เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ส่ง 3 แบรนด์ ขายผ่านไลน์กิฟต์ช็อป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:04
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล

นายซานเจย์ ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบกิจการร้านอาหารแบรนด์ดังจากต่างประเทศ อาทิ โดมิโน พิซซ่า, เดอะคอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ, เคียวโชน, มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ เป็นต้น เปิดเผยว่าทางบริษัทได้ร่วมกับแอพลิเคชั่น LINE สื่อสังคมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมใช้สำหรับการติดต่อสื่อสารในปัจจุบัน ในการจำหน่ายสินค้าผ่านทางบริการส่งของขวัญรูปแบบใหม่จาก LINE ที่รู้จักกันในชื่อของ "ไลน์ กิฟต์ช็อป" (LINE GIFTSHOP)

"เพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบันที่นิยมการติดต่อสื่อสารผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ และไลน์กิฟต์ช็อปก็เป็นช่องทางใหม่อีกช่องทางหนึ่งในการส่งของขวัญผ่านแอพพลิเคชั่น โดยผู้รับสามารถนำคูปองของขวัญที่จะได้รับจากทางไลน์นำไปรับของขวัญจากร้านค้าตามที่ระบุได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่ง LINE ได้เปิดตัวบริการดังกล่าวไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในเบื้องต้นทางบริษัท ได้ส่งแบรนด์สินค้า 3 แบรนด์ ไปจำหน่ายผ่านทางช่องทางดังกล่าวได้แก่เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ, โดมิโน พิซซ่า และเคียวโชน"

สำหรับรายการอาหารที่นำไปจำหน่ายผ่านทางไลน์ กิฟต์ช็อปนั้น ในส่วนของ เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ส่งเมนูเครื่องดื่มทั้งเครื่องดื่มปั่น เครื่องดื่มร้อน และเย็น รวม 23รายการ เคียวโชน ส่งเมนูไก่และเมนูข้าวบูลโกกิมาจำหน่ายรวม 30 รายการ และโดมิโน พิซซ่า ส่งเมนูพิซซ่า และเมนูไก่ รวม 3 รายการพร้อมเสนอราคาพิเศษ โดยเมนูไก่รสเผ็ด 6 ชิ้นจากราคาปกติ 119 บาท จำหน่ายเพียง 99 บาท เมนูพิซซ่าฮาวายเอี้ยน และพิซซ่าเป๊ปเปอร์โรนี ขนาด 12 นิ้ว ราคาปกติ 435 บาท จำหน่ายเพียง 325 บาท

"เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล เชื่อว่า ไลน์กิฟต์ช็อป จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าของบริษัทให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงช่วยในเรื่องของยอดขายให้กับแบรนด์ต่างๆ ได้อีกทางหนึ่งด้วย" นายซานเจย์ ซิงห์ กล่าว


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics