เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ส่ง 3 แบรนด์ ขายผ่านไลน์กิฟต์ช็อป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:04
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล

นายซานเจย์ ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบกิจการร้านอาหารแบรนด์ดังจากต่างประเทศ อาทิ โดมิโน พิซซ่า, เดอะคอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ, เคียวโชน, มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ เป็นต้น เปิดเผยว่าทางบริษัทได้ร่วมกับแอพลิเคชั่น LINE สื่อสังคมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมใช้สำหรับการติดต่อสื่อสารในปัจจุบัน ในการจำหน่ายสินค้าผ่านทางบริการส่งของขวัญรูปแบบใหม่จาก LINE ที่รู้จักกันในชื่อของ "ไลน์ กิฟต์ช็อป" (LINE GIFTSHOP)

"เพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบันที่นิยมการติดต่อสื่อสารผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ และไลน์กิฟต์ช็อปก็เป็นช่องทางใหม่อีกช่องทางหนึ่งในการส่งของขวัญผ่านแอพพลิเคชั่น โดยผู้รับสามารถนำคูปองของขวัญที่จะได้รับจากทางไลน์นำไปรับของขวัญจากร้านค้าตามที่ระบุได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่ง LINE ได้เปิดตัวบริการดังกล่าวไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในเบื้องต้นทางบริษัท ได้ส่งแบรนด์สินค้า 3 แบรนด์ ไปจำหน่ายผ่านทางช่องทางดังกล่าวได้แก่เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ, โดมิโน พิซซ่า และเคียวโชน"

สำหรับรายการอาหารที่นำไปจำหน่ายผ่านทางไลน์ กิฟต์ช็อปนั้น ในส่วนของ เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ส่งเมนูเครื่องดื่มทั้งเครื่องดื่มปั่น เครื่องดื่มร้อน และเย็น รวม 23รายการ เคียวโชน ส่งเมนูไก่และเมนูข้าวบูลโกกิมาจำหน่ายรวม 30 รายการ และโดมิโน พิซซ่า ส่งเมนูพิซซ่า และเมนูไก่ รวม 3 รายการพร้อมเสนอราคาพิเศษ โดยเมนูไก่รสเผ็ด 6 ชิ้นจากราคาปกติ 119 บาท จำหน่ายเพียง 99 บาท เมนูพิซซ่าฮาวายเอี้ยน และพิซซ่าเป๊ปเปอร์โรนี ขนาด 12 นิ้ว ราคาปกติ 435 บาท จำหน่ายเพียง 325 บาท

"เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล เชื่อว่า ไลน์กิฟต์ช็อป จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าของบริษัทให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงช่วยในเรื่องของยอดขายให้กับแบรนด์ต่างๆ ได้อีกทางหนึ่งด้วย" นายซานเจย์ ซิงห์ กล่าว


Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics