Eight Thonglor เปิดสวรรค์ของเหล่านักช้อป สัมผัสกลิ่นไอ...ความคลาสสิควินเทจสไตล์!! ที่คุณไม่ควรพลาด ในงาน PROHIBITION SALE

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 10:19
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--

มนต์เสน่ห์แห่งความคลาสสิกวินเทจ รอคุณอยู่ที่นี่!!! เหล่านักช้อปต้องไม่พลาด....เตรียมพบกับงาน PROHIBITION SALE ครั้งแรก!! ของศูนย์การค้าใจกลางทองหล่อ 'Eight Thonglor' ที่ขนเอาร้านค้าดังทั้งห้างกว่า 40 ร้าน มารวมไว้ที่นี่!! ที่เดียว…ที่เปิดให้ร้านค้าภายนอกเข้ามาสร้างสีสันให้ทุกการช้อปของคุณสนุกยิ่งกว่าเดิม!! สัมผัสบรรยากาศสุดชิคจากวงดนตรีและภาพยนตร์สุดคลาสสิค และเพียงท่านชอปปิ้งร้านค้าใดก็ได้ภายในงาน สามารถร่วมเล่น Lucky draw รับรางวัลสุดพิเศษได้เลยยทันที!! เตรียมทรัพย์ให้พร้อมแล้วมาช้อปกันในวันที่ 18-25 ธันควาคม นี้ ติดตามหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.8thonglor.com หรือทางfacebook.com/8Thonglor.com หรือสนใจจองบูธราคาพิเศษ สอบถามคุณพิ้ง เบอร์โทร 089-215-6142


Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหาร Beyond Patong ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส SPA เปิด Lets Relax Phuket Beyond Resort Patong

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการและคุณวิศวินท์ ปิติกุลสถิตย์ รองประธานกรรมการ กะตะ รีสอร์ท กรุ๊ป โดยมีคุณธรรศกร ปัญญามัง...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เส้นทางสายบุรินทร์

นางสาววันทนา แจ้งประจักษ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร "เส้นทางสายบุรินทร์" โดยลงพื้นที่ท่องเที่ยวเมืองรองสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมชนบท...

นครชัยแอร์ เดินหน้าสานต่อโครงการนครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9 มุ่งส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมความรับผิดชอบ และเป็นผู้ให้ที่ดีต่อสังคม

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9" นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานขับรถ และพนักงานต้อนรับบนรถนครชัยแอร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม...

ภาพข่าว: พช.ราชบุรี ปฏิบัติภารกิจพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP นวัตวิถี สร้างงาน สร้างรายได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จัดการอบรมเพื่อสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในหมู่บ้าน / ชุมชน OTOP นวัตวิถี ให้มีขีดความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: สัมมนา สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media และ กลยุทธ์เอาลูกค้าออนไลน์ให้อยู่หมัด ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

กรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย จัดงานสัมมนา "สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media" โดยมี เตฌิณ โสมคำ (โค้ช โรเจอร์) ผู้บริหารหลักสูตร DStartup ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ที่ปรึกษาด้าน Social Media กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี...

Related Topics