ท็อปส์ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี แจกหนัก โชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 19:54
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดหนักบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี "Top of the Year 2015 ช็อปฟรีข้ามปี แจกโชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท" พร้อมจับมือกระทรวงพาณิชย์จัด มหกรรมลดราคาสินค้า เทใจ คืนสุข เทศกาลปีใหม่ลดราคาสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้า หวังกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย และลดภาระค่าครองชีพให้แก่ประชาชน

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและประชาสัมพันธ์บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี "Top of the Year 2015 ช็อปฟรีข้ามปี แจกโชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท" เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ แจกโชคทุกสัปดาห์เฉพาะลูกค้าสมาชิกเดอะวันการ์ด เมื่อช็อปครบทุก 700 บาท / ใบเสร็จ ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ หรือช็อปครบทุก 300 บาท / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ ซูเปอร์คุ้ม หรือ ช็อปครบ 200 บาท / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ เดลี่ รับสิทธิ์ลุ้นGift Card 50,000 บาท จำนวน 2 รางวัล, Gift Card 20,000 บาท จำนวน 10 รางวัล และ Gift Card 10,000 บาท จำนวน 20 รางวัล พิเศษ! รับเพิ่ม 1 สิทธิ์ หากซื้อสินค้าร่วมรายการในเครือบริษัท ไลอ้อน ประเทศไทย จำกัด พร้อมรับฟรี คูปองส่วนลด Shop & Save มูลค่ากว่า 610 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ 2559

นอกจากนี้ จากการที่กระทรวงพาณิชย์ได้มีนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนผู้บริโภคในเรื่องของปัญหาค่าครองชีพ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ได้ดำเนินนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอดผ่านการจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ และเพื่อขานรับกับนโยบายของกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ บริษัทฯ จึงได้จัด "มหกรรมลดราคาสินค้า เทใจ คืนสุข เทศกาลปีใหม่" ตั้งแต่วันที่ 17-27 ธันวาคม 2558 โดยคัดเลือกสินค้าอุปโภค บริโภคที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน รวมกว่า 5,000 รายการ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ


Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหาร Beyond Patong ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส SPA เปิด Lets Relax Phuket Beyond Resort Patong

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการและคุณวิศวินท์ ปิติกุลสถิตย์ รองประธานกรรมการ กะตะ รีสอร์ท กรุ๊ป โดยมีคุณธรรศกร ปัญญามัง...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เส้นทางสายบุรินทร์

นางสาววันทนา แจ้งประจักษ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร "เส้นทางสายบุรินทร์" โดยลงพื้นที่ท่องเที่ยวเมืองรองสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมชนบท...

นครชัยแอร์ เดินหน้าสานต่อโครงการนครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9 มุ่งส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมความรับผิดชอบ และเป็นผู้ให้ที่ดีต่อสังคม

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9" นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานขับรถ และพนักงานต้อนรับบนรถนครชัยแอร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม...

ภาพข่าว: พช.ราชบุรี ปฏิบัติภารกิจพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP นวัตวิถี สร้างงาน สร้างรายได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จัดการอบรมเพื่อสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในหมู่บ้าน / ชุมชน OTOP นวัตวิถี ให้มีขีดความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: สัมมนา สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media และ กลยุทธ์เอาลูกค้าออนไลน์ให้อยู่หมัด ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

กรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย จัดงานสัมมนา "สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media" โดยมี เตฌิณ โสมคำ (โค้ช โรเจอร์) ผู้บริหารหลักสูตร DStartup ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ที่ปรึกษาด้าน Social Media กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี...

Related Topics