Watch Galleria เอาใจคนรักนาฬิกา ค้นหาความเป็นตัวคุณด้วยนาฬิกาสุดหรูกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในงาน Bangkok World Watch ครั้งที่ 15

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:48
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--up5

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีภายใต้ " WATCH GALLERIA " ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่15 กับ งาน Bangkok World Watch ครั้งที่ 15 แห่ง บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โดยรวบรวมนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 180 แบรนด์ อาทิ Montblanc, Tag Heuer, Gucci, Seiko, Casio, Citizen และอีกมากมาย ที่นำมาลดสูงสุดถึง 70% สำหรับสมาชิก Mcard ลดเพิ่มสูงสุด 5 % และลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้ Mpoint เท่ากับยอดซื้อ สุดพิเศษ! Top Spender of the Week รับเพิ่ม บัตรกำนัลห้องพัก Panoramic Sea View จาก Cher Resort Hua Hin มูลค่า 6,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 58 ที่แผนก Watch Galleria เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังเหล่าที่ชื่นชอบนาฬิกาให้เกียรติมาเยี่ยมชมงานในครั้งนี้ อาทิ หม่อมโก้-ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธ์ , คุณแป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และ คุณหนิง-นนทิวัช ประภานนท์ มาอัพเดทเทรนด์นาฬิกาส่งท้ายปีกันที่แผนก Watch Galleria เอ็มโพเรียม ที่ปรับโฉมใหม่ดูสวยงามอลังการมากกว่าเดิม ร่วมด้วยคุณรวมพร อิทธิพงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด มาให้การต้อนรับและร่วมค้นหานาฬิกาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวคุณ


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics