ท็อปส์ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี แจกหนัก โชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 19:54
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดหนักบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี "Top of the Year 2015 ช็อปฟรีข้ามปี แจกโชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท" พร้อมจับมือกระทรวงพาณิชย์จัด มหกรรมลดราคาสินค้า เทใจ คืนสุข เทศกาลปีใหม่ลดราคาสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้า หวังกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย และลดภาระค่าครองชีพให้แก่ประชาชน

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและประชาสัมพันธ์บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี "Top of the Year 2015 ช็อปฟรีข้ามปี แจกโชคใหญ่กว่า 5.5 ล้านบาท" เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ แจกโชคทุกสัปดาห์เฉพาะลูกค้าสมาชิกเดอะวันการ์ด เมื่อช็อปครบทุก 700 บาท / ใบเสร็จ ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ หรือช็อปครบทุก 300 บาท / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ ซูเปอร์คุ้ม หรือ ช็อปครบ 200 บาท / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ เดลี่ รับสิทธิ์ลุ้นGift Card 50,000 บาท จำนวน 2 รางวัล, Gift Card 20,000 บาท จำนวน 10 รางวัล และ Gift Card 10,000 บาท จำนวน 20 รางวัล พิเศษ! รับเพิ่ม 1 สิทธิ์ หากซื้อสินค้าร่วมรายการในเครือบริษัท ไลอ้อน ประเทศไทย จำกัด พร้อมรับฟรี คูปองส่วนลด Shop & Save มูลค่ากว่า 610 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ 2559

นอกจากนี้ จากการที่กระทรวงพาณิชย์ได้มีนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนผู้บริโภคในเรื่องของปัญหาค่าครองชีพ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ได้ดำเนินนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอดผ่านการจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ และเพื่อขานรับกับนโยบายของกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ บริษัทฯ จึงได้จัด "มหกรรมลดราคาสินค้า เทใจ คืนสุข เทศกาลปีใหม่" ตั้งแต่วันที่ 17-27 ธันวาคม 2558 โดยคัดเลือกสินค้าอุปโภค บริโภคที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน รวมกว่า 5,000 รายการ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ


Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics