค.นี้ งานนี้พลาดไม่ได้เพราะ GUNKUL มีผลิตภัณฑ์...

กระทรวงเกษตรฯ ออกประกาศเกี่ยวกับการใช้อวนรุนเคยประกอบเรือยนต์ทำการประมงฉบับใหม่ เพื่อให้ชาวประมงพื้นบ้านสามารถจับ เคยโกร่ง ในระยะที่ใกล้ชายฝั่งมากขึ้น และสามารถทำประมงได้ตามวิถีที่เคยทำมาและมีความปลอดภัยในการเดินเรือมากขึ้น

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ชาวประมงพื้นบ้านเสนอขอใช้อวนตาห่างขึ้น จากเดิมที่กำหนดให้เรือประมงพื้นบ้านขนาดต่ำกว่า 10 ตันกรอสทำการประมงนอกเขตระยะ 1,000 เมตร ส่วนเรือประมงพาณิชย์ที่มีขนาดตั้งแต่ 10 ตันกรอสขึ้นไป...

Related Topics