ซีฟู๊ดบาร์บีคิว สดอร่อยยกทะเล ที่พิซซ่า คอนเนคชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:30
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรม วินเซอร์ สวีสท์

อยากทานอาหารทะเลสดๆ ก็ไม่ต้องขับรถไปไกลอีกแล้ว เพราะที่พิซซ่า คอนเนคชั่น โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ขอเสนอซีฟู๊ด บาร์บีคิว เรายกขบวนอาหารทะเลให้คุณได้ลิ้มลอง ทั้ง อร่อย สด เหมือนยกทะเลมาไว้ในจาน พร้อมเมนูทะเลอื่นๆ หลากหลายเชื้อชาติ อาทิ เช่น อร่อยแซบแบบไทย หรือแบบไทยผสมฝรั่งในเมนู ปลาแซลมอนสเต๊กนึ่งซอสพริกมะนาว แต่ถ้าคุณอยากอร่อยกับความสดแบบไม่ต้องปรุง ทางร้านขอแนะนำ "ซีฟู๊ดเซ็ต" เลือกได้ทั้งแบบย่างหรือแบบนึ่ง ในเซ็ตจะมีทั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำและกุ้งลายเสือ ปลากะพงฟิลเล่ย์ ปลาแซลมอน ปูม้า และหอยลาย เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน หรือถ้าคุณไม่ทานเผ็ด เราก็มีซอสเนยมะนาว มายองเนสผสมมะนาวและเครื่องเทศ พร้อมข้าวผัดกุ้งให้ ได้อิ่มท้อง ซีฟู๊ดเซ็ทนี้ ให้คุณอิ่มอร่อยแบบราคาเบาๆ เพียง 650 บาท

พิซซ่า คอนเนคชั่น โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ เปิดให้บริการอาหารอิตาเลียน ตั้งแต่ 11:00 น. และซีฟู๊ดบาร์บีคิว 16:00 น. – 23:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262 1234 ต่อ 1888


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics