ท็อปส์ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี แจกหนัก โชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 19:54
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดหนักบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี "Top of the Year 2015 ช็อปฟรีข้ามปี แจกโชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท" พร้อมจับมือกระทรวงพาณิชย์จัด มหกรรมลดราคาสินค้า เทใจ คืนสุข เทศกาลปีใหม่ลดราคาสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้า หวังกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย และลดภาระค่าครองชีพให้แก่ประชาชน

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและประชาสัมพันธ์บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี "Top of the Year 2015 ช็อปฟรีข้ามปี แจกโชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท" เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ แจกโชคทุกสัปดาห์เฉพาะลูกค้าสมาชิกเดอะวันการ์ด เมื่อช็อปครบทุก 700 บาท / ใบเสร็จ ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ หรือช็อปครบทุก 300 บาท / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ ซูเปอร์คุ้ม หรือ ช็อปครบ 200 บาท / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ เดลี่ รับสิทธิ์ลุ้นGift Card 50,000 บาท จำนวน 2 รางวัล, Gift Card 20,000 บาท จำนวน 10 รางวัล และ Gift Card 10,000 บาท จำนวน 20 รางวัล พิเศษ! รับเพิ่ม 1 สิทธิ์ หากซื้อสินค้าร่วมรายการในเครือบริษัท ไลอ้อน ประเทศไทย จำกัด พร้อมรับฟรี คูปองส่วนลด Shop & Save มูลค่ากว่า 610 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ 2559

นอกจากนี้ จากการที่กระทรวงพาณิชย์ได้มีนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนผู้บริโภคในเรื่องของปัญหาค่าครองชีพ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ได้ดำเนินนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอดผ่านการจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ และเพื่อขานรับกับนโยบายของกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ บริษัทฯ จึงได้จัด "มหกรรมลดราคาสินค้า เทใจ คืนสุข เทศกาลปีใหม่" ตั้งแต่วันที่ 17-27 ธันวาคม 2558 โดยคัดเลือกสินค้าอุปโภค บริโภคที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน รวมกว่า 5,000 รายการ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ


Latest Press Release

ก็มาดิ Crab! นักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญนำทีมจิตอาสา ลุยป่าชายเลนเปิดประสบการณ์ สร้างคอนโดเพื่อ ป.ปู อนุรักษ์ระบบนิเวศแบบครบวงจร

ด้วยตระหนักว่าทุกสิ่งในระบบนิเวศล้วนเกี่ยวพันกันเป็นห่วงโซ่ ตั้งแต่น้ำ ป่า ตลอดจนสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ การอนุรักษ์ระบบนิเวศอย่างยั่งยืนจึงควรดูแลให้ครบวงจร นักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญจึงจัดโครงการ "ก็มาดิ Crab: สร้างคอนโดเพื่อป.ปู" นำทีมจิตอาสากว่า 80...

ไทยเท่ Craft รวมสุดยอดความงดงาม หัตถศิลป์ไทยสไตล์โมเดิร์น

ซีคอนสแควร์ จัดงาน "ไทยเท่ Craft" ระดมงานคราฟต์หัตถศิลป์ชั้นเยี่ยม ที่ดึงเอกลักษณ์ความงดงามของไทยแบบเท่ๆ ผสมผสานกับเทรนด์สมัยใหม่อย่างลงตัว มาจัดแสดงให้ได้ยลไอเดียสุดสร้างสรรค์ พร้อมจัดจำหน่ายภายในงาน ระหว่างวันที่ 26 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ณ...

ปภ.ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลางเตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน ในช่วงวันที่ 26 28 เมษายน 2562

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อนในช่วงวันที่ 26 – 28 เมษายน 2562 โดยจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศและเฝ้าระวังสถานการณ์ภัย...

กสทช. โรดโชว์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ แนะไอเดียสร้างสรรค์ผลงานในโครงการ อัปคลิปพิชิตแสน ซีซั่น 5

เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับโครงการ "อัปคลิปพิชิตแสน" ซึ่งในปีนี้ เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม ในเครือ โมโน กรุ๊ป ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) จัดทำโครงการ...

บลูสไปซ์ ข้าวต้มโต้รุ่ง ทองหล่อ ชวนรับร้อน กับเมนูสมุนไพร ให้เลือกชิมสลับสิ้นกับของว่างชาววัง 8 เมนูจัดเต็ม ตลอดเดือนเมษายนนี้

บูลสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ สถานที่สุดฮิต สำหรับแฟนคลับข้าวต้มรอบดึก เปิด 8 เมนูพิเศษ ที่นำเอาคุณสมบัติสมุนไพรไทยยอดนิยมอาทิ ใบชะพลู ใบเมี่ยง และเครื่องยำต่าง ๆ มาให้แฟนคลับข้าวต้มได้เซอร์ไพรส์กัน ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน...

Related Topics