Eight Thonglor เปิดสวรรค์ของเหล่านักช้อป สัมผัสกลิ่นไอ...ความคลาสสิควินเทจสไตล์!! ที่คุณไม่ควรพลาด ในงาน PROHIBITION SALE

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 10:19
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--

มนต์เสน่ห์แห่งความคลาสสิกวินเทจ รอคุณอยู่ที่นี่!!! เหล่านักช้อปต้องไม่พลาด....เตรียมพบกับงาน PROHIBITION SALE ครั้งแรก!! ของศูนย์การค้าใจกลางทองหล่อ 'Eight Thonglor' ที่ขนเอาร้านค้าดังทั้งห้างกว่า 40 ร้าน มารวมไว้ที่นี่!! ที่เดียว…ที่เปิดให้ร้านค้าภายนอกเข้ามาสร้างสีสันให้ทุกการช้อปของคุณสนุกยิ่งกว่าเดิม!! สัมผัสบรรยากาศสุดชิคจากวงดนตรีและภาพยนตร์สุดคลาสสิค และเพียงท่านชอปปิ้งร้านค้าใดก็ได้ภายในงาน สามารถร่วมเล่น Lucky draw รับรางวัลสุดพิเศษได้เลยยทันที!! เตรียมทรัพย์ให้พร้อมแล้วมาช้อปกันในวันที่ 18-25 ธันควาคม นี้ ติดตามหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.8thonglor.com หรือทางfacebook.com/8Thonglor.com หรือสนใจจองบูธราคาพิเศษ สอบถามคุณพิ้ง เบอร์โทร 089-215-6142


Latest Press Release

ASEAN Basketball League 2018-2019(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019 (เอบีแอล)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทางทางโมโน แวมไพร์ ที่ได้ทำเกมบุกก่อน และถือว่าออกสตาร์ทได้งดงาม โดย โมเสส มอร์แกน กดสามแต้มลงตั้งแต่ลูกแรก หลังจากนั้น ก็ยังคงเป็น โมโน แวมไพร์ ที่มีความแม่นยำสูงทีเดียวพร้อมทำแต้มฉีกหนีออกไปพอสมควร ซึ่งแตกต่างกับ โฟโมซ่า...

ราชมงคลพระนคร รับวุฒิม.3

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) เพื่อศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2562 โดยเปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับ ปวช.จำนวน 2...

นครชัยแอร์ ต้อนรับ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก คณะผู้บริหาร และสื่อมวลชน การดำเนินงานด้านการบริหารจัดการ ความปลอดภัย รถเช่าเหมา ของบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด

นายพีระพล ถาวรสุภเจริญ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก และคณะผู้บริหาร นำสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจรในหัวข้อ "การพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะเมืองไทย" เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัย รถเช่าเหมา ของบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ประกอบด้วย...

ดื่มกาแฟถูกวิธี ดีต่อใจได้สุขภาพ

"กาแฟ"เครื่องดื่มยอดนิยมของคนทั้งโลก โดยเฉพาะในวัยทำงานที่มีอัตราการดื่มกาแฟสูง ถึงแม้กาแฟจะมีคาเฟอีนที่อาจทำให้ใครหลายคน นอนไม่หลับ ใจสั่น มือสั่น หรือมีผลทำให้ผู้ที่มีความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ มีอาการมากขึ้นได้อีกด้วย เข้าใจดีครับว่าสำหรับคนที่ติดกาแฟ...

ทรูปลูกปัญญา จัดกิจกรรม TCAS Up Skill ติวตรงจุด! อัปสกิล น้องๆ ม.ปลาย โค้งสุดท้ายก่อนสอบจริง

กลุ่มทรู โดย นายธนัญกรณ์ จิรพัฒน์คุณากร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงานทรูปลูกปัญญา ร่วมกับ โรงเรียนกวดวิชา ออนดีมานด์ และสถาบันกวดวิชา เอ็นคอนเส็ปท์ จัดกิจกรรม "TCAS Up Skill" ติวตรงจุด วิเคราะห์จุดอ่อน สะท้อนจุดพลาด กวาดคะแนนจุดง่าย ให้กับน้องๆ ชั้นมัธยมปลาย...

Related Topics