ซีฟู๊ดบาร์บีคิว สดอร่อยยกทะเล ที่พิซซ่า คอนเนคชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:30
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรม วินเซอร์ สวีสท์

อยากทานอาหารทะเลสดๆ ก็ไม่ต้องขับรถไปไกลอีกแล้ว เพราะที่พิซซ่า คอนเนคชั่น โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ขอเสนอซีฟู๊ด บาร์บีคิว เรายกขบวนอาหารทะเลให้คุณได้ลิ้มลอง ทั้ง อร่อย สด เหมือนยกทะเลมาไว้ในจาน พร้อมเมนูทะเลอื่นๆ หลากหลายเชื้อชาติ อาทิ เช่น อร่อยแซบแบบไทย หรือแบบไทยผสมฝรั่งในเมนู ปลาแซลมอนสเต๊กนึ่งซอสพริกมะนาว แต่ถ้าคุณอยากอร่อยกับความสดแบบไม่ต้องปรุง ทางร้านขอแนะนำ "ซีฟู๊ดเซ็ต" เลือกได้ทั้งแบบย่างหรือแบบนึ่ง ในเซ็ตจะมีทั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำและกุ้งลายเสือ ปลากะพงฟิลเล่ย์ ปลาแซลมอน ปูม้า และหอยลาย เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน หรือถ้าคุณไม่ทานเผ็ด เราก็มีซอสเนยมะนาว มายองเนสผสมมะนาวและเครื่องเทศ พร้อมข้าวผัดกุ้งให้ ได้อิ่มท้อง ซีฟู๊ดเซ็ทนี้ ให้คุณอิ่มอร่อยแบบราคาเบาๆ เพียง 650 บาท

พิซซ่า คอนเนคชั่น โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ เปิดให้บริการอาหารอิตาเลียน ตั้งแต่ 11:00 น. และซีฟู๊ดบาร์บีคิว 16:00 น. – 23:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262 1234 ต่อ 1888


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics