เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ส่ง 3 แบรนด์ ขายผ่านไลน์กิฟต์ช็อป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:04
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล

นายซานเจย์ ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบกิจการร้านอาหารแบรนด์ดังจากต่างประเทศ อาทิ โดมิโน พิซซ่า, เดอะคอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ, เคียวโชน, มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ เป็นต้น เปิดเผยว่าทางบริษัทได้ร่วมกับแอพลิเคชั่น LINE สื่อสังคมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมใช้สำหรับการติดต่อสื่อสารในปัจจุบัน ในการจำหน่ายสินค้าผ่านทางบริการส่งของขวัญรูปแบบใหม่จาก LINE ที่รู้จักกันในชื่อของ "ไลน์ กิฟต์ช็อป" (LINE GIFTSHOP)

"เพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบันที่นิยมการติดต่อสื่อสารผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ และไลน์กิฟต์ช็อปก็เป็นช่องทางใหม่อีกช่องทางหนึ่งในการส่งของขวัญผ่านแอพพลิเคชั่น โดยผู้รับสามารถนำคูปองของขวัญที่จะได้รับจากทางไลน์นำไปรับของขวัญจากร้านค้าตามที่ระบุได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่ง LINE ได้เปิดตัวบริการดังกล่าวไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในเบื้องต้นทางบริษัท ได้ส่งแบรนด์สินค้า 3 แบรนด์ ไปจำหน่ายผ่านทางช่องทางดังกล่าวได้แก่เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ, โดมิโน พิซซ่า และเคียวโชน"

สำหรับรายการอาหารที่นำไปจำหน่ายผ่านทางไลน์ กิฟต์ช็อปนั้น ในส่วนของ เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ส่งเมนูเครื่องดื่มทั้งเครื่องดื่มปั่น เครื่องดื่มร้อน และเย็น รวม 23รายการ เคียวโชน ส่งเมนูไก่และเมนูข้าวบูลโกกิมาจำหน่ายรวม 30 รายการ และโดมิโน พิซซ่า ส่งเมนูพิซซ่า และเมนูไก่ รวม 3 รายการพร้อมเสนอราคาพิเศษ โดยเมนูไก่รสเผ็ด 6 ชิ้นจากราคาปกติ 119 บาท จำหน่ายเพียง 99 บาท เมนูพิซซ่าฮาวายเอี้ยน และพิซซ่าเป๊ปเปอร์โรนี ขนาด 12 นิ้ว ราคาปกติ 435 บาท จำหน่ายเพียง 325 บาท

"เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล เชื่อว่า ไลน์กิฟต์ช็อป จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าของบริษัทให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงช่วยในเรื่องของยอดขายให้กับแบรนด์ต่างๆ ได้อีกทางหนึ่งด้วย" นายซานเจย์ ซิงห์ กล่าว


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics